IPB University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

IPB University là một tổ chức giáo dục đại học tạo ra những đổi mới với chất lượng được công nhận trên toàn quốc và quốc tế. Trong mười năm liền (2008-2018), IPB có sự đổi mới nhất so với các trường đại học khác ở Indonesia dựa trên đánh giá từ Trung tâm Đổi mới Kinh doanh - Bộ Nghiên cứu, Công nghệ và Giáo dục Đại học Indonesia về Đổi mới Triển vọng nhất của Indonesia (39,71% ).

Thành công của IPB với tất cả các thành tựu của nó không thể tách rời khỏi vai trò lãnh đạo của các Hiệu trưởng IPB trước đó. Lịch sử lãnh đạo của IPB theo thời gian như sau:

Giáo sư Tiến sĩ Syarif Thayeb (Chủ tịch của IPB Presidium 1963)

Giáo sư Tiến sĩ AJ Darman (Chủ tịch của IPB Presidium 1963)

GS.TS Tb. Bachtiar Rifai (Hiệu trưởng IPB 1964 - 1965)

Giáo sư Tiến sĩ Sajogyo (Hiệu trưởng IPB năm 1965 - 1966)

Giáo sư Tiến sĩ JH Hutasoit (Chủ tịch của IPB Presidium 1966)

Giáo sư Tiến sĩ Toyib Hadiwidjaja (Hiệu trưởng IPB 1966 - 1971)

Giáo sư Tiến sĩ AM Satari (Hiệu trưởng IPB 1971 - 1978)

Giáo sư Tiến sĩ Andi Hakim Nasestion (Hiệu trưởng IPB 1978 - 1987)

Giáo sư Tiến sĩ Sitanala Arsjad (Hiệu trưởng IPB 1987 - 1996)

Giáo sư Tiến sĩ Soleh Solahuddin (Hiệu trưởng IPB 1996 - 1998)

Giáo sư Tiến sĩ RHM Aman Wirakartakusumah (Hiệu trưởng IPB 1998 - 2002)

Giáo sư Tiến sĩ Ahmad Ansori Mattjik (Hiệu trưởng IPB 2002 - 2007)

Giáo sư Tiến sĩ Herry Suhardiyanto (Hiệu trưởng IPB 2008 - 2012)

Giáo sư Tiến sĩ Herry Suhardiyanto (Hiệu trưởng IPB 2012 - 2017)

Tiến sĩ Arif Satria (Hiệu trưởng IPB 2017 - 2022)

Mang theo khẩu hiệu "Đổi mới đầy cảm hứng với tính toàn vẹn", Hiệu trưởng IPB hiện khuyến khích tạo ra nhiều sáng kiến và khám phá có lợi cho cộng đồng. IPB cũng khao khát trở thành một khuôn viên khai sinh ra những doanh nhân trẻ, những người khuyến khích độc lập dân tộc trong tương lai.

130437_photo-1522202176988-66273c2fd55f.jpgBrooke Cagle / Bapt

Tầm nhìn

Tầm nhìn của IPB University giai đoạn 2019-2023 là: Trở thành một trường đại học dựa trên nghiên cứu và dẫn đầu về đổi mới độc lập dân tộc đối với một trường đại học kinh doanh xã hội công nghệ vượt trội ở cấp độ toàn cầu về nông nghiệp, biển, sinh học nhiệt đới.

Mision

Nhiệm vụ của IPB University trong giai đoạn 2019-2023 là:

  1. Tổ chức giáo dục đại học bằng cách củng cố cơ sở nghiên cứu của trường đại học để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ cao, có một đặc tính cao quý dựa trên đức tin và lòng đạo đức đối với Thiên Chúa, chủ nghĩa dân tộc cao, năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm thiên niên kỷ, lãnh đạo, hiểu biết toàn cầu và trở thành người đi đầu đổi mới và thay đổi.
  2. Tiên phong nghiên cứu vượt trội và hàng đầu về khoa học và công nghệ biến đổi để tạo ra chất lượng cuộc sống bền vững và đổi mới cho nền kinh tế nhân dân và ngành công nghiệp quốc gia.
  3. Khám phá các khoa học mới nhất trong nông nghiệp, biển và sinh học nhiệt đới để xác định xu hướng của khoa học hiện tại ở cấp quốc gia và toàn cầu.
  4. Cải thiện các dịch vụ chủ động đóng góp và giải quyết các vấn đề của cộng đồng và nâng cao vai trò của IPB University trong việc xác định phương hướng của chính sách quốc gia.
  5. Tăng cường hệ thống quản lý Đại học Nhà nước có khả năng hướng dẫn phát triển hệ thống quản lý hiện đại của giáo dục đại học trong kỷ nguyên 4.0.

Mục tiêu của IPB University trong giai đoạn 2019 - 2023 là:

  1. Tạo ra những sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật xã hội học có phẩm chất cao quý dựa trên đức tin và lòng đạo đức đối với Thiên Chúa toàn năng, có chủ nghĩa dân tộc cao, năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm thiên niên kỷ, linh hồn lãnh đạo, triển vọng toàn cầu và trở thành người tạo ra xu hướng đổi mới và thay đổi.
  2. Sản xuất khoa học, công nghệ và nghệ thuật biến đổi để tạo ra chất lượng cuộc sống bền vững và đổi mới cụ thể cho nền kinh tế nhân dân và ngành công nghiệp quốc gia.
  3. Làm cho IPB University thành một yếu tố quyết định của các ngành khoa học mới nhất trong nông nghiệp, sinh học biển và nhiệt đới ở cấp quốc gia và toàn cầu.
  4. Biến IPB University thành một trường đại học chủ động giải quyết các vấn đề của cộng đồng và giúp xác định định hướng chính sách quốc gia.
  5. Làm cho IPB University trở thành người tiên phong trong việc phát triển một hệ thống quản lý hiện đại của giáo dục đại học.

Danh tính IPB

IPB thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 1963 như một hình thức tư duy có tầm nhìn từ các nhà lãnh đạo của quốc gia và những người quan tâm đến giáo dục đại học, vì vậy quốc gia lớn này có một trường đại học đẳng cấp thế giới có năng lực về nông nghiệp, khoa học sinh học và các lĩnh vực liên quan khác nhau. Vấn đề này nhằm tăng cường an ninh lương thực, năng lượng sinh học, tạo việc làm, xóa đói giảm nghèo và bảo vệ môi trường. Sự ra đời của IPB vào ngày 1 tháng 9 năm 1963 dựa trên quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Khoa học Đại học số 91/1963 mà sau đó được Tổng thống đầu tiên của Indonesia ủy quyền với Quyết định số. 279/1965

Khẩu hiệu

Đổi mới đầy cảm hứng với sự liêm chính trong nông nghiệp, đại dương và khoa học sinh học cho thế giới bền vững

Campus Life

Nghệ thuật

IPB University đã tích cực tham gia bảo tồn nghệ thuật và văn hóa của Indonesia. Trường đại học có Đơn vị hoạt động sinh viên (UKM) dành cho sinh viên có chung sở thích về nghệ thuật, như Lingkung Seni Sunda (Lises) UKM, Gentra Kahneman, Music Nông nghiệp X-pression (Max !!) UKM và IPB Student Choir (PSM ) Agriaswara. Ngoài ra, còn có các hoạt động khác liên quan đến nghệ thuật và văn hóa mà sinh viên có thể tham gia vào IPB University . Một trong số đó là Githerar Nusantara.

Thể thao

"Mens Sana ở Corpore Sano", trong một cơ thể khỏe mạnh có một tâm hồn mạnh mẽ. Sống trong một thế giới đông đúc của các bài giảng không khiến sinh viên IPB University quên tập thể dục. Ngoài sự sẵn có của các cơ sở thể thao khác nhau do Đơn vị Thể thao và Nghệ thuật quản lý, các hoạt động thể thao trong sinh viên cũng sống nhờ sự hiện diện của một số Đơn vị Hoạt động Sinh viên (UKM) trong lĩnh vực thể thao.

Cộng đồng sinh viên

Tham gia vào các tổ chức trong trường một cách gián tiếp sẽ xây dựng tinh thần lãnh đạo và chuyên nghiệp trong sinh viên. Sinh viên có thể phát triển tiềm năng lãnh đạo và tính chuyên nghiệp thông qua các tổ chức khác nhau trong khuôn viên trường bao gồm Hội đồng điều hành sinh viên (BEM), Hội đồng đại diện sinh viên (DPM), Đơn vị hoạt động sinh viên (UKM), Hội sinh viên (Himpro) và Cộng đồng.

Lĩnh vực nghiên cứu

Cuộc sống đại học có liên quan chặt chẽ với thực hành lĩnh vực phù hợp với lĩnh vực khoa học đang được theo đuổi. Thực hành được dự định như một phương tiện để đào sâu các tài liệu để sinh viên có thể hiểu rõ hơn về thực hành trong cuộc sống thực mỗi ngày.

Ký túc xá

IPB University yêu cầu sinh viên năm thứ nhất sống trong ký túc xá của trường. Quy định này được thúc đẩy bởi các khu vực xuất xứ khác nhau của sinh viên IPB University . Với sự đa dạng về văn hóa và dân tộc, IPB University có thể nói là một mô hình thu nhỏ của Indonesia. Sự đa dạng văn hóa này sau đó được IPB University quản lý thông qua kỹ thuật xã hội dưới dạng chính sách ký túc xá bắt buộc đối với sinh viên mới.

Địa điểm

Dramaga

Address
Kampus IPB Dramaga, Bogor
Dramaga, Tây Java, Indonesia

Bogor

Address
IPB Campus Baranangsiang
Jl Padjajaran Bogor

Bogor, Tây Java, Indonesia

Bogor

Address
Jl. Burangrang No.6, RT.03/RW.03, Babakan, Kecamatan Bogor Tengah, Kota Bogor, Jawa Barat 16128
Bogor, Tây Java, Indonesia

Bogor

Address
School of Business IPB
Gedung SB-IPB Kampus IPB Gunung Gede, Jl. Raya Pajajaran, RT.03/RW.06

Bogor, Tây Java, Indonesia

Bogor

Address
Gedung SB-IPB Kampus IPB Gunung Gede, Jl. Raya Pajajaran, RT.03/RW.06
Bogor, Tây Java, Indonesia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn