Willem de Kooning Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đương đại và cắt cạnh giáo dục

Các Willem de Kooning Học viện cung cấp các khóa học nghệ thuật cạnh đương đại và cắt bổ sung cho việc thay đổi, thông lệ quốc tế. Thế giới bên ngoài không còn tìm kiếm những nghệ sĩ độc lập hoặc thiết kế đồ họa, mà là cho những người sở hữu vô số tài năng và kỹ năng và những người nhìn xa hơn biên giới của kỷ luật ban đầu của họ. Đây là những 'tạo tiên phong'. Tốc độ và sự phức tạp của phát triển công nghệ ảnh hưởng mạnh mẽ thực hành chuyên nghiệp hiện đại và tương lai. sinh viên của chúng tôi sẽ làm việc cả ở địa phương và cấp quốc tế với các chuyên gia từ các ngành khác nhau trong các thiết lập mở và ảo.

Phát triển cá nhân

Chúng tôi tạo ra các thiết lập mà bạn có thể phát triển và mở rộng lợi ích của bạn. Bạn có thể chọn cách khác nhau làm việc, các loại phân phù hợp với phong cách của bạn trong học tập và làm thế nào để phát triển tài năng của bạn. Quá trình học tập toàn bộ có thể khác nhau đối với từng cá nhân học sinh, nhưng những bằng cấp mà bạn kiếm được là bằng nhau. Bạn sẽ tham dự các lớp học lý thuyết mà là phù hợp với trình độ của bạn vào thời điểm đó và bạn sẽ là một phần của một chương trình tự chọn. Điều quan trọng là bạn không chỉ lựa chọn một chương trình nghiên cứu đặc biệt - giả Thiết kế - và lớn - giả Quảng cáo - nhưng cũng là một vai diễn chuyên nghiệp và một ngữ cảnh chuyên nghiệp với một tập tương ứng và một chương trình nhỏ.

Bạn cũng có thể nhập một chương trình vinh danh và / hoặc hoàn thành chuyên môn tốt nghiệp của bạn bằng cách chọn một chương trình giao lưu ở một học viện hoặc các trường đại học ở nước ngoài. Điều này mang đến cho bạn cơ hội để thích nghi với chương trình giáo dục của học viện sở thích riêng của bạn và cho sự phát triển của tài năng của riêng bạn.

Nghiên cứu huấn luyện nghề nghiệp

Trong khi một sinh viên tại WdKA, một huấn luyện viên sự nghiệp nghiên cứu sẽ theo dõi sự tiến bộ của bạn và giúp bạn lựa chọn học tập cá nhân của bạn. nghiên cứu HLV sự nghiệp của bạn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống của bạn như là một chuyên nghiệp. Cùng bạn sẽ quyết định sự lựa chọn của bạn và các khóa học mà các nghiên cứu của bạn sẽ mất.

Rotterdams Onderwijs Model (ROM)

Các Willem de Kooning Học viện là một trong 14 viện nghiên cứu của Đại học Rotterdam Khoa học Ứng dụng và làm việc với các Rotterdams Onderwijs Model (ROM - mô hình giáo dục Rotterdam). Mô hình này phân biệt giữa kiến ​​thức điều khiển, thực hành theo định hướng và hoạt động giáo dục học sinh-hướng cq. nhằm mục đích & mục tiêu.

Majors & thực hành

Trên đầu trang của chính bạn, hãy nói rằng quảng cáo hoặc Mỹ thuật, học tập của bạn cũng sẽ bao gồm các trẻ vị thành niên tự chọn. Bạn có thể chọn từ một loạt các đối tượng hiện đại và các vấn đề. Nó sẽ giới thiệu bạn với ba hồ sơ tốt nghiệp: Tự trị thực hành, thực hành xã hội và thực hành thương mại. Sự lựa chọn của người chưa thành niên được giới hạn trong năm đầu tiên của bạn, nhưng khi bạn tiến họ sẽ đóng vai trò ngày càng tăng trong chương trình học của bạn.

Như vậy, bạn sẽ học cả trong chủ đề riêng của bạn và trong thực hành. Bạn sẽ làm việc trên các bài tập thực tế và có thể có được kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập và trao đổi.

Cuối cùng, bạn sẽ biên dịch gói rộng của riêng bạn về kiến ​​thức, kỹ năng và đặc sản. Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có một cơ thể duy nhất của thực hành chuyên nghiệp sẽ làm cho bạn nổi bật trên thị trường lao động, trong lĩnh vực sáng tạo hay trong thế giới nghệ thuật.

ÁP DỤNG VÀ ĐIỀN

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tham gia một cử nhân Mỹ thuật, Thiết kế, Mỹ thuật & Thiết kế Đào tạo giáo viên hoặc quản lý giải trí Tại Willem de Kooning Học viện, Đăng ký trực tuyến trước ngày 1 tháng 5 năm 2018 cho thủ tục nhập học và đăng ký tại Studielink. Cả ứng dụng này và đăng ký Studielink phải được hoàn thành chậm nhất là vào ngày 1 tháng 5 năm 2018. Đối với sinh viên NON-EU, thời hạn đăng ký là ngày 1 tháng 3 năm 2018.

Bạn có phải …

  • tài năng trong nghệ thuật thị giác?
  • độc lập và chịu trách nhiệm?
  • chuyên dụng và thúc đẩy?
  • của doanh nghiệp?

Sau đó, hãy truy cập một trong các Ngày mở cửa của chúng tôi vào ngày 11 tháng 11 năm 2017 và ngày 10 tháng 2 năm 2018 - và mang theo danh mục của bạn! - và nộp đơn xin nhập học.

Danh mục bài kiểm tra

Cái gì

Một lựa chọn 10-15 công trình đã được đi trước bởi một quá trình sáng tạo

Ví dụ: thiết kế, đối tượng, hình ảnh, phim, trò chơi, hình ảnh động, thời trang (phụ kiện), đồ nội thất, các mô hình, bản vẽ, áp phích, các chiến dịch, tranh, hiện vật có thể sử dụng và tác phẩm điêu khắc. Bạn có thể xuất bản và trình bày tất cả những điều này trong một thư mục danh mục đầu tư truyền thống gọn gàng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng phương pháp khác nhau: làm việc 3D có thể mang lại trong một (tông) hộp, làm việc kỹ thuật số có thể được trình bày trên một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Xin lưu ý: Ngoài những công trình, xin vui lòng cho chúng tôi thấy một số thứ khác mà bạn đã tạo. Thực hiện một lựa chọn cẩn thận giữa hai người. Bằng cách đó, chúng ta có thể đánh giá mức độ nào bạn có một cái nhìn sâu sắc về phẩm chất riêng của bạn và công việc của riêng bạn.

Vào những ngày nhập học, chúng tôi sẽ tìm kiếm và đánh giá: - khả năng biểu cảm và sáng tạo của mình; - Cảm giác của bạn cho màu sắc, hình thức và vật chất; - Độc đáo và sáng tạo trong công việc của bạn.

danh mục đầu tư, bản phác thảo và các công trình khác mà bạn mang lại, cần phải cung cấp cho chúng ta những hiểu biết này. Vì vậy, hãy kiểm tra xem bạn hiển thị cả năng lực của bạn đầy đủ và tiềm năng, cũng như niềm đam mê cá nhân và cụ thể cho chính ưa thích của bạn và sở thích cho (ví dụ) vật liệu, kỹ thuật, chủ đề và khái niệm.

Làm cách nào

Phác thảo, kiểm tra, thử-outs và thí nghiệm Mang quyên phác thảo, các bộ sưu tập của các ý tưởng, sổ lưu niệm, đế lót ly với các phát minh được vẽ trên lưng, thí nghiệm vật liệu, nguyên mẫu, mô hình, bản in thử nghiệm và các phiên bản đầu tiên. Tất cả điều này có thể liên quan đến 10-15 công trình nêu trên.

Chúng tôi muốn đạt được cái nhìn sâu sắc trong thiết kế của bạn và quá trình tạo ra. Chúng tôi muốn xem làm thế nào bạn đã tạo ra một phiên bản cuối cùng hoặc thiết kế thông qua phác thảo, cố gắng, thử nghiệm và thử nghiệm đầu tiên. Chúng tôi muốn thấy rằng bạn có thể thử thách bản thân và để tiếp tục khám phá những ý tưởng đầu tiên của bạn. Điều quan trọng là để chúng ta thấy: - bạn phê bình có thể suy nghĩ về công việc của bạn và thử thách bản thân; - Bạn nhìn và quan sát thế giới xung quanh bạn và phản ứng về bất cứ điều gì bạn nhận thấy; - Và làm thế nào bạn tự chỉ đạo, tự học và có khả năng để làm cho sự lựa chọn; - Nếu và trong những cách mà bạn đã tạo ra tiềm năng và có thể giao tiếp thông qua hình ảnh.

Tại sao

câu hỏi trực tuyến về tham vọng và động lực của bạn Sau khi ứng dụng của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mã đăng nhập cho một bảng câu hỏi trực tuyến. Chúng tôi muốn biết thêm về lựa chọn của bạn lớn và những gì bạn nghĩ rằng bạn có thể mong đợi từ chúng tôi. Ai truyền cảm hứng cho bạn? Những gì bạn muốn tìm hiểu của chúng tôi? Hãy in ra câu hỏi của bạn và mang nó với bạn trong ngày nhập học. Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn trong người hỏi và tham vọng của bạn.

Địa điểm

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn