ICBS Business College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ICBS 40 năm hoạt động thành công và sự nhất quán trong học tập

ICBS Business College được thành lập năm 1977 tại Thessaloniki bởi một nhóm các nhà khoa học để đáp ứng nhu cầu Giáo dục Kinh doanh. Việc mở rộng hành động ở các thành phố khác theo sau. Ngay từ giây phút đầu tiên, triết lý của ông dựa trên:

  • Giáo dục theo các tiêu chuẩn Châu Âu và quốc tế hiệu quả nhất.
  • Các chương trình nghiên cứu phù hợp với nhu cầu thị trường và những phát triển trong tương lai trong môi trường toàn cầu hoá.
  • Nhân viên học thuật kết hợp cơ sở hạ tầng học thuật với kinh nghiệm thực tế.
  • Phương pháp tiếp cận nhân chủng học để phát triển nhanh chóng, các mối quan hệ trong một môi trường giáo dục màu mỡ để tạo điều kiện học tập.
  • Việc làm trong kinh doanh để những ý tưởng sáng tạo và mới được tạo ra và, trên tất cả, phát triển thành hành động kinh doanh hiệu quả.

Phối hợp với các trường Đại học Quốc gia Anh (Ulster, Kingston, Winchester) và công nhận từ các Tổ chức Công nhận Học thuật Quốc tế (AMBA, QAA, NARIC, PRME), ICBS đã cung cấp và cung cấp các chương trình đại học và sau đại học

  • Quản trị kinh doanh
  • Tiếp thị
  • Quản lý tài chính và kế toán
  • Kinh tế học

Đóng góp đáng kể vào việc tạo ra hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp được đào tạo cao, những người thành công trong việc điều hành các doanh nghiệp và tổ chức, cả trong khu vực tư nhân và công cộng.

ICBS Business College , điều hành và cung cấp các chương trình tại Thessaloniki và Athens, tiếp tục hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên và sinh viên tốt nghiệp cũng như cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn hơn trong việc đạt được mục tiêu của họ.

Khuôn viên ICBS Thessaloniki

Chỉ cách trung tâm Thessaloniki 10 km, nằm trong khuôn viên Galene ở Oreokastro, minh họa 14.000 mét vuông các cơ sở tư nhân, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các nỗ lực của giáo viên và học sinh trong việc theo đuổi sự xuất sắc.
ICBS Galene Campus bao gồm: Các lớp học được trang bị phương tiện nghe nhìn và máy chiếu tương tác, chỗ ngồi hội nghị 240 người, phòng máy tính, thư viện và phòng đọc, văn phòng hành chính, văn phòng giảng dạy, phòng hội thảo, văn phòng thư ký, văn phòng cựu sinh viên, sân thể thao

ICBS Athens City

Trường Quốc tế ICBS Athens nằm trong tòa nhà Hiệp hội Quản lý Hy Lạp (EEDE), tọa lạc tại khu vực Kato Patisia, Athens. Khu phức hợp có trung tâm hội nghị với sức chứa 390 người, phòng dạy học, phòng hội thảo, thư viện và phòng thí nghiệm làm cho nó trở thành một môi trường lý tưởng thúc đẩy việc học tập trong môi trường học tập.
Để biết thêm thông tin về trường: www.icbs.gr
Để biết thêm thông tin về Đại học Winchester: www.winchester.ac.uk

Sống ở Thessaloniki

Thessaloniki là thành phố lớn thứ hai ở Hy Lạp, với hơn 1 triệu dân ở khu vực đô thị và thủ đô của Macedonia.
Thành phố Thessaloniki được thành lập năm 315 TCN bởi Cassander of Macedon. Một đô thị quan trọng của thời La Mã, Thessaloniki là thành phố lớn thứ hai và giàu có nhất của Đế quốc Byzantine. Nó đã bị Ottoman chinh phục vào năm 1430 và được chuyển từ Đế quốc Ottoman đến Hy Lạp vào ngày 8 tháng 11 năm 1912.
Thessaloniki là trung tâm kinh tế, công nghiệp, thương mại và chính trị lớn thứ hai của Hy Lạp; nó là một trung tâm giao thông chính của Hy Lạp và Đông Nam Châu Âu, đáng chú ý là qua cảng Thessaloniki. Thành phố này nổi tiếng với các lễ hội, sự kiện và cuộc sống văn hóa sôi động nói chung, và được coi là thủ đô văn hóa của Hy Lạp.
Các sự kiện như Hội chợ Thương mại Quốc tế Thessaloniki và Liên hoan Phim Quốc tế Thessaloniki được tổ chức hàng năm. Thessaloniki là thủ đô thanh niên châu Âu năm 2014. Thessaloniki là nơi có nhiều di tích nổi tiếng của Byzantine, bao gồm các di tích Paleochristian và Byzantine của Thessaloniki, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, cũng như một số cấu trúc Do Thái, Ottoman và Sephardic. Đại học chính của thành phố, Đại học Aristotle, là trường đại học lớn nhất ở Hy Lạp và Balkans.
Thessaloniki là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hy Lạp. Vào năm 2013, Tạp chí Địa lý Quốc gia bao gồm Thessaloniki trong các điểm đến du lịch hàng đầu trên toàn thế giới, trong khi Tạp chí FDI Financial Times 2014 (Đầu tư trực tiếp nước ngoài) tuyên bố Thessaloniki là thành phố châu Âu cỡ trung tốt nhất trong tương lai cho nguồn nhân lực và lối sống. Trong số các nhiếp ảnh gia đường phố, trung tâm Thessaloniki cũng được coi là điểm đến phổ biến nhất cho nhiếp ảnh đường phố ở Hy Lạp.

Sống ở Athens

Athens là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Hy Lạp. Athens thống trị vùng Attica và là một trong những thành phố lâu đời nhất trên thế giới, với lịch sử được ghi nhận kéo dài hơn 3.400 năm và sự hiện diện sớm nhất của con người bắt đầu từ đâu đó giữa thiên niên kỷ 11 và 7 TCN. Athens cổ điển là một thành phố mạnh mẽ nổi lên cùng với sự phát triển biển của cảng Piraeus, vốn là một thành phố khác biệt trước khi thành lập thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên với Athens. Một trung tâm nghệ thuật, học tập và triết học, quê hương của Học viện Plato và Ly dị của Aristotle, nó được gọi là cái nôi của nền văn minh phương Tây và nơi sinh của nền dân chủ. Trong thời hiện đại, Athens là một đô thị quốc tế lớn và là trung tâm của đời sống kinh tế, tài chính, công nghiệp, hàng hải, chính trị và văn hóa ở Hy Lạp. Athens là nơi có hai Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, thành cổ Acropolis của Athens và Tu viện Daphni thời trung cổ. Athens cũng là nơi có nhiều bảo tàng và viện văn hóa, như Bảo tàng Khảo cổ Quốc gia, nơi trưng bày bộ sưu tập cổ nhất Hy Lạp cổ đại, Bảo tàng Acropolis, Bảo tàng Nghệ thuật Cycladic, Bảo tàng Benaki và Bảo tàng Byzantine và Christian.
Hy Lạp là một trong những nước rẻ nhất ở châu Âu cho người nước ngoài, cho cả khách du lịch và sinh viên quốc tế như nhau. Trung bình, bạn sẽ cần khoảng 450-700 EUR / tháng cho tất cả các chi phí, bao gồm chỗ ở, hợp lý, so với các điểm đến khác của châu Âu (Tây Ban Nha, Đức hoặc Ý), nơi chi phí sinh hoạt trung bình hàng tháng là từ 800 đến 1.000 EUR.

Địa điểm

Athens

ICBS ATHENS INTERNATIONAL COLLEGE

Athens

Address
3, Rethimnou Str.
10682 Athens, Trung tâm Athens, Hy Lạp

Thessaloniki

Address
Thessaloniki 108, Oreokastro 570 13
Thessaloniki, Thessaloniki, Hy Lạp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình