Đọc Mô tả chính thức

Tại Khoa tiếng Anh, nhiệm vụ chính của chúng tôi là cung cấp các nghiên cứu Anh ngữ ứng dụng cho ngành nghề, và chúng tôi mong muốn được quốc tế công nhận là nhà cung cấp hàng đầu các nghiên cứu đại học và sau đại học chuyên về truyền thông chuyên nghiệp. Các nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Anh được áp dụng không chỉ bao gồm việc học các kỹ năng tiếng Anh rất cao để thành công một cách chuyên nghiệp mà còn là một sự hiểu biết thấu đáo và quan trọng về ngôn ngữ tiếng Anh và nhận thức phát triển về giao tiếp tiếng Anh trong bối cảnh chuyên môn đa văn hóa.

Có một nhu cầu rõ ràng ở Hồng Kông cho sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức phát triển cao về ngôn ngữ và giao tiếp, cùng với các kỹ năng tư duy phê phán, những người có thể đóng góp vào một loạt các ngữ cảnh kinh doanh và chuyên nghiệp. Cho dù ở cấp đại học hay sau đại học, Khoa tiếng Anh là một trong những nhà cung cấp khóa học tốt nghiệp của Hồng Kông với các loại kỹ năng giao tiếp và ngôn ngữ tiếng Anh và kiến ​​thức được các chuyên gia đánh giá cao.

Các chương trình của chúng tôi có những tính năng sáng tạo làm cho chúng trở nên rất phổ biến với sinh viên, phụ huynh và sinh viên cuối cùng của sinh viên và giúp sinh viên phát triển các kỹ năng và thuộc tính toàn diện được đánh giá cao bởi PolyU và toàn xã hội.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

The Hong Kong Polytechnic University Department of English

Excel bằng tiếng Anh để trở thành một người giao tiếp chuyên nghiệp hiệu quả cao ... [+]

Học tiếng Anh cho ngành nghề là gì?Tăng cơ hội nghề nghiệp của bạn khi bạn trở thành một người dùng tiếng Anh thành thạo và tự tinPhát triển khả năng giao tiếp chuyên nghiệp trên truyền thông và bối cảnhĐáp ứng sự tò mò của bạn về ngôn ngữ và nền văn hóaXây dựng thế mạnh của bạn trong cả kiến ​​thức chủ đề và kỹ năng thực hànhMục tiêu của chương trình

Chương trình của chúng tôi nhằm mục đích nuôi dưỡng sinh viên tốt nghiệp, những người sẽ có:

một nền tảng vững chắc trong các nghiên cứu ngôn ngữ có thể được áp dụng một cách nghiêm túc và sáng tạo trong nhiều ngữ cảnh kinh doanh và quản lý, đặc biệt là trong các thiết lập đa ngôn ngữ;khả năng tập thể dục và phát triển trí tò mò trí tuệ để làm việc độc lập và là một phần của một nhóm;tiềm năng trở thành các nhà lãnh đạo và doanh nhân tương lai xuất sắc trong giao tiếp vì mục đích nghề nghiệp;một trình độ cao về năng lực giao tiếp chuyên nghiệp bằng tiếng Anh;một sự hiểu biết về giao tiếp đa văn hóa trong các thiết lập đa ngôn ngữ giúp tăng cường triển vọng toàn cầu và sự đánh giá văn hóa của họ; vàkhả năng áp dụng các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ của họ để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực một cách hiệu quả trong... [-]
Hồng Kông Hong Kong
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

PolyU Student Sharing: The Most Outstanding PolyU Student 2017