Đọc Mô tả chính thức

Đại học Ả Amman (AAU) được thành lập vào năm 1999 như là một cá nhân (phi lợi nhuận) đại học chuyên ngành trong các nghiên cứu sau đại học dưới tiêu đề "Đại học Amman Ả nghiên cứu tốt nghiệp". Đây là trường đại học đầu tiên ở Jordan để cung cấp bằng tiến sĩ chương trình. Năm 2009, Đại học thừa nhận các bản vá đầu tiên của sinh viên tốt nghiệp Cử nhân và tên của nó được đổi thành "Đại học Amman Ả Rập".

Các trường đại học đã đạt được công nhận nói chung và tư nhân bằng Higher Education Accreditation Commission (HEAC) ở Jordan và nó là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Ả Rập.

Các trường đại học phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục và nó tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng để trở thành thành viên tích cực và hiệu quả trong xã hội. Một nhóm các học giả và các chuyên gia khoa học đã thành lập các trường đại học là một ngọn hải đăng của kiến ​​thức và hoạt động hiệu quả và hiệu quả với tính toàn vẹn cao ở một mức độ đẳng cấp thế giới. Hơn nữa, có một nhu cầu của các tổ chức giáo dục đại học cho sinh viên tốt nghiệp với năng lực phân biệt để đáp ứng những thách thức hiện tại và tương lai.

Đại học Amman Ả Rập đã cung cấp cho thị trường địa phương và quốc gia với sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và trình độ. Tổng số học sinh đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong tất cả các chương trình vượt quá 7000.

Chúng tôi có 90 giảng viên toàn thời gian các thành viên phân biệt người tốt nghiệp các trường Đại học có uy tín và 522 sinh viên đại học và 449 sinh viên đại học.

Các trường đại học nằm trên đường Jordan-Mobis với một cái nhìn tuyệt vời của Amman (thủ đô), Al-Balqa, và Jerash. Các trường đại học được xây dựng trên 122 mẫu Anh và các tòa nhà của Đại học được quy định rõ và trộn với độc đáo và hiện đại, và địa điểm là khoảng 12 Km về phía bắc của thủ đô Amman. Các trường đại học hiện đại về cơ sở vật chất và nguồn lực để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và nghiên cứu.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

TẦM NHÌN:

Một trường đại học địa phương và khu vực cũng nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

SỨ MỆNH:

Để sản xuất sinh viên tốt nghiệp là những người tư duy phê phán, sáng tạo, và học suốt đời và được trang bị những kỹ năng và kiến ​​thức mà cho phép họ cạnh tranh trên thị trường và trở thành nhà lãnh đạo trong cộng đồng của họ, để thúc đẩy nghiên cứu và sáng tạo của giảng viên và sinh viên và truyền bá kiến ​​thức kết quả, để thúc đẩy cải thiện chất lượng liên tục, và để xây dựng quan hệ đối tác hiệu quả với cộng đồng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Tiếng Ả Rập

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Amman Arab University

Nó là một chương trình Cử nhân mà là dựa trên cả một lý thuyết và phương pháp thực hành thực tế để học tập. Nó chuyên về kiểm toán thông qua phương tiện một cách sâu sắc ... [+]

Chính xác những gì các chuyên ngành Kiểm soát và Kiểm toán tài chính liên quan đến?

Nó là một chương trình Cử nhân mà là dựa trên cả một lý thuyết và phương pháp thực hành thực tế để học tập. Nó chuyên về kiểm toán thông qua phương tiện một cách sâu sắc và quan trọng chuyển giao kiến ​​thức giáo dục. Sinh viên tốt nghiệp những người lớn trong lĩnh vực này sẽ có kỹ năng về kiểm toán trong quy mô rộng, kế toán, phân tích tài chính, kiểm soát quản lý, quản lý rủi ro, nghiên cứu và điều tra. Ngoài ra, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ việc thúc đẩy năng lực quản lý và ngôn ngữ của họ. ... [-]

Jordan Amman
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Amman Arab University

điện toán di động đã và đang lây lan rất nhanh trong các hình thức của sản phẩm di động và các giải pháp như điện thoại thông minh, máy tính bảng, cơ sở hạ tầng không dây ... [+]

điện toán di động đã và đang lây lan rất nhanh trong các hình thức của sản phẩm di động và các giải pháp như điện thoại thông minh, máy tính bảng, cơ sở hạ tầng không dây, và các kế hoạch dữ liệu không dây. các chuyên gia quan tâm có thể đưa trực tuyến hoặc trong lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng điện toán di động của họ.

Tuy nhiên, những người trẻ có thể tìm thấy các khóa học như vậy khó có thể được hưởng lợi từ như các khóa học như vậy đòi hỏi người tham gia phải có kiến ​​thức tuyệt vời và kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực khác nhau mà củng cố xương sống của điện toán di động như máy tính và Ngôn ngữ lập trình; Nền tảng phát triển / kiểm tra / hoạt động; Mạng và Hệ thống mạng không dây; Các hệ điều hành; Công nghệ Internet (ví dụ như Web-Server và Scripting Ngôn ngữ như servlet, JSP, vv), Trung tâm dữ liệu, vv Vì vậy, nó đã trở thành điều cần thiết là Academia giả định vai trò của mình để phát triển và cung cấp các chương trình học phong nha mà tập trung vào điện toán di động.... [-]

Jordan Amman
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh