The Education University of Hong Kong

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về EdUHK

The Education University of Hong Kong là một tổ chức đại học được tài trợ công khai dành riêng cho sự tiến bộ của việc dạy và học, thông qua việc cung cấp đa dạng các chương trình học tập và nghiên cứu về giáo dục giáo viên và các môn khoa học xã hội bổ sung và nhân văn.

Chúng tôi nuôi dưỡng các nhà giáo dục và các nhà lãnh đạo xã hội, những người hoạt động trí tuệ, quan tâm đến xã hội và nhận thức toàn cầu, để trở thành tác nhân thay đổi trong cộng đồng mà họ phục vụ. Chúng tôi rất chú trọng đến khả năng nghiên cứu - nghiên cứu của chúng tôi sẽ góp phần nâng cao kiến thức, học bổng và đổi mới, với tác động bền vững đến tiến bộ xã hội và cải thiện con người.

EdUHK đặt mục tiêu trở thành một trường đại học hàng đầu về giáo dục, tạo ra tác động và xác định bối cảnh giáo dục không chỉ đối với Hồng Kông mà cả khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

110738_110723_2.png

Thông điệp chào mừng

The Education University of Hong Kong (EdUHK) đặt chất lượng học tập và giảng dạy lên hàng đầu trong các hoạt động của mình. Chúng tôi cam kết nuôi dưỡng các nhà giáo dục và chuyên gia xuất sắc và chu đáo, những người đóng góp xây dựng cho sự phát triển kinh tế và xã hội bền vững ở Hồng Kông và hơn thế nữa.

Kết quả Báo cáo Kiểm toán của Hội đồng Đảm bảo Chất lượng năm 2017 đã khẳng định cam kết của Trường là một tổ chức giáo dục đại học và các cơ chế mà nó đã đưa ra để tạo ra một nền văn hóa chất lượng. Báo cáo tích cực củng cố cam kết của Trường đại học để đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy và làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của sinh viên. Dựa trên kết quả tích cực, Trường tiếp tục nỗ lực ở nhiều mặt trận khác nhau và một số ví dụ là:

  • để duy trì chất lượng và tiêu chuẩn học tập như là bằng chứng trong việc thực hiện hiệu quả các biện pháp nâng cao kết quả chương trình liên quan đến Kết quả học tập dự định chung, Đánh giá kết quả chương trình, v.v.;
  • để nâng cao chất lượng học tập của sinh viên thông qua việc xem xét toàn diện chương trình giảng dạy đại học và hỗ trợ phát triển toàn bộ sinh viên với chiến lược học tập không chính quy mới và cung cấp các biện pháp để tạo điều kiện cho sinh viên học tập không phải địa phương để thúc đẩy quốc tế hóa; và
  • phấn đấu để học tập và giảng dạy chất lượng bằng cách tăng cường sử dụng công nghệ để thúc đẩy học tập hiệu quả như sử dụng Danh mục điện tử, tiếp tục cải thiện chính sách và thực tiễn học tập điện tử, và cung cấp hỗ trợ khác nhau để làm giàu chuyên nghiệp và chia sẻ các thực hành tốt .

Tất cả những điều này chứng kiến những nỗ lực liên tục của Trường trong việc thúc đẩy, hỗ trợ và duy trì một nền văn hóa chất lượng với trọng tâm là học tập của sinh viên.

Trang web này cung cấp thông tin toàn diện về học tập và giảng dạy tại trường Đại học. Học sinh được khuyến khích khám phá nhiều cơ hội có sẵn trong cả học tập chính quy và không chính quy để đạt được mục tiêu học tập và cá nhân. Trang web cũng cung cấp một nền tảng cho cộng đồng EdUHK để chia sẻ ý tưởng và chiến lược cho việc học và giảng dạy. Chúng tôi hoan nghênh quan điểm, đề xuất và đóng góp của bạn, điều này sẽ rất quan trọng đối với sự tiến bộ của Trường.

Giáo sư John Lee Chi-kin
Phó Chủ tịch (Học thuật) và Chủ tịch Ủy ban Chất lượng Học tập và Giảng dạy

110739_110722_1.png

Hợp tác

The Education University of Hong Kong tin rằng sự hợp tác quốc tế và địa phương, cùng với sự hợp tác và trao đổi của trường đóng góp đáng kể cho sự phát triển của trường đại học như một trung tâm giáo dục chất lượng và giáo dục giáo viên được công nhận ở cả Hồng Kông và nước ngoài.

Trên nền tảng quốc tế, sự tương tác của Trường với mạng lưới đối tác hợp tác toàn cầu trong các hội nghị và liên doanh hợp tác cung cấp cho chúng tôi các tiêu chuẩn quốc tế về sự xuất sắc trong giáo dục giáo viên. Đổi lại, Trường thể hiện vai trò lãnh đạo bằng cách tiếp cận và chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với cộng đồng giáo dục trong toàn khu vực và xa hơn nữa. Bằng cách tạo liên kết với các trường học và tổ chức quốc tế và địa phương, thông qua các chương trình trao đổi cho các học giả và Trung tâm đẳng cấp thế giới, Trường đã tham gia vào các dự án hợp tác nghiên cứu và phát triển.

Trong lĩnh vực giáo dục địa phương, mối quan hệ năng động với các trường mẫu giáo và trường học cho phép Trường tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có được kinh nghiệm chất lượng trong lĩnh vực này. Các lớp học cung cấp cho giáo viên học sinh cơ hội để thực hành những gì họ đã học và phát triển các kỹ năng của họ. Họ cũng cho các nhà nghiên cứu cơ hội quan sát và phát triển các chiến lược giải quyết môi trường giáo dục đang thay đổi của Hồng Kông.

Bằng cách thực hiện các dự án hợp tác và tăng cường các hoạt động hợp tác của trường, Trường sẽ

  • thiết lập một môi trường học tập đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ để hỗ trợ sự phát triển của các quan điểm quốc tế;
  • cung cấp một khung chương trình giảng dạy định hình việc học như một phản ứng để tăng toàn cầu hóa và giao tiếp đa văn hóa;
  • tăng cường liên kết với các đối tác khu vực và quốc tế và đảm nhận vai trò lãnh đạo trong nghiên cứu và sư phạm; và
  • thúc đẩy quốc tế hóa và khuyến khích hội nhập của sinh viên vào các cộng đồng đa văn hóa địa phương, khu vực và ở nước ngoài.

Địa điểm

Hồng Kông

Address
10 Lo Ping Road, Tai Po, New Territories
Hồng Kông, Hồng Kông

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

BA
Bachelor