Đọc Mô tả chính thức

Kauno Kolegija / Đại học Khoa học ứng dụng là một nhà nước - tổ chức sở hữu cung cấp giáo dục đại học trong các lĩnh vực công nghệ, khoa học xã hội, y sinh học, nhân văn và nghệ thuật. Nó là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học không chỉ ở Lithuania, nhưng trong toàn bộ khu vực Baltic.

Kauno Kolegija góp phần tích cực thực hiện chính sách phát triển khu vực nhà nước chương trình -study được thực hiện không chỉ trong mà còn ở Kaunas Kėdainiai, Druskininkai và Taurage. Tất cả cùng nhau nó cung cấp hơn 40 chương trình nghiên cứu. Hơn 8000 sinh viên đang theo học và khoảng 600 giáo viên hiện đang làm việc ở đây.

Thành công của Kauno kolegija dựa trên quan hệ đối tác giữa các học sinh, giáo viên và nhà tuyển dụng trong quá trình đào tạo chuyên gia người có được giáo dục đại học và kỹ năng thực tế trong thời gian ngắn hơn, thường là ba năm. Hợp tác chặt chẽ giữa Kauno kolegija và sử dụng lao động có ảnh hưởng tích cực đến việc làm sinh viên trong các doanh nghiệp và các tổ chức khác.

Hợp tác quốc tế là một trong những lĩnh vực ưu tiên Kauno kolegija. Việc tham gia vào mạng lưới và chương trình quốc tế đảm bảo thực hiện tích cực của các quy định của Quy trình Bologna trong học tập và các hoạt động khác. Hợp tác quốc tế nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu, nghiên cứu ứng dụng và đảm bảo sự phù hợp của Kauno kolegija sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng liên tục thay đổi nhu cầu của thị trường lao động quốc tế.

Cộng đồng Kauno kolegija hợp tác với giáo dục và các tổ chức nghiên cứu, các tổ chức và cơ cấu các doanh nghiệp liên quan. Sự hợp tác này được thực hiện theo các mục tiêu của quá trình nghiên cứu, nhu cầu của thị trường lao động quốc tế và chiến lược phát triển khu vực.

Ý kiến ​​của sinh viên rất được tôn trọng ở đây - đại diện ủy quyền của sinh viên tích cực tham gia các hoạt động tự chế - chính phủ.

Sự kiện và con số

Kauno kolegija / Đại học Khoa học Ứng dụng được thành lập ngày 1 tháng 9 năm 2000 sau khi hệ thống giáo dục đại học nhị phân bao gồm hai loại giáo dục đại học được cung cấp bởi các trường cao đẳng và đại học đã được giới thiệu ở Lithuania.

Năm 2005, một nhóm các chuyên gia của Bộ Giáo dục và Khoa học của nước Cộng hòa Lithuania bổ nhiệm đánh giá những thành tựu và tiến bộ của tổ chức theo thủ tục đánh giá được thành lập theo pháp luật và cho điểm đánh giá xuất sắc. Sau khi công nhận Kauno kolegija / Đại học Khoa học Ứng dụng đã được cấp quyền giải chuyên nghiệp cử nhân Văn bằng Diploma và bổ sung phù hợp với yêu cầu giáo dục châu Âu.

Hôm nay Kauno kolegija / Đại học Khoa học ứng dụng là một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở Lithuania, với một cộng đồng khoảng 73 000 sinh viên và khoảng 1000 nhân viên (số liệu tháng Mười, 2013).

Hơn 1 800 sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng năm.

Các tổ chức cung cấp các nghiên cứu chu trình đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ, y sinh học, khoa học nhân văn, khoa học xã hội và nghệ thuật. Có một loạt các chương trình nghiên cứu - hoàn toàn 47.

Tất cả các chương trình đào tạo được thiết kế với mục tiêu trang bị cho học viên những kiến ​​thức lý thuyết sâu sắc và cho phép đào tạo tối đa các kỹ năng thực tế. Khoảng 30 đến 50 phần trăm của tổng số thời gian học tập tại Kauno kolegija / Đại học Khoa học Ứng dụng được chi cho phát triển kỹ năng thực hành của học sinh.

Độ tuổi của học sinh ở Kauno kolegija / Đại học Khoa học Ứng dụng năm dao động từ 18 đến 60 tuổi. Độ tuổi học sinh trung bình là 22,4 năm (số liệu tháng Mười, 2013). Học phí của gần hai phần ba của các chuyên gia trong tương lai được bao phủ bởi nhà nước, trong khi các sinh viên còn lại đóng học phí.

Các học sinh có tích cực về hiện đại hóa nghiên cứu: 75 phần trăm của những người tham gia khảo sát lưu ý rằng nghiên cứu tại trường đại học đã gặp hoặc thậm chí vượt quá mong đợi của họ.

Trường có 4 khoa tại thành phố Kaunas và 3 văn phòng khu vực tại Kėdainiai, taurage và Druskininkai.

Hơn 70 phòng thí nghiệm và hội thảo ở đó. Các thư viện bao gồm 7 phòng ban và có hơn 65.000 ấn phẩm ở Lithuania, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp và các ngôn ngữ khác.

Các sinh viên được cung cấp chỗ ở trong ký túc xá 4.

Trong giai đoạn 2009 - 2013 các trường đại học có vốn đầu tư hơn 30 triệu EUR để nâng cao chất lượng giáo dục đại học và cải tạo, xây dựng mới các cơ sở trường học. Các công trình cải thiện được tài trợ từ các quỹ cấu Liên minh châu Âu và đồng tài trợ bởi các trường đại học. Từ năm 2004 Kauno kolegija / Đại học Khoa học Ứng dụng và thúc đẩy thực hiện 24 dự án được tài trợ thông qua Liên minh châu Âu và Quỹ cấu hoạt động như một đối tác trong mười hai dự án hơn.

Kauno kolegija / Đại học Khoa học ứng dụng, lãnh đạo đánh giá

Kauno kolegija / Đại học Khoa học Ứng dụng tự hào về việc công nhận công cộng. Trong 2O13, tạp chí Lithuania Veidas (Face) công bố, lần thứ năm, xếp hạng các trường đại học Lithuania, nơi Kauno kolegija / Đại học Khoa học ứng dụng là người đầu tiên trong số các trường đại học nhà nước.

Trong năm 2013, 13 tiểu bang và 11 trường cao đẳng Lithuania ngoài nhà nước được đánh giá một cách riêng biệt. Tất cả đều được đánh giá theo 9 tiêu chí mà đã có một số điểm khác nhau được phân công và tỷ lệ trọng lượng ước tính, và bao gồm tư vấn và áp dụng khoa học / nghệ thuật biểu diễn (18 điểm); việc đánh giá cao nhất về hoạt động của các cán bộ giảng dạy và sinh viên tốt nghiệp (3 điểm); các giảng viên của các trường đại học (6 điểm); tính quốc tế cao đẳng (15points); sự đa dạng của các chương trình nghiên cứu (8 điểm); điều kiện học tập (11,5 điểm); ý kiến ​​của học sinh (15 điểm); nhu cầu của người mua đặc sản tại các trường đại học trong thị trường lao động (28 điểm); và tài trợ đại học (5,5 điểm).

Tổng số tiền của tất cả các chỉ số của Kauno kolegija / Đại học Khoa học ứng dụng là 47,82 điểm. Các lĩnh vực được đánh giá tốt nhất là tư vấn và áp dụng hiệu quả nghệ thuật / khoa học (10,48 điểm); hiệu quả hoạt động của đội ngũ giảng viên và sinh viên tốt nghiệp (1,75 điểm); các cán bộ giảng dạy (3,18 điểm); và nghiên cứu điều kiện (4,69 điểm).

Các đánh giá của các trường đại học nhà nước Lithuania, 2013

1) Kauno kolegija / Đại học Khoa học ứng dụng (47,82 điểm). 2) Vilniaus kolegija / Đại học Khoa học ứng dụng (46,08 điểm). 3) Utenos kolegija / Utena Đại học Scienses Ứng Dụng (37,36 điểm). 4) Kauno miškų ir aplinkos inžinerijos kolegija / Kaunas Đại học Lâm nghiệp và Kỹ thuật Môi trường (37,19 điểm). 5) Žemaitijos kolegija / Zemaitija College (36,47 điểm). 6) Vilniaus technologijų ir dizaino kolegija / Vilnius Trường Cao đẳng Công nghệ và Thiết kế (32,73 điểm). 7) Klaipėdos valstybinė kolegija / Klaipeda State College (32,31 điểm). 8) Kauno technikos kolegija / Kaunas Đại học Ứng dụng Khoa học Kỹ thuật (27,8 điểm). 9) Alytaus kolegija / Đại học Khoa học ứng dụng (27,62 điểm). 10) Lietuvos aukštoji jūreivystės mokykla / Lithuania Maritime Academy (24,67 điểm).

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Lithuania

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Kaunas College - University Of Applied Sciences

Thực hành tập trung của học sinh chương trình trang trí nội thất với kiến ​​thức về khoa học kinh tế, xã hội và ứng dụng cũng như các kỹ năng kinh doanh cần thiết trong D ... [+]

Thực hành tập trung của học sinh chương trình trang trí nội thất với kiến ​​thức về khoa học kinh tế, xã hội và ứng dụng cũng như các kỹ năng kinh doanh cần thiết trong ngành công nghiệp Du lịch và Khách sạn.

Phần bắt buộc trong chương trình học bao gồm: - đối tượng chung - 15 tín chỉ ECTS (Triết học, vấn đề cơ bản của nghiên cứu ứng dụng, công nghệ thông tin); - Đối tượng chuyên nghiệp - 105 tín chỉ ECTS (Tiếng Anh Thương Mại, Ngoại ngữ (tiếng Đức / Pháp), Kinh tế Kinh doanh, Toán học ứng dụng, Du lịch Địa lý, Truyền thông Intercultural, vấn đề cơ bản của Marketing, Dịch vụ Du lịch và cơ sở hạ tầng, quản lý, tiếp thị du lịch, tài chính, Đạo đức kinh doanh, pháp luật, kế toán); - Chuyên môn - 21 tín chỉ ECTS (quản lý khách sạn, Công nghệ chế biến món ăn, F & B Dịch vụ, Công ty Quản lý Du lịch, Du lịch và Môi trường, Giao thông vận tải); - Các môn tự chọn - 9 ECTS tín dụng; - Thực tế đào tạo - 30 tín chỉ ECTS (trong các doanh nghiệp du lịch / Khách sạn).... [-]

Litva Kaunas
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh