Tel-Hai College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tel-Hai College cung cấp các chương trình học đại học và sau đại học tương đương với các trường đại học hàng đầu trong nước và thu hút sinh viên và nhà nghiên cứu tài năng đến ngoại vi phía bắc.

Giới thiệu

Tel-Hai College , lấy cảm hứng từ tinh thần tiên phong và tinh thần kinh doanh của người sáng lập, là một nhà lãnh đạo ngày càng tăng của giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học ở miền bắc Galilee của Israel.

Nằm giữa trung tâm phong cảnh ngoạn mục, Tel-Hai , với nhân vật Galilee độc đáo, đã trở thành một trung tâm thu hút các nhà khoa học tuyệt vời và những người trẻ tuổi tài năng từ khắp Israel và trên thế giới. Tel-Hai , liền kề với các hệ sinh thái đa dạng của Thung lũng Hula, cánh đồng nông nghiệp và các tuyến di cư của chim dọc theo thung lũng Great Rift, các cộng đồng tiền tuyến nằm rải rác dọc biên giới phía bắc đầy biến động của Israel, chỉ định sứ mệnh khám phá và tạo ra tài nguyên của khu vực để tạo ra học thuật và khoa học có ý nghĩa toàn cầu. Được công nhận vào năm 1996 như là một tổ chức học thuật độc lập, các lĩnh vực kỷ luật chính của Tel-Hai là Sức khỏe, Môi trường và Công nghệ sinh học. Phần lớn bề rộng học thuật và sức chịu đựng khoa học của Trường bắt nguồn từ sự liên kết chiến lược của nó với MIGAL - Viện nghiên cứu Galilee đặt tại Kiryat Shemona. Tel-Hai là trường đại học duy nhất ở Israel có viện nghiên cứu liên kết.

Sứ mệnh

Trường khai thác tài nguyên thiên nhiên đa dạng của khu vực để tạo ra học thuật xuất sắc và nghiên cứu khoa học sáng tạo, tạo ra sự phát triển trong cộng đồng của Galilee. Tel-Hai thu hút sinh viên tài năng và giảng viên xuất sắc từ Israel và thế giới, tận dụng hoạt động học thuật của mình cho sự phát triển kinh tế và chiến lược của Galilee.

Tầm nhìn

Trường sẽ đóng vai trò là nhà lãnh đạo khoa học và khoa học của Galilee, cam kết đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đổi mới và tinh thần tiên phong của những người sáng lập.

Giá trị

Tel-Hai phát triển và duy trì văn hóa hợp tác, diễn ngôn phê phán, tò mò, trong khi không ngừng tìm kiếm kiến thức và hiểu biết mới. Quản lý đại học duy trì tự do học thuật và tự do ngôn luận của tất cả các cá nhân ở giữa của nó.

114155_MaLi20171225-0872.jpg

114162_Galileegoesglobal-advertisment.jpg

Tour ảo - Tel-Hai College

Địa điểm

Kfar Giladi

Tel-Hai Academic College

Address
road 9977, Upper Galilee, Israel
1220800 Kfar Giladi, Quận Bắc, Israel
Điện thoại
+972 4 8181785

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: