Kazakh British Technical University (KBTU)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ý tưởng thành lập KBTU thuộc về Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan, Nazarbayev, người đã tổ chức nhiều cuộc họp với đại diện chính thức của Vương quốc Anh và Bắc Ireland. Sự kiện này đã dẫn đến một bản ghi nhớ được hai nước ký kết vào tháng 11 năm 2000. Thủ tướng Anh Tony Blair và Tổng thống Kazakhstan Nazarbayev trở thành khách quen của trường đại học.

Trường được thành lập theo Bản ghi nhớ giữa Bộ Giáo dục và Khoa học Kazakhstan và Hiệp hội Văn hóa Anh, theo Nghị quyết số 1027 của Chính phủ Kazakhstan ngày 3 tháng 8 năm 2001. Doanh nhân đại diện cho Kazakhstan là chính phủ Cộng hòa Kazakhstan và tổ chức được ủy quyền là Bộ Giáo dục và Khoa học của Cộng hòa Kazakhstan.

Sự phát triển của trường đại học đã được Văn phòng Tổng thống, Bộ Giáo dục và Khoa học, Bộ Năng lượng và Khoáng sản, Bộ Tài chính, Cơ quan hoạch định chiến lược quốc gia, Đại sứ quán Kazakhstan tại Vương quốc Anh và Quỹ giáo dục Nazarbayev tích cực thúc đẩy. Bốn trong số các cơ quan này đại diện cho ban giám đốc của Đại học KBTU. Từ phía Anh, đối tác của KBTU là Đại sứ quán Anh tại Kazakhstan và Hội đồng Anh là đại diện chính. Dịch vụ tư vấn được cung cấp bởi Đại học Aberdeen và Đại học Robert Gordon, Đại học Herriot Watt (Edinburgh) và Đại học Westminster (London) tại Aberdeen, "Thành phố dầu mỏ" của Vương quốc Anh. Tất cả các trường đại học này cung cấp các khóa bồi dưỡng về quản lý kinh doanh dầu khí. Ngoài ra, họ là những nhà lãnh đạo thế giới trong giáo dục của ngành dầu khí.

  • Phát triển và thực hiện các giải pháp sáng tạo trong các ngành kinh tế ưu tiên, nghiên cứu khoa học;
  • Đạt được vị thế của một bảng xếp hạng thế giới, trường đại học nghiên cứu được quốc tế công nhận và công nhận;
  • Cơ sở hạ tầng trình diễn với khoa học, giáo dục và công nghiệp tích hợp;
  • Thực hiện chính sách nhân sự và nâng cao kỹ năng kinh doanh của giảng viên và nhân viên;
  • Lập kế hoạch và cải thiện các hệ thống và chính sách quản lý chất lượng dựa trên các nguyên tắc quản lý hiện đại;
  • Đảm bảo sự kết nối bền vững giữa các lĩnh vực học thuật, giáo dục, sáng tạo, nghiên cứu và sản xuất của trường đại học. people, girls, women StockSnap / belchonock trên thế giới

Nhiệm vụ và chiến lược

Nhiệm vụ của KBTU là cung cấp giáo dục chất lượng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và ngành công nghiệp trong tương lai, và thúc đẩy các công nghệ và nghiên cứu sáng tạo trong các lĩnh vực khoa học tiên tiến và đầy triển vọng vì lợi ích của toàn khu vực và cả nước. Tầm nhìn chiến lược của trường đại học là thúc đẩy kinh nghiệm khoa học, tiến bộ khoa học và lý tưởng phúc lợi nhà nước để duy trì vị trí lãnh đạo không thể tranh cãi của công nghệ và giáo dục kinh doanh.

Tầm nhìn chiến lược của trường đại học là thúc đẩy kinh nghiệm khoa học, tiến bộ khoa học và lý tưởng phúc lợi nhà nước để duy trì vị trí lãnh đạo không thể tranh cãi của công nghệ và giáo dục kinh doanh.

Sứ mệnh và tham vọng chính của Đại học là thành lập một trung tâm giáo dục khoa học với tiềm năng giáo dục và khoa học cao, xây dựng nền tảng vật chất và công nghệ hiện đại, phát triển đào tạo nghề kép và tập trung vào tài chính, ngành năng lượng, công nghệ cao và công nghệ thông tin cũng như Các chuyên gia chất lượng cao với ngành hàng hải và khả năng kinh doanh và cá nhân.

Để đạt được các mục tiêu này, các mục tiêu chiến lược sau đây đã được xác định phản ánh sứ mệnh và tầm nhìn của KBTU:

  • Cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng theo tiêu chuẩn giáo dục trong nước và quốc tế;
  • Thực hiện công nghệ giáo dục quốc tế tiên tiến để thu hút các học giả và chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn phong phú và thực tiễn nước ngoài;

· Phát triển và thực hiện các giải pháp sáng tạo và nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực kinh tế ưu tiên;

· Đạt được vị thế của một bảng xếp hạng thế giới, trường đại học nghiên cứu được quốc tế công nhận và công nhận;

· Có cơ sở hạ tầng trình diễn tích hợp khoa học, giáo dục và công nghiệp;

· Thực thi chính sách nhân sự và nâng cao kỹ năng kinh doanh của giảng viên và nhân viên;

· Lập kế hoạch và cải thiện các hệ thống và chính sách quản lý chất lượng dựa trên các nguyên tắc quản lý hiện đại;

· Đảm bảo kết nối bền vững giữa các lĩnh vực học thuật, giáo dục, sáng tạo, nghiên cứu và sản xuất.

Địa điểm

Almaty

Address
Tole Bi Street,59
050000 Almaty, Tỉnh Almaty, Kazakhstan