RIT Kosovo™

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

RIT Kosovo (AUK) là tổ chức giáo dục đại học tư nhân, phi lợi nhuận duy nhất của Kosovo, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây cũng là cơ sở duy nhất ở Kosovo có bằng cấp được công nhận và được công nhận trên toàn thế giới nhờ sự hợp tác với Viện Công nghệ Rochester ( RIT ) ở New York.

Là một tổ chức giáo dục, chúng tôi cam kết phát triển nền kinh tế của Kosovo thông qua giáo dục. Chúng tôi giữ bản thân với những tiêu chuẩn cao nhất và tự đánh giá mình chống lại các trường đại học hàng đầu Đông Nam Châu Âu và thế giới. Cơ quan sinh viên RIT Kosovo (AUK) bao gồm các sinh viên đến từ 17 quốc gia khác nhau trên thế giới. RIT Kosovo (AUK) cung cấp cùng một tiêu chuẩn tuyệt vời của giáo dục đại học Mỹ nhận được bởi các sinh viên RIT - cùng mức độ, cùng giáo trình, cùng các kỳ thi và tiêu chuẩn chấm điểm - được giảng dạy bởi nhiều thành viên cùng khoa. Công việc của chúng tôi là dạy cho học sinh của chúng tôi những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ bằng tiến sĩ hoặc bằng cấp nghiên cứu nào khác. Chúng tôi cố gắng cung cấp một nền giáo dục mà đặt sinh viên của chúng tôi trên cùng một mức độ cạnh tranh như đồng nghiệp của họ từ các trường đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ và châu Âu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của chúng tôi chuẩn bị bước vào thế giới chuyên nghiệp hoặc chuyển sang các nghiên cứu sau đại học. Mức độ thành công của chúng tôi có thể được đo bằng chất lượng của những sinh viên tốt nghiệp. Đánh giá bởi thành công lớn của họ, chúng ta có thể nói rằng RIT Kosovo (AUK) đã thành công trong nhiệm vụ của mình. RIT Kosovo™ (AUK) cung cấp bằng Cử nhân Mỹ được công nhận và được quốc tế công nhận về Nghệ thuật ứng dụng và Khoa học sau khi hoàn thành chương trình đại học. Bằng cấp này được trao bởi Viện Công nghệ Rochester, một trường đại học có trụ sở tại Hoa Kỳ với hơn 180 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình đại học và sau đại học tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Cấu trúc của chương trình học đại học được xây dựng dựa trên mô hình giảng dạy “chỉ có tiếng Anh”; mỗi học sinh được tổ chức theo cùng một tiêu chuẩn học thuật cao như những học sinh theo học tại Hoa Kỳ. Tại RIT Kosovo™ (AUK), sinh viên là người lớn, được khuyến khích chịu trách nhiệm về sự thành công của chính họ và phát triển ý thức bản thân với tư cách cá nhân. Học sinh bắt đầu sự nghiệp học tập của mình bằng cách tuân theo một chương trình giáo dục kéo dài bốn năm được thiết kế để cho họ thấy một thế giới rộng lớn hơn, cảm giác tò mò và đổi mới. Trong hai năm đầu tiên, sinh viên được cung cấp một loạt các khóa học cũng giúp họ phát triển một cơ sở vững chắc trong:

 • Hành vi
 • Truyền thông
 • Trình độ vi tính
 • Kỹ năng tư duy phê bình và trừu tượng
 • Vấn đề toàn cầu
 • Nghệ thuật tự do
 • Văn chương
 • môn Toán
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề và nghiên cứu
 • Nói và viết tiếng Anh

Khi sinh viên đăng ký vào năm Junior (3) tại RIT Kosovo™ (AUK), họ có thể tạo ra một khóa học cá nhân hóa đáp ứng các mục tiêu học tập và chuyên môn của họ. Tại thời điểm này, mỗi học sinh chọn một sự kết hợp của 2 lĩnh vực tập trung chuyên môn và một trẻ vị thành niên. Các nồng độ và trẻ vị thành niên có sẵn được thiết kế để cho phép sinh viên phát triển kiến ​​thức, kinh nghiệm và kỹ năng đa ngành cần thiết để bắt đầu sự nghiệp trong khu vực tư nhân, khu vực công hoặc lĩnh vực truyền thông và truyền thông. Ngoài ra, bất kỳ sinh viên tốt nghiệp nào của RIT Kosovo™ (AUK) mong muốn làm như vậy đều có vị trí tốt để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học tiên tiến trong một loạt các ngành học. Nồng độ học tập được cung cấp tại RIT Kosovo™ (AUK) như sau:

Nồng độ

 • Kinh tế học
 • Sự quản lý
 • Chính sách cộng đồng
 • Đa phương tiện
 • Trẻ vị thành niên

Quan hệ quốc tế về kinh tế Đối tác chính sách với RIT Viện Công nghệ Rochester ( RIT ), một trong những trường đại học tư thục lớn nhất ở Mỹ, quản lý chương trình giảng dạy của RIT / AUK. Được thành lập năm 1829, và tọa lạc tại Rochester, New York, RIT là nơi có hơn 18.000 sinh viên. Sinh viên RIT / AUK có tất cả các thuộc tính mà sinh viên tại RIT có. Sau khi hoàn thành thành công các yêu cầu về trình độ, sinh viên RIT / AUK nhận được bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới của Mỹ, do RIT . Chúng được coi là một phần của cùng một cơ thể học sinh, nằm ở các khu vực khác nhau. Trên hết, sinh viên RIT / AUK có cơ hội đến thăm bất kỳ cơ sở nào của RIT trong một học kỳ và nhận được tín chỉ được tính vào mức độ của họ.

Khoa cam kết

Trong khi 50% giảng viên RIT / AUK đến trực tiếp từ RIT , 50% còn lại được tuyển dụng từ các quốc gia châu Âu và khu vực. Văn phòng tuyển dụng RIT đảm bảo rằng tất cả các giảng viên của RIT / AUK đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao như những yêu cầu của RIT . Giảng viên được lựa chọn dựa trên kiến ​​thức học tập của họ và kinh nghiệm thực hành của họ. Bằng cách này, RIT / AUK cung cấp một nền giáo dục hướng nghiệp được thiết kế để hỗ trợ các nhu cầu của Kosovo.

Địa điểm

Prishtina

The American University in Kosovo

Address
Dr. Shpëtim Robaj,21
10000 Prishtina, Kosovo
Điện thoại
+381 38 608608

Dốc

Address
1 Lomb Memorial Dr
Rochester, NY

14623 Dốc, Newyork, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn