Universitas Gadjah Mada

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được coi là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Indonesia, Universitas Gadjah Mada đóng vai trò là trụ cột của sự thức tỉnh giáo dục ở Indonesia và có ý định trở thành một người bảo vệ và phổ biến Pancasila.

Tại Universitas Gadjah Mada , sinh viên được cung cấp rất nhiều cơ hội để phát triển sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực của mình thông qua sự hỗ trợ của cơ sở hạ tầng và công nghệ thông tin hiện đại. Là một trường đại học nghiên cứu tầm cỡ thế giới, UGM đã rất chú ý đến các hoạt động nghiên cứu bằng cách thúc đẩy các giảng viên cũng như sinh viên thực hiện và xuất bản nghiên cứu của họ. Hơn nữa, nỗ lực này được tiếp thêm sức mạnh thông qua việc phát triển 25 trung tâm nghiên cứu trên các lĩnh vực khoa học đa dạng. UGM được trang bị nguồn lực tuyệt đối của 3.608 giảng viên và 4.324 nhân viên, những người cam kết mạnh mẽ để biến UGM thành trường đại học tốt nhất và tài liệu tham khảo giáo dục nổi bật ở Indonesia.

Giới thiệu UGM

Universitas Gadjah Mada là một trường đại học nghiên cứu liên minh ivy công cộng của Indonesia tọa lạc tại Yogyakarta, Indonesia, được thành lập vào ngày 19 tháng 12 năm 1949. UGM là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất và lớn nhất ở Indonesia. Tọa lạc tại Yogyakarta, Indonesia, trường đại học 360 mẫu bao gồm 18 khoa, 68 chương trình học đại học, 23 chương trình học văn bằng, 104 chương trình học thạc sĩ và chuyên gia và 43 chương trình học tiến sĩ.

Nó có khoảng 55.000 sinh viên, 1.187 sinh viên nước ngoài và 2.500 giảng viên hiện tại. Universitas Gadjah Mada đã được coi là một trong những trường đại học uy tín nhất ở Indonesia.

UGM đang triển khai một khu vực giáo dục, một bước tiến của các trường đại học trong việc tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự liên tục của quá trình học tập. Những nỗ lực này được theo đuổi trong bối cảnh phát triển sự hợp tác đa ngành và đáp ứng các vấn đề sinh thái để đạt được tầm nhìn của trường đại học. Một số bước là giảm ô nhiễm và khí thải xe cộ, phát triển người đi bộ, hạn chế phương tiện vào khuôn viên, xây dựng ký túc xá mới trong khuôn viên, phát triển túi đậu xe, trồng cây xanh và nhiều hơn nữa.

Vùng đặc biệt của Yogyakarta nơi đặt UGM là một trong những tỉnh nhỏ nhất ở Indonesia và được biết đến rộng rãi như một trung tâm văn hóa Java cũng như một trung tâm học tập. Nó có 3.400.000 cư dân, 511.000 người cư trú tại thành phố Yogyakarta. Nó được chỉ định là một trung tâm học tập được đánh dấu bằng sự tồn tại của 120 tổ chức giáo dục đại học tư nhân và nhà nước, với số lượng sinh viên hơn 300.000.

Tầm nhìn

Để trở thành trường đại học đẳng cấp thế giới xuất sắc và sáng tạo, thấm nhuần các giá trị văn hóa của quốc gia dựa trên Pancasila là hệ tư tưởng nhà nước và dành riêng cho lợi ích và nhân loại của quốc gia.

Sứ mệnh

Để thực hiện giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ cộng đồng cũng như bảo tồn và phát triển kiến thức tuyệt vời và hữu ích cho xã hội.

Địa điểm

Yogyakarta

Address
Bulaksumur
55281 Yogyakarta, Đặc khu, Indonesia