Đọc Mô tả chính thức

Đương đại và cắt cạnh giáo dục

Các Willem de Kooning Học viện cung cấp các khóa học nghệ thuật cạnh đương đại và cắt bổ sung cho việc thay đổi, thông lệ quốc tế. Thế giới bên ngoài không còn tìm kiếm những nghệ sĩ độc lập hoặc thiết kế đồ họa, mà là cho những người sở hữu vô số tài năng và kỹ năng và những người nhìn xa hơn biên giới của kỷ luật ban đầu của họ. Đây là những 'tạo tiên phong'. Tốc độ và sự phức tạp của phát triển công nghệ ảnh hưởng mạnh mẽ thực hành chuyên nghiệp hiện đại và tương lai. sinh viên của chúng tôi sẽ làm việc cả ở địa phương và cấp quốc tế với các chuyên gia từ các ngành khác nhau trong các thiết lập mở và ảo.

Phát triển cá nhân

Chúng tôi tạo ra các thiết lập mà bạn có thể phát triển và mở rộng lợi ích của bạn. Bạn có thể chọn cách khác nhau làm việc, các loại phân phù hợp với phong cách của bạn trong học tập và làm thế nào để phát triển tài năng của bạn. Quá trình học tập toàn bộ có thể khác nhau đối với từng cá nhân học sinh, nhưng những bằng cấp mà bạn kiếm được là bằng nhau. Bạn sẽ tham dự các lớp học lý thuyết mà là phù hợp với trình độ của bạn vào thời điểm đó và bạn sẽ là một phần của một chương trình tự chọn. Điều quan trọng là bạn không chỉ lựa chọn một chương trình nghiên cứu đặc biệt - giả Thiết kế - và lớn - giả Quảng cáo - nhưng cũng là một vai diễn chuyên nghiệp và một ngữ cảnh chuyên nghiệp với một tập tương ứng và một chương trình nhỏ.

Bạn cũng có thể nhập một chương trình vinh danh và / hoặc hoàn thành chuyên môn tốt nghiệp của bạn bằng cách chọn một chương trình giao lưu ở một học viện hoặc các trường đại học ở nước ngoài. Điều này mang đến cho bạn cơ hội để thích nghi với chương trình giáo dục của học viện sở thích riêng của bạn và cho sự phát triển của tài năng của riêng bạn.

Nghiên cứu huấn luyện nghề nghiệp

Trong khi một sinh viên tại WdKA, một huấn luyện viên sự nghiệp nghiên cứu sẽ theo dõi sự tiến bộ của bạn và giúp bạn lựa chọn học tập cá nhân của bạn. nghiên cứu HLV sự nghiệp của bạn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống của bạn như là một chuyên nghiệp. Cùng bạn sẽ quyết định sự lựa chọn của bạn và các khóa học mà các nghiên cứu của bạn sẽ mất.

Rotterdams Onderwijs Model (ROM)

Các Willem de Kooning Học viện là một trong 14 viện nghiên cứu của Đại học Rotterdam Khoa học Ứng dụng và làm việc với các Rotterdams Onderwijs Model (ROM - mô hình giáo dục Rotterdam). Mô hình này phân biệt giữa kiến ​​thức điều khiển, thực hành theo định hướng và hoạt động giáo dục học sinh-hướng cq. nhằm mục đích & mục tiêu.

Majors & thực hành

Trên đầu trang của chính bạn, hãy nói rằng quảng cáo hoặc Mỹ thuật, học tập của bạn cũng sẽ bao gồm các trẻ vị thành niên tự chọn. Bạn có thể chọn từ một loạt các đối tượng hiện đại và các vấn đề. Nó sẽ giới thiệu bạn với ba hồ sơ tốt nghiệp: Tự trị thực hành, thực hành xã hội và thực hành thương mại. Sự lựa chọn của người chưa thành niên được giới hạn trong năm đầu tiên của bạn, nhưng khi bạn tiến họ sẽ đóng vai trò ngày càng tăng trong chương trình học của bạn.

Như vậy, bạn sẽ học cả trong chủ đề riêng của bạn và trong thực hành. Bạn sẽ làm việc trên các bài tập thực tế và có thể có được kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập và trao đổi.

Cuối cùng, bạn sẽ biên dịch gói rộng của riêng bạn về kiến ​​thức, kỹ năng và đặc sản. Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có một cơ thể duy nhất của thực hành chuyên nghiệp sẽ làm cho bạn nổi bật trên thị trường lao động, trong lĩnh vực sáng tạo hay trong thế giới nghệ thuật.

ÁP DỤNG VÀ ĐIỀN

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tham gia một cử nhân Mỹ thuật, Thiết kế, Mỹ thuật & Thiết kế Đào tạo giáo viên hoặc quản lý giải trí Tại Willem de Kooning Học viện, Đăng ký trực tuyến trước ngày 1 tháng 5 năm 2018 cho thủ tục nhập học và đăng ký tại Studielink. Cả ứng dụng này và đăng ký Studielink phải được hoàn thành chậm nhất là vào ngày 1 tháng 5 năm 2018. Đối với sinh viên NON-EU, thời hạn đăng ký là ngày 1 tháng 3 năm 2018.

Bạn có phải …

  • tài năng trong nghệ thuật thị giác?
  • độc lập và chịu trách nhiệm?
  • chuyên dụng và thúc đẩy?
  • của doanh nghiệp?

Sau đó, hãy truy cập một trong các Ngày mở cửa của chúng tôi vào ngày 11 tháng 11 năm 2017 và ngày 10 tháng 2 năm 2018 - và mang theo danh mục của bạn! - và nộp đơn xin nhập học.

Danh mục bài kiểm tra

Cái gì

Một lựa chọn 10-15 công trình đã được đi trước bởi một quá trình sáng tạo

Ví dụ: thiết kế, đối tượng, hình ảnh, phim, trò chơi, hình ảnh động, thời trang (phụ kiện), đồ nội thất, các mô hình, bản vẽ, áp phích, các chiến dịch, tranh, hiện vật có thể sử dụng và tác phẩm điêu khắc. Bạn có thể xuất bản và trình bày tất cả những điều này trong một thư mục danh mục đầu tư truyền thống gọn gàng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng phương pháp khác nhau: làm việc 3D có thể mang lại trong một (tông) hộp, làm việc kỹ thuật số có thể được trình bày trên một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Xin lưu ý: Ngoài những công trình, xin vui lòng cho chúng tôi thấy một số thứ khác mà bạn đã tạo. Thực hiện một lựa chọn cẩn thận giữa hai người. Bằng cách đó, chúng ta có thể đánh giá mức độ nào bạn có một cái nhìn sâu sắc về phẩm chất riêng của bạn và công việc của riêng bạn.

Vào những ngày nhập học, chúng tôi sẽ tìm kiếm và đánh giá: - khả năng biểu cảm và sáng tạo của mình; - Cảm giác của bạn cho màu sắc, hình thức và vật chất; - Độc đáo và sáng tạo trong công việc của bạn.

danh mục đầu tư, bản phác thảo và các công trình khác mà bạn mang lại, cần phải cung cấp cho chúng ta những hiểu biết này. Vì vậy, hãy kiểm tra xem bạn hiển thị cả năng lực của bạn đầy đủ và tiềm năng, cũng như niềm đam mê cá nhân và cụ thể cho chính ưa thích của bạn và sở thích cho (ví dụ) vật liệu, kỹ thuật, chủ đề và khái niệm.

Làm cách nào

Phác thảo, kiểm tra, thử-outs và thí nghiệm Mang quyên phác thảo, các bộ sưu tập của các ý tưởng, sổ lưu niệm, đế lót ly với các phát minh được vẽ trên lưng, thí nghiệm vật liệu, nguyên mẫu, mô hình, bản in thử nghiệm và các phiên bản đầu tiên. Tất cả điều này có thể liên quan đến 10-15 công trình nêu trên.

Chúng tôi muốn đạt được cái nhìn sâu sắc trong thiết kế của bạn và quá trình tạo ra. Chúng tôi muốn xem làm thế nào bạn đã tạo ra một phiên bản cuối cùng hoặc thiết kế thông qua phác thảo, cố gắng, thử nghiệm và thử nghiệm đầu tiên. Chúng tôi muốn thấy rằng bạn có thể thử thách bản thân và để tiếp tục khám phá những ý tưởng đầu tiên của bạn. Điều quan trọng là để chúng ta thấy: - bạn phê bình có thể suy nghĩ về công việc của bạn và thử thách bản thân; - Bạn nhìn và quan sát thế giới xung quanh bạn và phản ứng về bất cứ điều gì bạn nhận thấy; - Và làm thế nào bạn tự chỉ đạo, tự học và có khả năng để làm cho sự lựa chọn; - Nếu và trong những cách mà bạn đã tạo ra tiềm năng và có thể giao tiếp thông qua hình ảnh.

Tại sao

câu hỏi trực tuyến về tham vọng và động lực của bạn Sau khi ứng dụng của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mã đăng nhập cho một bảng câu hỏi trực tuyến. Chúng tôi muốn biết thêm về lựa chọn của bạn lớn và những gì bạn nghĩ rằng bạn có thể mong đợi từ chúng tôi. Ai truyền cảm hứng cho bạn? Những gì bạn muốn tìm hiểu của chúng tôi? Hãy in ra câu hỏi của bạn và mang nó với bạn trong ngày nhập học. Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn trong người hỏi và tham vọng của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Hà Lan

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Willem de Kooning Academy

Bạn phát triển tài năng nghệ thuật của bạn thông qua đào tạo nhiều mặt trong tất cả các khía cạnh của nghề nghiệp: áp dụng nghiên cứu nghệ thuật, phát triển khái niệm, kỹ ... [+]

Lý thuyết nghệ thuật, nghiên cứu và thử nghiệm đều đóng một vai trò nổi bật trong chương trình học tập của bạn

Nghệ thuật tồn tại trong một mạng lưới các tài liệu tham khảo chéo: nghệ sĩ phản ánh trên toàn thế giới. Trong chương trình học thuật Mỹ thuật, bạn sẽ học cách xác định và xác định lại nghệ thuật là gì - hoặc có thể - liên quan đến xã hội. Bạn sẽ được phát triển tài năng nghệ thuật của bạn thông qua một đào tạo linh hoạt trong tất cả các khía cạnh của nghề: ứng dụng nghiên cứu nghệ thuật, phát triển khái niệm, làm cho kỹ năng, truyền thông và trình bày công việc của bạn, cũng như các kỹ năng kinh doanh cụ thể liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật . Bằng cách này, bạn sẽ trở thành một nhà tiên phong tạo ra, đang làm việc với các dự án nghiên cứu trực quan của chính bạn.... [-]

Hà Lan Rotterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Willem de Kooning Academy

phương tiện truyền thông nghe nhìn đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin, giáo dục và giải trí. Trong bộ phận của chúng tôi bạn sẽ học cách phát triển ... [+]

Kích thước hoạt động và nghệ thuật đi đôi với nhau

Phương tiện nghe nhìn đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin, giáo dục và giải trí. Thiết kế nghe nhìn chính dạy bạn thiết kế sử dụng hình ảnh và âm thanh. Bạn sẽ được học kỹ thuật âm thanh và máy ảnh, kỹ thuật phần mềm, phương pháp sản xuất và phát triển khái niệm.

Giảng viên của chúng tôi đều có nền tảng vững chắc về mặt lý thuyết và chuyên môn: Họ là các nhà nghiên cứu, biên tập viên kịch bản, thiết kế nghe nhìn, thiết kế đồ hoạ di động, thiết kế tương tác, nghệ sỹ thị giác, biên tập, và kỹ thuật viên máy ảnh hoặc âm thanh.... [-]

Hà Lan Rotterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Willem de Kooning Academy

Trong thiết kế của họ, các nhà thiết kế thời trang làm việc từ một tầm nhìn sáng tạo và quan trọng của sự phát triển hiện tại trong thời trang và xã hội. Thời trang là về ... [+]

Một tour du lịch Bộ phận thiết kế thời trang Bạn sẽ học cách áp dụng kiến ​​thức và nghề thủ công để dự báo xu hướng thời trang và đẩy ranh giới.

Các nhà thiết kế thời trang làm việc theo quan điểm của một tầm nhìn sáng tạo và quan trọng về sự phát triển đương đại về thời trang và xã hội. Là một sinh viên của Thiết kế Thời trang, bạn sẽ học cách Xác định và phát hiện xu hướng, và để đáp ứng nhu cầu thị trường của người tiêu dùng. Bạn sẽ được làm việc trong một chương trình giảng dạy dựa trên dự án về các bài báo thực tế của quần áo, bộ sưu tập và trình bày toàn diện.... [-]

Hà Lan Rotterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Willem de Kooning Academy

Thiết kế đồ họa muốn giao tiếp. Họ muốn để cho hình dạng để thông tin trong lời nói và hình ảnh, và kể một câu chuyện cho một đối tượng cụ thể thông qua phương tiện truyề ... [+]

Là một nhà thiết kế đồ họa, bạn kết nối sự mê hoặc và quan sát của bạn với những khách hàng, nhà thiết kế khác và công chúng.

Thiết kế đồ hoạ tạo ra một thế hệ thiết kế mới, những người tham gia, phê bình, tò mò và có thể liên quan đến công chúng và khách hàng từ một vị trí nghệ thuật và độc lập. Chúng tôi đào tạo các nhà sản xuất - bằng cách khám phá trách nhiệm và sức mạnh của thiết kế đồ hoạ - có thể liên quan đến các vấn đề xã hội, văn hoá, chính trị, thương mại và công nghệ trong xã hội hiện đại.

... [-]
Hà Lan Rotterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Willem de Kooning Academy

Lối sống có một vị trí quan trọng trong thị trường thương mại của thời trang và nội thất, nhưng thị trường là xa đa dạng hơn. Nghệ thuật và văn hóa, dinh dưỡng và sức khỏ ... [+]

Thiết kế Chuyển đổi Phong cách sống

Chúng ta đang bước vào giai đoạn chuyển tiếp sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của chúng ta ở cấp độ cá nhân, xã hội và kinh tế.

Các lối sống bị ảnh hưởng như thế nào với tính chất năng động của các xã hội ngày nay? Tác động của sự đổi mới đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta là gì? Chúng ta có thể thay đổi lối sống là cách mà họ có thể đối mặt với những thách thức của tương lai tốt hơn?

Sinh viên thiết kế lối sống cần phải sáng tạo, nhìn xa trông rộng và quyết tâm.... [-]

Hà Lan Rotterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Willem de Kooning Academy

Bạn sẽ phát triển thành một nhà thiết kế đó là chuyên ngành trong việc tạo ra hình ảnh ứng dụng và hình ảnh. Minh họa ngày càng trở nên rõ ràng hơn trong văn hóa giao tiế ... [+]

Chúng tôi tin rằng bằng cách chấp nhận sự đa dạng, chúng tôi có thể tạo ra một môi trường linh hoạt trong đó học sinh có thể khám phá ra hướng đi của mình.

Sinh viên của bộ phận Minh họa tại Học viện Willem de Kooning (WdKA) học cách làm việc và học tập với nhau như một cộng đồng. Trong cộng đồng này, bộ phận tích cực khuyến khích nhiều cơ hội học tập được thực hiện bằng những đóng góp của cá nhân có nguồn gốc khác nhau và cách tiếp cận khác nhau để minh hoạ.

Chúng tôi nhằm mục đích để hạn chế học sinh trong các ngành cụ thể của minh hoạ. Chúng tôi tin rằng bằng cách chấp nhận sự đa dạng, chúng tôi có thể tạo ra một môi trường linh hoạt trong đó học sinh có thể khám phá ra hướng đi của mình. Trọng tâm trong bộ phận này là về ba lĩnh vực cụ thể của nghề: minh hoạ, mang tính thông tin, và bản đồ minh họa. ... [-]

Hà Lan Rotterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Willem de Kooning Academy

Bạn sẽ phát triển thành một chuyên gia hình ảnh người - trong cá nhân của bạn và đặt câu hỏi bằng cách nào - sử dụng nhiếp ảnh như một công cụ để miêu tả một thế giới bằn ... [+]

Bạn sẽ phát triển như một chuyên gia về hình ảnh sử dụng nhiếp ảnh và các phương tiện truyền thông khác để thể hiện tầm nhìn của riêng mình về thực tế theo những cách gây kích thích và cá nhân.

Nghiên cứu Nhiếp ảnh có nghĩa là phát triển những cách nghĩ và nhìn mới. Bạn liên quan đến thế giới thông qua (hình ảnh) hình ảnh, và như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bạn cần biết làm thế nào để đối phó với môi trường mạnh mẽ này. Quan điểm cá nhân của bạn liên quan đến nhiếp ảnh là một hình thức trung và nghệ thuật?

Bạn sẽ phát triển như một chuyên gia về hình ảnh, người theo cách riêng của họ và đặt câu hỏi, sử dụng nhiếp ảnh như là một công cụ để miêu tả thế giới theo những cách đầy thử thách và trực quan. Bạn liên quan đến thế giới thông qua hình ảnh, bằng cách áp dụng kiến ​​thức của bạn về các thuộc tính của môi trường nhiếp ảnh. Hình ảnh có đặc tính riêng biệt của nó, cung cấp những cơ hội cụ thể và chiếm một vị trí đặc biệt trong văn hoá thị giác đương đại. Là một nhiếp ảnh gia, bạn cũng có kiến ​​thức về ngôn ngữ và ý nghĩa chung của hình ảnh mà bạn có thể áp dụng cho các mục đích của riêng bạn.... [-]

Hà Lan Rotterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Willem de Kooning Academy

Thuật ngữ "hoạt hình" có nguồn gốc từ tiếng Latinh "anima ', có nghĩa là" linh hồn ". Như vậy, 'hoạt hình' theo nghĩa đen có nghĩa là "để kích động, mang đến cho cuộc sốn ... [+]

Bộ phận của chúng tôi ANIMATION Tập trung chủ yếu vào ứng dụng và phát triển khái niệm, ngoài sự phát triển của nghề thủ công và kỹ năng của học sinh.

Hoạt hình xuất hiện trong phim, series truyền hình, trò chơi, thực tế gia tăng, thực tế ảo, ứng dụng / ứng dụng tương tác, quảng cáo, mô phỏng và phim thông tin. Ngoài ra còn có nhiều định dạng khác nhau, từ hoạt hình 2D truyền thống và kỹ thuật máy tính 3D để dừng hoạt hình và hình ảnh cắt rời kỹ thuật số. Hoạt hình kết hợp công nghệ với các tự truyện. Hoạt hình được thực hiện nhờ các tiến bộ công nghệ trong suốt thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, khi những nhà ảo ảnh trở thành nhà làm phim. Hình thức nghệ thuật tiếp tục được định hình bởi sự phát triển công nghệ. Hoạt hình cũng có một ảnh hưởng sâu sắc đến cách xã hội hoạt động và truyền thông. Người hoạt hình nhận thức được những tiến triển tiến hóa này cũng biết được tương lai của nghề và, có lẽ quan trọng hơn, phù hợp với sự phát triển liên quan trong xã hội.... [-]

Hà Lan Rotterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Willem de Kooning Academy

Willem de Kooning Academy là học viện nghệ thuật duy nhất ở Hà Lan có một chính trong quảng cáo. WdKA sẽ dạy cho bạn để được tất cả các rounder với một twist khái niệm mạ ... [+]

Học viện Willem de Kooning là học viện nghệ thuật duy nhất ở Hà Lan cung cấp một chương trình Quảng cáo.

Fancy một sự nghiệp trong quảng cáo và tư duy sáng tạo? Chọn Học viện Willem de Kooning ở Rotterdam! Sinh viên, người dạy kèm và cựu sinh viên của chúng tôi thường xuyên đạt được ánh đèn sân khấu bằng cách giành các giải thưởng quốc tế và đề cử. Bạn sẽ học cách trở thành một quảng cáo toàn diện hoặc sáng tạo về khái niệm, đường nối giữa các quảng cáo liên ngành và khách hàng. Bạn có một tầm nhìn, niềm đam mê và động lực mạnh mẽ và luôn có mặt trên thị trường với những tin tức, nghệ thuật, thương hiệu và xu hướng mới nhất. Bạn có một tinh thần để truyền thông và chiến lược truyền thông và kiến ​​thức về khả năng sáng tạo kỹ thuật.... [-]

Hà Lan Rotterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Willem de Kooning Academy

Các thành phố, các tòa nhà, nội thất. Những có ảnh hưởng lớn đến thế nào chúng ta trải nghiệm thế giới của chúng tôi. Trong thiết kế không gian, chúng ta nhìn vào môi trư ... [+]

Thiết kế không gian là một kỷ luật sáng tạo kết hợp nhận thức văn hoá và nghệ thuật, cam kết xã hội, trách nhiệm kinh tế và hiểu biết kỹ thuật.

Các thành phố, tòa nhà, nội thất: tất cả những điều này có tác động rất lớn đến cách chúng ta trải nghiệm thế giới. Trong không gian thiết kế, chúng tôi xem xét môi trường đô thị cũng như không gian trong nhà và ngoài trời trên quy mô nhỏ và lớn. Đó là một kỷ luật sáng tạo kết hợp nhận thức về văn hoá và nghệ thuật, cam kết xã hội, trách nhiệm kinh tế và hiểu biết kỹ thuật.... [-]

Hà Lan Rotterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Willem de Kooning Academy

Thiết kế sản phẩm là về liên tục kiểm tra các mối quan hệ giữa sản phẩm và người dùng của họ. Có tất cả các loại sản phẩm và họ ở khắp nơi, từ hoàn toàn chức năng cho nhữ ... [+]

Áp dụng rộng rãi các phương pháp phân phối và sản xuất mới đang tạo cơ hội mới cho các nhà thiết kế sản phẩm hiện nay.

Thiết kế sản phẩm là liên tục kiểm tra mối quan hệ giữa người dùng và sản phẩm. Có tất cả các loại sản phẩm và chúng ở khắp mọi nơi; Từ chức năng thuần túy đến những người đưa ra một tuyên bố hoặc kể một câu chuyện. Áp dụng rộng rãi các phương pháp phân phối và sản xuất mới đang tạo cơ hội mới cho các nhà thiết kế sản phẩm hiện nay.

Thiết kế sản phẩm là về liên tục kiểm tra các mối quan hệ giữa sản phẩm và người dùng của họ. Có tất cả các loại sản phẩm và chúng ở khắp mọi nơi, từ chức năng thuần túy đến những người đưa ra một tuyên bố. Cốt lõi của nó, thiết kế sản phẩm là tất cả về đặt câu hỏi và xác định lại những gì đã tồn tại. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế sản phẩm phát triển ý nghĩa và nghĩ về sự xuất hiện.... [-]

Hà Lan Rotterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

How would you describe 'the vibe' at school?

What was the admission process like?

Willem de Kooning Academy; it's yours!