International School of Law and Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến ISLB

ISLB cung cấp các chương trình đại học hiện đại cho phép học sinh phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ cần thiết trong thị trường lao động toàn cầu và cần thiết để đối phó trong thế giới rộng lớn hơn trong tương lai. Quá trình giáo dục được thiết kế theo hướng nghiên cứu thực hành theo định hướng và đào tạo chuyên nghiệp trong đó bao gồm các phương pháp giảng dạy và học tập hợp tác và kinh nghiệm như là một sự phản ánh của các phương pháp lấy học sinh làm trung tâm. Chương trình học bao gồm hai tập ngành công nghiệp dựa trên cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm tay vào trong nơi làm việc thực sự. Liên kết ngành công nghiệp mạnh của ISLB giúp đảm bảo các nghiên cứu hiện đại và có liên quan và việc làm tốt nghiệp.

Các KHOA QUẢN LÝ có hơn 2000 sinh viên với thị phần ngày càng tăng của sinh viên quốc tế đến từ 12 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đối với sinh viên quốc tế ISLB cung cấp bốn chương trình đại học bằng tiếng Anh, trong đó có Luật Kinh doanh quốc tế, Du lịch và quản lý khách sạn, Quản trị kinh doanh và tiếp thị với một loạt các chuyên ngành theo định hướng kinh doanh khác nhau. Các giảng viên gồm các học giả công nhận và học viên đảm bảo sự phát triển cơ sở lý thuyết mạnh mẽ và kỹ năng thực hành toàn diện.

ISLB cung cấp hai phương thức nghiên cứu: nghiên cứu toàn thời gian (3 năm) và các nghiên cứu bán thời gian (4 năm). Cơ hội E-learning được cung cấp để đáp ứng nhu cầu cá nhân học sinh. Học sinh có thể lựa chọn cách thuận tiện nhất học tại ISLB.

Chào mừng bạn đến Lithuania

Lithuania là một quốc gia ở Trung Âu, một trong ba nước Baltic, nằm tại ngã tư giữa Đông và Tây.

Lithuania là lớn nhất trong ba nước Baltic, bao gồm diện tích 65 200 sq. km Lithuania chia sẻ đường biên giới với Latvia, Belarus, Ba Lan, và các khu vực Kaliningrad của Liên bang Nga.

Lithuania nắm giữ 99 km khu vực dài của bờ biển Baltic.

Lithuania được chia thành bốn vùng văn hóa và ngôn ngữ khác nhau: Aukštaitija, Dzūkija, Suvalkija và Žemaitija.

Năm 1989, một nhà khoa học Viện Địa lý quốc gia Pháp, Jean-Gregoire Affholder, xác định rằng Trung tâm địa lý của châu Âu nằm ở Lithuania, 24 km từ Bắc thủ đô Vilnius.

Từ năm 2004 Lithuania đã trở thành một thành viên của EU và NATO, và một phần của khu vực Schengen từ năm 2007.

Dân số. Dân số của Cộng hòa Litva là 3,35 triệu.

Ngôn ngữ. Các ngôn ngữ Lithuania là ngôn ngữ chính thức của nhà nước và được công nhận là một trong những ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu. Tiếng Litva là một trong hai ngôn ngữ Baltic sống, cùng với Latvia. Lithuanian, ra khỏi AKK ngôn ngữ Ấn-Âu, đã tốt nhất giữ lại hệ thống âm thanh cổ và nhiều yếu tố đặc trưng về hình thái. Ở khía cạnh này, nó rất giống với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp cổ đại và Latin. Các nghiên cứu trong lĩnh vực ngôn ngữ học so sánh đã cho thấy đó là những Livin ngôn ngữ Ấn-Âu cổ xưa nhất.

Tiền tệ. Litas (Lt) đã được các đơn vị tiền tệ quốc gia kể từ ngày 25 tháng 6, 1993. 1 Litas (Lt) bằng 100 cent. Litas được neo vào đồng Euro ở mức 3,4528.

Thời gian: GMT + 2, Vilnius Thủ đô của Lithuania với dân số khoảng 600.000 người.

Nhanh chóng thay đổi và phát triển thành phố đa văn hóa với danh tiếng của một trong những thành phố an toàn nhất và thân thiện nhất ở châu Âu.

Các thành phố phát triển nhanh nhất ở Lithuania với tất cả các trung tâm chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa lớn.

Authentic phố cổ với một kiến ​​trúc độc đáo và đa dạng, ghi vào danh sách Di sản Thế giới của UNESCO.

Địa điểm

Vilnius

Address
Laisves Ave. 58,
LT-05120 Vilnius, Quận Vilnius, Litva

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn