Hong Kong Baptist University School of Communication

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Trường Truyền thông

Trường Truyền thông Đại học Baptist Hồng Kông được thành lập vào năm 1968. Nó cung cấp một loạt các chương trình giao tiếp có sẵn tại Hồng Kông ở cấp đại học và sau đại học.

Trong chương trình đại học bốn năm cho chương trình Cử nhân Truyền thông (Danh dự), Trường cung cấp ba lựa chọn về chính và một số nồng độ trong các lĩnh vực chuyên môn. Chúng bao gồm:

  • Phim: Cung cấp hai tập trung trong hoạt hình và truyền thông nghệ thuật và phim ảnh và truyền hình.
  • Báo chí: Cung cấp ba tập trung vào báo chí Trung Quốc, truyền thông dữ liệu và truyền thông, và báo chí quốc tế.
  • Quan hệ công chúng và quảng cáo: Cung cấp ba tập trung vào quảng cáo và xây dựng thương hiệu, truyền thông tổ chức và quan hệ công chúng.

Trường cũng điều hành các chương trình đại học tự tài trợ và các chương trình cấp bằng cao hơn. Ở cấp độ sau đại học, nhiều lựa chọn bao gồm các chương trình đào tạo thạc sĩ về Truyền thông, Phim ảnh, Truyền hình và Truyền thông kỹ thuật số, Sản xuất phim, Truyền hình và Truyền thông mới, Nghiên cứu báo chí quốc tế, Quản lý truyền thông. Ngoài ra còn có các chương trình nghiên cứu sau đại học (MPhil và Ph.D).

Trường đã thành lập một số viện nghiên cứu và trung tâm để thúc đẩy sự xuất sắc trong một loạt các lĩnh vực trọng tâm và để trau dồi nghiên cứu liên ngành.

97877_97848_AO8K5684.JPG

Nằm trong một tòa nhà có mục đích xây dựng, trường có một nguồn tài nguyên giảng dạy hiệu quả cũng như truy cập vào các thiết bị mới nhất. Phòng thí nghiệm nghiên cứu truyền thông AI và VR

Trường duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các ngành truyền thông và sáng tạo của Hồng Kông. Với lịch sử lâu dài và ảnh hưởng của nó, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng nhiều người trong số các vị trí cao cấp nhất trong các ngành công nghiệp đang bị chiếm đóng bởi các cựu sinh viên của mình với những thành tích xuất sắc. Những mối quan hệ này không chỉ thiết lập một danh tiếng mạnh mẽ cho trường mà còn cung cấp cơ hội kết nối mạng cho các cựu sinh viên và hành động như một nguồn kiến ​​thức cho sinh viên hiện tại.

Diễn đàn chia sẻ cựu sinh viên, với các đạo diễn, nhà biên kịch và đạo diễn sáng tạo, tốt nghiệp trường, giải thưởng phim trường đại học toàn cầu lần 1, Hội thảo người đoạt giải Pulitzer và nhiều lớp học và hội thảo nghiên cứu khác nhau. mối quan hệ với học viện và các ngành nghề mà học sinh của nó sẽ làm việc trong tương lai.

97876_97849_DSC_0302bufaaward.JPG

Tầm nhìn và nhiệm vụ

Phù hợp với triết lý "giáo dục toàn thể" của trường, sứ mệnh của Trường Truyền thông là cung cấp một cách tiếp cận sáng tạo cho lĩnh vực của mình và xây dựng sự thống nhất, lãnh đạo và phát triển để phục vụ tốt nhất cho sinh viên và cộng đồng. Trong thời đại thông tin và truyền thông này, một chương trình mạnh mẽ trong giao tiếp biểu thị một tổ chức có tầm quan trọng đương đại. Học sinh sống trong thế kỷ 21 nên hiểu biết về nhiều khía cạnh của giao tiếp, nhận thức về quy trình giao tiếp và các kỹ năng phát triển tốt như một người giao tiếp. Một chương trình như vậy, hơn nữa, nuôi dưỡng tâm trí quan trọng và kích thích tinh thần sáng tạo. Cam kết đạt được sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ, giảng viên cố gắng làm cho Trường trở thành một nơi cho sự giác ngộ trí tuệ liên tục và sự tiến bộ chuyên nghiệp.

97879_97850_AO8K5497.JPG

Để phù hợp với sự tận tụy của Đại học Baptist Hồng Kông đối với những nỗ lực giáo dục chất lượng cao nhất, Trường Truyền thông có các mục tiêu sau:

Tầm nhìn chiến lược

Chúng tôi mong muốn trở thành trường truyền thông được lựa chọn ở Châu Á, được tôn trọng vì sự thích ứng, sáng tạo, đổi mới và thực hành đạo đức, để giáo dục các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong tương lai trong giao tiếp, tạo ra kiến ​​thức hữu ích về giao tiếp và phục vụ xã hội thông qua giao tiếp.

97875_97851_L3JOURNAL_COVER_2835BNNstudiostuwork.jpg

Tuyên bố sứ mệnh

Chúng tôi cố gắng hoàn thành tầm nhìn của mình thông qua giáo dục toàn diện, nghiên cứu sáng tạo và dịch vụ tích cực cho Hồng Kông, Trung Quốc và cộng đồng toàn cầu.

"Chân lý là đức hạnh" là phương châm của chúng tôi. Chúng tôi giữ sự thật đó sẽ được tiếp cận thông qua giao tiếp miễn phí, có trách nhiệm, hiệu quả và cân bằng về các sự kiện chính xác, các quan điểm đa dạng và các công trình sáng tạo. Để liên tục tiếp cận và duy trì sự thật, chúng tôi cố gắng:

  • Để nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo cộng đồng xuất sắc và có trách nhiệm xã hội, các học viên và học giả thông qua việc dạy và học chất lượng
  • Để nâng cao kiến ​​thức trong các lĩnh vực giao tiếp khác nhau thông qua schoa, sản phẩm sáng tạo và chuyên nghiệp
  • Dự đoán và phục vụ nhu cầu thay đổi của cộng đồng địa phương, khu vực và toàn cầu

Trường này cung cấp một chương trình đại học cụ thể là chương trình Cử nhân Truyền thông (Honours).97878_97852_Keystonedolbyhkbu_20181029_COMD2.jpg

Địa điểm

Hồng Kông

Hong Kong Baptist University School of Communication

Điện thoại
3411 8154

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn