Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến ISLB

ISLB cung cấp các chương trình đại học hiện đại cho phép học sinh phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ cần thiết trong thị trường lao động toàn cầu và cần thiết để đối phó trong thế giới rộng lớn hơn trong tương lai. Quá trình giáo dục được thiết kế theo hướng nghiên cứu thực hành theo định hướng và đào tạo chuyên nghiệp trong đó bao gồm các phương pháp giảng dạy và học tập hợp tác và kinh nghiệm như là một sự phản ánh của các phương pháp lấy học sinh làm trung tâm. Chương trình học bao gồm hai tập ngành công nghiệp dựa trên cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm tay vào trong nơi làm việc thực sự. Liên kết ngành công nghiệp mạnh của ISLB giúp đảm bảo các nghiên cứu hiện đại và có liên quan và việc làm tốt nghiệp.

Các KHOA QUẢN LÝ có hơn 2000 sinh viên với thị phần ngày càng tăng của sinh viên quốc tế đến từ 12 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đối với sinh viên quốc tế ISLB cung cấp bốn chương trình đại học bằng tiếng Anh, trong đó có Luật Kinh doanh quốc tế, Du lịch và quản lý khách sạn, Quản trị kinh doanh và tiếp thị với một loạt các chuyên ngành theo định hướng kinh doanh khác nhau. Các giảng viên gồm các học giả công nhận và học viên đảm bảo sự phát triển cơ sở lý thuyết mạnh mẽ và kỹ năng thực hành toàn diện.

ISLB cung cấp hai phương thức nghiên cứu: nghiên cứu toàn thời gian (3 năm) và các nghiên cứu bán thời gian (4 năm). Cơ hội E-learning được cung cấp để đáp ứng nhu cầu cá nhân học sinh. Học sinh có thể lựa chọn cách thuận tiện nhất học tại ISLB.

Chào mừng bạn đến Lithuania

Lithuania là một quốc gia ở Trung Âu, một trong ba nước Baltic, nằm tại ngã tư giữa Đông và Tây.

Lithuania là lớn nhất trong ba nước Baltic, bao gồm diện tích 65 200 sq. km Lithuania chia sẻ đường biên giới với Latvia, Belarus, Ba Lan, và các khu vực Kaliningrad của Liên bang Nga.

Lithuania nắm giữ 99 km khu vực dài của bờ biển Baltic.

Lithuania được chia thành bốn vùng văn hóa và ngôn ngữ khác nhau: Aukštaitija, Dzūkija, Suvalkija và Žemaitija.

Năm 1989, một nhà khoa học Viện Địa lý quốc gia Pháp, Jean-Gregoire Affholder, xác định rằng Trung tâm địa lý của châu Âu nằm ở Lithuania, 24 km từ Bắc thủ đô Vilnius.

Từ năm 2004 Lithuania đã trở thành một thành viên của EU và NATO, và một phần của khu vực Schengen từ năm 2007.

Dân số. Dân số của Cộng hòa Litva là 3,35 triệu.

Ngôn ngữ. Các ngôn ngữ Lithuania là ngôn ngữ chính thức của nhà nước và được công nhận là một trong những ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu. Tiếng Litva là một trong hai ngôn ngữ Baltic sống, cùng với Latvia. Lithuanian, ra khỏi AKK ngôn ngữ Ấn-Âu, đã tốt nhất giữ lại hệ thống âm thanh cổ và nhiều yếu tố đặc trưng về hình thái. Ở khía cạnh này, nó rất giống với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp cổ đại và Latin. Các nghiên cứu trong lĩnh vực ngôn ngữ học so sánh đã cho thấy đó là những Livin ngôn ngữ Ấn-Âu cổ xưa nhất.

Tiền tệ. Litas (Lt) đã được các đơn vị tiền tệ quốc gia kể từ ngày 25 tháng 6, 1993. 1 Litas (Lt) bằng 100 cent. Litas được neo vào đồng Euro ở mức 3,4528.

Thời gian: GMT + 2, Vilnius Thủ đô của Lithuania với dân số khoảng 600.000 người.

Nhanh chóng thay đổi và phát triển thành phố đa văn hóa với danh tiếng của một trong những thành phố an toàn nhất và thân thiện nhất ở châu Âu.

Các thành phố phát triển nhanh nhất ở Lithuania với tất cả các trung tâm chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa lớn.

Authentic phố cổ với một kiến ​​trúc độc đáo và đa dạng, ghi vào danh sách Di sản Thế giới của UNESCO.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Người Lithuania

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

International School of Law and Business

Một mức độ pháp luật kinh doanh sẽ chuẩn bị cho bạn làm việc trong lĩnh vực pháp luật trong cộng đồng doanh nghiệp. Khi một khu vực nghiên cứu, luật doanh nghiệp nhìn vào ... [+]

Các nghiên cứu ở Anh

Một mức độ pháp luật kinh doanh sẽ chuẩn bị cho bạn làm việc trong lĩnh vực pháp luật trong cộng đồng doanh nghiệp. Khi một khu vực nghiên cứu, luật doanh nghiệp nhìn vào những gì pháp luật và các quy định ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh hiện đại. Thẩm quyền pháp lý trong kinh doanh ngày nay quốc tế là cần thiết cho sự phát triển doanh nghiệp thành công với các nước khác. Bằng cách này, một mức độ pháp luật kinh doanh là một công cụ đa năng, trang bị cho sinh viên một loạt các ngành nghề và đặc sản.

Phát triển các kỹ năng thực hành là chìa khóa ... [-]
Litva Vilnius
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School of Law and Business

Học văn bằng quản trị kinh doanh chuyên nghiệp bằng cử nhân cho phép bạn để phát triển một sự hiểu biết rộng của các tổ chức kinh doanh và cung cấp cho bạn với các đối tư ... [+]

Học văn bằng quản trị kinh doanh chuyên nghiệp bằng cử nhân cho phép bạn để phát triển một sự hiểu biết rộng của các tổ chức kinh doanh và cung cấp cho bạn với các đối tượng kiến ​​thức cụ thể trong các lĩnh vực như thị trường, khách hàng, tài chính, hoạt động, truyền thông và công nghệ thông tin, và chính sách kinh doanh và chiến lược. Vấn đề kinh doanh thường được giải quyết ở cấp độ châu Âu và quốc tế để bạn phát triển một sự hiểu biết toàn cầu và thái độ trong quá trình kinh doanh.

Một con đường phí tiết kiệm đến mức độ cử nhân thứ hai của bạn ở Hà Lan... [-]

Litva Vilnius
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School of Law and Business

Đây là một lĩnh vực đa ngành của các nghiên cứu với mục đích chuẩn bị những người có chuyên môn, cam kết, và các kỹ năng quản lý, tiếp thị, và các hoạt động các vị trí tr ... [+]

Thích đi du lịch? Một nụ cười là một phần không thể thiếu của bạn? Thân thiện và hữu ích? Cũng giống như việc giúp đỡ những người khác? Thích đối mặt với thách thức? Nếu câu trả lời là khẳng định - Du lịch và chương trình Business Hotel chính là dành cho bạn!

Đây là một lĩnh vực đa ngành của các nghiên cứu với mục đích chuẩn bị những người có chuyên môn, cam kết, và các kỹ năng quản lý, tiếp thị, và các hoạt động các vị trí trong ngành công nghiệp mở rộng cung cấp thức ăn, chỗ ở, và các dịch vụ du lịch cho những người xa nhà. Là một lĩnh vực nghiên cứu, Du lịch và Khách sạn Kinh doanh là liên ngành. Nó dựa trên một loạt các quy tắc cơ bản để cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng được yêu cầu để đáp ứng nhu cầu đa dạng được đặt lên cá nhân ở các vị trí quản lý trong ngành khách sạn cơ bản.... [-]

Litva Vilnius
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School of Law and Business

Tiếp thị và Truyền thông Nghệ thuật là một chương trình nghiên cứu chung mới được thực hiện bằng tiếng Anh, cùng với các trường Đại học Cao đẳng quốc tế của Bulgaria (sau ... [+]

Tiếp thị và Truyền thông Nghệ thuật là một chương trình nghiên cứu chung mới được thực hiện bằng tiếng Anh, cùng với các trường Đại học Cao đẳng quốc tế của Bulgaria (sau đây - IUC). Mục đích của các chương trình nghiên cứu chung về Marketing và Truyền thông Nghệ thuật (Sau đây - chương trình chung, chương trình nghiên cứu) là đào tạo các chuyên gia sáng tạo và sáng tạo đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động năng động và toàn cầu và tạo ra ngành công nghiệp truyền thông và tiếp thị chuyên gia những người có thể nhận ra thực tế nghệ thuật riêng, phương tiện truyền thông và các dự án kinh doanh của họ, hay các dự án đã được chuẩn bị bởi những người khác, bằng cách làm việc cá nhân và theo nhóm.... [-]

Litva Vilnius
September 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International School of Law and Business

Mỹ phẩm là một chương trình nghiên cứu chung mới, được tiến hành bằng tiếng Anh, cùng với Học viện Mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe tại Warsaw (Ba Lan trong Wyższa Szkoła Zaw ... [+]

My phâm là một chương trình nghiên cứu chung mới, được tiến hành bằng tiếng Anh, cùng với các Học viện Mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe ở Warsaw (Ở Ba Lan Wyższa Szkoła Zawodowa Kosmetyki i Pielęgnacji Zdrowia w Warszawie, sau đây - WSZKiPZ). Học viện Ba Lan này đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các chuyên gia có tay nghề cao trong liệu pháp làm đẹp; nó có một đội ngũ giảng viên có trình độ cao và đặc biệt là chạy hoạt động khoa học hiệu quả.

Hoạt động của một thẩm mỹ bao gồm không chỉ là một vẻ đẹp "quản lý". Một nhân viên thẩm mỹ cũng là một nghệ sĩ trong / nghề của mình, những người cung cấp một loạt các giải pháp sáng tạo cho khách hàng. Phải mất hơn một tài năng cho một chuyên gia làm đẹp để thu hút thành công. Thẩm mỹ phải có kiến ​​thức trong lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm truyền thông, quan hệ con người, và hỗ trợ tiếp thị. Tất cả điều đó được thực hiện chỉ khi các ngành công nghiệp sắc đẹp được dẫn dắt bởi các chuyên gia có trình độ và có thẩm quyền. Các chuyên gia như được chuẩn bị trong Chương trình học phần Thẩm Mỹ. Các nhà trị liệu làm đẹp trong tương lai sẽ phát triển các công cụ và kỹ thuật để duy trì một... [-]

Litva Vilnius
September 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh