King's College of the Netherlands

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

King College của Hà Lan (KCN) như tên gọi của nó, là một tổ chức giáo dục nhỏ với mục tiêu cung cấp thần học Kitô giáo cũng như giáo dục kinh doanh đương đại thông qua giảng dạy và nghiên cứu. Mục đích chiến lược của KCN là giáo dục và trang bị cho sinh viên kiến thức sâu sắc về thần học Kitô giáo. Hơn nữa, nó cũng dạy các lý thuyết kinh doanh thời hiện đại và ứng dụng thực tế của chúng, phù hợp để giải quyết các vấn đề kinh doanh áp đảo và cũng vượt qua các thách thức kinh doanh mà doanh nghiệp gặp phải hàng ngày.

Tại sao lại là KCN?

Giáo dục dưới bất kỳ hình thức nào (chính thức hoặc không chính thức) nó được đưa ra, là chìa khóa cho sự phát triển của con người. Do đó, giáo dục là một điều cần thiết cho sự phát triển chung của mọi người. Kinh thánh tuyên bố rõ ràng trong Ô-sê 4: 6 rằng dân tôi bị diệt vong vì thiếu kiến thức. Nói cách khác, không có kiến thức, sự phát triển của con người bị kìm hãm. Tuy nhiên, giấc mơ của nhiều người mong muốn và khao khát có được kiến thức để phát triển bản thân thông qua hầu hết các trường hợp đã không được thực hiện, do sự khổng lồ của chi phí tài chính mà giáo dục chính quy đòi hỏi. Để giúp giảm bớt các vấn đề tài chính lớn đang trở thành vấn đề cho sinh viên khi hoàn thành các chương trình học tập tương ứng, KCN đã chọn cung cấp các chương trình học tập thông qua học tập từ xa, học trực tuyến và cài đặt trên lớp. Do đó, KCN sử dụng cả phương pháp thông thường và không thông thường để truyền đạt kiến thức chủ yếu với sự hỗ trợ và hỗ trợ của công nghệ máy tính.

KCN cho rằng việc kết hợp các phương pháp giáo dục học sinh khác nhau này đảm bảo và cho phép linh hoạt và giảm thiểu áp lực mà nhiều sinh viên gặp phải khi theo đuổi ngành học đã chọn. Hơn nữa, kinh nghiệm đã chỉ ra rằng nhiều người thích làm việc toàn thời gian và theo đuổi các chương trình học bán thời gian và đó là ưu tiên hàng đầu của KCN. Do đó, tại KCN, chúng tôi cam kết giáo dục trong một môi trường linh hoạt và năng động. KCN thu hút sinh viên từ tất cả các quốc gia trên thế giới và các dân tộc từ mọi tầng lớp. Nhân viên và giảng viên của chúng tôi được đào tạo bởi một số hội thảo và trường cao đẳng thần học có uy tín tại Hoa Kỳ. Ngoài giáo dục thần học chất lượng, các giảng viên KCN đã có được, phần lớn trong số họ đã có được kinh nghiệm thực tế với tư cách là mục sư và lãnh đạo nhà thờ trong các giáo phái của họ.

Khoa của khoa Kinh doanh bao gồm các giảng viên có bằng cấp chất lượng cao cũng có được từ một số trường đại học danh tiếng ở Châu Âu và đã có được nhiều năm về kỹ năng giảng dạy và kinh nghiệm từ một số trường đại học này.

114542_photo-1543269865-cbf427effbad.jpgBrooke Cagle / Unsplash

Thành viên và liên kết

KCN là thành viên của Hiệp hội các trường Thiên chúa giáo quốc tế (ACSI) và Mạng lưới học tập từ xa và giáo dục điện tử châu Âu (EDEN), một chi nhánh của Chủng viện truyền giáo toàn cầu (WWES) Nova Scotia Canada và cũng là thành viên của Học viện quản lý Anh (BAM) .

King College của Hà Lan (KCN) như tên gọi của nó, là một tổ chức giáo dục với mục tiêu cung cấp thần học Kitô giáo cũng như giáo dục kinh doanh đương đại thông qua giảng dạy và nghiên cứu. Mục đích chiến lược của KCN là giáo dục và trang bị cho sinh viên kiến thức sâu sắc về thần học Kitô giáo. Hơn nữa, nó cũng dạy các lý thuyết kinh doanh thời hiện đại và ứng dụng thực tế của chúng, phù hợp để giải quyết các vấn đề kinh doanh áp đảo và cũng vượt qua các thách thức kinh doanh mà doanh nghiệp gặp phải hàng ngày.

Tuyên bố Tầm nhìn của KCN

Để cung cấp một nền giáo dục thần học Kitô giáo chất lượng cao có thể truy cập được cho tất cả mọi người ở độ tuổi mong muốn có kiến thức sâu sắc và sâu sắc về thần học Kitô giáo.

Theo thần học, KCN có các giá trị cốt lõi sau:

 1. Để đào tạo và trang bị cho các Kitô hữu để lãnh đạo trong các nhà thờ tương ứng của họ với kiến thức thần học đúng đắn và các diễn giải Kinh Thánh.
 2. Để thấm nhuần các Kitô hữu để có được kỹ năng quản trị nhà thờ
 3. Nói chung, để trao quyền cho các nhà lãnh đạo giáo hội và Kitô hữu, trở thành động cơ truyền giáo thông qua những kiến thức có được.
 4. Về mặt kinh doanh, KCN sẽ đào tạo và chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có khả năng xác định các cơ hội kinh doanh để khai thác cũng như kiểm soát các thách thức chắc chắn xảy ra trong môi trường kinh doanh không thể đoán trước.

Đối với giáo dục kinh doanh, KCN mang đến những giá trị cốt lõi sau:

 1. KCN cố gắng tối đa hóa sự phát triển các kỹ năng và sự nhạy bén trong kinh doanh cá nhân thông qua các lớp học nhỏ, thúc đẩy mối quan hệ giảng viên - sinh viên phong phú và thân mật
 2. Các giá trị KCN và trân trọng một cách tiếp cận toàn diện để học hỏi trong đó cả lý thuyết và thực tiễn đều được theo đuổi mạnh mẽ và do đó thúc đẩy hoạt động và học bổng là những công cụ thiết yếu để phát triển và định vị các nhà lãnh đạo kinh doanh ngày mai trong môi trường kinh doanh một cách hiệu quả
 3. Cung cấp giáo dục kinh doanh dễ tiếp cận và giá cả phải chăng cho tất cả các dân tộc, văn hóa, lứa tuổi, giới tính cũng như nền tảng kinh tế xã hội đa dạng. Tôn trọng, khoan dung và chấp nhận bởi tất cả là những giá trị chính thúc đẩy việc học tập.

Tuyên bố sứ mệnh của KCN

KCN là một tổ chức đại học địa phương với trọng tâm toàn cầu, đảm bảo các hoạt động học tập chất lượng cao, cuối cùng tạo khuôn mẫu và chuẩn bị cho người học lãnh đạo trong tương lai trong lĩnh vực theo đuổi học thuật đã chọn. Khám phá và phát triển tài năng và kỹ năng của bạn thông qua giáo dục và phục vụ nhân loại.

Khoa Kinh doanh

Sự ra đời của tính linh hoạt trong các chương trình giáo dục của KCN thúc đẩy sự thành thạo trong học tập và cũng tăng cường sự rộng rãi về trí tuệ, cuối cùng cung cấp cho cá nhân kiến thức đầy đủ. Các chương trình chứng chỉ KCN có thể được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn từ 2 tuần đến 6 tháng tùy theo tính chất và nội dung khóa học. Các chương trình văn bằng thường có thời gian từ 9 tháng đến 1 năm (khoảng 2 kỳ học kỳ). Các chương trình cấp bằng Cử nhân phải mất tới 3 năm để hoàn thành. Trong trường hợp hiếm hoi, sinh viên có thể hoàn thành chương trình của họ trong 4 năm.

KCN cung cấp các chương trình sau trong Kinh doanh

 • Chứng chỉ truyền thông xã hội
 • Văn bằng Marketing
 • Quản lý BS
 • Quản trị kinh doanh BS
 • Kế toán BS
 • Tài chính BS
 • Quan hệ quốc tế BA
 • Truyền thông BA

Tài khoản ACCA Trình độ chuyên môn

Chúng tôi cung cấp các khóa học kế toán ACCA. Có được chứng chỉ Kế toán ACCA giúp bạn trở thành một kế toán viên toàn cầu. Hiện tại, ACCA có 503.000 sinh viên tại 179 quốc gia trên thế giới. Nói cách khác, ACCA là chương trình kế toán chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Bằng cấp ban đầu để theo đuổi các khóa học Kế toán ACCA;

 1. Những người không có kinh nghiệm và bằng cấp cần thiết có thể bắt đầu với các khóa học nền tảng (Để được giải thích thêm khi bạn liên hệ với chính quyền của chúng tôi)
 2. Những người có 3 cấp độ GCE và 2 A trong 5 môn học riêng biệt bao gồm toán học và tiếng Anh hoặc tương đương. Ngoài ra, cần có 3 năm kinh nghiệm làm việc để hoàn thành 13 kỳ thi (nếu không có miễn trừ nào) có thể mất tới 3 hoặc 4 năm để hoàn thành.

Lợi ích:

 1. Trở thành thành viên của ACCA
 2. Linh hoạt trong học tập chương trình
 3. Trình độ chuyên môn được công nhận trên toàn cầu
 4. ACCA UK luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết
 5. Chỉ thanh toán cho các kỳ thi đã đăng ký

Để biết thêm chi tiết về Chứng chỉ Kế toán ACCA, liên hệ với KCN.

Nhấn vào đây để áp dụng:

https://www.kbbcnetherlands.org/programmes-of-study-facemony-of-theology/admission/

Địa điểm

The Hague

Address
Erasmusweg 8C, 2532 CP
The Hague, Nam Hà Lan, Hà Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình