Technion International

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Technion - Viện Công nghệ Israel là một trung tâm hàng đầu về khoa học, công nghệ và nghiên cứu ứng dụng và là một trong những trường đại học khoa học và kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Technion là một trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1912, đây là trường đại học lâu đời nhất ở Israel. Khuôn viên Technion nằm trên núi Carmel ở Haifa, nhìn ra biển Địa Trung Hải.

Trường đại học cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về khoa học và kỹ thuật độc đáo được giảng dạy bằng tiếng Anh. Viện này được xếp hạng 1 về Giáo dục Kỹ thuật số Toàn cầu (Times Greater Education), xếp hạng 8 trường đại học trên thế giới về sản xuất giải thưởng Nobel và đại học thứ 7 trên thế giới về Trí tuệ nhân tạo (Xếp hạng CS).

Technion là một nguồn chính của sự đổi mới và trí tuệ thúc đẩy nền kinh tế. Sinh viên tốt nghiệp của Technion đại diện cho 70 phần trăm lực lượng lao động công nghệ cao của Israel. Họ đã thiết lập cơ sở hạ tầng công nghiệp của Israel, củng cố khả năng phòng thủ công nghệ và tiên phong trong các doanh nghiệp dựa trên công nghệ. Những người này đã giành được danh tiếng của đất nước với tư cách là Startup quốc gia trên thế giới. Nằm trong khuôn viên hiện đại, Technion là ngôi nhà của một giảng viên nổi tiếng, trong số đó có ba người đoạt giải Nobel gần đây và một danh sách dài các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm các kỹ sư, nhà khoa học, bác sĩ, giáo sư và doanh nhân. Viện cũng được công nhận là một trong những hệ sinh thái khởi nghiệp hàng đầu thế giới và trở thành thành viên thứ sáu của Liên minh các trường đại học EuroTech danh tiếng, một mạng lưới các trường đại học dựa trên nghiên cứu hàng đầu nổi tiếng về sự xuất sắc khoa học và hệ sinh thái đổi mới sáng tạo.

Technion nằm ở Haifa, thành phố lớn thứ ba ở Israel. Nó có nhiều nhà hàng, bãi biển, và các trang web văn hóa, cũng như một dân số đa văn hóa. Haifa cũng là nhà của một số công ty công nghệ lớn nhất thế giới, bao gồm Apple (Trung tâm R & D duy nhất bên ngoài Hoa Kỳ), Microsoft, Amazon, v.v.

137856_137725_summerschool.jpgTechnion International","author_url":"","source":""}" alt="137856_137725_summerschool.jpg" />

Technion International

Technion International giám sát tất cả các chương trình học thuật quốc tế của Technion và hỗ trợ các sáng kiến quốc tế và thỏa thuận học thuật với các đối tác nước ngoài trên toàn thế giới (số lượng hơn 200 trường đại học và khung nghiên cứu). Nó phục vụ tất cả các sinh viên quốc tế đến và hiện đang theo học tại trường đại học và thúc đẩy sự hòa nhập của họ vào cộng đồng Technion nói chung.

Kinh nghiệm kỹ thuật xuất sắc và tư duy đổi mới ở nước ngoài

Tham gia cùng sinh viên từ hơn 30 quốc gia và lựa chọn từ một loạt các chương trình kỹ thuật, khoa học và kinh doanh và đổi mới tiên tiến. Là một phần của trải nghiệm du học của bạn, hãy sẵn sàng cho cuộc sống sinh viên sôi động, sống trong ký túc xá hiện đại trong khuôn viên trường, tận dụng các cơ sở thể thao tuyệt vời của Technion, học tiếng Do Thái (tùy chọn) và tham gia các hoạt động văn hóa xã hội thú vị.

Chương trình học & cơ hội nghiên cứu bằng tiếng Anh

Một loạt các chương trình học thuật được công nhận Technion và các cơ hội nghiên cứu được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh được cung cấp trong một loạt các lĩnh vực thú vị. Sự pha trộn độc đáo của Technion giữa các học giả cấp cao, thái độ liên ngành và phương pháp học tập thực hành, được tạo điều kiện thông qua các giảng viên hàng đầu và các cơ sở tiên tiến, tạo nên trải nghiệm học tập giúp sinh viên vượt trội trong sự nghiệp học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Một cửa cho sinh viên quốc tế

Technion International chăm sóc tất cả các dịch vụ sinh viên quốc tế, bao gồm tuyển sinh, quản lý học tập, nhà ở, tư vấn, chương trình định hướng và hỗ trợ khác. Nó cũng tổ chức các hoạt động văn hóa và xã hội bao gồm các chuyến đi ở Israel, một chuỗi bài giảng về văn hóa Israel, và nhiều hơn nữa.

Chương trình trao đổi sinh viên nước ngoài

Technion International quản lý tất cả các quan hệ đối tác học thuật hợp tác của viện, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ để hỗ trợ sinh viên Technion đăng ký hoặc đăng ký vào các chương trình trao đổi sinh viên ở nước ngoài.

Cơ hội trọn đời

Tham gia với chúng tôi để có cơ hội không thể quên để tìm hiểu những cách mới để tiếp cận các vấn đề và thách thức khoa học và kỹ thuật hiện đại ở Israel, giàu lịch sử và vì những tiến bộ khoa học vô tận của nó, còn được gọi là Quốc gia Khởi nghiệp thế giới.

137855_137726_screen.jpgTechnion International","author_url":"","source":""}" alt="137855_137726_screen.jpg" />

Địa điểm

Haifa

Address
Technion - Israel Institute of Technology,
2nd floor Technion City

3200003 Haifa, Quận Haifa, Israel

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn