Đọc Mô tả chính thức

Trường Edulink International College Nairobi được thành lập vào năm 2014, và từ tháng 9 năm 2016 sẽ có nhiều lựa chọn về Kinh doanh ở cả cấp cơ sở và đại học sẽ dẫn đến một bằng cấp của trường Đại học Northampton.

Đại học Northampton, Vương quốc Anh đã được ủy quyền hợp tác với Edulink International College, Nairobi do Ủy ban Giáo dục Đại học (CUE), Kenya.

Sự hợp tác giữa Đại học Northampton và Edulink International College là một trong những cách tiếp cận để hỗ trợ sinh viên Kenya đạt được các mục tiêu giáo dục đang được tiến hành, bằng cách đạt được bằng cấp Vương quốc Anh ở Nairobi, đồng thời hưởng lợi từ việc không phải đi du lịch ở nước ngoài và quản lý chi phí giáo dục nước ngoài mang.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành trung tâm nghiên cứu toàn diện được quốc gia công nhận, cung cấp giáo dục đại học đẳng cấp thế giới thông qua một môi trường học tập "đại học nhỏ" cung cấp cơ hội cho các trường đại học lớn.

Sứ mệnh của chúng tôi

Edulink International College Nairobi (EICN) là một tổ chức đa văn hóa có nhiệm vụ mang lại cho Kenya một nền giáo dục đẳng cấp thế giới thông qua một mối quan hệ hợp tác năng động với một trường đại học hàng đầu của Anh.

  • Chúng tôi sẽ cung cấp sự xuất sắc bằng cách liên tục nâng cao chất lượng giáo dục, học bổng và dịch vụ cho sinh viên của chúng tôi thông qua việc học tập làm việc và các phương tiện hiện đại, trang bị đầy đủ.
  • Tất cả sinh viên tốt nghiệp của EICN sẽ thành công ở Đông và Trung Phi và trên toàn cầu về bảo đảm và tạo việc làm trong tương lai

Giới thiệu Edulink Group

Edulink Consultants trong một doanh nghiệp quốc tế có trụ sở chính tại Dubai. Nó sở hữu và quản lý một số Viện Giáo dục Đại học trên 3 châu lục và cũng quản lý các phòng khám y tế và nha khoa và một bệnh viện ở Dubai. Nó được quản lý tư nhân và chuyên nghiệp. Bộ phận chăm sóc sức khoẻ của doanh nghiệp được thành lập với một phòng khám duy nhất vào năm 1987, từ đó nó đã phát triển bao gồm các chuyên khoa phẫu thuật và nha khoa với trung bình 6000 lượt bệnh nhân mỗi tháng. Các mối quan tâm giáo dục của chúng tôi bắt đầu từ năm 2005 với việc thành lập Đại học Middlesex Dubai với sự cộng tác của Đại học Middlesex London. Điều này đã nở rộ thành một khuôn viên thịnh vượng đã cung cấp nền tảng cho việc mở rộng giáo dục của chúng tôi vào châu Á và châu Phi. Hiện nay chúng tôi có hơn 3000 sinh viên theo học các chương trình đại học và sau đại học ở 3 châu lục. Các chương trình của chúng tôi được cung cấp cùng với 3 trường đại học Vương quốc Anh và 2 nhà cung cấp khác về giáo dục có chất lượng. Chiến lược của chúng tôi cho phép sinh viên có được bằng cấp giống hệt nhau đối với sinh viên trong khuôn viên trường nhưng vẫn ở trong môi trường khu vực của mình trong khi làm việc đó. Chiến lược trong tương lai của chúng tôi bao gồm việc mở rộng và phát triển của các cơ sở chăm sóc y tế và giáo dục quốc tế tại Dubai về kinh doanh của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

EDULINK INTERNATIONAL COLLEGE NAIROBI

Nếu tương lai của bạn bao gồm thiết lập và điều hành kinh doanh của riêng bạn, làm việc độc lập như là một cố vấn tự do hoặc phát triển một liên doanh trực tuyến trong kh ... [+]

* Edulink International College Nairobi hợp tác với Đại học Northampton, Vương quốc Anh

Nếu tương lai của bạn bao gồm thiết lập và điều hành kinh doanh của riêng bạn, làm việc độc lập như là một cố vấn tự do hoặc phát triển một liên doanh trực tuyến trong khi học, chương trình này được thiết kế để cung cấp các kiến ​​thức và kỹ năng sử dụng cần phải thành công.

Chương trình là trọng tâm thực tiễn và cung cấp cơ hội để làm việc theo ý tưởng kinh doanh và mạng lưới của bạn với các doanh nhân.

[-]
Kenya Nairobi
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EDULINK INTERNATIONAL COLLEGE NAIROBI

Chương trình dựa trên một loạt các môn học chính và các môn học tùy chọn. Các môn chính cung cấp một nền giáo dục vững chắc trong các lĩnh vực thiết yếu của doanh nghiệp, ... [+]

* Edulink International College Nairobi hợp tác với Đại học Northampton, Vương quốc Anh

Chương trình dựa trên một loạt các môn học chính và các môn học tùy chọn. Các môn chính cung cấp một nền giáo dục vững chắc trong các lĩnh vực thiết yếu của doanh nghiệp, trong khi phạm vi các lựa chọn cho phép sinh viên lựa chọn từ nhiều chuyên ngành khác nhau.

Cách tiếp cận này đáp ứng được một loạt các lợi ích cá nhân và khát vọng nghề nghiệp và tập trung không chỉ vào kiến ​​thức mà còn về phát triển các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh.

... [-]
Kenya Nairobi
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EDULINK INTERNATIONAL COLLEGE NAIROBI

Bằng cấp được thiết kế để bổ sung cho nhiều môn học khác được cung cấp trong chương trình Joint Honours. ... [+]

* Edulink International College Nairobi hợp tác với Đại học Northampton, Vương quốc Anh

Bằng cấp được thiết kế để bổ sung cho nhiều môn học khác được cung cấp trong chương trình Joint Honours.

Chương trình này cho phép sinh viên của Học viện liên thông phát triển sự hiểu biết về các vấn đề kinh doanh và bao gồm một loạt các lĩnh vực như tiếp thị, quản lý quan hệ khách hàng (CRM), marketing qua biên giới và cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển các kỹ năng bán hàng và phát triển kinh doanh.

[-]
Kenya Nairobi
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EDULINK INTERNATIONAL COLLEGE NAIROBI

Chương trình được cung cấp xung quanh một loạt các môn học chính cung cấp một nền giáo dục vững chắc trong các lĩnh vực thiết yếu của kinh doanh. Ngoài ra, một năm bánh s ... [+]

* Edulink International College Nairobi hợp tác với Đại học Northampton, Vương quốc Anh Chương trình được cung cấp xung quanh một loạt các môn học chính cung cấp một nền giáo dục vững chắc trong các lĩnh vực thiết yếu của kinh doanh. Ngoài ra, một năm bánh sandwich tùy chọn trong ngành công nghiệp / thương mại có thể được thực hiện trong năm thứ ba. [-]
Kenya Nairobi
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh