Tio University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tio Đại học Khoa học ứng dụng

Các khóa học cử nhân được công nhận Tio sẽ chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong kinh doanh, thương mại điện tử, quản lý sự kiện và các khách sạn và công nghiệp du lịch. Tio cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên một khái niệm duy nhất: giáo dục trong một môi trường quy mô nhỏ, với sự quan tâm cá nhân cho mỗi học sinh.

Tio trên đầu trang

Tio là một trong những trường đại học uy tín nhất của khoa học ứng dụng tại Hà Lan. Sinh viên hài lòng và chất lượng giáo dục là chìa khóa. Tio đã nhận được điểm số tuyệt vời cho tất cả các khóa học cử nhân bằng Higher Education Hướng dẫn HBO (Keuzegids HBO).

Tất nhiên cử nhân khách sạn và tổ chức sự kiện Quản lý Tio là quá trình cử nhân quản lý khách sạn tốt nhất ở Hà Lan theo Hướng dẫn giáo dục đại học. Quản lý Du lịch Quốc tế Tio của tất nhiên là quá trình cử nhân du lịch tốt nhất cho năm thứ sáu chạy theo hướng tương tự. Và trong số tất cả các khóa học nghiên cứu IBMS cung cấp toàn quốc tại Hà Lan, khóa học Quản trị kinh doanh quốc tế của Tio mất vị trí tổng thể đầu tiên.

quy mô nhỏ và cá nhân

Tio là một tổ chức giáo dục tư nhân và, do đó, có thể cung cấp quy mô nhỏ và giáo dục chất lượng cao với giáo trình đầy thử thách và các dự án hấp dẫn. Làm cho nó một nơi tuyệt vời cho Hà Lan và sinh viên quốc tế theo học. Chọn cho Tio là một sự lựa chọn cho một sự nghiệp trong ngành công nghiệp lớn nhất thế giới. sinh viên tốt nghiệp Tio là rất hoan nghênh trong nhiều lĩnh vực do sự hiểu biết của họ về làm thế nào để cung cấp một dịch vụ cao cấp, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của họ và họ tâm lý thực hành. Khoảng một nửa số sinh viên tốt nghiệp hiện nắm giữ các vị trí trong một khu vực bên ngoài trọng tâm chính của quá trình nghiên cứu Tio.

Là một tổ chức giáo dục tư nhân, Tio có thể đầu tư nhiều hơn vào chất lượng giáo dục phải là tổ chức giáo dục của chính phủ tài trợ. Khi trọng trong năm học 2015-2016, số học sinh trung bình trên toàn bộ Tio, 11 tuổi mỗi lớp học. Điều này dẫn đến các giảng viên là có thể cung cấp cho bạn rất nhiều sự quan tâm cá nhân.

học tập tăng tốc

tiếp cận cá nhân Tio của tạo điều kiện học tập tăng tốc. Các chương trình học với cường độ cao và có nhiều thời gian tiếp xúc. Điều này cho phép bạn để có được bằng cử nhân chỉ trong ba năm.

Giá cả phải chăng cho tất cả mọi người

tài chính sinh viên DUO của làm cho một khóa học cử nhân tại Tio giá cả phải chăng cho tất cả Hà Lan và EU-sinh viên. Hơn nữa, nghiên cứu tại Tio là một đầu tư tốt trong tương lai của bạn. Trong ngày mở của chúng tôi, chúng tôi sẽ rất vui mừng để nói với tất cả các bạn về các khóa học nghiên cứu Tio và những cơ hội mà họ đại diện cho bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Hà Lan

Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế (BBA)

Tại trường Toàn thời gian 3 - 4 năm January 2019 Hà Lan Amsterdam Utrecht Rotterdam Eindhoven Hengelo + 4 nhiều hơn

Một tương lai vinh quang: bạn đã ký hợp đồng với một tổ chức Mỹ và nghiên cứu khả năng kinh doanh ở Châu Á. Thế giới kinh doanh đang tìm kiếm bạn! Sau khi hoàn thành bằng cử nhân quản lý kinh doanh quốc tế, bạn sẽ vượt trội trong việc thiết lập các liên lạc quốc tế và tạo ra các cơ hội của riêng bạn. Chương trình cử nhân này mang đến cho bạn một bước gần hơn với thành công quốc tế. [+]

Một tương lai vinh quang: bạn đã ký hợp đồng với một tổ chức Mỹ và nghiên cứu khả năng kinh doanh ở Châu Á. Thế giới kinh doanh đang tìm kiếm bạn! Sau khi hoàn thành bằng cử nhân quản lý kinh doanh quốc tế, bạn sẽ vượt trội trong việc thiết lập các liên lạc quốc tế và tạo ra các cơ hội của riêng bạn. Chương trình cử nhân này mang đến cho bạn một bước gần hơn với thành công quốc tế.

Ví dụ bạn có thể làm việc với tư cách là người quản lý tài khoản, quản lý tài chính hoặc quản lý bán hàng hoặc quản lý khu vực. Bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh riêng của bạn.... [-]


Cử nhân trong khách sạn và quản lý sự kiện (BBA)

Tại trường Toàn thời gian 3 - 4 năm January 2019 Hà Lan Amsterdam Utrecht Rotterdam Eindhoven Hengelo + 4 nhiều hơn

Chào mừng bạn đến với thế giới của các khách sạn hàng đầu, các nhà hàng nổi tiếng, lễ hội và các sự kiện thể thao. Ngành khách sạn đang tìm kiếm bạn! Sau khi hoàn thành bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn và Sự kiện, bạn sẽ có thể tạo trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng của mình, thậm chí trực tuyến. Bạn sẽ biến bất kỳ ở lại và sự kiện thành một thành công. [+]

Chào mừng bạn đến với thế giới của các khách sạn hàng đầu, các nhà hàng nổi tiếng, lễ hội và các sự kiện thể thao. Ngành khách sạn đang tìm kiếm bạn! Sau khi hoàn thành bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn và Sự kiện, bạn sẽ có thể tạo trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng của mình, thậm chí trực tuyến. Bạn sẽ biến bất kỳ ở lại và sự kiện thành một thành công.

Bạn có thể làm việc như là một người quản lý khách sạn, quản lý sự kiện, quản lý thực phẩm và nước giải khát, quản lý tiếp thị hoặc truyền thông hoặc bạn có thể bắt đầu kinh doanh của mình.... [-]


Cử nhân về quản lý du lịch quốc tế (BBA)

Tại trường Toàn thời gian 3 - 4 năm January 2019 Hà Lan Amsterdam Utrecht Eindhoven Rotterdam Hengelo + 4 nhiều hơn

Dubai, Botswana, New York, Venice; cả thế giới đang đứng dưới chân bạn. Ngành du lịch đang tìm kiếm bạn! Sau khi nhận bằng cử nhân Quản lý Du lịch Quốc tế, bạn sẽ bán cả thế giới trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn thiết kế các chuyến đi, mua ở mức giá sắc nét và thiết lập liên lạc trên toàn thế giới. Bạn có thể làm việc như, ví dụ, người quản lý sản phẩm, quản lý sự kiện, cố vấn du lịch hoặc nhà tiếp thị thành phố. Bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh riêng của bạn. [+]

Dubai, Botswana, New York, Venice; cả thế giới đang đứng dưới chân bạn. Ngành du lịch đang tìm kiếm bạn! Sau khi nhận bằng cử nhân Quản lý Du lịch Quốc tế, bạn sẽ bán cả thế giới trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn thiết kế các chuyến đi, mua ở mức giá sắc nét và thiết lập liên lạc trên toàn thế giới.

Bạn có thể làm việc như, ví dụ, người quản lý sản phẩm, quản lý sự kiện, cố vấn du lịch hoặc nhà tiếp thị thành phố. Bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh riêng của bạn.

Đây có phải là chương trình cử nhân phù hợp với bạn? ... [-]

Video

Exchange students at Tio Amsterdam

Liên hệ
Địa chỉ
Tio Amsterdam
Tempelhofstraat 5

Amsterdam, North Holland, 1043 EA NL
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
Tio Utrecht
Oudenoord 2

Utrecht, Utrecht, 3513 ER NL
Địa chỉ
Tio Rotterdam
Weena 457

Rotterdam, South Holland, 3013 AL NL
Địa chỉ
Tio Eindhoven
Begijnenhof 8-12

Eindhoven, North Brabant, 5611 EL NL
Địa chỉ
Tio Hengelo
Julianalaan 9

Hengelo, Overijssel, 7553 AB NL