Alupe University College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Đại học Alupe University

Đại học Alupe University (AUC), một trường cao đẳng của Đại học Moi, là một trong những trường đại học mới nhất của nước này. Nó được thành lập thông qua Thông báo số 163 của Alupe Pháp luật ngày 24 tháng 7 năm 2015. Hội đồng của nó được thành lập theo thông báo đặc biệt số 126 của ngày 07 tháng 11 năm 2016. Nó đã được bắt đầu theo yêu cầu của cộng đồng Busia Bắc Busia sau đó tới Tổng thống Kenya HE Hon Mwai Kibaki khi ông thăm khu vực vào ngày 18 tháng 9 năm 2007. Sau đó nó bắt đầu như là Alupe Campus của Đại học Moi năm 2008.

Trường Cao đẳng Đại học có 200 mẫu đất ở Hạt Busia. Nó nằm 7 km từ thị trấn Busia trên đường Busia-Malaba. Đó là 23 km từ thị trấn Malaba. Nó nằm trong khu vực bầu cử Teso South của Hạt Busia và là trường đại học công cộng duy nhất trong Quận Busia. Nó láng giềng Uganda và do đó sẽ mở rộng các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế bao gồm đào tạo và nghiên cứu xuyên biên giới ở khu vực Đông Phi.

Đại học Alupe muốn trở thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu về Y tế, Sinh học, Nông nghiệp, Động vật, Thông tin và Kỹ thuật. Mục đích là khai thác sức mạnh của phương pháp tiếp cận tổng hợp này để quốc gia có thể đạt được tầm nhìn 2030.

Nó sẽ làm việc với các nhà khoa học KEMRI lân cận, KALRO và LBDA trong việc giảng dạy, nghiên cứu và cung cấp dịch vụ cho người Kenya và trong khu vực. Trường Đại học Alupe là một pháo đài về kiến ​​thức về Khoa học và Giáo dục, Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học Xã hội, Phát triển nguồn nhân lực, Du lịch và Khách sạn.

Sinh viên

Địa điểm

Trưởng lão

Address
Moi University, Main Campus, Kesses
P.O Box 3900-30100 Eldoret
Uasin Gishu County, Kenya

Trưởng lão, Quận Uasin Gishu, Kenya

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: