Triatma Mulya Stenden

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Đại học Stenden

Được công nhận Bằng BBA Hà Lan (giáo dục Hà Lan được xếp hạng trong số tốt nhất trên thế giới)

Paid tập (Trên thế giới, ví dụ như; Hoa Kỳ, UAE, tàu Cruise), thường dẫn đến việc làm ngay lập tức

8 Stenden cơ sở ở 5 quốc gia, nghiên cứu một năm ở Hà Lan

Học sinh quốc tế và nhân viên, huấn luyện cá nhân & phát triển nghề nghiệp

Nhiệm vụ

Phát huy tiềm năng trong sinh viên, nhân viên và cộng đồng xung quanh

Tầm nhìn

Phục vụ để làm cho một thế giới tốt hơn

STENDEN

Mục đích của chúng tôi là phát triển chuyên gia trẻ để trở thành nhà lãnh đạo đích thực và giải quyết vấn đề, chuẩn bị sẵn sàng để tham gia vào môi trường đa văn hóa và thay đổi nhanh chóng chợ. hướng dẫn cá nhân và tập trung mạnh vào việc học tập thực tế đóng một phần quan trọng trong chương trình nghiên cứu được cung cấp tại Stenden. Hơn nữa, bạn sẽ được cung cấp nhiều cơ hội để phát triển bản thân như một cá nhân, có thể nhận được nhiều nhất của chính mình và mở rộng chân trời của bạn.

Stenden Đại học Bali được thành lập vào năm 2009 và là một phần của Đại học Stenden khoa học ứng dụng, một tổ chức công Hà Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm trong giáo dục, trong đó đã phát triển thành một trường đại học trên toàn cầu với hơn 11.000 sinh viên với hơn 100 quốc gia khác nhau trên toàn trường của mình ở Bali, Hà Lan, Nam Phi, Qatar và Thái Lan. mạng lưới toàn cầu của chúng tôi mang đến cho bạn nhiều cơ hội để nghiên cứu các phần của chương trình ở nước ngoài để mở rộng chân trời của bạn. Tại Stenden Đại học Bali tất cả các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh do các giảng viên từ các bộ phận khác nhau của thế giới. sinh viên của chúng tôi đại diện cho một kết hợp của các dân tộc, tạo ra một môi trường học tập thực sự đa văn hóa.

12 lý do để làm Stenden Đại học Bali 'Choice của bạn' của giáo dục đại học quốc tế!

Học một năm ở Hà Lan Học tập tại Bali - không của Indonesia. điểm đến du lịch 1 học phí phải chăng chỗ ở chất lượng an toàn và giá cả phải chăng gần khuôn viên trường Các chương trình giảng dạy tiếng Hà Lan (giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh) Chất lượng cao môi trường học tập thực tế (ví dụ; Alila Khách sạn và Resorts) Được công nhận Hà Lan BBA Bằng (giáo dục Hà Lan được xếp hạng trong số tốt nhất trên thế giới) huấn luyện cá nhân và phát triển nghề nghiệp tập Paid (Trên thế giới, ví dụ như, Mỹ, UAE, tàu Cruise), thường dẫn đến việc làm ngay lập tức 8 trang web trường Stenden tại 5 quốc gia khác nhau sinh viên và nhân viên quốc tế Sáng tạo vấn đề dựa trên khái niệm học tập

Campus và thiết bị

Các khuôn viên của Đại học Stenden Bali nằm ở khu vực phía nam của hòn đảo, khu du lịch chính, nơi phần lớn các khách sạn, nhà hàng và các cửa hàng có thể được tìm thấy. Khuôn viên trường nằm trong khu vực yên tĩnh của Dalung, trong một khu phố nơi có nhiều cơ sở giáo dục được đặt. Các bãi biển Seminyak và Canggu chỉ là một 20-30 phút từ khuôn viên trường ổ đĩa. Tại khuôn viên trường bạn sẽ được chào đón trong một môi trường học tập thoải mái, chuyên nghiệp với một thân thiện, gia đình như bầu không khí. Được dựa ở Bali không chỉ mang đến cho bạn cơ hội để học tập tại một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới, nhưng nó cũng cung cấp một môi trường đầy cảm hứng, với thiên nhiên tuyệt đẹp của nó và tôn giáo Hindu độc đáo. Ngày đầu này, Bali được coi là một trong những nơi đón nhất mà bạn sẽ kinh nghiệm và là một nơi tương đối an toàn và giá cả phải chăng để sống.

Stenden Đại học Bali có tất cả các nhà nước-of-the-nghệ thuật các cơ sở cần thiết cho việc học chuyên nghiệp:

Thính phòng; phòng học Phòng họp (phòng PBL) phòng thí nghiệm máy tính Thư viện (thư viện kỹ thuật số) phòng thí nghiệm nếm rượu vang khu vực phòng khách bên ngoài; Nhà ăn phòng thiền

Tất cả các phòng đều có máy lạnh và có Internet không dây trong suốt toàn bộ khuôn viên. sinh viên và nhân viên của chúng tôi đại diện cho một kết hợp của các dân tộc, tạo ra một môi trường học tập thực sự đa văn hóa.

Cuộc sống sinh viên

Trong thời gian học tại Stenden, tại sao không mở rộng kinh nghiệm của bạn và phát triển kỹ năng của bạn bằng cách tham gia các hoạt động ngoại khóa của chúng tôi? Trở thành một thành viên của Hội đồng Đại diện Sinh viên và phát triển các kỹ năng tổ chức và lãnh đạo của bạn và tổ chức tất cả các loại hoạt động cho sinh viên của bạn đồng nghiệp (các bên, futsal, du ngoạn, vv). Hoặc, nếu bạn thích tham gia tiếp thị và truyền thông, tại sao không tham gia đội Promotion Stenden mà giúp bộ phận Marketing trong việc thúc đẩy Stenden thông qua các hội chợ và các sự kiện. Hãy tham gia vào sinh viên và nhân viên của cộng đồng quốc tế trong đó có hơn 15 quốc gia khác nhau!

Nghiên cứu Tuần Bắt đầu

Đối với học sinh mới của chúng tôi, chúng tôi tổ chức một Bắt đầu tuần nghiên cứu. Đây là một tuần giới thiệu để làm quen với các sinh viên của mình, trong khuôn viên trường và phương pháp giáo dục; bằng cách tham gia tất cả các loại vui vẻ xây dựng đội nhóm hoạt động, đi hiện trường và hội thảo. Tuần lễ giới thiệu bắt đầu một tuần trước khi bắt đầu của chương trình, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đặt chân đến Bali vào thời gian để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Không có chi phí phụ liên quan.

Địa điểm

Denpasar

Address
Triatma Mulya Stenden
Jl. KubuGunung, BanjarTegal Jaya,
Dalung, Kuta Utara Badung,
Bali

80361 Denpasar, Bali, Indonesia