Đọc Mô tả chính thức

Tại sao lại tham gia với chúng tôi?

Kiến thức, hiệu suất và lợi thế cạnh tranh trong cuộc sống và trên thị trường lao động - đây là những kết quả bạn có thể mong đợi khi chọn Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ Quốc tế của Đại học Corvinus Budapest.

Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ Quốc tế đã được đánh giá là trường đại học hàng đầu của đất nước để nghiên cứu khoa học xã hội. Chất lượng giảng dạy xuất sắc của nhân viên và sự đổi mới của tài khoản nghiên cứu cho danh tiếng học thuật của mình.

Budapest

Vì vậy, chúng tôi cung cấp những gì?

ĐÁNH GIÁ TOÀN CẦU

Một nền giáo dục mạnh mẽ về bản chất và chương trình lý thuyết cơ bản với sự nhấn mạnh thực tế, một nền tảng ngôn ngữ chuyên ngành cao cấp và các kỹ năng áp dụng. Điều này được cung cấp ở cấp độ cử nhân và thạc sĩ và trong các chương trình tiến sĩ và chuyên ngành khác. Mục đích của chúng tôi là giúp sinh viên hiểu rõ hơn về thế giới thay đổi nhanh chóng cả trong và ngoài nước, trang bị cho họ một viễn cảnh toàn cầu để đáp ứng những thách thức trong ngày.

THƯƠNG MẠI KINH TẾ

Giáo viên của chúng tôi đang có ý thức tìm cách bảo tồn truyền thống kinh tế của trường đại học trong các chương trình được phát triển bởi Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ Quốc tế. Chúng tôi tin rằng điều này cung cấp cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh đáng kể trong các lĩnh vực quan hệ quốc tế, khoa học chính trị, xã hội học, truyền thông và đào tạo giáo viên.

KIẾN THỨC TUYỂN DỤNG

Chúng tôi liên tục làm mới và cập nhật giáo trình, phương pháp luận và tài liệu giảng dạy của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là để hài hòa kết quả của những nỗ lực này trong các lĩnh vực học thuật khác nhau, qua đó tạo điều kiện cho sinh viên của chúng tôi trong việc có được một kiến ​​thức liên ngành. Việc mua lại kiến ​​thức này cũng được tăng cường bằng cách đào tạo ngôn ngữ cụ thể cho các mục đích chuyên nghiệp.

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Trong vài năm qua, số lượng các chương trình ngoại ngữ đã tăng lên trong giảng viên, dẫn đến tăng số lượng sinh viên nước ngoài tham gia chương trình. Mục đích của chúng tôi là cung cấp một phân đoạn của mỗi chương trình mới của chúng tôi bằng tiếng nước ngoài. Để đạt được điều này, chúng tôi đang tuyển dụng ngày càng nhiều giáo viên nước ngoài. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng chất lượng giáo dục của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn Châu Âu và hợp tác với các trường đại học nước ngoài cao nhất với mục đích cung cấp các chương trình và bằng cấp chung.

NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY

Mức độ giảng dạy và thành tích cao của giáo viên được thể hiện qua nghiên cứu học thuật trong giảng viên. Các kết quả của nghiên cứu này được đưa vào các chương trình và tài liệu giảng dạy của chúng tôi, liên tục được cập nhật. Một yếu tố không thể thiếu trong sự phát triển liên tục của chúng tôi là thúc đẩy nghiên cứu của chúng tôi trong lĩnh vực khoa học xã hội ứng dụng cũng như tăng cường sự tham gia vào các dự án nghiên cứu quốc tế. Chúng tôi xem xét nó bắt buộc rằng nội dung và kết quả của nghiên cứu được thực hiện bởi các tổ chức khác nhau đạt được công khai rộng hơn thông qua khả năng tiếp cận được cung cấp bởi các trang web trên toàn thế giới. Các trang web của trường đại học và giảng viên là những phương tiện mà qua đó có thể đạt được điều này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Hungary

Trường này cũng cung cấp:

BA

Corvinus University of Budapest, Faculty of Social Sciences and International Relations

Cử nhân của CUB trong các nghiên cứu quốc tế là một chương trình đào tạo tiếng Anh kéo dài ba năm "Các chuyên gia Quan hệ Quốc tế" là chuyên gia trong tương lai về các vấ ... [+]

Cử nhân của CUB trong các nghiên cứu quốc tế là một chương trình đào tạo tiếng Anh kéo dài ba năm "Các chuyên gia Quan hệ Quốc tế" là chuyên gia trong tương lai về các vấn đề khu vực và quốc tế với sự hiểu biết toàn diện về chính trị thế giới và quan hệ quốc tế.

Chương trình được tổ chức bởi Viện nghiên cứu quốc tế, nơi học sinh có cơ hội để lựa chọn từ một lựa chọn các chuyên gia khu vực cũng như các khóa học ngôn ngữ để xây dựng một danh mục đầu tư hữu ích. Ngoài ra, chương trình còn có một phạm vi đa ngành với IR mạnh, pháp lý, kích thước kinh tế lịch sử và thế giới quốc tế, với một nền tảng vững chắc trong các ngành khoa học xã hội và đặc biệt tập trung vào Liên minh châu Âu.... [-]

Hungary Budapest
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Corvinus University of Budapest, Faculty of Social Sciences and International Relations

Các chương trình truyền thông và Truyền thông Khoa học Cử nhân Anh văn được cung cấp bởi Đại học Corvinus Budapest (CUB) sẽ là người đầu tiên và duy nhất của loại hình nà ... [+]

Các chương trình truyền thông và Truyền thông Khoa học Cử nhân Anh văn được cung cấp bởi Đại học Corvinus Budapest (CUB) sẽ là người đầu tiên và duy nhất của loại hình này ở Hungary. Nó cung cấp các cơ hội và lợi thế kết hợp với các chương trình nghiên cứu quốc tế đưa ra nước ngoài. Các khóa học của chúng tôi cung cấp cho khách hàng tiềm năng nổi bật cho tất cả mọi người ai muốn làm hoặc quản lý công việc chuyên nghiệp hoặc học tập trong lĩnh vực truyền thông và phương tiện truyền thông.

Học sinh được đào tạo nhiều về các quy trình, tổ chức, hoạt động và ảnh hưởng của công tác truyền thông cũng như các phương tiện truyền thông truyền thống và mới. Họ cũng được giới thiệu với các thông lệ quốc tế up-to-date nhất trong các phương pháp nghiên cứu truyền thông, cho phép họ nghiên cứu và phân tích hiện tượng truyền thông và phương tiện truyền thông. Sinh viên của chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ cho việc thiết kế, tổ chức, quản lý và thực hiện các nhiệm vụ (truyền thông) thông phức tạp trên toàn cầu.... [-]

Hungary Budapest
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Corvinus University of Budapest, Faculty of Social Sciences and International Relations

Chương trình Xã hội học BA cung cấp một đào tạo rộng rãi trong xã hội học và khoa học xã hội liên quan, phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội, và xã hội học về sự bất bì ... [+]

Chương trình Xã hội học BA cung cấp một đào tạo rộng rãi trong xã hội học và khoa học xã hội liên quan, phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội, và xã hội học về sự bất bình đẳng. Vào cuối những nghiên cứu của họ, họ sẽ có thể hiểu được nguyên nhân và hậu quả của các vấn đề xã hội như nghèo đói, bất bình đẳng về cơ hội và xã hội xung đột đặc trưng cho xã hội ngày nay. Chương trình có một triển vọng toàn cầu; nó tập trung vào các khía cạnh so sánh về phát triển xã hội và thay đổi xã hội.

Chương trình chấp nhận những lối đi vào của một nhóm nhỏ các sinh viên, mà làm cho nó có thể để dành sự chú ý tập trung vào sự phát triển cá nhân của mỗi học sinh có liên quan đến các kỹ năng và kiến ​​thức của mình với, để có các cuộc thảo luận tương tác tại lớp học, để có thông tin phản hồi dựa trên cấu trúc của các khóa học; Hơn nữa, nó tạo ra một bầu không khí thân thiện tại các bài giảng và hội thảo. Lớp học trong phương pháp nghiên cứu được rất nhiều hướng tới sự phát triển của các kỹ năng giải quyết vấn đề.... [-]

Hungary Budapest
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BA programs at CUB Faculty of Social Sciences and International Relations

Fővám tér 8
Address
Budapest, Fővám tér 8., 1093 Hungria
Budapest, Hungary
Điện thoại
false