Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử của AlmaU bắt đầu vào năm 1988 với một Trường Quản lý nhỏ, trở thành dấu hiệu đầu tiên của một thế hệ quản lý mới cho đất nước non trẻ của chúng ta. Năm 1996 , khi giai đoạn phát triển đầu tiên được hoàn thành thành công, Trường Quản lý Almaty (ASM) đã được chuyển đổi thành Học viện Kinh doanh Quốc tế (IAB). Và 25 năm sau khi tôi tạo ra, trường đại học bước vào vòng xoáy phát triển tiếp theo đi lên - Học viện có được vị thế ĐẠI HỌC . Theo chiến lược mới của AlmaU, vào năm 2014 , trường đại học đã tham gia một khóa học về việc tạo ra một mô hình của một trường đại học khởi nghiệp.

Trường đại học được ghi nhận với sự quản lý giảng dạy của các doanh nhân người Kazakhstan đầu tiên, chương trình MBA và DBA đầu tiên ở Kazakhstan, giáo viên giỏi nhất và sinh viên tốt nghiệp phổ biến.

AlmaU có thể được gọi là tài xế của nền giáo dục Kazakhstan, một trường đại học luôn ở đỉnh cao của những đổi mới giáo dục và tiến lên, chấp nhận những thách thức mới và chinh phục những tầm cao mới. Điều này được chứng minh bằng nhiều giải thưởng của trường đại học.

Almaty Management University nằm trong bảng xếp hạng TOP-3 của các trường kinh doanh tốt nhất ở Trung và Nam Á theo Cơ quan xếp hạng quốc tế Eduniversal (Pháp); Xếp hạng 3 - 3 trong xếp hạng quốc gia Các trường đại học kinh tế nhân đạo tốt nhất của Kazakhstan, một nhà lãnh đạo trong phát triển quốc tế và công nghệ Internet sử dụng và thúc đẩy các trường đại học trong không gian Internet theo xếp hạng IQAA - Cơ quan bảo đảm chất lượng giáo dục độc lập của Kazakhstan .

AlmaU là một trường đại học tạo ra ý nghĩa.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Nga

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Almaty Management University

Các chương trình Cử nhân là các chương trình giáo dục đại học chuyên nghiệp, trong giai đoạn bốn năm, với việc trao bằng "Cử nhân" trong một chuyên ngành cụ thể. Tại Alma ... [+]

Các chương trình Cử nhân là các chương trình giáo dục đại học chuyên nghiệp, trong giai đoạn 4 năm, với việc trao bằng "Cử nhân" trong một chuyên ngành cụ thể. Tại AlmaU có các Trường (khoa) thuộc các lĩnh vực nghiên cứu có thể hiệu quả hơn và tập trung hơn để đào tạo các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau.

Chương trình này dành cho aisinh viên tốt nghiệp trung họcsinh viên tốt nghiệp đại học

Giáo dục được giảng dạy bằng một trong ba ngôn ngữ: tiếng Kazakh, tiếng Nga hoặc tiếng Anh.

Hình thức học tập

toàn thời gian (sau giờ học và đại học) và khoảng cách (sau đại học cho các chuyên ngành liên quan).... [-]

Kazakhstan Almaty
Tháng Chín 2020
Anh,Người Nga
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Welcome to Almaty!

Eduniversal ENG

Student anthem of Almaty Management University