Hong Kong Polytechnic University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với 80 năm truyền thống đáng tự hào, PolyU là trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới, nằm trong số 100 học viện hàng đầu thế giới.

Hong Kong Polytechnic University (PolyU) là ngôi nhà giáo dục các nhà tư tưởng, giao tiếp và khám phá trong việc mang lại tác động tích cực. Chúng tôi cam kết đào tạo những nhà lãnh đạo của ngày mai ngay hôm nay, thông qua một nền giáo dục theo định hướng chuyên nghiệp, mang đến cho sinh viên những vị trí tuyệt vời để phát triển mạnh trong các doanh nghiệp và ngành công nghiệp.

Chúng tôi cố gắng nghiên cứu liên ngành và đổi mới có tác động để tìm ra những khám phá nhằm giải quyết những thách thức trong thế giới thực. Các nhà nghiên cứu của chúng tôi đang phát triển những ý tưởng đột phá, thúc đẩy tính bền vững, nâng cao kết quả kinh tế và cải thiện cuộc sống của cộng đồng vì lợi ích của Hồng Kông, quốc gia và thế giới.

139960_pexels-photo-3773837.jpeg

Phương châm của chúng tôi

Để học và áp dụng, vì lợi ích của nhân loại

Trên đây là xuất phát từ phương châm của Trung Quốc, trích từ Đại kinh điển của Trung Quốc (Dịch sách) và hai bộ luận cổ, một từ thời Hán và một từ thời Tiền Tần.

Nguyên văn tiếng Trung có thể được diễn giải như sau: "Học mọi lẽ thật và sử dụng kiến thức đã học để hoàn thành mọi nhiệm vụ" và "học hỏi; phục vụ".

Tầm nhìn của chúng tôi

Là một trường đại học hàng đầu tiến bộ và chuyển giao kiến thức, đồng thời cung cấp nền giáo dục toàn diện tốt nhất vì lợi ích của Hồng Kông, quốc gia và thế giới.

Nhiệm vụ của chúng ta

Để theo đuổi nghiên cứu có tác động có lợi cho thế giới.

Để nuôi dưỡng những nhà tư tưởng phản biện, những người giao tiếp hiệu quả, những người giải quyết vấn đề sáng tạo và những công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội.

Để nuôi dưỡng một cộng đồng Đại học, trong đó tất cả các thành viên có thể xuất sắc đạt được nguyện vọng của họ với một cảm giác thân thuộc và tự hào mạnh mẽ.

139961_pexels-photo-4126759.jpeg

Cộng đồng quốc tế

Tận hưởng bầu không khí trong khuôn viên trường quốc tế, phong phú và toàn diện. Thông qua mạng lưới toàn cầu rộng lớn của chúng tôi, bạn sẽ tiếp cận các trao đổi học thuật quốc tế và nâng cao hiểu biết cũng như đánh giá cao sự đa dạng văn hóa và các vấn đề xã hội rộng lớn hơn. Tất cả học sinh được khuyến khích tham gia các chương trình di chuyển của học sinh bên ngoài Hồng Kông.

Khoa quốc tế

PolyU thúc đẩy quốc tế hóa giữa các giảng viên và nhân viên. Chúng tôi tích cực tìm kiếm sự đa dạng trong đội ngũ giảng viên thông qua việc chủ động tuyển dụng và duy trì.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên của chúng tôi tham gia vào nhiều hoạt động đa văn hóa trong khuôn viên trường và tích cực tăng cường kết nối toàn cầu của chúng tôi thông qua nghiên cứu, giáo dục và chuyển giao kiến thức.

Quan điểm toàn cầu trong các chương trình học thuật

PolyU nuôi dưỡng sinh viên tự tin hoạt động trong môi trường làm việc quốc tế và đóng góp tích cực với tư cách là công dân toàn cầu.

Chúng tôi truyền tải quan điểm thế giới vào tất cả các chương trình của mình và cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để nâng cao nhận thức và sự tham gia toàn cầu. Sinh viên có thể học các môn học có tín chỉ bên ngoài Hồng Kông.

Thông qua các chương trình trao đổi, thực tập và Dịch vụ-Học tập, sinh viên của chúng tôi được tiếp xúc trên trường thế giới.

Hợp tác và Đối tác Quốc tế

Được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu, PolyU đã dẫn đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực. Bằng cách huy động tài sản và nhân tài của mình, tham gia vào các liên minh quốc tế như Mạng lưới Trách nhiệm Xã hội của Trường Đại học (USRN) và Liên minh Đại học Con đường Tơ lụa (UASR), sự hợp tác và đối tác trong ngành, đồng thời thiết lập các nền tảng chiến lược, chúng tôi giúp mở đường cho các kết nối toàn cầu chặt chẽ hơn.

PolyU thúc đẩy nghiên cứu liên ngành, đặc biệt trong các lĩnh vực mới nổi như trí tuệ nhân tạo và robot, góp phần vào sự đổi mới sôi động trong việc giải quyết các thách thức toàn cầu và / hoặc xã hội.

Hơn 3.000

Các dự án nghiên cứu đã thực hiện
(2018/19)

350+

Hợp tác các đối tác và tổ chức
(2018/19)

250+

Đối tác trao đổi sinh viên
(2018/19)

416

Các thỏa thuận hợp tác học thuật đã được ký kết
(tính đến tháng 6 năm 2019)

Tạo ra tương lai mà bạn tưởng tượng

Mô hình giáo dục chuyên nghiệp của chúng tôi áp dụng phương pháp học tập trải nghiệm độc đáo, bao gồm các cơ hội thực tập, học tập dịch vụ và trao đổi ở nước ngoài. Chúng tôi có nhiều chương trình phát triển và lãnh đạo địa phương và quốc tế để mang lại trải nghiệm giáo dục thực sự biến đổi - trang bị cho học sinh những kỹ năng phù hợp để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu có trách nhiệm với xã hội trong tương lai.

Bảng xếp hạng

Ngày 6

QS Top 50 Under 50 (2021)

Ngày 25

QS Asia University Rankings (2020)

Thứ 75

QS World University Rankings (2021)

Chúng ta hãy lắng nghe từ sinh viên của chúng tôi

"Thời gian của tôi tại PolyU đã chuẩn bị cho tôi vị trí lãnh đạo toàn cầu."

Amanda Putri Wantono, Indonesia
Trường Quản lý Khách sạn và Du lịch (Sau đại học)

- -

"Bạn sẽ có được sự tiếp xúc đa văn hóa tuyệt vời tại các khu nội trú và trong khuôn viên trường."

Maciej Nowakowski, Ba Lan
Khoa Nhân văn (Sau đại học)

- -

"Nền giáo dục toàn diện của PolyU xây dựng các kỹ năng chuyên môn của chúng tôi và giúp tôi tạo ra sự khác biệt trên thế giới."

Madina Kaliyeva, Kazakhstan
Khoa Kinh doanh (Sau đại học)

- -

"PolyU đã khiến tôi nhận ra tầm quan trọng của việc trở thành một công dân toàn cầu có trách nhiệm - vì điều đó, tôi mãi mãi biết ơn."

YC Wong, Hồng Kông
Khoa Y tế và Khoa học Xã hội (Sau đại học)

- -

"PolyU đã đặt nền móng vững chắc cho tương lai của tôi trong lĩnh vực nghiên cứu động đất."

Chen Kai-Xin, Trung Quốc đại lục
Khoa Xây dựng và Môi trường (Sau đại học)

Địa điểm

Hùng Hom

Address
Yuk Choi Road,11
Hùng Hom, Cửu Long, Hồng Kông

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

BA
BBA
BSc
Trường này cũng cung cấp: