McDaniel College Budapest

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử của chúng tôi

McDaniel College, Westminster, MD, được thành lập vào năm 1867, và là một trong những trường cao đẳng coeducational đầu tiên tại Hoa Kỳ. Ban đầu nó được đặt theo tên của Công ty Đường sắt Tây Maryland, mà tổng thống được cung cấp một tặng hào phóng cho việc xây dựng ký túc xá đầu tiên trên College Hill ở Westminster, chỗ ngồi của Carroll County, Maryland. Trường được đổi tên thành McDaniel College năm 2002, trong danh dự của William Roberts McDaniel, một thành viên xuất sắc của cộng đồng đại học - tốt nghiệp, sau đó giáo sư, Chủ tịch và ủy thác trong thập niên đầu của thế kỷ XX - mà lãnh đạo đóng góp to lớn cho sự phát triển của tổ chức.

Các trường Budapest của McDaniel College được thành lập vào năm 1994. Nó nằm trong một đẹp phục hồi, lần lượt xây dựng trường học thế kỷ. Kể từ khi thành lập đến nay, hơn 200 học sinh bắt đầu nghiên cứu của họ ở Budapest đã tốt nghiệp từ McDaniel College.

Sứ mệnh của chúng tôi

NGUYÊN TẮC ĐẦU

McDaniel học tin rằng những người đàn ông và phụ nữ tự do giáo dục nghĩ và hành động nghiêm túc, sáng tạo, và nhân đạo. Họ chịu trách nhiệm về cuộc sống của họ và phát triển tiềm năng duy nhất của họ với lý do, trí tưởng tượng, và mối quan tâm của con người. Họ mất vị trí của mình trong cộng đồng toàn cầu, hiểu được trách nhiệm của mình để hỗ trợ các cá nhân và đóng góp cho xã hội lớn hơn. McDaniel chấp nhận những thách thức để cung cấp một môi trường học tập và xã hội khuyến khích học tập tự do.

Chúng tôi cố gắng đặt sinh viên ở trung tâm của một môi trường nhân đạo để họ có thể nhìn thấy và làm việc hướng tới mục tiêu cá nhân của họ trong khi tôn trọng người khác và chia sẻ trách nhiệm vì lợi ích chung.

Chúng tôi cung cấp một nền tảng kiến ​​thức về quá khứ và hiện tại để sinh viên có thể được thông báo về thế giới.

Chúng tôi cung cấp phương pháp tiếp cận khác nhau để kiến ​​thức và thành tựu cá nhân để sinh viên có thể nghĩ nghiêm túc về, đáp ứng một cách sáng tạo để, và hình nhạy cảm, quyết định thông minh liên quan đến thế giới và tương lai của nó.

Chúng tôi cung cấp hướng dẫn các kỹ năng cơ bản để học sinh có thể thể hiện bản thân cho sự hài lòng của mình và cho cộng đồng lớn hơn.

Chúng tôi cung cấp các chương trình chuyên nghiệp vững chắc và được tôn trọng cho các sinh viên đã cam kết, và, quan trọng hơn, chúng tôi cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do như một phần không thể thiếu trong đào tạo chuyên nghiệp để các sinh viên sẽ được linh hoạt hơn, thành công hơn, và hạnh phúc trong thế giới việc làm.

Trong các lớp học, ở ký túc xá, trong phòng thí nghiệm, trên sân chơi, và trong phòng chờ, McDaniel Cao đẳng hoạt động để phổ biến các nguyên tắc đầu tiên.

Budapest Campus

Các trường Budapest nằm trong một tòa nhà trường học đẹp phục hồi ban đầu được xây dựng vào năm 1896. Tòa nhà nằm trên một quảng trường rợp bóng cây trên từ trường Cao đẳng Thú y của Đại học Saint Istvan. Trong khi bên ngoài của tòa nhà nói của Cựu thế giới quyến rũ, bên trong có chứa một trường cao đẳng thuộc về thế kỷ 21. Một phòng thí nghiệm máy tính, phòng đọc sách, phòng học đầy đủ tiện nghi, một quán cà phê, câu lạc bộ phòng một 'Sinh viên và trang thiết bị phòng tập thể dục dành cho học sinh sử dụng. Nằm trong khu VII của Budapest, trong khuôn viên có thể dễ dàng truy cập bằng giao thông công cộng, nên đi lại không dễ dàng không có vấn đề mà một sinh viên sống trong thành phố.

Sinh viên McDaniel đến từ nhiều nước khác nhau, nhưng họ có một điểm -opportunities chung cho một cuộc sống phong phú ngoài lớp học và họ nhanh chóng nhận ra rằng toàn bộ thành phố Budapest là một khuôn viên tiềm năng. Các sự kiện văn hóa khác nhau, rạp chiếu phim, nhà hát cung cấp lượt trong tiếng Anh, liên hoan quốc tế, các sự kiện thể thao, và hộp đêm sôi động, tất cả với giá cả hợp lý, làm cho thành phố hấp dẫn đối với sở thích và ngân sách của học sinh. Ngoài ra, trong năm học nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức bởi các trường Cao đẳng như chuyến đi trong ngày, đi bộ đường dài trong Buda đồi, thăm bảo tàng, thỉnh giảng, và các bên.

Cao đẳng Hồ sơ

McDaniel College là một trường được công nhận, tin chọn lọc College of the Arts Tự do và Khoa học, nằm ở Westminster, Maryland, Mỹ, nơi sinh viên đến từ 21 quốc gia chuẩn bị cho cuộc sống của những lãnh đạo và dịch vụ. Các trường châu Âu của McDaniel College ở Budapest được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Trung Hoa Hiệp hội các trường Cao đẳng và các trường học, các cơ quan kiểm định chất lượng cho McDaniel College. McDaniel Cao đẳng Budapest được đăng ký tại Hungary là một tổ chức nước ngoài về giáo dục đại học bởi sự cho phép của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Hungary. Nó cung cấp một chương trình đại học bốn năm tiêu chuẩn Mỹ ở Hungary, dẫn đến một bằng cử nhân. Một tính năng độc đáo của chương trình là học sinh có tùy chọn để hoàn tất hai năm trên của nghiên cứu tại cơ sở chính của trường đại học tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, sinh viên theo học tại Budapest kiếm được các khoản tín dụng mà hoàn toàn có thể chuyển nhượng cho bất kỳ trường đại học khác tại Mỹ hoặc các trường đại học với điều kiện là chúng được dựa trên điểm số của ít nhất "C-" hoặc cao hơn.

Các Budapest Campus chức năng McDaniel College một nghiên cứu ở nước ngoài tập trung cho sinh viên từ các trường chính và sinh viên đại học Mỹ khác, những người muốn chi tiêu một học kỳ ở châu Âu. Nó cung cấp một cơ hội để có các khóa học đại học cấp thường xuyên cho tín dụng, trong khi tại cùng một thời gian khám phá "Old World", vì tất cả các thành phố lớn ở châu lục này là trong tầm tay dễ dàng của Budapest.

Các khóa học tại trường Cao đẳng McDaniel Budapest được dạy bởi một giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm của Mỹ, Anh, và các giáo sư người Hungary đã tổ chức vị trí giảng dạy cao cấp cả ở Hoa Kỳ và châu Âu. Hoàn thành thành công của kết quả toàn bộ chương trình bốn năm trong lễ trao bằng Cử nhân văn bằng từ McDaniel College. Mức độ này chuẩn bị cho sinh viên cho các vị trí như các chuyên gia trong kinh doanh, ngân hàng, dịch vụ của chính phủ, các phương tiện truyền thông, hay trong nghệ thuật.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Cử Nhân Khoa Học Chính Trị Và Nghiên Cứu Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 8 học kỳ September 2018 Hungary Budapest

Các chính trong nghiên cứu khoa học và chính trị quốc tế được thiết kế để cung cấp một sự hiểu biết về hệ thống chính trị nói chung và của chính phủ Mỹ, các vấn đề châu Âu, và quan hệ quốc tế nói riêng. Nó cung cấp chuẩn bị trí tuệ và thực tiễn cho dịch vụ công cộng, ngoại giao, và báo chí, và phục vụ như là một sự chuẩn bị cho các nghiên cứu pháp luật và theo đuổi tốt nghiệp cấp khác. Các lớp học nhỏ cho phép sinh viên để trau dồi học chữ của các thông tin, phương pháp nghiên cứu, và các kỹ năng giao tiếp. Trường Budapest McDaniel của học tiếp cận với một loạt các nền văn hóa khác nhau và các tổ chức quốc tế, trong khi khuôn viên của mình tại Maryland cung cấp một nền tảng cho công việc ở Washington, DC [+]

Các chính trong nghiên cứu khoa học và chính trị quốc tế được thiết kế để cung cấp một sự hiểu biết về hệ thống chính trị nói chung và của chính phủ Mỹ, các vấn đề châu Âu, và quan hệ quốc tế nói riêng. Nó cung cấp chuẩn bị trí tuệ và thực tiễn cho dịch vụ công cộng, ngoại giao, và báo chí, và phục vụ như là một sự chuẩn bị cho các nghiên cứu pháp luật và theo đuổi tốt nghiệp cấp khác. Các lớp học nhỏ cho phép sinh viên để trau dồi học chữ của các thông tin, phương pháp nghiên cứu, và các kỹ năng giao tiếp. Trường Budapest McDaniel của học tiếp cận với một loạt các nền văn hóa khác nhau và các tổ chức quốc tế, trong khi khuôn viên của mình tại Maryland cung cấp một nền tảng cho công việc ở Washington, DC... [-]


Cử Nhân Nghệ Thuật Và Nghiên Cứu Lịch Sử Nghệ Thuật

Tại trường Toàn thời gian 8 học kỳ September 2018 Hungary Budapest

The Art Studio / Nghệ thuật Lịch sử chính cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển khả năng nghệ thuật và sáng tạo của họ trong khi đạt được một cái nhìn toàn cầu về nghệ thuật. Một cách tiếp cận quan trọng đối với nghệ thuật trong xã hội, lịch sử, văn hóa và bối cảnh của nó bổ sung công việc sáng tạo của học sinh và quá trình. Học sinh học để mô tả, phân tích và giải thích các hình thức và nội dung của tác phẩm nghệ thuật, trong khi kiểm tra các động tác quan trọng của nghệ thuật phương Tây cũng như các nghệ thuật thế tục và thiêng liêng của châu Á, châu Phi và châu Mỹ. Đồng thời, học sinh có được một loạt các kỹ thuật cho nghệ thuật thể hiện bản thân của mình, từ thiết kế hai và ba chiều, đến đồ họa máy tính và thiết kế web, nhiếp ảnh, hội họa và điêu khắc. Sĩ số lớp học nhỏ và liên quan đến việc chặt chẽ với các giáo sư của chúng tôi, và học sinh được hưởng lợi từ một sự giàu có của cơ hội để xem nghệ thuật lịch sử và đương đại trong một Budapest, một trung tâm nghệ thuật lớn của châu Âu. [+]

The Art Studio / Nghệ thuật Lịch sử chính cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển khả năng nghệ thuật và sáng tạo của họ trong khi đạt được một cái nhìn toàn cầu về nghệ thuật. Một cách tiếp cận quan trọng đối với nghệ thuật trong xã hội, lịch sử, văn hóa và bối cảnh của nó bổ sung công việc sáng tạo của học sinh và quá trình. Học sinh học để mô tả, phân tích và giải thích các hình thức và nội dung của tác phẩm nghệ thuật, trong khi kiểm tra các động tác quan trọng của nghệ thuật phương Tây cũng như các nghệ thuật thế tục và thiêng liêng của châu Á, châu Phi và châu Mỹ. Đồng thời, học sinh có được một loạt các kỹ thuật cho nghệ thuật thể hiện bản thân của mình, từ thiết kế hai và ba chiều, đến đồ họa máy tính và thiết kế web, nhiếp ảnh, hội họa và điêu khắc. Sĩ số lớp học nhỏ và liên quan đến việc chặt chẽ với các giáo sư của chúng tôi, và học sinh được hưởng lợi từ một sự giàu có của cơ hội để xem nghệ thuật lịch sử và đương đại trong một Budapest, một trung tâm nghệ thuật lớn của châu Âu.... [-]


Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh Và Kinh Tế

Tại trường Toàn thời gian 8 học kỳ September 2018 Hungary Budapest

Các Quản trị Kinh doanh và Kinh tế chính cung cấp năng lượng, phân tích và sáng tạo cần thiết cho nghề nghiệp trong kinh doanh quốc tế, kế toán, luật, cũng như dịch vụ trong các cơ quan quốc gia và quốc tế. Kinh doanh / Kinh tế chính thúc đẩy sự hiểu biết và đánh giá cao của các hình thức kinh tế giải thích, đào tạo sinh viên trong học thuyết kinh tế và chính sách. Đồng thời, nó chuẩn bị sinh viên để phục vụ như là nguyên tắc, các chuyên gia kinh doanh trên toàn cầu có đầu óc, có thể giúp san nền văn hóa quản lý và hoạt động như cầu thủ chủ chốt trong mạng lưới quốc tế. Các lớp học nhỏ cho phép phát triển một ngày-một trong những kỹ thuật quan trọng thống kê, kỹ năng giao tiếp, tinh thần kinh doanh và sáng tạo cần thiết hiện nay trên toàn thế giới. Thực tập thường xuyên cung cấp các cơ hội để tích hợp thực tế và lý thuyết. [+]

Các Quản trị Kinh doanh và Kinh tế chính cung cấp năng lượng, phân tích và sáng tạo cần thiết cho nghề nghiệp trong kinh doanh quốc tế, kế toán, luật, cũng như dịch vụ trong các cơ quan quốc gia và quốc tế. Kinh doanh / Kinh tế chính thúc đẩy sự hiểu biết và đánh giá cao của các hình thức kinh tế giải thích, đào tạo sinh viên trong học thuyết kinh tế và chính sách. Đồng thời, nó chuẩn bị sinh viên để phục vụ như là nguyên tắc, các chuyên gia kinh doanh trên toàn cầu có đầu óc, có thể giúp san nền văn hóa quản lý và hoạt động như cầu thủ chủ chốt trong mạng lưới quốc tế. Các lớp học nhỏ cho phép phát triển một ngày-một trong những kỹ thuật quan trọng thống kê, kỹ năng giao tiếp, tinh thần kinh doanh và sáng tạo cần thiết hiện nay trên toàn thế giới. Thực tập thường xuyên cung cấp các cơ hội để tích hợp thực tế và lý thuyết.... [-]


Cử Nhân Trong Giao Tiếp

Tại trường Toàn thời gian 8 học kỳ September 2018 Hungary Budapest

Một liên ngành lớn, giao dịch Truyền thông với các chức năng, quy trình, và phân tích các thông tin liên lạc của con người từ các tương tác một-đối-một với các mạng toàn cầu. Sinh viên truyền thông được tham gia vào cả hai phân tích và tạo ra các thông điệp và ý nghĩa bằng lời nói, không lời, trực quan, và xã hội. Họ học để thiết kế thông điệp cho đối tượng cụ thể, giải thích thông qua trung gian của tất cả các loại, và hành động như là trung gian giữa các tổ chức và các nền văn hóa khác nhau. Quy mô lớp học nhỏ cho phép một ngày-một công việc mà sinh viên truyền thông tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một nghiên cứu khoa học xã hội có hiệu quả, và sử dụng nó trong một dự án nghiên cứu riêng lẻ phù hợp. Thực tập giao tiếp và cơ hội học tập độc lập cho học sinh có cơ hội để áp dụng các kỹ năng của họ trong các diễn đàn báo chí và phương tiện truyền thông xã hội. [+]

Một liên ngành lớn, giao dịch Truyền thông với các chức năng, quy trình, và phân tích các thông tin liên lạc của con người từ các tương tác một-đối-một với các mạng toàn cầu. Sinh viên truyền thông được tham gia vào cả hai phân tích và tạo ra các thông điệp và ý nghĩa bằng lời nói, không lời, trực quan, và xã hội. Họ học để thiết kế thông điệp cho đối tượng cụ thể, giải thích thông qua trung gian của tất cả các loại, và hành động như là trung gian giữa các tổ chức và các nền văn hóa khác nhau. Quy mô lớp học nhỏ cho phép một ngày-một công việc mà sinh viên truyền thông tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một nghiên cứu khoa học xã hội có hiệu quả, và sử dụng nó trong một dự án nghiên cứu riêng lẻ phù hợp. Thực tập giao tiếp và cơ hội học tập độc lập cho học sinh có cơ hội để áp dụng các kỹ năng của họ trong các diễn đàn báo chí và phương tiện truyền thông xã hội.... [-]


Cử Nhân Tâm Lý Học

Tại trường Toàn thời gian 8 học kỳ September 2018 Hungary Budapest

Các chính Tâm lý học liên quan đến các môn học mà tìm hiểu hành vi, cảm xúc, quá trình nhận thức và các yếu tố ảnh hưởng đến chúng từ một loạt các quan điểm. Tâm lý học là một môn học đa nguyên có gốc rễ trong và kết nối đến các ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, y học và khoa học nhân văn, và các chương trình McDaniel châu Âu cung cấp cho sinh viên đào tạo trong các rễ khác nhau, cung cấp đào tạo lý thuyết và thực hành nghiêm ngặt cần thiết cho một sự nghiệp như là một tâm lý học trong y học, kinh doanh, và giáo dục, cũng như chuẩn bị cho việc tốt nghiệp cấp. [+]

Các chính Tâm lý học liên quan đến các môn học mà tìm hiểu hành vi, cảm xúc, quá trình nhận thức và các yếu tố ảnh hưởng đến chúng từ một loạt các quan điểm. Tâm lý học là một môn học đa nguyên có gốc rễ trong và kết nối đến các ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, y học và khoa học nhân văn, và các chương trình McDaniel châu Âu cung cấp cho sinh viên đào tạo trong các rễ khác nhau, cung cấp đào tạo lý thuyết và thực hành nghiêm ngặt cần thiết cho một sự nghiệp như là một tâm lý học trong y học, kinh doanh, và giáo dục, cũng như chuẩn bị cho việc tốt nghiệp cấp. Sinh viên tâm lý làm việc chặt chẽ với các giảng viên và sinh viên khác trong dự án nghiên cứu, phát triển, dự án nghiên cứu cá nhân của mình trong năm cuối cùng của họ. Công việc này được tăng cường với các cơ hội thực tập đưa sinh viên trong khác nhau, thách thức môi trường tổ chức trong đó tri thức ngày càng tăng của họ về tâm lý là điều cần thiết.... [-]