Utrecht University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Utrecht

Được thành lập vào năm 1636, Đại học Utrecht là một trường đại học nghiên cứu quốc tế được đánh giá cao, đứng đầu danh sách ở Hà Lan, thứ 17 ở lục địa châu Âu và 100 quốc gia hàng đầu trên thế giới và là thành viên của Liên minh các trường đại học nổi tiếng Châu Âu.

Một trong những học viên cao học quốc tế của chúng tôi và một người tốt nghiệp gần đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Utrecht, Hà Lan nói chung. Để biết thêm thông tin và để đăng ký, hãy vào trang web. Chúng tôi hy vọng sớm gặp lại bạn!

Sáng tạo và cộng đồng khoa học quốc tế theo định hướng

Tham gia Đại học Utrecht là một sinh viên thạc sĩ sẽ làm cho bạn một phần của một cộng đồng học tập sáng tạo và định hướng quốc tế - đã đưa ra không ít hơn 12 người đoạt giải Nobel - tham gia trong việc cắt-cạnh và giảng dạy và nghiên cứu đa ngành.

Các nhà khoa học Utrecht, người đã có những đóng góp xuất sắc cho xã hội bao gồm đoạt giải Nobel Christiaan Eijkman, một trong những người phát hiện ra vitamin; neuropharmacologist David de Wied, người đã giành được sự ca ngợi quốc gia và quốc tế đã khám phá ra rằng neuropeptides (protein nhỏ) kiểm soát hoạt động của não và hành vi; và mới nhất người chiến thắng giải Nobel Gerard 't Hooft, một nhà khoa học nổi bật trong lĩnh vực vật lý lý thuyết. Chúng cũng bao gồm Johanna Westerdijk (Hà Lan chỉ), nữ giáo sư đầu tiên ở Hà Lan.

Giảng dạy cá nhân và tương tác

Tại Đại học Utrecht, bạn sẽ trải nghiệm một mô hình giáo dục chất lượng mà đứng cho giảng dạy cá nhân và tương tác dựa trên sự phản ánh quan trọng và tranh luận, tính linh hoạt và mức độ của sự lựa chọn cho sinh viên, cũng như phát triển nghề nghiệp lâu dài cho giảng viên.

Học sinh và chương trình

Đại học Utrecht đếm trên 30.000 sinh viên đến từ 118 quốc gia. Bạn có thể chọn trong số 140 chương trình sau đại học, 90 (+) được dạy bằng tiếng Anh, và 32 chương trình đào tạo giáo viên (cả tiếng Hà Lan và tiếng Anh) - một loạt các chương trình sau đại học được dạy tiếng Anh ở Hà Lan. Một chương trình Thạc sĩ tại Đại học Utrecht là một chương trình từ 1 đến 2 năm dẫn tới Bằng Thạc Sĩ Khoa học, bằng Nghệ Thuật (MA) hoặc bằng Luật (LLM). Ngày đầu của Chương trình Thạc sĩ, bạn có thể tham gia vào các chương trình trẻ Innovators: một lựa chọn 15 ECTS tôn vinh nhiên ở cấp đại học.

Lĩnh vực chuyên môn

Các kết nối với các lĩnh vực chuyên môn luôn được nhúng vào trong chương trình giảng dạy của chương trình UU thạc sĩ. Một trung tâm dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi nghề nghiệp sẽ vào thị trường việc làm sau đại học Hà Lan hay quốc tế.

Top 5 nơi hạnh phúc nhất để sống

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở Hà Lan. Utrecht là một thành phố thời Trung cổ đẹp, nằm ở trung tâm của Hà Lan. Amsterdam Schiphol và Airpoft ít hơn nửa giờ đi, và có kết nối tàu dễ dàng trên khắp Châu Âu. Đó là lý do chính khiến BBC Travel đặt Utrecht vào "5 địa điểm hạnh phúc hàng đầu cho Iive".

Làm thế nào để áp dụng?

Quá trình ứng dụng của chúng tôi được thực hiện trực tuyến. Vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin về quá trình ứng dụng.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình Thạc Sĩ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ Sinh viên, (Thứ Hai đến Thứ Sáu, 10 giờ sáng - 4 giờ chiều) Điện thoại: +31 30 253 7000 Email: study@uu.nl Địa chỉ của khách: UU for U, Dịch vụ Học sinh, Heidelberglaan 6, Uithof

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân » Nhìn Health BScs » Nhìn Health MSc » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BA

Ba trong triết học, chính trị và kinh tế

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hà Lan Utrecht

[+]

Để giúp giải quyết những thách thức lớn nhất trên thế giới, chúng ta cần những chuyên gia có thể nhìn vào các vấn đề xã hội từ nhiều góc độ khác nhau. Cử nhân mới của chúng tôi Triết học, Chính trị và Kinh tế (PPE) đáp ứng nhu cầu này. Chương trình cung cấp đào tạo chuyên sâu và cấp cao cho những sinh viên mong muốn tìm ra giải pháp cho những vấn đề bức xúc nhất trên thế giới.

Lịch sử PPE cộng với Utrecht

[-]

Cử nhân Lịch sử

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2019 Hà Lan Utrecht

Với chương trình Cử nhân Lịch sử tại Đại học Utrecht, bạn lặn vào lịch sử để hiểu những sự kiện trong xã hội hiện đại. [+]

Bạn cũng có thể thực tập hoặc học tập ở nước ngoài. Đọc thêm về chương trình giảng dạy. Trong chương trình Thạc sĩ của bạn, bạn có thể nâng cao kiến ​​thức của mình trong bài học, ví dụ như Nghiên cứu Xung đột, Quan hệ Quốc tế, Lịch sử Văn hoá Châu Âu hiện đại, Lịch sử Chính trị và Xã hội hoặc Lịch sử Master Nghiên cứu.

Đối với trí tuệ linh hoạt

Bạn đã có một loạt các lợi ích và bạn cũng đã sẵn sàng để đào sâu?

... [-]

Cử nhân trong các nghiên cứu văn học

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2019 Hà Lan Utrecht

Các sinh viên theo học chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Văn học của Đại học Utrecht sẽ xem xét văn chương của mọi thời đại, từ thời cổ đại đến thời điểm hiện tại, tập trung cả về văn học và về mối quan hệ của nó với các hình thức nghệ thuật khác và các loại phương tiện truyền thông. Chương trình này có tất cả mọi thứ từ thơ ca sử thi đến tiểu thuyết, và từ tiểu thuyết để fan hâm mộ tiểu thuyết. [+]

Chương trình Nghiên cứu văn học của chúng tôi đã được bình chọn là kem của mùa màng trong ấn bản năm 2017 của Hướng dẫn tuyển chọn trường đại học (Keuzegids Universiteiten 2017). Nội dung của chương trình, giảng viên và khối lượng công việc đặc biệt đã đến cho rất nhiều lời khen ngợi. Về phần mình, Elsevier cũng đã bỏ phiếu cho chương trình Cử nhân của Đại học Utrecht về Nghiên cứu văn học ở Hà Lan một lần nữa.

T FROM BÀI VIẾT VỚI FICTION FAN

[-]

Cử nhân về ngôn ngữ và văn hoá của ngôn ngữ Celtic

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2019 Hà Lan Utrecht

Vị thần, anh hùng và thánh; các nghi thức điển hình, các huyền thoại lâu đời và các kiệt tác văn học: trong chương trình Cử nhân này, bạn sẽ nghiên cứu mọi khía cạnh của văn hoá và văn hoá Celtic ở độ sâu rộng. Đương nhiên, bạn cũng sẽ có cơ hội để đắm mình trong xã hội Celtic, kể cả lịch sử chính trị của nó. [+]

Trước khi bắt đầu thời kỳ Cơ Đốc giáo, những người nói tiếng Celtic đã sinh sống một khu vực bao gồm gần như toàn bộ châu Âu như chúng ta biết ngày nay và phát triển văn hoá phong phú. Vào thời Trung Cổ, những người này sống ở các quốc gia và khu vực vẫn còn có người sống ở Celtic cho đến ngày nay - Ireland, Scotland, Wales, Cornwall và Brittany. Văn hoá của họ vẫn đang làm dấy lên những câu hỏi ngày nay trong thế kỷ 21. Làm thế nào để bạn phát âm Old Irish? King Arthur có phải là một người thực không? Dấu vết nào của Celts vẫn còn hiển nhiên trong thế giới hiện đại ngày nay? Bằng cách học Ngôn ngữ và Văn hoá Celtic, bạn sẽ học cách tìm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này và cũng để phân biệt giữa thần thoại và thực tế.... [-]


Cử nhân về truyền thông và văn hoá

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2019 Hà Lan Utrecht

Chương trình Truyền thông và Văn hoá nghiên cứu các loại phương tiện truyền thông khác nhau trong một bối cảnh rộng và liên quan đến nhau. Bạn tìm hiểu về lịch sử, lý thuyết và bối cảnh xã hội lớn hơn, trong đó chức năng phương tiện truyền thông khác nhau. [+]

Biểu diễn sân khấu sử dụng phim ảnh và phương tiện truyền thông mới. Truyền hình tìm cách tương tác với người xem qua phương tiện truyền thông xã hội. Phim bao gồm hình ảnh do máy tính tạo ra. Những xu hướng này báo hiệu sự cần thiết phải nghiên cứu mối liên hệ giữa các phương tiện truyền thông khác nhau.

[-]

BSc

Bachelor in Economics and Business Economics

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2019 Hà Lan Utrecht

Nếu bạn chọn học Kinh tế và Kinh doanh Kinh doanh tại Utrecht, bạn chọn một quan điểm rộng rãi về các vấn đề kinh tế: quan điểm thực tế. Nhu cầu và mục tiêu của người dân và các tổ chức trong xã hội phức tạp của chúng ta là gì? Họ chọn những gì để đáp ứng nhu cầu của họ và đạt được mục tiêu của họ? Để tìm câu trả lời đúng cho những câu hỏi này chúng tôi phân tích các vấn đề kinh tế với những hiểu biết của các lĩnh vực khác như Địa lý, Luật và Khoa học Xã hội. [+]

Tại sao một số quốc gia lại giàu có và những nước khác lại nghèo? Những lợi ích của đồng euro là đồng tiền chủ yếu ở Châu Âu? Làm thế nào chúng ta có thể làm cho chăm sóc sức khoẻ có thể chấp nhận được Tại sao mọi người bắt đầu công ty riêng của họ?

Bằng cấp: Cử nhân (Cử nhân Khoa học)

[-]

Bachelor in Global Sustainability Science

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2019 Hà Lan Utrecht

[+]

Các câu hỏi đang được các nhà nghiên cứu của Viện Phát triển Bền vững Copernicus giải quyết ngày hôm nay sẽ xác định những vấn đề cần giải quyết trong tương lai. Bạn sẽ thấy thú vị khi được tham gia vào giai đoạn đầu với các chủ đề nổi bật trong tương lai.

Tóm tắt

Phương thức học: Toàn thời gian Học ngôn ngữ: Tiếng Anh Thời hạn: 3 năm Số tín chỉ: 180 Bắt đầu: Tháng 9 Học phí:

[-]

Bachelor

Bachelor University College Utrecht

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2019 Hà Lan Utrecht

[+]

Học tập ở nước ngoài UCU có thoả thuận trao đổi độc quyền với một số lượng lớn các trường đại học. Xếp hạng và giải thưởng Keuzegids (Hướng dẫn lựa chọn học tập của Hà Lan) đã trao cho UCU danh hiệu Chương trình Top Rated năm từ năm 2013.

[-]

Cử nhân Cao đẳng Đại học Roosevelt

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2019 Hà Lan Utrecht

UCR là một chương trình Khoa học Tự do và Khoa học. Tại UCR, sinh viên có năng khiếu và tò mò tạo ra chương trình cá nhân riêng của họ trên khuôn viên quốc tế. [+]

Cử nhân Cao đẳng Đại học Roosevelt Xây dựng chương trình của riêng bạn

Triết học hoặc Vật lý? Y học hoặc Toán học? Luật hoặc một ngôn ngữ? Một trong những đặc điểm nổi bật của chương trình tại UCR là bạn không phải lựa chọn. Khái niệm Khoa học Tự do và Khoa học Tự nhiên được dựa trên ý tưởng rằng những vấn đề phức tạp nhất hiện nay không còn có thể giải quyết bằng cách tiếp cận đơn ngành. Các sinh viên tại trường Đại học Roosevelt xây dựng chương trình học tập của riêng mình, được điều chỉnh theo sở thích cá nhân của họ. Khi làm như vậy, chương trình chuẩn bị cho bạn một thế giới có nhu cầu và thách thức sẽ phát triển phức tạp hơn mỗi năm, đồng thời chuẩn bị cho bạn một cách tối ưu cho chương trình thạc sỹ hoặc công việc mà bạn chọn.... [-]


Video

Master you future @ Utrecht University

Liên hệ

Utrecht University

Địa chỉ, đường dây 1 Utrecht University P.O Box 80125
3508 TC Utrecht, Utrecht, Hà Lan
Trang web http://www.uu.nl/masters/en
Điện thoại +31 30 253 3550