University of Groningen - Campus Fryslan

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Groningen cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu và xếp hạng cao cho các sinh viên Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên của Đại học Groningen đóng góp vào nghiên cứu có tính đột phá và xã hội. Sinh viên của chúng tôi cảm thấy ngay tại nhà trong thành phố an toàn và sôi động của Groningen.

Chương trình

Tìm kiếm cơ hội học tập tại một trường đại học hàng đầu ở Hà Lan? Với hơn 45 chương trình cử nhân, một số trong đó có một số biến thể (theo dõi) và hơn 160 chương trình Thạc sĩ, Đại học Groningen là nơi để được. Và không chỉ dành cho sinh viên và học giả của bạn đến trường Đại học Groningen từ khắp nơi trên thế giới.

Tại sao chọn Groningen?

Chúng tôi là Đại học Top 100
Đại học Groningen cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình văn bằng thú vị, được xếp hạng cao trên bình diện quốc tế. Là sinh viên của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự giám sát chất lượng cao và có nhiều chương trình để lựa chọn. Là một sinh viên có năng khiếu và có tài năng đặc biệt, bạn có thể tham gia Honours College để có thêm một thách thức.
Nghiên cứu đột phá của chúng tôi
Groningen là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở châu Âu. Đại học thực hiện nghiên cứu có tính đột phá và liên quan đến xã hội, xây dựng các cây cầu giữa các môn học. Nghiên cứu của chúng tôi tập trung vào ba lĩnh vực chính là năng lượng, người già và người già khỏe mạnh và xã hội bền vững. Với những chủ đề này, Đại học đang tìm kiếm để thu hẹp khoảng cách giữa khoa học và xã hội. Là sinh viên của chúng tôi, bạn sẽ đóng góp vào nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi.
Không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ
Groningen là một thành phố sinh viên sôi động. Dân số có độ tuổi trung bình thấp nhất ở Hà Lan; một trong bốn cư dân là một sinh viên. Học sinh có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi: học tập trong công viên Noorderplantsoen, thưởng thức cuộc sống về đêm và làm việc bán thời gian khác nhau. Groningen cũng là một thành phố an toàn và xanh tươi để sinh sống, với vùng nông thôn yên tĩnh cách đó một quãng đi xe đạp ngắn. #NơiTopsGroningen
400 năm danh tiếng
Đại học Groningen có một lịch sử phong phú và danh tiếng xuất sắc. Nhiều người có tài năng trong nhiều lĩnh vực đã học tập và làm việc tại trường đại học trong suốt 400 năm tồn tại, bao gồm bốn người đoạt giải Nobel, sinh viên Đại học đầu tiên ở Hà Lan, nữ giảng viên đầu tiên, phi hành gia người Hà Lan đầu tiên và chủ tịch đầu tiên của Ngân hàng Châu Âu.
Đó là một thành phố văn hoá
Groningen tổ chức các lễ hội độc đáo, bao gồm Noorderzon trong công viên Noorderplantsoen và lễ hội âm nhạc Eurosonic Noorderslag. Có nhiều bảo tàng, chẳng hạn như Bảo tàng Groninger với các triển lãm hiện đại tốt đẹp. Stadsschouwburg (nhà hát thành phố) là 133 tuổi và là một trong những nhà hát cổ nhất và đẹp nhất Hà Lan. Nhiều nhà hát, rạp chiếu phim và địa điểm biểu diễn phục vụ cho tất cả các thị hiếu, dù bạn thích xem hay muốn tham gia!
"Trong suốt chương trình cử nhân của tôi, tôi đã khám phá ra những cơ hội văn hoá và sự sống động mà chỉ có một thành phố với 25% sinh viên có thể cung cấp"

Jeremy Dillman, BSc. Sinh viên tâm lý học

Phát triển tài năng của bạn
Groningen và trường đại học của nó cung cấp các cơ sở phát triển và tài năng. Là sinh viên của chúng tôi, bạn sẽ có khả năng phát triển đầy đủ khả năng của mình và đóng góp vào nghiên cứu và xã hội. Các giáo sư và giáo viên của bạn sẽ ở đó để hướng dẫn bạn từng bước. Bạn cũng có thể ghé thăm trung tâm tư vấn nghề nghiệp của chúng tôi để được tư vấn. Groningen là nơi để được sau khi bạn đã tốt nghiệp; bạn có thể tìm được việc làm tại trường đại học hoặc tại một trong nhiều công ty trong thành phố Talent!
Du lịch thế giới
Đại học Groningen có kết nối quốc tế mạnh mẽ, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng dành một phần văn bằng của mình đi du học. Trường cũng cung cấp một số chương trình thạc sỹ quốc tế độc đáo cùng với các trường đại học lớn của châu Âu. Groningen nằm ở trung tâm của châu Âu với Paris, London và Copenhagen chỉ cách đó vài giờ. Chia sẻ chuyến đi của bạn với chúng tôi: # MyUstStory.
Kết bạn từ khắp nơi trên thế giới
Đại học của chúng tôi được biết đến với cộng đồng quốc tế rộng lớn. Hơn 4.000 sinh viên quốc tế học tại Groningen hàng năm từ hơn 120 quốc gia. Hơn 180 văn bằng của chúng tôi được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sống ở Groningen mà không nói tiếng Hà Lan không phải là vấn đề; bạn sẽ có thể đặt hàng thực phẩm, mua sắm quần áo và thậm chí tham gia các lớp thể thao bằng tiếng Anh. Mạng lưới Sinh viên Erasmus của chúng tôi (ESN) là các phần ESN lớn nhất của Châu Âu tạo điều kiện cho tất cả sinh viên quốc tế tại Groningen. ESN tổ chức khoảng 150 hoạt động một năm, chẳng hạn như tuần giới thiệu và các bài học về đạp xe!
Thử các môn thể thao mới
Trung tâm Thể thao Đại học của chúng tôi ACLO là trung tâm thể thao đại học lớn nhất Hà Lan. Cho dù bạn muốn thử cho một nhóm, đi đến một lớp Zumba thỉnh thoảng hoặc thử leo núi, ACLO là nơi để được. ACLO cung cấp hơn 85 môn thể thao khác nhau và hỗ trợ 49 câu lạc bộ thể thao. Ngoài các cơ sở thể dục thể thao của chúng tôi, trường còn tổ chức các chương trình đặc biệt cho các vận động viên hàng đầu để điều chỉnh chương trình học của mình cho chương trình thể thao của họ.
#thecityisourcampus
Groningen là một thành phố sôi động và trẻ trung với nhiều điểm nóng. Bạn có thể lấy sản phẩm tươi, thịt và pho mát ba ngày một tuần tại "Vismarkt" ở giữa thị trấn. Đi đến "Kijk in 't Jatstraat" bên cạnh Toà nhà Harmony của chúng tôi để ăn trưa lành mạnh với bạn học. Giống như cửa hàng? Tham quan Zwanestraat: phố mua sắm tốt nhất ở Hà Lan. Hoặc gặp bạn bè của bạn tại một trong những quán rượu của Groningen. Thành phố Groningen là khuôn viên của bạn!

Địa điểm

Groningen

Address
University of Groningen
PO Box 72
AB Groningen

9700 Groningen, Groningen, Hà Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn