Đọc Mô tả chính thức

Vrije Universiteit Amsterdam

Vrije Universiteit Amsterdam (' VU Amsterdam ') là một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng quốc tế được thành lập vào năm 1880. Trường đại học cung cấp hơn 170 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cho hơn 24.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên và nhân viên của 84 quốc tịch tạo ra một cộng đồng học thuật quốc tế năng động.

VU Amsterdam nằm ở thành phố Amsterdam sôi động, một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, nơi tập trung nhiều sinh viên nhất ở Hà Lan và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được nói. Khuôn viên được bao quanh bởi một trong những khu kinh doanh năng động và phát triển nhanh nhất ở Hà Lan có hơn 700 công ty.

Với hơn 24.000 sinh viên, trong đó 4.088 là quốc tế, VU Amsterdam tiến hành nghiên cứu tiên tiến về các vấn đề có tầm quan trọng xã hội và khoa học. Chúng tôi phân biệt chính nó trong nghiên cứu và giáo dục thông qua bốn chủ đề liên ngành: Sức khỏe con người và Khoa học đời sống, Khoa học cho sự bền vững, Thế giới kết nối và Quản trị xã hội. Là sinh viên, điều này sẽ giúp bạn nhìn ra ngoài ranh giới của các ngành khoa học và tìm kiếm các giải pháp hữu hình cho một thế giới tốt đẹp hơn. Ngoài ra, VU Amsterdam coi sự đa dạng, cho dù là về văn hóa, niềm tin, quốc tịch hay giáo dục trước, là nguồn gốc của sự đổi mới và tiến bộ, và do đó là sức mạnh đặc biệt.

Chất lượng giáo dục

Vrije Universiteit Amsterdam (VU) nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Bạn làm việc trong các nhóm tương đối nhỏ, trong đó nhấn mạnh đáng kể được đặt vào sự tương tác và cách tiếp cận cá nhân. Việc giảng dạy được tổ chức tốt. Điều này được phản ánh, ví dụ, trong cấu trúc rõ ràng của các chương trình nghiên cứu.

Sống động Amsterdam

Trường nằm ở thành phố Amsterdam sôi động, một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới, với sự tập trung lớn nhất của sinh viên ở Hà Lan và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được nói. Là một sinh viên của VU Amsterdam , bạn sẽ được hưởng lợi từ tất cả những lợi thế được cung cấp bởi thủ đô. Chỉ trong vòng mười lăm phút bạn đang ở trung tâm sôi động của Amsterdam, nơi có rất nhiều cửa hàng, địa điểm giải trí, công viên và quán cà phê vỉa hè. Amsterdam là an toàn và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi.

Giám sát cá nhân

VU Amsterdam dành sự quan tâm đáng kể cho lời khuyên học tập cá nhân. Ngay khi bắt đầu khóa học, bạn sẽ được giới thiệu với cố vấn học tập của chương trình. Người này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải trong quá trình học và trả lời các câu hỏi về thị trường việc làm.

Danh tính duy nhất

VU Amsterdam là trường đại học đầu tiên ở Hà Lan được thành lập bởi một cá nhân, không có sự can thiệp từ nhà thờ hoặc tiểu bang. Di sản này vẫn còn là một phần của chúng ta là ai: VU là viết tắt của Vrije Universiteit, dịch theo nghĩa đen là 'Đại học Tự do'. Ngay từ đầu, trường đã xác định các lĩnh vực nghiên cứu riêng của mình, tạo ra các chương trình nghiên cứu của riêng mình và thực hành các phương pháp giáo khoa riêng của mình.

Dễ dàng truy cập

Vrije Universiteit Amsterdam có thể dễ dàng đi đến bằng phương tiện giao thông công cộng. Sân bay Schiphol chỉ cách đó tám phút đi tàu. Ga Amsterdam Zuid nằm trong khoảng cách đi bộ từ VU University Amsterdam. Ngoài ra còn có một kết nối xe điện nhanh chóng đến Ga Trung tâm Amsterdam hoặc Ga Amsterdam Sloterdijk, với thời gian hành trình chỉ mười sáu phút. VU Amsterdam cũng dễ dàng đi đến bằng xe hơi, nằm gần đường cao tốc quỹ đạo của Amsterdam.

Khuôn viên trường đại học

Hầu như tất cả sinh viên, nhân viên và chương trình của chúng tôi đều nằm trong khuôn viên trường: một khu phức hợp xây dựng duy nhất trong khu kinh doanh của Amsterdam. Theo đó, trong quá trình học tập của bạn, rất dễ dàng để làm quen với các ngành khác.

Công nhận

Vrije Universiteit Amsterdam được Bộ Giáo dục Hà Lan công nhận là trường đại học nghiên cứu. Tất cả các chương trình cấp bằng tại Đại học VU Amsterdam hoặc được công nhận bởi hoặc trong quá trình được công nhận bởi NVAO, Tổ chức công nhận của Hà Lan và Flanders. Cơ quan này được thành lập theo hiệp ước quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục đại học ở Hà Lan và Bỉ nói tiếng Flemish thông qua việc công nhận các chương trình nghiên cứu.

Các loại chương trình

VU Amsterdam cung cấp bốn loại chương trình:

  • Chương trình Cử nhân (dẫn đến BA / LLB / BSc)
  • Chương trình học thạc sĩ (dẫn đến MA / LLM / MSc / MPhil)
  • Các chương trình tiến sĩ / tiến sĩ (dẫn đến tiến sĩ / tiến sĩ)
  • Chương trình không cấp bằng (Du học

Học bổng

Với học bổng của chúng tôi, Chương trình học bổng VU (VUFP), chúng tôi cung cấp cho sinh viên năng động với kết quả học tập xuất sắc, khả năng theo đuổi bằng Thạc sĩ với sự hỗ trợ tài chính do trường đại học cung cấp. Học bổng VUFP là một khoản miễn học phí. Chương trình Học bổng Hà Lan (HSP) dành cho sinh viên từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), những người muốn theo chương trình Thạc sĩ ở Hà Lan. VU Amsterdam bao trùm sự đa dạng như một sự phong phú cho việc giảng dạy, nghiên cứu và đóng góp của chúng tôi cho xã hội. Học bổng này dành riêng cho những sinh viên xuất sắc đóng góp vào sự đa dạng trong khuôn viên của chúng tôi. Là một sinh viên quốc tế dự định theo học tại VU Amsterdam , bạn có thể nộp đơn xin nhiều loại trợ cấp và trợ cấp khác nhau. Thông tin chi tiết về học bổng và thời hạn có thể được tìm thấy trên WWW.VU.NL/SCHOLARSHIPS HOẶC WWW.GRANTFINDER.NL.

Chương trình học bổng VU

Chương trình Học bổng VU (VUFP) cung cấp cho sinh viên tiềm năng tài năng cơ hội duy nhất để theo đuổi bằng cấp về tuyển chọn các chương trình Thạc sĩ tại Đại học VU.

Cơ quan

VU Amsterdam là một trường đại học truyền thống của Hà Lan do một Ban chấp hành (ba thành viên) chủ trì và có 10 khoa trực thuộc Ban điều hành. Mỗi giảng viên cung cấp một hoặc nhiều chương trình Cử nhân và Thạc sĩ và tiến hành nghiên cứu. Họ được tổ chức khác nhau, nhưng hầu hết đều có một hội đồng quản trị, một nhân viên trung tâm và một số phòng ban và các trường đại học. Trường cũng có một số phòng dịch vụ, trong đó Văn phòng quốc tế là một, và có một số viện nghiên cứu liên ngành.

Riêng tư hay công khai?

VU Amsterdam là một trong 14 trường đại học công lập được Bộ Giáo dục Hà Lan công nhận và do đó được chính phủ tài trợ một phần. Theo hệ thống Hà Lan, chính phủ trợ cấp các trường đại học được công nhận trên cơ sở số lượng sinh viên của họ và cũng đặt ra giới hạn và hướng dẫn về học phí mà các trường đại học này được phép tính phí. Điều này đảm bảo tiếp cận chất lượng giáo dục đại học cho tất cả công dân Hà Lan, giàu hay nghèo. VU Amsterdam chào đón các ứng viên từ mọi nguồn gốc.

Dịch vụ văn phòng quốc tế VU

  • Visa / giấy phép cư trú

Tìm hiểu xem bạn có cần giấy phép cư trú / visa hay không và cách thức này sẽ được sắp xếp.

  • Chỗ ở

Thông tin về chỗ ở tại VU Amsterdam .

  • Đăng ký tại khu đô thị

Khi bạn đã đến Hà Lan, bạn phải đăng ký với thành phố. Tìm ra xem bạn cần phải làm gì.

  • Giới thiệu hoạt động

Sau khi bạn đến, nhiều hoạt động giới thiệu sẽ diễn ra tại VU Amsterdam .

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Vrije Universiteit Amsterdam

... [+]

Trong năm thứ hai, trọng tâm là tăng cường kiến ​​thức thu được trong năm đầu tiên. Ví dụ, điều này sẽ bao gồm phần giới thiệu về thần kinh học thần kinh.

[-]
Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chính trị toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng khi toàn cầu hóa làm cho các quốc gia và con người kết nối nhiều hơn, nhưng cũng tạo ra những phân chia mới. Trump đang đưa " ... [+]

TẠI SAO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHÍNH SÁCH: CHÍNH SÁCH TOÀN CẦU?

Chính trị toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng khi toàn cầu hóa làm cho các quốc gia và con người kết nối nhiều hơn, nhưng cũng tạo ra những phân chia mới. Trump đang đưa "Mỹ đầu tiên" bằng cách rút khỏi các hiệp ước và đe dọa các cuộc chiến thương mại, trong khi Trung Quốc tiếp tục tăng. Châu Âu, đối diện với làn sóng chính trị dân túy, đang phải vật lộn để xác định lại vị thế của mình trong rối loạn toàn cầu mới này. Với chính trị toàn cầu, bạn sẽ nghiên cứu những thách thức và vấn đề này, phân tích các thay đổi quyền lực cơ bản và phản ánh các giải pháp khả thi.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
3 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Khoa học Máy tính tại VU Amsterdam là tất cả về sự tương tác của chúng tôi với thông tin. Thông tin đó có thể dao động từ thời gian biểu của đường sắt đến dữ liệu chăm só ... [+]

Tương tác thông tin

Khoa học Máy tính là tất cả về sự tương tác của chúng tôi với thông tin. Thông tin đó có thể dao động từ thời gian biểu của đường sắt đến dữ liệu chăm sóc sức khỏe cá nhân hoặc các trò chơi ảo mới thú vị. Công nghệ máy tính đã mang đến cho chúng ta vô số cơ hội mới, nhưng tiếc là nó cũng tạo ra những rủi ro nghiêm trọng. Cử nhân Khoa học Máy tính tại VU Amsterdam tập trung vào cả hai khía cạnh, với Mạng và Bảo mật là hai chủ đề chính trong chương trình.

Ngoài ra, VU cung cấp cho sinh viên chuyên ngành học thuật toàn diện duy nhất về công nghệ phần mềm tại Amsterdam. Bạn có được kỹ năng của mình từ các nhà nghiên cứu chuyên về lĩnh vực này. Trong thời gian độc thân, bạn có thể chọn tham gia chương trình Deep lập trình nhỏ. Sau khi có bằng cử nhân, bạn có thể theo dõi Thạc sĩ về Kỹ thuật phần mềm và CNTT xanh. Ca khúc này là duy nhất vì nó tập trung vào việc dạy bạn cách thiết kế các phần mềm và hệ thống CNTT nhận biết năng lượng, làm cho xã hội kỹ thuật số của chúng ta bền vững hơn.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Làm thế nào để các nhà báo xử lý tin tức giả mạo? Tại sao webcare lại quan trọng với các doanh nghiệp? Phương tiện truyền thông xã hội có phải là nghiện nghiêm trọng khôn ... [+]

Nghiên cứu Khoa học Truyền thông?

Làm thế nào đáng tin cậy là tin tức nếu tất cả mọi người với một vlog nghĩ rằng họ là một nhà báo? Bạn bè của bạn có thực sự hạnh phúc khi họ xuất hiện trên tài khoản Instagram của họ không? Ảnh hưởng của truyền thông xã hội đối với việc ra quyết định chính trị là gì? Trong chương trình Cử nhân Khoa học truyền thông tại VU Amsterdam , bạn sẽ nghiên cứu cách phát triển gần đây đã làm thay đổi bối cảnh truyền thông trên đầu.

Tại VU Amsterdam , bạn sẽ tiến hành rất nhiều nghiên cứu độc lập. Bạn sẽ xem xét các vấn đề thực sự mà các tổ chức thực sự phải đối mặt và tìm kiếm các giải pháp khả thi. Kết quả là, bạn sẽ không chỉ đạt được kiến ​​thức về truyền thông, nhưng bạn cũng sẽ học các kỹ năng quan trọng như cách thiết lập một thử nghiệm và phân tích dữ liệu. Là sinh viên của chương trình Cử nhân này, bạn là một phần của một lớp học quốc tế với sinh viên và giáo viên từ nhiều nguồn gốc (quốc gia) khác nhau. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh và được thiết kế theo quan điểm quốc tế.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
3 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình này thu hẹp khoảng cách giữa những gì các nhà ngôn ngữ học biết về khả năng học ngôn ngữ và những gì giáo viên ngôn ngữ trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày ... [+]

Một trong những năng lực chính của các chuyên gia truyền thông ngày nay là hiểu và sử dụng thành công mối quan hệ giữa việc sử dụng phương tiện truyền thông và các quy trình giao tiếp. Chương trình của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các yếu tố, trong ngữ cảnh chuyên nghiệp, ảnh hưởng đến sự tương tác của phương tiện, quy trình giao tiếp và ngôn ngữ trong một thế giới toàn cầu hoá. Trong các khóa học của chúng tôi, bạn sẽ nghiên cứu các hiện tượng mới trong việc sử dụng phương tiện truyền thông và giao tiếp quốc tế và phát triển một sự hiểu biết lý thuyết về truyền thông.Phương tiện cũ và mới trong thế giới toàn cầu hóa... [-]
Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Một trong những năng lực chính của các chuyên gia truyền thông ngày nay là hiểu và sử dụng thành công mối quan hệ giữa sử dụng phương tiện và các quy trình truyền thông. ... [+]

Phương tiện cũ và mới trong thế giới toàn cầu hóa

Ngày nay, phương tiện truyền thông xã hội không còn được sử dụng cho mục đích ban đầu, giao tiếp cá nhân mà còn được các doanh nghiệp sử dụng cho mục đích chuyên nghiệp. Các tổ chức sử dụng Twitter cho webcare, Skype hoặc Facetime cho các cuộc họp và Whatsapp cho các cuộc hội thoại. Facebook cũng được sử dụng để tạo cộng đồng doanh nghiệp. Trong ngôn ngữ và phương tiện truyền thông chuyên ngành BA CIS, bạn sẽ tìm hiểu cách thức và lý do tại sao các tổ chức áp dụng phương tiện mới (và cũ) trong tương tác giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và doanh nghiệp với người tiêu dùng. Bạn cũng sẽ khám phá cách ứng dụng của phương tiện truyền thông mới ảnh hưởng, hình dạng hoặc thậm chí xác định nội dung và các đặc điểm ngôn ngữ hoặc hình ảnh của các thông điệp được trao đổi. Tweets, ví dụ, có giới hạn 140 ký tự, ảnh hưởng đến ngôn ngữ được sử dụng. Tương tự như vậy, một cuộc trò chuyện trực tiếp khác với một cuộc trò chuyện WhatsApp, là kết quả của phương tiện được sử dụng. Nhưng nó cũng hoạt động theo cách khác xung quanh: đặc điểm của văn bản, hình ảnh hoặc cuộc hội thoại có thể cũng ảnh hưởng đến lựa chọn cho một phương tiện cụ thể. Chương trình của chúng... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Phân tích kinh doanh tại VU Amsterdam là khoa học đề cập đến việc cải thiện quy trình kinh doanh thông qua việc sử dụng rộng rãi dữ liệu và phương pháp tại giao điểm của ... [+]

Dữ liệu thực, giải pháp thực

Trong thế giới dữ liệu ngày nay, các tổ chức cần sự phán xét của chuyên gia và phân tích sắc bén để đảm bảo họ đưa ra quyết định đúng đắn. Analytics kinh doanh cho phép bạn khai thác sức mạnh của khoa học dữ liệu, dữ liệu lớn, thống kê và học máy để tối ưu hóa kết quả và đạt được các mục tiêu chiến lược.

Khả năng của bạn để kết hợp những hiểu biết từ toán học, khoa học máy tính và kinh tế với các kỹ năng định lượng và giao tiếp phát triển cao sẽ làm cho bạn thành công chính cho sự thành công của bất kỳ tổ chức nào. Các kết nối bạn thực hiện và các giải pháp bạn tạo cho phép bạn khai thác tối đa tài sản dữ liệu trong thế giới kinh doanh và hơn thế nữa.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chuyên ngành Kinh tế lượng và Khoa học dữ liệu sẽ giúp bạn phát triển quan điểm tích hợp vào phân tích dữ liệu thống kê và mô hình kinh tế lượng với mục đích hỗ trợ chính ... [+]

THƯƠNG MẠI, THỐNG KÊ, KINH TẾ VÀ KHOA HỌC MÁY TÍNH LÀ MỘT CHƯƠNG TRÌNH SINGLE!

Bạn đã có một tinh thần phân tích? Bạn có thấy nó là một thách thức thú vị để dịch sự trừu tượng của toán học và thống kê thành các giải pháp cho các vấn đề thực sự? Bạn có một bản chất thực tiễn và bạn muốn đặt nó vào sử dụng để giải quyết những vấn đề lớn trong xã hội? Nếu vậy, chương trình cử nhân về Nghiên cứu Kinh tế lượng và Khảo sát có thể phù hợp với bạn. Chương trình bao gồm việc giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng những hiểu biết từ:... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Luật Cử nhân Xã hội tại Vrije Universiteit Amsterdam là duy nhất - bạn sẽ không tìm thấy luật được dạy theo cách này ở bất cứ nơi nào khác. Thay vì cách tiếp cận truyền t ... [+]

Trong khoảng

Làm thế nào luật có thể mở đường cho một tương lai bền vững? Và đôi khi luật pháp được sử dụng để ngăn chặn nó như thế nào? Chủ nghĩa khủng bố có phải là vấn đề luật hình sự quốc tế hay luật an ninh quốc tế - hay cả hai? Và trách nhiệm đạo đức của một luật sư trong những trường hợp này là gì?

Luật Cử nhân Xã hội tại Vrije Universiteit Amsterdam là duy nhất - bạn sẽ không tìm thấy luật được dạy theo cách này ở bất cứ nơi nào khác. Thay vì cách tiếp cận truyền thống đối với luật công cộng, tư nhân và hình sự, chương trình này bắt đầu với các vấn đề xã hội thực tế và xem xét các quan điểm pháp lý khác nhau có thể được áp dụng như thế nào. Sử dụng cách tiếp cận đa ngành với một thành phần khoa học xã hội mạnh mẽ và sự nhấn mạnh đa văn hóa, bạn sẽ làm việc theo nhóm để thực hiện nghiên cứu thực nghiệm về các trường hợp trong thế giới thực. Và bạn sẽ sẵn sàng làm việc trong môi trường quốc tế - nghĩ rằng các tổ chức phi chính phủ, các bộ và các công ty luật lớn.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Lịch sử chương trình: Lịch sử và nghiên cứu quốc tế cung cấp một cơ hội duy nhất cho những sinh viên muốn hiểu làm thế nào xã hội con người đã được kết nối với nhau trong ... [+]

TẠI SAO LỊCH SỬ NGHIÊN CỨU VÀ NGHIÊN CỨU QUỐC TẾ?

Lịch sử chương trình: Lịch sử và nghiên cứu quốc tế cung cấp một cơ hội duy nhất cho những sinh viên muốn hiểu làm thế nào xã hội con người đã được kết nối với nhau trong suốt lịch sử từ thời cổ đại cho đến nay. Bạn khám phá các kết nối xã hội, chính trị, kinh tế và văn hóa từ góc độ quốc tế và toàn cầu. Giáo viên của bạn là các chuyên gia trong một loạt các khu vực địa lý và cung cấp cho bạn hướng dẫn chuyên sâu trong nghiên cứu của bạn.

Xã hội được kết nối như thế nào trong suốt lịch sử?Lịch sử: Lịch sử và nghiên cứu quốc tế tại Vrije Universiteit Amsterdam là một chương trình độc đáo kết hợp các phương pháp tiếp cận từ lịch sử và khoa học xã hội để hiểu cách xã hội được kết nối trong suốt lịch sử. Chương trình cung cấp một sự kết hợp của các khóa học lịch sử, đơn vị ngôn ngữ hiện đại và kỹ năng nghiên cứu từ các lĩnh vực lịch sử toàn cầu và quan hệ quốc tế. Nó được giảng dạy bởi một nhân viên có động lực cao, cam kết mạnh mẽ để giảng dạy xuất sắc và kinh nghiệm học tập của học sinh của họ.Tìm hiểu về nguồn gốc lịch sử của xã hội toàn cầuLàm thế nào để... [-]
Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Là một sinh viên tại Đại học Amsterdam (AUC), bạn sẽ học cách phân tích các vấn đề phức tạp từ những quan điểm khác nhau bằng cách vẽ trên các lĩnh vực học tập khác nhau ... [+]

Nghệ thuật tự do và khoa học: Phân tích các vấn đề phức tạp

Là một sinh viên tại Đại học Amsterdam (AUC), bạn sẽ học cách phân tích các vấn đề phức tạp từ những quan điểm khác nhau bằng cách vẽ trên các lĩnh vực học tập khác nhau của kiến ​​thức. Các cuộc thảo luận bắt đầu với "câu hỏi lớn" trong khoa học và xã hội và dẫn đến sâu nghiên cứu trong một loạt các lĩnh vực khoa học. Các chương trình đào tạo có tính năng sáu chủ đề liên ngành: Năng lượng, khí hậu và phát triển bền vững; Cuộc sống, Evolution và vũ trụ; Y tế và Phúc lợi; Thông tin, truyền thông, nhận thức; Hệ thống xã hội; và các thành phố và các nền văn hóa. Các chủ đề này sẽ cung cấp cho bạn một định hướng vững chắc như bạn quyết định lớn của bạn trong các ngành khoa học, khoa học xã hội nhân văn. ... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình cử nhân về Nhân chủng học và Phát triển Xã hội học tại VU là tốt nhất ở Hà Lan. Bạn sẽ khám phá những thế giới quen thuộc và xa lạ, cách xa và gần nhà. Bạn s ... [+]

Chương trình được xếp hạng cao nhất trong kỷ luật của chính mình tại Hà Lan ở Keuzegids Universiteiten 2018. Keuzegids là một ấn phẩm độc lập so sánh và đánh giá tất cả các chương trình đại học ở Hà Lan trong hơn hai mươi năm nay.

Tạo sự khác biệt trong thế giới ngày nay và ngày mai

Điều gì thu hút các cử tri Hà Lan đến chủ nghĩa dân túy? Làm thế nào để người dân ở Bangladesh đối phó với những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu? Bản sắc dân tộc hoặc giới tính được xây dựng và mang ý nghĩa trên thế giới như thế nào?

Các nhà nhân loại học đã làm sáng tỏ những vấn đề và thách thức quan trọng trong thời đại chúng ta. Họ làm như vậy bằng cách nhìn qua con mắt của những người mà họ học. Cách tiếp cận độc đáo này tạo ra kiến ​​thức sâu sắc về các nhóm người. Trong nhiều trường hợp, những người bị bỏ qua hoặc không hiểu rõ.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình IBA tại VU Amsterdam sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức lý thuyết cần thiết để thành công trên thị trường và sẽ giới thiệu bạn về ứng dụng thực tế của các nguyê ... [+]

PHÁT TRIỂN HIỆN TRẠNG TỔNG HỢP

Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận thực sự tích hợp vào thị trường toàn cầu ngày nay. IBA kết hợp một nghiên cứu toàn diện về tất cả các lĩnh vực kinh doanh thiết yếu trong một bối cảnh thực sự quốc tế với sự tập trung mạnh mẽ vào con người. Bạn sẽ học cách hiểu và quản lý những thách thức xuyên văn hoá trên sân khấu kinh doanh thế giới. Cùng với sự hiểu biết thấu đáo về lý thuyết và thực tiễn chuyên nghiệp, bạn sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu và học tập mạnh mẽ cũng như những phẩm chất cá nhân yêu cầu của một công dân toàn cầu hiện đại.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình này là duy nhất ở Hà Lan vì sự tương quan mạnh mẽ giữa toán học lý thuyết và ứng dụng. Một kiến ​​thức toàn diện về toán học cơ bản là cần thiết cho cả các l ... [+]

TẠI SAO NGHIÊN CỨU NGHIÊN CỨU? Chương trình này là duy nhất ở Hà Lan vì sự tương quan mạnh mẽ giữa toán học lý thuyết và ứng dụng. Một kiến ​​thức toàn diện về toán học cơ bản là cần thiết cho cả các lý thuyết toán học mới chúng tôi phát triển và cho ứng dụng tiên tiến của họ. Theo đó, chúng tôi trang bị cho bạn một nền tảng vững chắc trong toán học lý thuyết. Ngoài ra, bạn sẽ thấy nó được áp dụng trong thực tế bằng nhiều cách. VU Amsterdam cũng cung cấp một bài học về Toán học Y Sinh. Trong bài này bạn sẽ học các môn trong lĩn... [-]
Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Cử nhân Triết học của VU cung cấp cho bạn một chương trình ba năm đầy đủ về Triết học. Chương trình bao gồm các lĩnh vực Lịch sử triết học, Triết học lý thuyết, Đạo đức v ... [+]

TẠI SAO NGHIÊN CỨU TRIẾT HỌC?

Cử nhân Triết học của VU cung cấp cho bạn một chương trình ba năm đầy đủ về Triết học. Chương trình bao gồm các lĩnh vực Lịch sử triết học, Triết học lý thuyết, Đạo đức và Triết học chính trị. Nó bao gồm các khóa học, ví dụ, Đạo đức, Nhận thức luận, Triết học cổ đại, Triết học thời trung cổ, Triết học hiện đại và đương đại, Triết học về khoa học, Logic, Triết học của tâm trí, Triết học Ả Rập, Triết học chính trị, Triết học văn hóa và các khóa học văn bản trong Kinh điển triết học. Sinh viên đã đánh giá cử nhân là một chương trình HÀNG ĐẦU.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình cử nhân Triết học, Chính trị và Kinh tế 3 năm độc đáo này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí lãnh đạo trong tương lai về kinh doanh, chính trị, học thuật và ... [+]

Chương trình cử nhân Triết học, Chính trị và Kinh tế 3 năm độc đáo này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí lãnh đạo trong tương lai về kinh doanh, chính trị, học thuật và hơn thế nữa. Các vấn đề xã hội phức tạp đòi hỏi các nhà tổng quát, đó là các nhà nghiên cứu, nhà hoạch định chính sách và chuyên gia, những người có thể kiểm tra một vấn đề từ nhiều góc độ, những người có thể kết hợp các quan điểm khác nhau theo cách xây dựng và nhận thức về bối cảnh lịch sử và xã hội rộng lớn hơn. PPE cung cấp cho bạn các công cụ và kiến thức cần thiết để trở thành người dẫn đầu trong thế kỷ 21. PPE tại VU Amsterdam là chương trình đầu tiên thuộc loại này ở lục địa châu Âu, kết hợp chương trình giảng dạy tập trung với cơ hội trao đổi với các tổ chức đối tác quốc tế và các sáng kiến ngoại khóa thú vị và độc đáo liên quan đến các đại diện từ thế giới kinh doanh, chính sách hoặc chính trị. Đây là một chương trình nghiên cứu đa ngành kết hợp các điểm mạnh của ba lĩnh vực của nó và chú trọng đặc biệt vào việc kết hợp các quan điểm khác nhau của các ngành cấu thành. Chương trình này cung cấp đào tạo lý thuyết nghiêm ngặt và trải... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Cử nhân về trí tuệ nhân tạo tại VU Amsterdam có hai bài hát: Hệ thống thông minh và Máy tính cá nhân về mặt xã hội. Bạn quyết định lựa chọn nào là tốt nhất c ... [+]

Trong khoảng

Trí thông minh nhân tạo (AI) hiện diện ở mọi nơi, và tầm quan trọng của nó chỉ tăng lên. Các phương tiện truyền thông là đầy đủ của nó: AlphaGo, robot, xe không người lái, vv Chúng ta đều sử dụng công nghệ AI mỗi ngày. Tìm kiếm với Google, các đề xuất trên Netflix và Amazon, nhận dạng ngôn ngữ với Siri, bản dịch máy, bộ lọc spam; tất cả những điều này là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khoa học và chăm sóc sức khỏe cũng sẽ không thể tưởng tượng nếu thiếu trí tuệ nhân tạo ngày nay. Nhận dạng hình ảnh, các công cụ hỗ trợ chẩn đoán, các mô hình tiên đoán và các sáng kiến ​​khác được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo là rất quan trọng trong mọi lĩnh vực của xã hội. Là một môn học, trí thông minh nhân tạo nắm giữ tương lai - và có thể định hình sự nghiệp tương lai của bạn. Nghiên cứu AI tại Vrije Universiteit Amsterdam là con đường dẫn đến thành công của bạn. Chương trình Cử nhân về trí tuệ nhân tạo tại VU Amsterdam có hai bài hát: Hệ thống thông minh và Máy tính cá nhân về mặt xã hội. Bạn quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn. Năm đầu tiên là như nhau cho cả hai bài hát, năm thứ hai chia sẻ 40% các chương trình... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
3 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trọng tâm của chương trình này tại VU Amsterdam là sự tương tác giữa văn học và xã hội, và văn học và văn hóa thị giác. ... [+]

Tương tác giữa văn học và xã hội

Trọng tâm của chương trình của chúng tôi là sự tương tác giữa văn học và xã hội, và văn học và văn hóa thị giác. Bạn sẽ đọc các tác phẩm kinh điển của Anh, và cũng khám phá các tiểu thuyết đương đại từ các quốc gia nói tiếng Anh khác nhau. Trong các khóa học của chúng tôi, bạn sẽ phân tích các văn bản này từ hai quan điểm tiên tiến: văn học Anh trong một thế giới đang thay đổi và văn học Anh trong một nền văn hóa thị giác.

Làm thế nào để văn học phản ứng với những thay đổi lớn trong xã hội? Hãy nghĩ về các cuộc tấn công vào Tháp đôi và cuốn tiểu thuyết Vô cùng ồn ào và vô cùng gần gũi. Trong các khóa học của chúng tôi, bạn sẽ khám phá cách văn học cũng có thể gây ra thay đổi xã hội. Một ví dụ nổi tiếng là Cabin của chú Tom, người đóng vai trò quan trọng trong việc xóa bỏ chế độ nô lệ. Văn học có sức mạnh để thay đổi cách nhìn của độc giả về thế giới. Cuốn tiểu thuyết năm 1984 nêu lên mối lo ngại về sự giám sát của chính phủ đối với công dân của mình. Nói cách khác, văn học không được định vị ở một xã hội, mà là trung tâm của nó. Do đó, nghiên cứu... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
VU University Amsterdam
Address
Main building Vrije Universiteit Amsterdam De Boelelaan 1105
1081 HV Amsterdam, North Holland, Hà Lan
Trang web
Điện thoại
+31 20 598 9898