Wageningen University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Wageningen University : Để khám phá tiềm năng của tự nhiên để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Wageningen University

Wageningen University là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm lành mạnh và môi trường sống. Học tại Wageningen University đảm bảo rằng bạn có chất lượng giáo dục cao cấp và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về lý lịch của bạn. Ở đây, bạn sẽ tập trung vào các vấn đề toàn cầu hiện tại và trong tương lai có tầm quan trọng ngày càng tăng đối với cả ngành và chính phủ. Bạn được đảm bảo hướng dẫn cá nhân trong suốt sự nghiệp của bạn với tỷ lệ giáo viên / sinh viên là 1: 7, cho phép bạn tận dụng tối đa tất cả các lựa chọn nghiên cứu được cung cấp.

Nhân vật quốc tế

Wageningen University có một đặc điểm rất quốc tế với 24% sinh viên quốc tế đến từ 107 quốc gia khác nhau. Đây là trường đại học đầu tiên của Hà Lan được tổ chức bởi Tổ chức Công nhận Hà Lan-Flemish (NVAO). Wageningen University là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới trong lĩnh vực Khoa học Đời sống. Thông qua hợp tác với nhiều công ty và chính phủ trong nước và quốc tế, sinh viên Wageningen University không gặp phải vấn đề gì trong việc tìm kiếm thực tập, thách thức các cơ hội việc làm và nghề nghiệp trên khắp thế giới. Bộ Quy tắc Ứng xử liên quan đến sinh viên quốc tế trong nền giáo dục đại học Hà Lan đã được sửa lại vào ngày 1 tháng 3 năm 2013. Bộ luật này đặt ra tiêu chuẩn tối thiểu cho các cơ sở giáo dục đại học của Hà Lan trong các hoạt động của họ với sinh viên quốc tế: www.wageningenuniversity.eu/whywageningen.

Khuôn viên

Với 70.000 m2, Wageningen Campus bằng với 11 sân bóng đá. Nó cung cấp cơ sở vật chất tuyệt vời cho sinh viên và đó là nơi mà sinh viên, giáo viên, nhà nghiên cứu và nhân viên từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau và trao đổi ý tưởng. Diễn đàn là tòa nhà giáo dục lớn nhất của Wageningen University . Thư viện chính nằm ở Diễn đàn và mở cửa 14 tiếng mỗi ngày. Do sự gia tăng về cơ thể sinh viên, một tòa nhà giáo dục mới, Orion, đã được xây dựng và chính thức khai trương vào tháng 9 năm 2013. Có vài nơi trong khuôn viên trường nơi bạn có thể thư giãn và thưởng thức đồ uống với bạn học như " 'tại Diễn đàn,' Địa điểm 'ở Orion, hoặc bạn có thể ăn trưa tại nhà hàng' của tương lai '. Gần đó, trung tâm thể thao 'De Bongerd' có hơn 60 môn thể thao khác nhau, từ tennis, bóng quần và bóng rổ trong nhà đến bóng đá, bóng bầu dục và thể thao. Có nhiều hiệp hội sinh viên và mỗi chương trình học đều có hiệp hội nghiên cứu riêng, tổ chức một loạt các hoạt động và dịch vụ cho sinh viên.

Nhà ở

Hầu hết sinh viên Hà Lan và quốc tế của Wageningen University cũng sống ở Wageningen. Idealis là nhà cung cấp chỗ ở cho sinh viên lớn nhất ở Wageningen và bạn có thể nộp đơn xin một trong những đơn vị nhà ở mà họ sở hữu. Bạn cũng có thể tìm một căn phòng phù hợp qua HousingDesk Wageningen hoặc một trong các tổ chức quốc gia làm trung gian nhà ở tại Hà Lan. Nếu bạn là một sinh viên quốc tế tương lai có ý định theo học chương trình học tập hoàn chỉnh tại Wageningen University , thì bạn có một đảm bảo giường. Điều này có nghĩa Wageningen University đảm bảo bạn có một nơi để ở lại khi đến Úc. Đây sẽ là một phòng sinh viên duy nhất có nội thất cơ bản và kết nối Internet nhanh. Để biết thêm thông tin về nhà ở, vui lòng truy cập www.wageningenuniversity.eu/housing. * Xin lưu ý rằng vào những thời điểm nhất định trong năm, nhu cầu về phòng rất cao. Do đó, có thể bạn có thể được cho nhà ở tạm thời cho đến khi một phòng vĩnh viễn trở nên trống.

Ngày giới thiệu hàng năm

Ngày giới thiệu hàng năm (AID) được tổ chức trước khi bắt đầu các chương trình cử nhân và rất được khuyến khích cho tất cả sinh viên mới. Trong chương trình giới thiệu, bạn có thể làm quen với Wageningen, bạn học của bạn và trường đại học: www.aidwageningen.nl.

Thị trấn Wageningen

Wageningen University nằm ở Hà Lan. Các thành phố Amsterdam, Rotterdam và The Hague chỉ mất 25 phút đi bằng tàu lửa từ ga Ede-Wageningen và Utrecht. Từ ga Ede-Wageningen đến ga Wageningen cách ga xe lửa 12 phút. Wageningen được xây dựng theo 'quy mô xe đạp' có nghĩa là tất cả các cơ sở của trường đại học và trung tâm thành phố đều nằm trong khoảng cách đi xe đạp. Có những tòa nhà lịch sử và hiện đại, căn hộ cao cấp, các công trình nghệ thuật và các vườn thực vật làm tăng tính đa dạng của Wageningen. Hơn 8.000 sinh viên học tại Wageningen University và họ, chiếm 20% dân số, biến Wageningen thành một thị trấn đại học. Nhiều sinh viên, giáo sư và nhà nghiên cứu quốc tế đóng góp vào không khí quốc tế. Wageningen có một cuộc sống văn hoá và xã hội phát đạt. Nhà hát, rạp chiếu phim, câu lạc bộ sinh viên, quán bar, cuộc sống về đêm và nhà hàng tạo ra sự sang trọng của một thành phố trong một khung cảnh nông thôn tươi đẹp. Các đồng bằng ngập lũ ở sông Rhine và Vườn Quốc gia Veluwe là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên, đi bộ đường dài, chạy bộ hoặc đi xe đạp.

Cấu trúc của Chương trình

Wageningen University cung cấp 6 chương trình Cử nhân Khoa học Anh ngữ và ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. Tất cả các chương trình cử nhân đều có thời gian, có thời hạn ba năm và bao gồm 180 tín chỉ ECTS. Tại Wageningen, năm học được chia thành sáu kỳ. Trong mỗi giai đoạn, bạn làm theo một hoặc hai khóa học được hoàn thành với một kỳ thi. Giai đoạn đầu tiên, thứ hai và thứ ba và khoảng thời gian thứ tư, năm và sáu chạy song song với học kỳ châu Âu, có nghĩa là bạn có thể kết hợp các khóa học của bạn với Wageningen với các khóa học tại các trường đại học khác mà không gặp phải vấn đề hẹn giờ. Năm đầu tiên của chương trình cử nhân bao gồm các khóa học bắt buộc. Năm thứ hai cũng bắt đầu với các khóa học bắt buộc nhưng bạn cũng có một số môn học tự chọn cho phép bạn chuyên về chương trình của bạn. Năm thứ ba bao gồm một luận án nhỏ và một cử nhân.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BScs »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Cử nhân Công nghệ Thực phẩm

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2019 Hà Lan Wageningen

Cử nhân (BSc) trong Công nghệ Thực phẩm là một chương trình ba năm toàn thời gian. Năm đầu tiên bao gồm bốn môn học cụ thể về công nghệ thực phẩm, phần còn lại chủ yếu là các môn chính trong toán học, hóa học, vật lý và sinh học. Năm thứ hai chủ yếu bao gồm các chuyên ngành về công nghệ thực phẩm. Năm thứ ba chỉ bao gồm một chủ đề bắt buộc, và phần còn lại của năm được tạo thành từ các môn tự chọn và luận án BSc. [+]

Cử nhân Công nghệ Thực phẩm

Ngành công nghiệp thực phẩm là ngành kinh doanh lớn nhất trên thế giới. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới là rất quan trọng để duy trì vị thế cạnh tranh hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nghiên cứu về công nghệ thực phẩm là những gì cung cấp kiến ​​thức cho quá trình này.

Chương trình

Cử nhân (BSc) trong Công nghệ Thực phẩm là một chương trình ba năm toàn thời gian. Năm đầu tiên bao gồm bốn môn học cụ thể về công nghệ thực phẩm, phần còn lại chủ yếu là các môn chính trong toán học, hóa học, vật lý và sinh học. Năm thứ hai chủ yếu bao gồm các chuyên ngành về công nghệ thực phẩm. Năm thứ ba chỉ bao gồm một chủ đề bắt buộc, và phần còn lại của năm được tạo thành từ các môn tự chọn và luận án BSc.... [-]


Cử nhân Khoa học Du lịch

Tại trường 3 năm September 2019 Hà Lan Wageningen

Du lịch là một chương trình học tiếng Anh được giảng dạy bởi NHTV Breda và Wageningen University [+]

Cử nhân Khoa học Du lịch

Du lịch là một chương trình học tiếng Anh được giảng dạy bởi NHTV Breda và Wageningen University

Chương trình

Du lịch là một hiện tượng phức tạp và nhiều mặt. Do đó, điều quan trọng là học sinh phải phát triển hiểu biết rộng về lĩnh vực du lịch. Chương trình BSc Du lịch được thiết kế để đạt được mục tiêu này. Trong quá trình thực hiện chương trình, học sinh dần dần theo hướng tăng sự độc lập về giáo dục. Hướng dẫn giáo dục ở độ cao của nó trong năm đầu tiên và giảm dần trong hai năm tiếp theo. Hai năm đầu của chương trình diễn ra tại NHTV ở Breda. Năm thứ ba diễn ra tại Wageningen. Tuy nhiên, hầu hết các khóa học (trong cả ba năm) đều được đồng giảng bởi các giảng viên của cả NHTV và Wageningen University .... [-]


Cử nhân Khoa học Môi trường

Tại trường 3 năm September 2019 Hà Lan Wageningen

Chương trình cử nhân về Khoa học Môi trường là một chương trình ba năm và bao gồm 180 tín chỉ ECTS (60 tín chỉ mỗi năm). Hệ thống Chuyển tiền Tín dụng Châu Âu (ECTS) là một hệ thống quốc tế, trong đó mỗi tín chỉ đại diện cho khoảng 28 giờ học. Wageningen University [+]

Khoa học Môi trường của Cử nhân

Làm thế nào để đảm bảo một môi trường sống khỏe mạnh với bảy tỷ người trên hành tinh của chúng ta? Đây là những gì mà chương trình Cử nhân ngành liên ngành của Khoa học Môi trường là về. Bạn có thể học cách điều tra các vấn đề môi trường như ô nhiễm, biến đổi khí hậu và sự cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên từ góc nhìn khoa học tự nhiên và xã hội, và tìm ra các giải pháp sáng tạo bền vững.

Chương trình cử nhân Khoa học Môi trường

Chương trình cử nhân về Khoa học Môi trường là một chương trình ba năm và bao gồm 180 tín chỉ ECTS (60 tín chỉ mỗi năm). Hệ thống Chuyển tiền Tín dụng Châu Âu (ECTS) là một hệ thống quốc tế, trong đó mỗi tín chỉ đại diện cho khoảng 28 giờ học. Wageningen University... [-]


Cử nhân Khoa học trong đất, nước và khí quyển

Tại trường 3 năm September 2019 Hà Lan Wageningen

Trong chương trình cử nhân, Nước, Bầu trời bạn học về thủy văn, khí tượng học, địa lý và khoa học đất. Bạn có muốn làm việc về các giải pháp cho các vấn đề môi trường từ quan điểm khoa học tự nhiên? Sau đó, tham gia chương trình "Khoa học Trái đất Wageningen": Đất Nước, Khí quyển của Đại học! [+]

Cử nhân Đất, Nước, Khí quyển

Trong chương trình cử nhân, Nước, Bầu trời bạn học về thủy văn, khí tượng học, địa lý và khoa học đất. Bạn có muốn làm việc về các giải pháp cho các vấn đề môi trường từ quan điểm khoa học tự nhiên? Sau đó, tham gia chương trình "Khoa học Trái đất Wageningen": Đất Nước, Khí quyển của Đại học!

Chương trình

Trong Thời đại, Nước, Khí quyển mà bạn học về thủy văn học, khí tượng học, địa lý vật lý và khoa học đất. Bạn học các quá trình tự nhiên, từ đất đến khí quyển, làm việc và cách chúng ảnh hưởng và tương tác với nhau trong quá trình hình thành cảnh quan thiên nhiên của chúng ta. Bạn sử dụng một phương pháp tiếp cận khoa học tự nhiên với kiến ​​thức từ vật lý, hóa học và sinh học để hiểu được vùng quan trọng của trái đất. Kiến thức bạn đạt được là trong bối cảnh Tây Âu, nhưng các nguyên tắc được giảng dạy trong chương trình Khoa học Trái đất Wageningen này được áp dụng trên toàn thế giới.... [-]


Cử nhân Khoa học Động vật

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2019 Hà Lan Wageningen

Chương trình Thạc sỹ Khoa học Động vật khuyến khích bạn nghiên cứu và khám phá chức năng sinh học của động vật trong xã hội chúng ta - động vật mà chúng ta chăm sóc và giữ thức ăn, như vật nuôi, để bảo vệ thiên nhiên hoặc cho các mục đích giáo dục và giải trí. Những con vật này thích ứng với môi trường như thế nào và chúng ta có thể tạo ra môi trường tốt nhất cho chúng như thế nào? Trả lời những câu hỏi này đòi hỏi một sự hiểu biết cơ bản về sinh học của động vật nuôi trong nhà và động vật nuôi nhốt, cũng như kiến ​​thức về quản lý và chăm sóc động vật trong xã hội chúng ta. [+]

Khoa học Động vật Cử nhân

Chương trình Thạc sỹ Khoa học Động vật khuyến khích bạn nghiên cứu và khám phá chức năng sinh học của động vật trong xã hội chúng ta - động vật mà chúng ta chăm sóc và giữ thức ăn, như vật nuôi, để bảo vệ thiên nhiên hoặc cho các mục đích giáo dục và giải trí. Những con vật này thích ứng với môi trường như thế nào và chúng ta có thể tạo ra môi trường tốt nhất cho chúng như thế nào? Trả lời những câu hỏi này đòi hỏi một sự hiểu biết cơ bản về sinh học của động vật nuôi trong nhà và động vật nuôi nhốt, cũng như kiến ​​thức về quản lý và chăm sóc động vật trong xã hội chúng ta.... [-]


Cử nhân Quản lý Đất đai và Nước Quốc tế

Tại trường 3 năm September 2019 Hà Lan Wageningen

Chương trình cử nhân (BSc) trong Quản lý Đất đai và Nước Quốc tế là một chương trình ba năm. Một loạt các phương pháp giảng dạy được sử dụng, từ các bài giảng, hướng dẫn và học tập trên máy tính, để thực tế thực địa và du ngoạn ở Hà Lan và nước ngoài. Sinh viên thường làm việc theo nhóm nhỏ theo các chủ đề nhất định. Vì vậy, chương trình cung cấp kiến ​​thức thực tiễn, ứng dụng và cơ bản (lý thuyết). [+]

Quản lý Đất đai và Nước Quốc tế của Cử nhân

Hạn hán, xói mòn, lũ lụt và quản lý đất đai và nước kém đã tạo ra những mối đe dọa lớn đối với sản xuất lương thực ở những nơi rộng lớn trên thế giới. Chương trình BSc Quản lý Đất đai và Nước Quốc tế giải quyết những vấn đề này. Học sinh kết hợp kiến ​​thức về kỹ thuật, môi trường và khoa học xã hội, nghiên cứu vai trò của các bên liên quan khác nhau tham gia và thiết kế các kế hoạch cải thiện quản lý đất đai và nước. Các hậu quả của các biện pháp can thiệp như đập, sân hoặc hệ thống tưới tiêu cho các bên liên quan được khảo sát tại các khu vực trải dài trên toàn cầu: từ Thái Lan đến Ethiopia và từ Peru đến Hà Lan.... [-]


Video

Join our international community at Wageningen University

Studying at Wageningen University

Sports at Wageningen University

Liên hệ

Wageningen UR (University & Research centre)

Địa chỉ, đường dây 1 Droevendaalsesteeg 2
6708 PB Wageningen, Gelderland, Hà Lan
Trang web https://www.wur.nl/en.htm
Điện thoại +31 317 484848