MBS College of Crete

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Cao đẳng Bêlarut MBS được thành lập năm 1979, và trong suốt những năm qua, đã trải qua sự thay đổi, cải tiến và tăng trưởng liên tục. 34 năm sau, chúng tôi tự hào về sự hợp tác của chúng tôi với cả ngành công nghiệp và các tổ chức giáo dục khác, danh mục chương trình đại học đa dạng của chúng tôi và đầu tư liên tục của chúng tôi vào việc phát triển các cơ sở giảng dạy và học tập cập nhật.Students learning together Alexis Brown / Bapt

triết lý của chúng tôi

Trường Cao đẳng Bêlarut MBS cung cấp các cấu trúc và sự hợp tác quan trọng, với sự công nhận quốc tế, để cung cấp giáo dục Đại học đương đại. Do nhu cầu về kiến thức và khả năng chuyên môn của thị trường quốc tế, sinh viên hiện tại phải được trang bị cao để đảm bảo sự nghiệp thành công trong thị trường việc làm cạnh tranh.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của MBS là trở thành một tổ chức giáo dục đại học tư thục hàng đầu ở khu vực Địa Trung Hải rộng lớn hơn.

Để đạt được tầm nhìn này, MBS đặt mục tiêu tiếp tục cung cấp giáo dục chất lượng cao, mở rộng hoạt động và thu hút sinh viên tiềm năng trên Biển Địa Trung Hải.

Chiến lược của chúng tôi

Mục tiêu chiến lược chính của MBS là cho phép sinh viên của mình trải nghiệm môi trường học tập tương tự với sinh viên học tập tại địa điểm chính của cơ sở Đại học. Chiến lược phân phối chương trình của MBS tập trung vào quy mô lớp học nhỏ (tối đa 25 sinh viên) trái ngược với các trường đại học công lập Hy Lạp nơi quy mô lớp học lớn (hơn 250 sinh viên). Duy trì quy mô lớp học nhỏ là một thành phần cơ bản trong quá trình theo dõi hiệu quả tiến trình của mỗi học sinh và cung cấp sự hỗ trợ cao nhất có thể. Giám sát hiệu suất và tiến bộ của mỗi học sinh đóng góp vào kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy và học tập chung của (các) chương trình.

Tại sao nên học với chúng tôi

  • Giáo dục đại học chất lượng cao ở một trong những nơi đẹp nhất ở châu Âu.
  • Sinh viên tốt nghiệp đã có được kiến thức, kỹ năng và khả năng cần thiết để nổi bật và tạo sự khác biệt trong thị trường việc làm.
  • Tốt nghiệp với bằng cấp tương đương với bằng được trao cho sinh viên học tại Đại học Vương quốc Anh và trao các quyền chuyên nghiệp tương tự.
  • Quốc tế công nhận bằng cấp và triển vọng nghề nghiệp quan trọng cả ở Hy Lạp và nước ngoài.

Địa điểm

Heraklion

Address
Olimpionikon,84
713 04 Heraklion, Hy Lạp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn