International Business College Mitrovica (IBCM)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

về IBCM

Chào mừng đến với Trường Cao đẳng Kinh doanh quốc tế Mitrovica!

sinh viên IBCM

Chào mừng bạn đến IBCM, một trường đại học duy nhất mà tự hào về cách tươi của tư duy, học hỏi và áp dụng kiến ​​thức. Dựa vào hai, trường đẹp hiện đại của chúng tôi ở Bắc và Nam Mitrovica, chúng tôi chuyên trong việc chuẩn bị các sinh viên của chúng tôi đối với thế giới việc làm.

Lịch sử, các nhà tài trợ và các đối tác

International Business College Mitrovica (IBCM) được thành lập tháng 3 năm 2010 như là một nền tảng không-cho-lợi nhuận đăng ký quốc tế hoạt động dưới sự bảo trợ của SPARK tổ chức phi chính phủ Hà Lan.

IBCM

Nó được thành lập với sự đóng góp từ:

  • Cơ quan Phát triển Quốc tế Thụy Điển (SIDA)
  • Bộ Ngoại giao Đan Mạch
  • Bộ Hà Lan Hợp tác phát triển
  • Đại sứ quán Anh Pristina
  • Liên bang Thụy Sĩ
  • Văn phòng Liên minh châu Âu ở Kosovo
  • Đức Đại sứ quán Pristina

IBCM phát triển chương trình đào tạo ba-chất lượng cao với các cơ sở giáo dục đại học ở Đan Mạch: Lillebaelt Học viện Giáo dục Đại học chuyên nghiệp, Tietgen Business College, và University College Lillebaelt. Sau nhiều năm căng thẳng thông tin và kỹ năng trao đổi, nơi mà các chương trình nghiên cứu đã được thích nghi với bối cảnh và nhân viên và giáo viên được đào tạo chuyên sâu tại địa phương, các giai đoạn phát triển chương trình giảng dạy của quan hệ đối tác được hoàn thành vào năm 2014. Các chương trình hiện nay đã được trao đầy đủ hơn để IBCM.

Sự hợp tác với các tổ chức của Đan Mạch hiện đang hoạt động trên một mức độ bảo trì, với giáo viên Đan Mạch chính tiếp tục thực hiện việc giám sát chất lượng của quá trình đánh giá và kiểm tra IBCM của. Bằng cách duy trì thỏa thuận này, sinh viên IBCM nhận bằng kép, có nghĩa là họ có được một bằng tốt nghiệp từ cả hai IBCM và từ các trường đại học đối tác có liên quan ở Đan Mạch sau khi hoàn thành chương trình nghiên cứu của họ.

IBCM đã được công nhận bởi cơ quan công nhận Đức EVALAG kể từ năm 2013.

IBCM

TIẾP CẬN

Tại IBCM cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm. Mục đích của chúng tôi là xây dựng các sinh viên vào các chuyên gia với những kỹ năng để làm cho một sự khác biệt tại nơi làm việc và cộng đồng của họ. Đây là một trường đại học mà trọng tâm là về chất lượng giáo dục, ứng dụng của nó để thực hành, và sự tích hợp của thông lệ quốc tế tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực.

Phương châm của chúng tôi, Từ lý thuyết đến thực hành, được truyền trong thiết kế và chương trình đào tạo của tất cả các chương trình cử nhân của chúng tôi. Sử dụng chuyên nghiệp thực hành nghề tốt nhất như đã giới thiệu thông qua các đối tác Đan Mạch của chúng tôi, các chương trình nghiên cứu của chúng tôi được chuyển thể tại địa phương và sử dụng một mô hình sư phạm để đảm bảo học tập tối đa.

IBCM

Tầm nhìn của IBCM

Mitrovica sẽ trở thành một trung tâm kinh tế sôi động ở Tây Balkan đó chứng tỏ bao gồm dân tộc-xã hội của các nhóm khác nhau và cộng đồng trong khu vực. giáo dục chất lượng cao và đào tạo sẽ góp phần này bằng cách cung cấp phát triển các kỹ năng quan trọng cũng như tiếp xúc với cộng đồng quốc tế, và bằng cách bắc cầu các dân tộc ở Mitrovica.

Chỗ trống

IBCM Sứ mệnh & Nhiệm vụ

IBCM sẽ trở thành một cơ sở giáo dục nghề cao tự bền vững cung cấp giáo dục quốc tế chất lượng cao ở mức giá phải chăng. Thông qua việc cung cấp giáo dục tuyệt vời và đào tạo, nó sẽ cung cấp cho thanh thiếu niên và người lớn trong khu vực với các cơ hội kinh tế Mitrovica và hỗ trợ phát triển kinh tế trong khu vực. Thông qua việc áp dụng phương châm IBCM "Từ lý thuyết đến Thực hành" sinh viên IBCM được trang bị với một bộ up-to-date các kỹ năng, tạo điều kiện cho họ phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp.

IBCM

Địa điểm

Nghị viện

Address
North Campus:
Str. Cara Dusana nn, 38220 Mitrovica

South Campus:
Str. Bislim Bajgora nn, 40.000 Mitrovica

Nghị viện, Kosovo