Šiauliai State College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Siauliu valstybinė kolegija (Siauliai State College)

Siauliu valstybinė kolegija (Siauliai State College) được thành lập sau khi tổ chức lại hai Siauliai trường cao hơn (y tế và kỹ thuật), họ đã có kinh nghiệm lâu dài trong các chuyên gia đào tạo.

Các Siauliu valstybinė kolegija (Siauliai State College) tiến hành với những truyền thống của cả hai trường học và tổ chức các hoạt động của mình phấn đấu cho những mục tiêu sau đây:

  • để đảm bảo khả năng tiếp cận giáo dục đại học cho tất cả mọi người mong muốn và có khả năng học tập;
  • để chuẩn bị các chuyên gia của trình độ cao;
  • để đảm bảo chất lượng của nghiên cứu;
  • để tạo ra các xã hội và các điều kiện liên tục học tập cho những người thể hiện mong muốn hoàn thiện trình độ của họ, tiếp tục nghiên cứu bao giờ lâu dài.

Mục đích của chúng tôi là vẫn còn minh bạch và cởi mở, để phản ứng trước những nhu cầu thay đổi của thị trường lao động, đáp ứng nhu cầu mà những người trẻ tuổi và tất cả những người có mong muốn du học thể hiện chúng. Chúng tôi sẽ rất vui để có thể giao tiếp và hợp tác với bạn.

Tầm nhìn

Siauliu valstybinė kolegija (Siauliai State College) là một tổ chức hữu trí tuệ, mà là một trạng thái cơ sở giáo dục đại học hàng đầu ở khu vực phía Bắc của Lithuania, đó là cạnh tranh và được công nhận tại Lithuania và châu Âu; thay đổi nhanh hơn so với những thay đổi trong môi trường của nó xảy ra, đảm bảo phục vụ các chương trình nghiên cứu tiềm năng và chất lượng cao của các nghiên cứu cũng như sự gắn kết giữa kiến ​​thức và kỹ năng thực hành, phát triển quan hệ đối tác xã hội, tạo ra một môi trường học tập thúc đẩy và hình thành các giá trị chung của nhân loại.

Nhiệm vụ

  • Để cho phép để có được bằng cử nhân chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn dựa trên nghiên cứu ứng dụng khoa học, đảm bảo chất lượng của các nghiên cứu và quá trình nghiên cứu phù hợp với các tiêu chuẩn châu Âu.
  • Để linh hoạt và nhanh chóng đáp ứng với những thay đổi trong thị trường lao động, để đào tạo các chuyên gia có trình độ, để thực hiện đào tạo lại, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển xã hội cởi mở với giáo dục, văn hóa và tri thức.
  • Để đào tạo một cách sáng tạo, giáo dục tốt, đàng hoàng, đạo đức trách nhiệm, dân sự, độc lập, năng động.

Quá khứ...

Lịch sử của Siauliai trường y tế cao hơn bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 1946 tại 16 đường phố MK Ciurlionis ở vùng ngoại ô của Siauliai. trường y Nurses 'được thành lập tại thời điểm đó. Năm 1991 trường y tế đã được thay đổi để các trường y tế cao hơn và trên 01 tháng chín năm 2002 nó trở thành Khoa Y tế chăm sóc trong Siauliu valstybinė kolegija (Siauliai State College).

Siauliai học kỹ thuật cao đã bắt đầu lịch sử của nó khi Siauliai agrozootechnical Trường được thành lập vào năm 1959. Năm 1961 nó đã trở thành Siauliai Bách khoa học và từ năm 1991 nhà trường đã hoạt động như học kỹ thuật Siauliai cao hơn. Vào ngày 01 tháng 9 năm 2002 Trường kỹ thuật Siauliai cao hơn trở thành Khoa Kinh doanh và Công nghệ trong Siauliu valstybinė kolegija (Siauliai State College).

Hiện tại...

Siauliu valstybinė kolegija (Siauliai State College) được thành lập vào năm 2002 là một trường đại học không cao. Đây là chỉ State College ở phía bắc của Lithuania. Hơn 2.300 sinh viên học tập tại trường đại học và hơn 260 giáo viên làm việc ở đó. Cả hai sinh viên và giáo viên liên tục tham gia các cuộc hội thảo khác nhau, hội nghị, tổ chức và thực hiện các dự án quốc tế và dạy nghề, thực hiện các nghiên cứu ứng dụng, có thực hành đào tạo của họ trong các doanh nghiệp của các đối tác xã hội hoặc tiếp tục học tại các trường đại học. Trong 2007/2008 các sâu răng Cao đẳng outnineteen các chương trình không bị đại học, các khoa chăm sóc sức khỏe và Kinh doanh và Công nghệ đang hoạt động.

Các Siauliu valstybinė kolegija (Siauliai State College) hợp tác với các trường Đại học của Lithuania Trường sau hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với LST ISO 9001: 2008 standart, được tích hợp một phần của Quỹ châu Âu về Quản lý chất lượng xuất sắc Model (EFQM) nguyên lý.

thông tin cơ bản về Lithuania và Siauliai

Lithuania là đất nước, nằm ở phía tây của Đồng bằng Đông Âu, trên bờ biển Baltic. Tên Nhà nước - Cộng hòa Litva.

Ngôn ngữ chính thức: Lithuania. Nó là một Ấn Độ - châu Âu, không - Slav và phi - Đức ngữ.

Thủ đô: Vilnius. Các thành phố lớn - Vilnius, Kaunas, Klaipėda, Siauliai, Panevezys.

Bối cảnh: Độc lập giữa hai cuộc thế chiến, Lithuania đã được sát nhập vào Liên Xô năm 1940. Trong tháng ba năm 1990, Litva đã trở thành người đầu tiên của các nước cộng hòa Liên Xô tuyên bố độc lập của nó.

Chính quyền: ngành hành pháp: Đứng đầu nhà nước - Tổng thống, người đứng đầu chính phủ - Thủ tướng. Cơ quan lập pháp: Quốc hội đơn viện hoặc Seimas. Các Seimas gồm 141 thành viên Seimas, đại diện của nhân dân bầu trực tiếp hoặc bằng cách bỏ phiếu kín cho bốn - năm hạn.

Tiền tệ quốc gia: Euro

Dân số: 3.378.600 (2007). Dân tộc - Lithuania 83,45%, Nga 6,31%, Ba Lan 6,74%, 1,23% Belarus, Ukraine 0,65%, khác 1,62%.

tôn giáo chính: Công giáo La Mã.

Neighbour Kỳ: biên giới với Latvia, biên giới Đông với Belarus, biên giới phía Nam với Ba Lan, biên giới với Nga Tây Nam Bắc.

Lithuania là trong Giờ chuẩn Trung Âu: GMT + 2 giờ vào mùa đông, GMT + 1 giờ vào mùa hè.

Siauliai

Siauliai nằm ở phần phía bắc của Lithuania. Nó lần đầu tiên được đề cập trong các biên niên trên 22 Tháng chín 1236. Các Livonian Order đã bị phá hủy trong trận chiến này (Sun Battle). Một số người cho đây là lý do tại sao Siauliai được biết đến là thành phố của Sun. Chiến thắng của Lithuania và các đồng minh của họ trong trận chiến này là một sự kiện rất quan trọng trong lịch sử của Nhà nước của Lithuania. Sun Clock Quảng trường được bố trí vào năm 1986 để kỷ niệm 750 năm chiến thắng này. Nhân dịp này, các tác phẩm điêu khắc Hunter được xây dựng quá. Nó tượng trưng cho nguồn gốc của tên của thị trấn. Thị trấn có tên từ người lính và thợ săn người sống ở đó.

Toàn bộ khu vực của thành phố là 81.13 dặm vuông. km. Theo khu vực Siauliai là thị trấn lớn thứ ba, theo số lượng dân cư (130,020 dân) nó là thứ tư.

Siauliai nổi tiếng với Bubiai Mound 15 km từ Siauliai tiếng với lâu đài bằng gỗ được đốt cháy bởi Crusaders, Salduve Mound mà là ở phần phía đông của thị trấn. Domantai-Jurgaiciai Mound là một nơi thiêng liêng, tên khác của nó là đồi Thánh giá.

Các thị trấn đôi khi phát triển mạnh mẽ, đôi khi phải chịu đựng các cuộc chiến tranh, bệnh dịch hạch, và cháy. Ngày nay nó là trung tâm văn hóa, công nghiệp và khoa học lớn nhất ở Bắc Lithuania.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Nga

Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Kinh doanh quốc tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Litva Šiauliai

Mục tiêu (s) của một chương trình nghiên cứu: để đào tạo các chuyên gia kinh doanh quốc tế có trình độ, có khả năng để phân tích môi trường kinh doanh và quy trình, để tạo và quản lý một doanh nghiệp, để thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế. [+]

Về chương trình

Tên của Chương trình nghiên cứu: kinh doanh quốc tế

Khu vực học tập: Khoa học Xã hội

Lĩnh vực nghiên cứu: Kinh doanh và Quản trị

Cấp học: chương 6

Loại nghiên cứu: Nghiên cứu trường đại học

Trình độ chuyên môn trao tặng: Cử nhân chuyên nghiệp Kinh doanh quốc tế

Giấy chứng nhận được trao: Bằng tốt nghiệp Cử nhân chuyên nghiệp

giáo dục tối thiểu để nhập học: THỨ CẤP

Mô tả chung:

Mục tiêu (s) của một chương trình nghiên cứu:

Để đào tạo các chuyên gia kinh doanh quốc tế có trình độ, có khả năng để phân tích môi trường kinh doanh và quy trình, tạo và quản lý một doanh nghiệp, để thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế, giao tiếp và đàm phán bằng tiếng nước ngoài bằng cách tập trung vào những thay đổi môi trường quốc tế kinh doanh, nhu cầu của người tiêu dùng và các mục tiêu của công ty bằng cách áp dụng các kiến ​​thức khoa học mới nhất và nguyên tắc kinh doanh có trách nhiệm xã hội tại các thị trường quốc gia và quốc tế.... [-]


Video

Šiauliai State College

Liên hệ
Địa chỉ
Aušros ev. 40, Šiauliai LT-76241
Šiauliai, Šiauliai County, LT