Đọc Mô tả chính thức

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về chương trình quan tâm của bạn? Đây là những ngày mở trực tuyến tiếp theo của chúng tôi:

 • Doanh nhân và tổ chức thương mại - 30 tháng 10
 • Quản lý kinh doanh quốc tế - ngày 13 tháng 11
 • Quản lý khách sạn và sự kiện - 4 tháng 12

Bạn có thể tìm thêm thông tin tại href = "https://www.tio.nl/en/open-days/

Khách sạn, sự kiện, du lịch

Chào mừng bạn đến với Tio University of Applied Sciences . Tio cung cấp cho bạn giáo dục cá nhân, tăng tốc và xuất sắc và đã là một cái tên nổi bật trong nhiều năm như là một tổ chức giáo dục được công nhận. Các chương trình cử nhân của Tio là một trong những chương trình tốt nhất ở Hà Lan trong nhiều năm và được xếp hạng số 1 trong các bảng xếp hạng khác nhau. Chương trình nào phù hợp với bạn nhất?

28814_Tio-location_Amsterdam.jpg

Khám phá Tio và các khóa học tuyệt vời của nó

Gặp gỡ khái niệm Tio độc đáo, sinh viên, giảng viên và các khóa học xuất sắc của Tio

Chào mừng bạn đến tại Tio, một trường đại học khoa học ứng dụng nơi bạn sẽ cảm thấy như ở nhà. Tio cung cấp một bầu không khí tuyệt vời, tùy chọn học tập cấp tốc và khái niệm Tio độc đáo. Học sinh yêu thích giáo dục cá nhân và quy mô nhỏ của Tio.

Tio University of Applied Sciences cung cấp bằng cử nhân trong các lĩnh vực:

 • Quản lý khách sạn
 • Quản lý sự kiện
 • Du lịch
 • Kinh doanh

Tio dẫn đầu

Tio là viết tắt của giáo dục chuyên sâu, quy mô nhỏ và chất lượng cao và đã có một danh tiếng tuyệt vời như là một học viện giáo dục nổi tiếng trong nhiều năm.

Các chương trình học tốt nhất ở Hà Lan

Tất cả các bằng cử nhân và các khóa đào tạo nghề của Tio đã được bầu chọn là tốt nhất trong các lĩnh vực tương ứng của họ bởi Hướng dẫn giáo dục đại học và Hướng dẫn dạy nghề (Keuzegids Hbo en Mbo). Ở nơi đầu tiên, có Tio University of Applied Sciences tư nhân, có địa điểm tại năm thành phố. Học sinh rất tích cực về trường này, Hướng dẫn Giáo dục Đại học.

Tio cung cấp các bằng cử nhân sau đây:

 • Trường khách sạn tốt nhất
 • Bằng cấp kinh doanh tốt nhất
 • Bằng cấp du lịch tốt nhất

Số 1 trong tư vấn

Thực tế là Tio cung cấp cho sinh viên tư vấn tuyệt vời rõ ràng từ thực tế rằng, trong nhiều năm, Tio đã giữ vị trí số 1 trong danh sách xếp hạng về việc tạo điều kiện học tập khuyết tật. Trong tất cả các hạng mục, Tio đạt điểm trên mức trung bình của Hà Lan và nó cũng đạt được tổng điểm cao nhất. Bên cạnh đó, Tio cung cấp cho sinh viên muốn vượt trội hơn đủ thử thách với một chương trình danh dự đặc biệt.

Tại sao sinh viên chọn Tio

Bạn có muốn biết tại sao sinh viên chọn Tio? Đọc thêm về những gì Tio đại diện và lý do tại sao sinh viên yêu thích Tio University of Applied Sciences và các khóa học khác nhau mà nó cung cấp.

 1. Quy mô nhỏ và cá nhân
 2. Rất nhiều hướng dẫn
 3. Kích thích sự xuất sắc
 4. Học tăng tốc
 5. Sinh viên có động lực
 6. Cơ hội quốc tế
 7. Giáo dục tư nhân cho mọi người
 8. Tio dẫn đường
 9. Giảng viên trong ngành
 10. Tổ chức quốc gia

Không thể đến một trong những ngày mở cửa của chúng tôi tại các cơ sở Tio? Không vấn đề gì! Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng tham dự một ngày mở trực tuyến từ chiếc ghế lười biếng của bạn. Chỉ cần ngồi lại

Bạn có thể tìm thấy những ngày mở trực tuyến được ghi lại ở đây .

Tại sao chọn một khóa học tư nhân tại Tio?

Bạn có tò mò về những gì bổ sung đặt ra một khóa học Tio ngoài các chương trình cấp bằng khác? Dưới đây, bạn có thể đọc lý do tại sao sinh viên chọn giáo dục quy mô nhỏ, cá nhân và chất lượng cao của Tio và cách bạn cũng có thể hưởng lợi từ phương pháp độc đáo của chúng tôi.

Tio University of Applied Sciences cung cấp cho bạn tùy chọn học tập cấp tốc trong một môi trường dễ chịu và an toàn. Bạn được bao quanh bởi các sinh viên và giảng viên có động lực với kinh nghiệm thực tế sâu rộng trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Tio University of Applied Sciences cung cấp cả khóa học cử nhân và khóa đào tạo nghề. Điều đó có nghĩa là bạn được học theo nhóm nhỏ - trung bình khoảng mười một sinh viên mỗi bài giảng, và nhận được nhiều sự quan tâm và hướng dẫn cá nhân. Trái ngược với giáo dục bao cấp, Tio mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thành việc học trong thời gian ngắn hơn. Dưới đây là tổng quan về các lợi ích khác nhau của giáo dục tư nhân, so với một khoản trợ cấp của chính phủ:

Giáo dục cá nhân và quy mô nhỏ

Giảng viên dạy các nhóm nhỏ và biết sinh viên của họ bằng tên. Điều này làm cho hướng dẫn cá nhân có thể.

Giám sát sâu rộng

Giảng viên kích thích bạn phát huy tốt nhất bản thân. Bạn nhận được sự giám sát và hướng dẫn tối ưu để thành thạo cả lý thuyết và thực hành.

Học tăng tốc

Tio cung cấp việc học tăng tốc: bằng cử nhân chỉ trong ba hoặc bốn năm và các khóa đào tạo nghề trong một hoặc hai năm. Vì vậy, bạn có bằng cấp nhanh hơn, cho phép bạn bắt đầu sự nghiệp sớm hơn hoặc bạn có thể tiếp tục học thạc sĩ.

Giảng viên trong ngành

Giảng viên sử dụng kinh nghiệm của họ trong ngành để tạo liên kết giữa kiến thức lý thuyết bạn có được và các ứng dụng thực tế của nó.

Xuất sắc

Mỗi khóa học của Tio đã được Hướng dẫn Giáo dục Đại học trao tặng điểm số cao nhất. Tio cung cấp ví dụ như bằng cấp trường khách sạn tốt nhất, tiếp viên tốt nhất, bằng cấp du lịch và kinh doanh và khóa học nghiên cứu kinh tế thương mại tốt nhất! Tio muốn thúc đẩy cùng một động lực hướng tới sự xuất sắc trong học sinh của mình. Trên hết, Tio có một chương trình danh dự dành cho những sinh viên tài năng muốn xuất sắc.

28816_Tio-Utrecht.jpg

Lựa chọn giữa giáo dục đại học chuyên nghiệp hay đại học nghiên cứu?

Bạn chưa quyết định giữa bằng cử nhân tại một trường đại học khoa học ứng dụng hay một trường đại học nghiên cứu? Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt khác nhau giữa bằng cử nhân và bằng đại học. Sự lựa chọn là của bạn.

Bằng cử nhân Bằng đại học
Học nghề Học để tiến hành nghiên cứu
Triển vọng nghề nghiệp rõ ràng Triển vọng nghề nghiệp không rõ ràng
Nhiều giờ liên lạc Ít giờ liên lạc hơn và nghiên cứu độc lập hơn
Chủ yếu là thực tế và tập trung vào thực tế Chủ yếu là lý thuyết
Đưa kiến thức vào thực tế Khám phá và chia sẻ kiến thức mới
Kỹ năng và thái độ với vị trí / nghề nghiệp Kỹ năng nghiên cứu và khoa học
Nhiều môn học khác nhau Ít đối tượng hơn, tiếp cận sâu hơn
Nội dung khóa học trải rộng Nội dung khóa học thường tập trung, tốc độ cao
Hướng dẫn cá nhân Ít cá nhân hơn, tìm mọi thứ cho chính mình
Học như một phần của một nhóm Tập trung vào học tập độc lập
Bài giảng trong các lớp học (nhỏ) Bài giảng trong giảng đường lớn
Nhiều đợt thực tập và một luận án cuối cùng Thực tập tùy chọn / luận văn cuối khóa
Sinh viên được đào tạo cho một vị trí / nghề nghiệp Sinh viên được đào tạo trong một lĩnh vực chuyên môn

Lựa chọn chất lượng

Sự lựa chọn của một khóa học là một điều quan trọng cho tương lai của bạn. Làm thế nào bạn có thể đưa ra quyết định này? Có nhiều công cụ để tìm hiểu xem bạn có, ví dụ, nhìn vào bằng cử nhân chất lượng cao. Studiekeuze123 là một trang web cho phép bạn so sánh các khóa học và xem các sinh viên hiện tại đánh giá các khóa học tương ứng của họ như thế nào. Hướng dẫn giáo dục đại học xuất bản tổng quan về các khóa học tốt nhất ở Hà Lan hàng năm. Cả hai công cụ có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai của bạn.

28813_Tio-Keukenhof.jpg

Kiểm tra lựa chọn học tập

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang lựa chọn đúng, kiểm tra lựa chọn học tập Tio là hoàn hảo cho bạn. Để tìm hiểu xem một khóa học có phù hợp với bạn không, bạn có thể đăng ký kiểm tra lựa chọn học tập không ràng buộc từ Tio. Kiểm tra lựa chọn nghiên cứu này có thể bao gồm ví dụ như tham dự một ngày mở cửa hoặc một ngày nghiên cứu thử nghiệm, gắn thẻ cùng với một sinh viên Tio trong một ngày, tiến hành một cuộc họp cá nhân hoặc tư vấn tài chính. Khi bạn đã được chấp nhận tại Tio, bạn có thể được mời tham gia một cuộc họp không ràng buộc với huấn luyện viên nghiên cứu trong tương lai của bạn để thảo luận về lựa chọn học tập của bạn.

Nếu giáo dục trước của bạn không liên kết không đầy đủ với khóa học bạn muốn đăng ký, một cuộc phỏng vấn đầu vào và đánh giá sẽ được lên lịch. Dựa trên kết quả của cuộc phỏng vấn này và đánh giá, bạn có thể được chấp nhận vào khóa học.

Ngay cả sau ngày 1 tháng 5

Kiểm tra lựa chọn học tập của Tio có sẵn ngay cả sau ngày 1 tháng 5. Trong thời gian nghỉ lễ và trong những tháng hè, Tio mở cửa hàng ngày. Bạn được mời dừng lại và tự mình trải nghiệm Tio.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Hà Lan

Trường này cũng cung cấp:

BA

Tio University of Applied Sciences

Dubai, Botswana, New York, Venice; cả thế giới nằm dưới chân bạn Ngành công nghiệp du lịch đang tìm kiếm bạn! Sau khi kiếm được bằng cử nhân Quản lý Du lịch Quốc tế, bạn ... [+]

Ngày mở trực tuyến tiếp theo sẽ vào ngày 3 tháng 10

Bạn có thể tìm thêm thông tin tại href = "https://www.tio.nl/en/open-days/

Dubai, Botswana, New York, Venice; cả thế giới nằm dưới chân bạn Ngành công nghiệp du lịch đang tìm kiếm bạn! Sau khi kiếm được bằng cử nhân Quản lý Du lịch Quốc tế, bạn sẽ bán thế giới trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn thiết kế các chuyến đi, mua hàng với mức giá cao và thiết lập các liên hệ trên toàn thế giới.

Bạn có thể làm việc như, ví dụ, người quản lý sản phẩm, người quản lý sự kiện, cố vấn du lịch hoặc nhà tiếp thị thành phố. Bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh riêng của bạn.... [-]

Hà Lan Amsterdam Út Eindhoven Rotterdam Hành tây  + 2 Hơn
Tháng Một 2020
Anh,Hà Lan
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tio University of Applied Sciences

Chào mừng bạn đến với thế giới của các khách sạn hàng đầu, nhà hàng sao, lễ hội và các sự kiện thể thao. Lĩnh vực khách sạn đang tìm kiếm bạn! Sau khi hoàn thành bằng cử ... [+]

Ngày mở trực tuyến tiếp theo sẽ vào ngày 4 tháng 12

Bạn có thể tìm thêm thông tin tại href = "https://www.tio.nl/en/open-days/

Chào mừng bạn đến với thế giới của các khách sạn hàng đầu, nhà hàng sao, lễ hội và các sự kiện thể thao. Lĩnh vực khách sạn đang tìm kiếm bạn! Sau khi hoàn thành bằng cử nhân Quản lý sự kiện và khách sạn, bạn sẽ có thể tạo ra trải nghiệm hoàn hảo cho khách của mình, thậm chí trực tuyến. Bạn sẽ biến bất kỳ ở lại và sự kiện thành một thành công. Bạn có thể làm việc như một người quản lý khách sạn, quản lý sự kiện, thực phẩm... [-]

Hà Lan Amsterdam Út Rotterdam Eindhoven Hành tây  + 2 Hơn
Tháng Một 2020
Anh,Hà Lan
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BBA

Tio University of Applied Sciences

Một tương lai huy hoàng: bạn kết thúc hợp đồng với một tổ chức của Mỹ và nghiên cứu các khả năng kinh doanh ở châu Á. Thế giới kinh doanh đang tìm kiếm bạn! Sau khi hoàn ... [+]

Ngày mở cửa trực tuyến tiếp theo sẽ vào ngày 13 tháng 11

Bạn có thể tìm thêm thông tin tại href = "https://www.tio.nl/en/open-days/

Một tương lai huy hoàng: bạn kết thúc hợp đồng với một tổ chức của Mỹ và nghiên cứu các khả năng kinh doanh ở châu Á. Thế giới kinh doanh đang tìm kiếm bạn! Sau khi hoàn thành bằng cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế, bạn sẽ xuất sắc trong việc thiết lập các liên hệ quốc tế và tạo cơ hội cho riêng mình. Chương trình cử nhân này mang lại cho bạn một bước gần hơn với thành công quốc tế.

Ví dụ, bạn có thể làm việc như một người quản lý tài khoản, người quản lý tài chính hoặc người bán hàng hoặc người quản lý quận. Bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh riêng của bạn.... [-]

Hà Lan Amsterdam Út Rotterdam Eindhoven Hành tây  + 2 Hơn
Tháng Một 2020
Anh,Hà Lan
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Tio University of Applied Sciences

Tìm hiểu các thủ thuật của nghề tiếp thị (trực tuyến). Thế giới tiếp thị đang tìm kiếm bạn! Sau khi có được bằng cử nhân Thương mại và Tổ chức Thương mại, bạn biết làm th ... [+]

Ngày mở cửa trực tuyến tiếp theo sẽ vào ngày 26 tháng 10 Bạn có thể tìm thêm thông tin tại href = "https://www.tio.nl/en/open-days/

Tìm hiểu các thủ thuật của nghề tiếp thị (trực tuyến). Thế giới tiếp thị đang tìm kiếm bạn! Sau khi có được bằng cử nhân Thương mại và Tổ chức Thương mại, bạn biết làm thế nào để tăng doanh số bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, cả trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đa quốc gia.

Ví dụ, bạn có thể làm quản lý tài khoản, tiếp thị trực tuyến, tư vấn truyền thông hoặc quản lý bán hàng. Hoặc bắt đầu kinh doanh trực tuyến của riêng bạn!... [-]

Hà Lan Amsterdam Út Rotterdam Eindhoven Hành tây  + 2 Hơn
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Projects @ Tio University

Internships all over the world

Career opportunities after studying at Tio

Visiting Tio Utrecht

Visiting Tio Amsterdam

Location address
Tio Amsterdam
Tempelhofstraat 5

Amsterdam, Bắc Hà Lan, 1043 EA NL
Social Media
Location address
Tio Utrecht
Oudenoord 2

Utrecht, Út, 3513 ER NL
Location address
Tio Rotterdam
Weena 457

Rotterdam, Nam Hà Lan, 3013 AL NL
Location address
Tio Eindhoven
Begijnenhof 8-12

Eindhoven, Bắc Brabant, 5611 EL NL
Location address
Tio Hengelo
Julianalaan 9

Hengelo, Overijssel, 7553 AB NL