Indonesia International Instutite for Life Sciences (i3L)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện quốc tế Indonesia cho khoa học đời sống (i3L) là một tổ chức giáo dục đại học quốc tế tập trung vào khoa học cuộc sống với sáu chương trình nghiên cứu như là trụ cột chính của họ cụ thể là Y sinh học, tin sinh học, Bioentrepreneurship, công nghệ sinh học, Khoa học Thực phẩm, Và Công nghệ thực phẩm. i3L cũng có nghiên cứu vệ tinh và thiết bị thí nghiệm trước nơi mà học sinh có thể thực hiện giao khoán hoạt động phòng thí nghiệm của họ hoặc tham gia vào các hoạt động nghiên cứu. Được hỗ trợ bởi xoắn ba khái niệm liên quan đến học thuật, nghiên cứu và hợp tác trong ngành tạo ra một điểm độc đáo của i3L là tổ chức khoa học đời sống quốc tế hàng đầu tại Indonesia. i3L nằm trong Jakarta, Thành phố thủ đô của Indonesia. Mải mê với top-quốc gia và quốc tế giảng viên và nhân viên, i3L có thể hỗ trợ sinh viên quốc tế để tiến hành các chương trình đại học, thực tập hoặc chương trình thực tập mùa hè của họ và có thể đóng góp cho các hoạt động đào tạo và tính bền vững của chương trình.

i3L có một tập trung mạnh vào các khía cạnh thực hiện các kỹ năng kiến ​​thức, kinh doanh sáng tạo mới và đó là năng lực, sự tham gia của học sinh trong các dự án nghiên cứu quốc tế thực tế cuộc sống, con đường dẫn tới thương mại, nghiên cứu và đổi mới, học sinh tiếp xúc và tham quan các ngành công nghiệp, ngôn ngữ và đào tạo văn hóa , và kinh nghiệm cuộc sống chất lượng số những người khác.

10 lý do bạn nên tham gia i3L

Top Chất lượng Môi trường học tập - lớp học tùy chỉnh thiết kế, các phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu, tất cả các trang bị đẳng cấp thế giới nhà nước-of-the-nghệ thuật mà là duy nhất trong khu vực. Lãnh đạo nghiên cứu - Các giảng viên i3L có nhiều ấn phẩm và các trích dẫn hơn bất kỳ trung tâm nghiên cứu khác của bất kỳ loại ở Indonesia. Top Partnerships học - sinh viên i3L có thể đi học tập tại nước ngoài chương trình và tham gia hợp tác nghiên cứu với các đồng nghiệp của họ tại các khoa học đời sống đại học hàng đầu quốc tế. Doanh nhân và Innovation Focus - Một sự đổi mới tập trung được xây dựng-in cho tất cả các bộ phận của một nền giáo dục i3L, và học sinh được khuyến khích để thách thức sự khôn ngoan thông thường và trở thành tham gia vào việc xây dựng các ý tưởng mới. i3L Science Park - The Science Park i3L kết nối sinh viên có năng khiếu với chuyên gia tư vấn và các nguồn vốn để cho phép họ để kinh doanh thành công. Quốc tế - i3L có số lượng cao nhất của các giảng viên quốc tế, quan hệ đối tác và hợp tác nghiên cứu khoa học ở Indonesia. Tích hợp công nghiệp - Tất cả học sinh tại i3L tham gia vào các dự án công nghiệp thực sự như là một phần của giáo dục của họ. Triển vọng toàn cầu nghề nghiệp - Học sinh có cơ hội duy nhất cho vị trí nghề nghiệp quốc tế thông qua các trung tâm nghề nghiệp kết nối toàn cầu i3L của. Cá nhân hoá cách tiếp cận sư phạm - Học sinh tại i3L tương tác với giảng viên chất lượng hàng đầu của chúng tôi trong lớp học cá nhân và sử dụng các phương pháp sư phạm mới nhất bao gồm học tập tổng hợp, lớp học kết nối toàn cầu. Học Holistic - Học sinh tại i3L tham gia vào các kỹ năng xây dựng bên ngoài lớp học thông qua các hoạt động ngoại khóa, trong đó bao gồm thảo luận và biện chứng, đầu vào chính sách công cộng, và các bài giảng của khách khác nhau bởi các nhà lãnh đạo tư tưởng quốc tế.

Về Indonesia và Jakarta Enchanting Indonesia

Indonesia là quốc gia lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Là một quốc gia đang phát triển, Indonesia đã có hơn 250 triệu dân. Là quần đảo lớn nhất thế giới với hơn 17,508 hòn đảo và Indonesia là một trong những bờ biển dài nhất trên thế giới với một số các bãi biển và khu nghỉ mát đảo.

Indonesia bao gồm ít nhất 300 dân tộc, trải rộng trên một diện tích 1,8 triệu km2 gồm 6.000 hòn đảo có người ở. Điều này tạo ra một sự đa dạng văn hóa, thêm phức tạp bởi Hindu, Phật giáo, Hồi giáo và ảnh hưởng thực dân châu Âu.

Indonesia là nhà của một mảng phong phú của lối sống khác nhau, từ các siêu nông thôn trong sự hòa hợp chặt chẽ với các yếu tố tự nhiên để các so sánh cực kỳ hiện đại với bất kỳ thành phố lớn trên thế giới.

Sự biến đổi của nền kinh tế Indonesia:

Indonesia đối mặt với một sự biến đổi thú vị và đầy thử thách của nền kinh tế 2015 - hội nhập kinh tế khu vực trong năm 2015 (Cộng đồng kinh tế ASEAN)

Indonesia Ngày nay 2030

Kinh tế thế giới xếp hạng 16 7

Tiêu thụ Lớp 45 Triệu 135 Triệu

Dân số trong thành phố / GDP 53% / 74% 71% / 86%

Người lao động có tay nghề 55 Triệu 113 Triệu

Cơ hội thị trường $ 0,5 nghìn tỷ $ 1,8 nghìn tỷ

Vibrant Jakarta - Indonesia quốc gia và Kinh doanh vốn Chào mừng bạn đến thú vị mega-thành phố của chúng tôi! Trong khi vẫn giữ nhiều lợi ích văn hoá độc đáo cho thành phố và Indonesia của chúng tôi, Jakarta là một thành phố quốc tế sắc màu rực rỡ mà cung cấp văn hóa hơn, vui chơi giải trí, mua sắm, và tham quan hơn bất kỳ nơi nào khác ở Indonesia. Lây lan rộng trên một diện tích hơn 650 sq.km (410 dặm vuông).

Các nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào dịch vụ tài chính, kinh doanh và sản xuất. Trong năm 2009, 13% dân số có thu nhập bình quân đầu người vượt quá US $ 10.000 (Rp 108,000,000). Chính thức, Jakarta không phải là một thành phố, mà là một tỉnh có vị thế đặc biệt là thủ đô của Indonesia. Nó được quản lý giống như bất kỳ tỉnh của Indonesia khác.

Địa điểm

Ma-rốc

Indonesia International Institute for Life-Sciences (i3L)

Address
Indonesia International Institute for Life Sciences
Jl. Pulomas Barat Kav 88

13210 Ma-rốc, Tây Java, Indonesia
Điện thoại
+62 21 29567888

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn