Transport and Telecommunication Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sứ mệnh của TSI - sự kết hợp giữa truyền thống đại học cổ điển và công nghệ sáng tạo, khoa học chính xác và phương pháp tiếp cận sáng tạo. Mục đích của TSI - nhu cầu ổn định cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trên thị trường lao động quốc tế.

Transport and Telecommunication Institute (lat. Transporta un sakaru institūts - TSI) - là một trường đại học hiện đại với lịch sử gần một trăm năm. TSI là trường đại học kế thừa của RKIIGA huyền thoại (Viện Hàng không Dân dụng Riga Red-Banner) và RAU (Viện Hàng không Riga). Xuất hiện ngày nay, TSI được thành lập vào năm 1999. Ngày nay, TSI - là trường đại học kỹ thuật tư thục duy nhất ở Latvia nơi bạn có thể học lên cao bằng tiếng Latvia và tiếng Anh.

135061_web-men-blue-840x289.png

TSI nhận được chứng nhận vĩnh viễn ở Latvia như một tổ chức giáo dục đại học.

Viện cung cấp các chương trình học theo các hướng: vận tải và hậu cần, khoa học máy tính, điện tử viễn thông, quản lý, vận tải hàng không. Vào năm 2020, tất cả các hướng giáo dục của TSI đều được công nhận trong thời gian tối đa - 6 năm.

Chọn TSI, bạn có thể nhận được giáo dục chuyên nghiệp cao hơn của cấp độ thứ nhất và thứ hai, bằng cử nhân và thạc sĩ, chuẩn bị và bảo vệ luận án tiến sĩ.

Các chương trình học của TSI đều tập trung vào giá trị thực tiễn của giáo dục; do đó các chương trình được phát triển với sự hợp tác của các chuyên gia trong ngành đối tác của TSI.

TSI đang tiến hành các công việc nghiên cứu khoa học đa dạng. Theo kết quả đánh giá của các chuyên gia, Transport and Telecommunication Institute là trường duy nhất trong số các trường cao đẳng tư thục được đưa vào danh sách các tổ chức khoa học hàng đầu, hoạt động tại Latvia. Tổng số sinh viên tốt nghiệp của Học viện là hơn 8900 người. Số sinh viên hiện tại là hơn 2600 sinh viên đến từ Áo, Azerbaijan, Bulgaria, Ai Cập, Ấn Độ, Kazakhstan, Moldova, Mông Cổ, Nga, Ukraine, Anh, Mỹ, Uzbekistan và nhiều quốc gia khác trong TSI.Các hướng giáo dục phổ biến nhất cho sinh viên nước ngoài là: hậu cần, công nghệ thông tin, hàng không. TSI cung cấp một nền giáo dục được công nhận, đội ngũ giảng viên tuyệt vời, cơ sở nghiên cứu và công nghệ, tương ứng với các yêu cầu mới nhất, môi trường học tập chu đáo nhất và tất nhiên, bằng cấp, được thừa nhận ở hầu hết các quốc gia trên Thế giới.

Địa điểm

Riga

Address
Transport And Telecommunication Institute
Lomonosova street 1

LV-1019 Riga, Latvia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn