The Hong Kong Polytechnic University Department of Industrial and Systems Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Công nghiệp và hệ thống kỹ thuật (ISE) là một nghề chuyên nghiệp mà tập trung vào việc phát triển và thực hiện các giải pháp tối ưu từ một quan điểm hệ thống cấp.

Điều này liên quan đến con người, công nghệ, chất lượng, tài chính, thông tin, và các vấn đề môi trường. Vai trò chính của một kỹ sư hệ thống công nghiệp là tổ chức và hoạt động hòa hợp với những người khác để sắp xếp các thủ tục hoạt động, nâng cao năng suất và hiệu suất hệ thống tổng thể. Mục tiêu cuối cùng là tăng hiệu quả, giảm chi phí vận hành, và tăng sự hài lòng của khách hàng.

ISE là khác nhau từ các ngành kỹ thuật truyền thống khác, theo đó kiến ​​thức và kỹ năng được áp dụng cho các khu vực cụ thể. Ví dụ, các kỹ sư sản xuất truyền thống thường làm việc trong một môi trường sản xuất. Ngược lại, ISE cung cấp cho bạn cơ hội làm việc trong một loạt các tổ chức bao gồm cả khu vực công nghiệp và thương mại. Theo đó, công nghiệp và hệ thống kỹ sư có một con đường sự nghiệp của nhiều linh hoạt hơn. sinh viên tốt nghiệp ISE đang làm việc trong các tổ chức đang phát triển sản phẩm mới, giao thông, công viên chủ đề, các dịch vụ hậu cần, các ngân hàng, các tiện ích công cộng, các doanh nghiệp tư vấn phát triển kinh doanh, cơ quan chính phủ, vv Mục tiêu cuối cùng của kỷ luật ISE là cung cấp cho lãnh đạo trong việc thiết kế các hệ thống công nghiệp và thương mại tổng hợp cho sự tiến bộ và hạnh phúc của cộng đồng.

Những cơ sở tại Sở ISE là vô song ở Hồng Kông và khu vực. Bao gồm các:

PolyU Microsoft Trung tâm hệ thống doanh nghiệp Các kiến ​​thức quản lý và Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Trung tâm Công nghệ Microsystems Nhà máy kỹ thuật số Phòng thí nghiệm trọng của Nhà nước đối tác của công nghệ gia công siêu chính xác Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ sản xuất tiên tiến

Các cơ sở này từ nhà nước-of-the-nghệ thuật phần cứng và phần mềm để phát triển tiên tiến công nghệ sản xuất, mô phỏng hậu cần, công cụ phát triển hệ thống kinh doanh điện tử, thiết kế máy tính hỗ trợ, để phát triển sản phẩm ảo.

Bộ cũng đang tích cực tham gia vào sự hợp tác với ngành công nghiệp thông qua các dự án hợp tác nghiên cứu, tư vấn, và các chương trình của công ty giảng dạy.

Sự hợp tác này mạnh mẽ với cả ngành công nghiệp địa phương và khu vực, cùng với cơ sở vật chất tuyệt vời của nó và chuyên môn của nhân viên, cung cấp cho sinh viên cơ hội để được đắm mình trong môi trường hợp tác này sẽ mang lại lợi ích lớn cho họ khi họ tốt nghiệp.

Địa điểm

Hồng Kông

The Hong Kong Polytechnic University - General Office of Department of Industrial and Systems Engineering

Address
General Office of Department of Industrial and Systems Engineering
Room EF625, 6/F, Core F
The Hong Kong Polytechnic University
11 Yuk Choi Road, Hunghom, Kowloon,
Hong Kong

Hồng Kông, Hồng Kông

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn