Technological and Higher Education Institute of Hong Kong

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

128995_THEi_0002.jpg

Technological and Higher Education Institute of Hong Kong ( THEi ) là tổ chức giáo dục đại học của Hồng Kông với sự khác biệt. Được thành lập vào năm 2012, THEi là thành viên của Hội đồng dạy nghề. Với đầu vào quan trọng của ngành, chúng tôi cung cấp các chương trình cấp bằng được định hướng nghề nghiệp và chuyên nghiệp. Nhấn mạnh "Học tập tích hợp trong công việc", chúng tôi hướng đến việc phát triển sinh viên thành các chuyên gia sẵn sàng làm việc với các kỹ năng và kiến thức mà họ có thể áp dụng vào thế giới thực.

139496_batch_THEi_0012.jpg

Các chương trình của chúng tôi có kết nối công nghiệp mạnh mẽ. Sinh viên có rất nhiều cơ hội để tham gia các chương trình thực tập tại các công ty địa phương hoặc quốc tế. Kinh nghiệm làm việc thực tế cung cấp cho sinh viên các xu hướng công nghiệp mới nhất và cho phép họ đi trước một bước so với các sinh viên tốt nghiệp bằng cấp khác. Trong lực lượng lao động, sinh viên tốt nghiệp THEi đã được các nhà tuyển dụng khen ngợi vì tính thực tế trong thế giới thực của họ. Do đó, sinh viên tốt nghiệp THEi có tỷ lệ việc làm 93% trong năm 2017.

THEi cũng đã thiết lập một số quan hệ đối tác với một số trường đại học nổi tiếng toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tin rằng những mối quan hệ này có lợi hơn cho sinh viên của chúng tôi thông qua trao đổi, tham quan học tập và học tập dựa trên dự án. Chúng tôi cam kết cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập đa dạng.

128008_THEi_0011.jpg

Chúng tôi cung cấp hơn 20 chương trình cử nhân cho học sinh tốt nghiệp trung học. Các chương trình này được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ trong ngành, với nhiều lĩnh vực thích hợp: Thiết kế và Môi trường, Quản lý và Khách sạn và Khoa học và Công nghệ. Học sinh tốt nghiệp trung học được chào đón nồng nhiệt để khám phá cơ hội học tập và phát triển của họ với THEi và trở nên khác biệt.

Địa điểm

Hồng Kông

Address
THEi Chai Wan Campus
133 Shing Tai Road

Hồng Kông, Hồng Kông

Hồng Kông

Address
THEi Kowloon Tong Campus
20A Tsing Yi Road,
Tsing Yi Island, New Territories
Hong Kong

Hồng Kông, Hồng Kông

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn