Windesheim University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường phổ cập khoa học ứng dụng hàng đầu
Windesheim là một trong những trường đại học hàng đầu của Hà Lan về khoa học ứng dụng với nhiều chương trình cử nhân hàng đầu. Với hơn 25.000 sinh viên học toàn thời gian và bán thời gian, Windesheim là một trong những trường đại học lớn nhất về khoa học ứng dụng ở Hà Lan.
Windesheim là một cộng đồng năng động giúp mọi người cùng nhau trao đổi kiến ​​thức và chuyên môn. Chúng tôi tìm cách giáo dục các sinh viên có đủ trình độ chuyên môn sẵn sàng để vào thị trường lao động quốc tế. Để kết thúc này, chúng tôi không ngừng đầu tư vào đổi mới giáo dục và phát triển sinh viên.


Windesheim có số sinh viên ngày càng tăng và được các sinh viên, chuyên gia và chủ lao động đánh giá cao. Hai nghiên cứu độc lập độc lập hàng năm về lĩnh vực giáo dục đại học của Hà Lan, "Elsevier" và "Hướng dẫn tuyển chọn giáo dục đại học" xếp hạng chúng ta trong top ba của họ trong nhiều năm liền. Một trong những yếu tố thành công của chúng tôi là cách tiếp cận cá nhân của chúng tôi: học sinh làm việc theo từng nhóm nhỏ và mỗi tài năng. Giảng viên không chỉ là giáo viên, mà cả các huấn luyện viên nữa. Họ thách thức học sinh suy nghĩ, suy nghĩ nghiêm túc và tận dụng tốt nhất bản thân. Chúng tôi hướng đến giáo dục cá nhân đáp ứng yêu cầu của sinh viên, thị trường lao động và xã hội nói chung. Nền tảng của cách tiếp cận của chúng tôi bao gồm học tập dựa trên năng lực và kế hoạch phát triển cá nhân cho mỗi học sinh.

Cách tiếp cận sáng tạo và tiếp cận kinh doanh của Windesheim và sự cộng tác chặt chẽ của chúng tôi với các doanh nghiệp và tổ chức giúp cho kiến ​​thức của chúng tôi được áp dụng ngay lập tức. Có được kinh nghiệm thực tế thông qua thực tập là một phần không thể tách rời của chương trình học tập của chúng tôi.

Cơ sở sinh viên
Windesheim là một cộng đồng học tập rực rỡ. Trên khắp khuôn viên Zwolle, nơi mà phần lớn các sinh viên quốc tế sẽ ở lại, có những khu vực để học tập riêng và làm việc theo nhóm. Chúng tôi cung cấp các tiện nghi hiện đại nhất cho sinh viên của chúng tôi, bao gồm tư vấn sinh viên, trung tâm truyền thông, mạng nội bộ đóng gói tin tức, môi trường học ảo, phòng máy tính, trung tâm nghe nhìn để mượn máy tính xách tay và thiết bị AV, cửa hàng sao chép và cửa hàng bán đồ dùng văn phòng, đồ ngọt và quà tặng. Sinh viên của chúng tôi bị ấn tượng bởi các cơ sở thể thao tuyệt vời của chúng tôi trong khuôn viên trường: chúng tôi có các phòng tập thể dục, phòng tập thể dục, dojo cho karate và judo, các sân bóng đá trong nhà, bể bơi nước nóng và tường leo. Trong khuôn viên của chúng tôi, chúng tôi có nhà hàng cung cấp thực phẩm tươi sống và đồ uống. Hơn nữa, chúng tôi có một quán cà phê thể thao và Grand Café của riêng mình cung cấp cà phê Starbucks được đánh giá cao. Khóa học "tiếng Hà Lan" được cung cấp cho tất cả sinh viên quốc tế, vì vậy họ có thể học về ngôn ngữ và các thói quen điển hình của người Hà Lan. Và đối với những người thực sự trải nghiệm bằng xe đạp, chúng tôi cũng có một cửa hàng sửa chữa xe đạp trong khuôn viên trường.


Chỗ ở
Windesheim cung cấp nhà ở cho sinh viên quốc tế trong khu nhà sinh viên gần khuôn viên trường và đến trung tâm thành phố, nơi sinh viên có thể sinh sống và học tập cùng nhau. Chúng tôi hợp tác với một hiệp hội nhà ở độc lập chuyên về nhà ở sinh viên, cho phép các phòng phù hợp với giá cả hợp lý.


Về Zwolle

Windesheim có trụ sở tại Zwolle, một thành phố có kích thước trung bình sống động và thân thiện, chỉ cách Amsterdam, Utrecht và Groningen một giờ lái xe, với mức giá hợp lý cho chi phí sinh hoạt. Khoảng 30.000 sinh viên theo học tại Zwolle, tại một trong bốn trường đại học khoa học ứng dụng. Cũng như một trung tâm lịch sử tuyệt đẹp, thành phố có rất nhiều công viên (thực sự tốt cho các buổi dã ngoại!) Cộng với các quán cà phê và nơi ăn uống không khí. Zwolle cũng là một nơi tuyệt vời để mua sắm, với tất cả các chuỗi cửa hàng lớn và vô số các cửa hàng độc lập. Nó cũng là một thành phố an toàn: một khi bạn đã học được cách đi xe đạp, thật dễ dàng để đi lại. Cuộc sống sinh viên ở Zwolle tập trung ở và xung quanh trung tâm thành phố, nơi có nhiều quán cà phê và nhà hàng hấp dẫn. Zwolle cũng có rất nhiều hoạt động văn hóa, bao gồm cả âm nhạc và lễ hội văn hóa, các chương trình biểu diễn, phim ảnh và bảo tàng. Zwolle cũng nổi tiếng với Lễ hội Giải phóng hàng năm (truy cập miễn phí), Nhịp điệu

Học bổng
Thật không may, Windesheim không cung cấp học bổng.

Địa điểm

Zwolle

Address
Windesheim University of Applied Sciences Campus 2
8017 CA Zwolle, Overijssel, Hà Lan