Đọc Mô tả chính thức

Ventspils University of Applied Sciences - Giáo dục Cho Ngày mai!

Ventspils University of Applied Sciences (VeUAS) được thành lập năm 1997 với tư cách là một trường đại học công lập và cơ sở khoa học tự quản. Hoạt động cơ bản của nó là thực hiện nghiên cứu khoa học và thực hiện các chương trình học tập và chuyên nghiệp. VeUAS cung cấp để có được kiến ​​thức trong các khoa của chúng tôi về Kinh tế và Quản lý, Dịch thuật và Công nghệ thông tin cung cấp 16 chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Hiện nay, có khoảng 900 sinh viên học toàn thời (bao gồm sinh viên quốc tế từ các nước như Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Lithuania, Thổ Nhĩ Kỳ ...), 80% trong đó được tài trợ từ ngân sách nhà nước. Nhấp vào đây để có thêm thông tin! VeUAS có 129 nhân viên, trong đó có 67 thành viên của đội ngũ giáo viên.

Vào ngày 20 tháng 5 năm 2013, VeUAS đã có được cơ sở khoa học (được bổ sung vào Danh bạ các Cơ quan Khoa học), cho thấy rằng nó đã đạt được tất cả các tiêu chuẩn do tiểu bang thông qua đối với một cơ quan khoa học, trong đó có ít nhất một nửa số nhân viên bằng tiến sĩ, trường cao đẳng đại học xuất bản các tài liệu nghiên cứu, cơ sở hạ tầng khoa học, vv

Sứ mệnh

Phát triển và duy trì giáo dục đại học định tính và hiện đại, nghiên cứu khoa học và cung cấp sự tương tác về chức năng của họ trong các lĩnh vực học thuật quản lý, ngôn ngữ học ứng dụng, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, kỹ thuật và thiên văn vô tuyến.

Tầm nhìn

Tiếp tục thiết lập VeUAS như một trường cao đẳng đại học hiện đại theo hướng công nghệ và phát triển cho sinh viên và nhân viên học thuật của mình để mở rộng các hoạt động vượt ra khỏi biên giới Latvia và trở thành một tổ chức giáo dục đại học nổi tiếng thế giới trong khu vực Baltic.

Cung cấp một đóng góp đáng kể cho sự phát triển của khoa học trong tất cả các lĩnh vực hoạt động và đảm bảo khả năng cạnh tranh của sinh viên tốt nghiệp của nó.

Thực hiện các bước hướng tới trở thành một trường đại học loại đại học và dần dần có được một vị trí chính thức của trường đại học.

Hợp tác với các công ty và chính quyền địa phương của Ventspils

VeUAS cung cấp cho các tổ chức và công ty thuộc khu vực Kurzeme và các nhân viên có đủ điều kiện của Hội đồng thành phố Ventspils cũng như cung cấp cơ hội học tập suốt đời cho mọi người.

Chính quyền địa phương của Ventspils cung cấp kinh phí để thu hút các nhân viên học thuật có trình độ cao và các chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực này, học bổng cho sinh viên tiến sĩ, xuất bản khoa học và phương pháp luận, đồng tài trợ cho các dự án khác nhau, các sự kiện văn hoá và các hoạt động thể thao cho sinh viên.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


Ventspils University of Applied Sciences

Mục đích của chương trình nghiên cứu là chuẩn bị các chuyên gia khoa học máy tính có trình độ cao với kiến thức cơ bản về khoa học máy tính, toán học cao hơn và các nguyê ... [+]

Đăng ký tại đây và Bạn sẽ trở thành chuyên gia khoa học máy tính có trình độ cao với kiến thức cơ bản về khoa học máy tính, toán học cao hơn và kỹ thuật - đáp ứng các yêu cầu cấp sáu của Khung chứng nhận châu Âu (EQF) - và chuyên gia về các xu hướng công nghệ mới nhất và ứng dụng trong thời đại công nghệ đầy thách thức .

Chúng tôi sẽ cung cấp cho Bạn các lớp học và phòng thí nghiệm được trang bị cao với các thiết bị tiên tiến, giảng viên chuyên nghiệp, phản hồi của các chuyên gia trong ngành và tạo cơ hội gia nhập các doanh nghiệp CNTT quốc tế.... [-]

Latvia Ventspils
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ventspils University of Applied Sciences

Mục đích của chương trình là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có thể cạnh tranh thành công trên thị trường lao động dựa trên các kỹ năng chuyên nghiệp và kiến ​​thức chu ... [+]

Mở cơ hội kinh doanh toàn cầu của bạn bằng cách học tại Ventspils University of Applied Sciences (Latvia) và bắt đầu kinh doanh ngay bây giờ hoặc trở thành người quản lý hàng đầu trong một công ty hàng đầu!

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức lý thuyết

Chúng tôi bảo đảm sáng tạo

Yêu cầu nhập học: Trung học phổ thông hoặc dạy nghề

Chương trình giáo dục

Khóa học: Năm thứ nhất

toán họcKinh tế vi môSố liệu thống kêQuản lý điện tửTâm lý họcNgôn ngữ tiếng Anh: Các khía cạnh giao tiếpGiới thiệu về Lý thuyết quan hệ công chúngKinh tếQuyết địnhKinh tế vĩ môLuật kinh doanh quốc tếNguyên tắc phân tích và phương pháp luận của chính sách đối ngoạiNgôn ngữ tiếng Anh: Các khía cạnh giao tiếpĐạo đức kinh doanh... [-]
Latvia Ventspils
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ventspils University of Applied Sciences

Chuẩn bị các chuyên gia giao tiếp liên văn hóa với các kỹ năng ngoại ngữ cho công việc tại các tổ chức EU và các tổ chức quốc tế khác; ... [+]

Đăng ký tại đây để khám phá cơ hội nghề nghiệp toàn cầu của bạn!

Bạn sẽ trở thành một chuyên gia có trình độ về giao tiếp quốc tế cho các tổ chức kinh doanh quốc tế, các tổ chức, các tổ chức chính phủ và EU có kiến thức ngoại ngữ xuất sắc.

Chúng tôi cung cấp các nghiên cứu hấp dẫn trong một môi trường giảng dạy năng động phù hợp với nhu cầu kinh tế, văn hóa và xã hội toàn cầu và các xu hướng mới nhất.

Cơ hội học ba ngôn ngữ: tiếng Latvia, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha!... [-]

Latvia Ventspils
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Inženieru iela 101
Ventspils, LV-3601 LV
Social Media