The Chinese University of Hong Kong, Centre for China Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Trung tâm Nghiên cứu Trung Quốc - tiền thân là Trung tâm Nghiên cứu Đông Á - Cam kết giảng dạy và nghiên cứu trong nghiên cứu của Trung Quốc.

chương trình cấp bằng của chúng tôi - tất cả được thực hiện bằng tiếng Anh - nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng để theo đuổi sự nghiệp quốc tế thành công liên quan đến Trung Quốc. Từ BA đại học của chúng tôi / BSSc đương đại chương trình Nghiên cứu Trung Quốc để tốt nghiệp của chúng tôi MA, MPhil, và các chương trình tiến sĩ về Nghiên cứu Trung Quốc, chúng tôi cam kết thực hành giảng dạy và học tập về Trung Quốc. Người Trung Quốc Thư viện Đại học và Trung tâm Dịch vụ Đại học giữ một bộ sưu tập của học bổng Trung Quốc cổ đại và hiện đại, và đếm giữa các thư viện tốt nhất trên thế giới cho Trung Quốc nghiên cứu. Ngoài ra, bộ sưu tập nghệ thuật Trung Quốc duy trì bởi Viện Nghiên cứu Trung Quốc cung cấp cho sinh viên với up-tiếp xúc gần gũi với hiện vật lịch sử và tác phẩm nghệ thuật, bằng cách sử dụng Trung Quốc của ngày hôm qua để chiếu sáng Trung Quốc hôm nay.

Chúng tôi tin rằng vị trí của chúng tôi ở Hồng Kông cung cấp môi trường lý tưởng để theo đuổi học bổng Trung Quốc. Hồng Kông là một thành phố thế giới sôi động nơi các nền văn hóa toàn cầu đáp ứng, trộn, và lưới. Tại Hồng Kông, văn hóa truyền thống Trung Quốc đến sống trong một đô thị đương đại Trung Quốc.

Ngoài ra, Hồng Kông là cửa ngõ để Trung Quốc lớn hơn: Thâm Quyến - một trong những thành phố đầu tiên của Trung Quốc đại lục để chào đón đầu tư thế giới - là một 20-phút đi xe lửa ngắn từ trường của chúng tôi.

Bạn sẽ khám phá ra nhiều cơ hội thú vị để tìm hiểu về Trung Quốc với chúng tôi tại Đại học Trung Quốc của Hồng Kông. Chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy bạn trên khuôn viên trường sớm!

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Ba / bssc trong các nghiên cứu Trung Quốc đương đại

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Trung Quốc Hong Kong Hồng Kông + 1 nhiều hơn

chương trình đa ngành và liên giảng viên này dạy bằng tiếng Anh nhằm thu hút học sinh phải suy nghĩ phức về lịch sử Trung Quốc, văn hóa, xã hội, tình hình kinh tế và chính trị và vị trí của nó trong một thế giới toàn cầu hóa. [+]

chương trình đa ngành và liên giảng viên này dạy bằng tiếng Anh nhằm thu hút học sinh phải suy nghĩ phức về lịch sử Trung Quốc, văn hóa, xã hội, tình hình kinh tế và chính trị và vị trí của nó trong một thế giới toàn cầu hóa.

Các tính năng

1. Non-Trung Quốc Nói-Học sinh Welcome

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh; không có kiến ​​thức của Trung Quốc được yêu cầu để nhập học. Tuy nhiên, học sinh vẫn phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của các trường Đại học. giáo dục song ngữ độc đáo của CUHK cung cấp một môi trường lý tưởng cho học sinh tìm hiểu về Trung Quốc mà không có kiến ​​thức về ngôn ngữ Trung Quốc.... [-]