Lithuania Business University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lithuania Đại học Kinh doanh về Khoa học Ứng dụng (LTVK) là một trường đại học hiện đại, mở cửa cho xã hội và một cơ sở giáo dục đại học độc lập được thành lập vào năm 1994, chuyên đào tạo các chuyên gia về khoa học xã hội và vật lý tập trung vào thị trường lao động của Lithuania và Châu Âu. LTVK đòi hỏi cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn, trao đổi quốc tế và thời gian giải trí điển hình cho sinh viên.

Sứ mệnh. Đại học Kinh doanh Lithuania xác định để chuẩn bị cho các chuyên gia sáng tạo, đủ điều kiện để tạo điều kiện cho việc học suốt đời bằng cách cấp bằng cử nhân chuyên nghiệp và thực hiện nghiên cứu ứng dụng cần thiết cho sự phát triển của khu vực.

Tầm nhìn. Đại học Kinh doanh Lithuania là một trường đại học sáng tạo, minh bạch, hoạt động xã hội và có trách nhiệm, được quốc tế công nhận, đa năng cho sự phát triển của thị trường lao động và chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Đại học Kinh doanh Lithuania tích hợp các công nghệ CNTT mới nhất vào quá trình nghiên cứu và do đó, nó tạo ra các phương tiện học tập linh hoạt và hấp dẫn. Một trong những mục tiêu chính của trường là nâng cao chất lượng nghiên cứu. Bài học tương tác và phương pháp tham gia khác nhau đang được sử dụng trong quá trình học tập. Trường đã được trang bị phòng thí nghiệm của CISCO, vật liệu xây dựng và tội phạm học cùng với một phòng xử lý mô phỏng.

Đây là mục đích của Đại học Kinh doanh Lithuania nhằm đảm bảo rằng sinh viên không chỉ có được kinh nghiệm làm việc nhiều nhất có thể được yêu cầu trong các hoạt động chuyên môn mà còn là kiến ​​thức lý thuyết mới nhất. Trường đại học đã thiết lập một mạng lưới hợp tác rộng khắp với nhiều doanh nghiệp và các đối tác xã hội, do đó cung cấp cho sinh viên các chương trình thực tập và các cơ hội việc sắp xếp trong tương lai. Trường cũng có một công ty đào tạo thực tế "Biurometa", mô phỏng các hoạt động của các công ty thực sự, buôn bán với nhau thông qua trung tâm "Simulith" ở Lithuania và trong mạng lưới EUROPEN trên thế giới. Để chuẩn bị cho sinh viên cho thị trường lao động, trường đại học cũng đã thành lập một trung tâm nghề nghiệp cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp.

Lithuania giáo viên giảng dạy Đại học Kinh doanh là những chuyên gia và các học viên trong các lĩnh vực của mình. Trong các nhà luật sư giảng dạy LTVK, các chuyên gia pháp lý, các chuyên gia của các ngân hàng, các nhà quản lý tài chính và kiểm toán, các nhà quản lý tiếp thị và bán hàng, các chuyên gia về lập trình, các nhà phát triển web, các chủ doanh nghiệp, vận động viên, các nhà tổ chức sự kiện,

Đại học Kinh doanh Lithuania duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác xã hội để đảm bảo chất lượng cao, hiện đại, nghiên cứu theo định hướng thị trường lao động. Trong số các đối tác xã hội của trường đại học, có các tổ chức sau đây: Cơ quan Công an Cảng biển SE Klaipėda, Trụ sở Cảnh sát Hạt Klaipeda, UAB / Ltd "Klaipėda" hotel - Amberton, UAB / Ltd "Baltic clouds", PE Europe Consumer Center, UAB / Ltd Hiệp hội "Khu vực Klaipėda", UAB / Ltd Idėjų balansas (cân bằng ý tưởng), UAB / Litlafas, Trung tâm Thông tin Văn hoá và Du lịch Klaipėda, UAB / Ltd ,, Balco LTD ", UAB / Ltd ,, Vlantana", UAB / Ltd , "Tập đoàn Nesė", Trung tâm Hỗ trợ Xã hội BI của thành phố Klaipeda, Phòng Công chứng, Toà án quận Palanga, Toà án Quận Skuodas, UAB / Ltd "MK laivyba" và các tổ chức khác.

Đại học Kinh doanh Lithuania tích cực tham gia vào các chương trình nghiên cứu và khoa học quốc tế, mở rộng mạng lưới các đối tác quốc tế, dẫn đầu trong số các trường đại học Lithuania (các trường đại học không phải là trường đại học) trong sự tham gia của giáo viên và sinh viên trong các chương trình di chuyển quốc tế. Đại học có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Estonia, Thụy Điển, CH Séc, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ và các cơ sở giáo dục đại học của các nước khác, có đại diện riêng cho các nước Châu Á tại Ấn Độ, hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài khác, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức giáo dục. Theo chương trình trao đổi sinh viên Erasmus được trao cơ hội để học tập và thực hành ở nước ngoài. Đại học Kinh doanh Lithuania có đối tác hơn 50 nước ngoài. Sinh viên có thể tận dụng lợi thế của các nước châu Âu khác trong các môn học của chương trình. Mỗi học kỳ 20 sinh viên từ Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha vv đến học tại LTVK. Sinh viên LTVK có được những kỹ năng và kinh nghiệm mới trong truyền thông quốc tế.

Lithuania sinh viên Đại học Kinh doanh đặc biệt được khuyến khích để được sáng kiến, năng động, dám nghĩ dám nghĩ và quốc tế. Trường có một hội sinh viên tích cực, các nhà kinh tế và câu lạc bộ luật sư, phòng khám pháp luật, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, sinh viên tích cực tham gia vào việc tổ chức và tham gia các sự kiện bên trong và bên ngoài của trường.

Đại học Kinh doanh Lithuania thực hiện nghiên cứu ứng dụng cần thiết cho phát triển khu vực và các công trình phát triển khoa học, vấn đề khu vực được thảo luận trong các hội nghị quốc tế hàng năm "Các vấn đề vùng: kinh tế, quản lý, công nghệ", trong đó đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội và các cơ sở giáo dục đại học tham gia. Các vấn đề khu vực cũng được thảo luận trong tạp chí nghiên cứu khoa học "Quản lý" được xuất bản hai lần một năm của trường đại học trong các cơ sở dữ liệu quốc tế CEEOL, EBSCO và Index Copernicus.

Lithuania Trường Đại học Khoa học ứng dụng là một cơ sở giáo dục đại học hoạt động xã hội và có tính xã hội cao. Đại học cùng với Dòng của Malta mỗi năm tổ chức một sự kiện đại chúng tại thành phố Klaipeda - Gerosios zvaigzdes begimas (Chạy của Ngôi sao tốt).

Mục tiêu chính của sự kiện là để gây quỹ cho những người lớn tuổi độc thân không thể chăm sóc bản thân mình. Lithuania Trường Đại học Khoa học Ứng dụng cũng bảo trợ các học sinh của nhà trẻ em "Smiltele". Vào thời gian Giáng sinh, các em học sinh của trường được thăm viếng. Các sinh viên giải trí cho họ với các buổi trình diễn và quà tặng.

Có rất nhiều chương trình học tại LTVK - tại đây bạn có thể chọn từ 10 chương trình học khác nhau và 27 chuyên ngành.

Khoảng 1 000 sinh viên hiện đang học tại LTVK, có các phòng ban và trung tâm mở ở Klaipeda và Vilnius.

Trường có giấy phép hoạt động do Bộ Giáo dục và Khoa học Cộng hoà Lithuania cấp. Văn bằng của trường đại học được công nhận không chỉ ở Lithuania mà còn ở tất cả các nước EU. Bằng cấp của sinh viên tốt nghiệp được chỉ định bởi bằng cử nhân chuyên nghiệp.

Cuộc sống của sinh viên

Hãy thực sự - lựa chọn nơi để học là rất nhiều về việc giáo dục tốt nhất, nhưng bạn sẽ không được chi tiêu 24/7 trong thư viện, phải không? Klaipeda có rất nhiều thứ để cung cấp cho giải trí của bạn - từ đi ra ngoài và tham gia cùng tất cả những người tụ tập các quán rượu và quán rượu khác nhau sau khi giảng viên / công việc, dành thời gian tuyệt vời nhất tại bãi biển. Hầu hết các quán rượu và câu lạc bộ ở Klaipeda đều nhỏ đến vừa, mỗi phòng đều có âm thanh và linh hồn độc đáo. Và linh hồn này là những gì bạn sẽ nhận thấy vào buổi đầu ra mắt đầu tiên của bạn trên chiếc mũ thân thiện của bạn và sẵn sàng để pha trộn vì rất phổ biến để đi chơi với một vài người bạn, và trở lại với một tá.

Có rất nhiều sinh viên quốc tế tập trung các sự kiện, đặc biệt là vào đầu kỳ học, đó là cách tốt nhất để tìm hiểu các sinh viên khác và làm cho bạn bè địa phương. Ngoài việc đi ra nước ngoài, có kích thước nhỏ gọn, Litva rất thuận tiện cho du lịch trong nước - chúng tôi có khu vực rộng lớn để bảo vệ các vườn quốc gia, nơi bạn có thể đi bộ đường dài đặc biệt, thuyền kayak hoặc xe đạp. Nếu bạn đang tham gia vào các hoạt động cực đoan - có thể giống như đi không khí hoặc đi bộ trên những ngọn cây, paintball trong đa giác quân đội bị bỏ rơi hoặc wakeboarding sẽ là những thứ bạn sẽ trải nghiệm đầu tiên ở Lithuania.

Nếu bạn đã có quyết định học tập tại Klaipeda và đang chuẩn bị để đóng gói cho chuyến đi của bạn ở đây, đừng quên rằng bạn đang đến một đất nước nơi thời tiết rất khác nhau mỗi mùa. Vào mùa hè, bạn sẽ thấy hoa đẹp với nhiều hình thức và màu sắc; vào mùa thu, lá vàng, đỏ và nâu rơi từ trên cây; vào mùa đông bạn sẽ có thể lướt qua những tảng băng tuyết lớn và bắt những bông tuyết, và vào mùa xuân bạn sẽ thấy mặt trời phản chiếu trong vũng nước.

Khí hậu Lithuania đã ấm dần trong những năm gần đây; nhiệt độ trung bình hàng năm là 6,5-7,9 ° C. Tháng 7 là tháng nóng nhất trong năm (nhiệt độ trung bình khoảng 19,7 ° C, nhiệt độ cao nhất trên 30 ° C). Tháng lạnh nhất là tháng Giêng (nhiệt độ trung bình -2,9 ° C, nhiệt độ thấp nhất có thể giảm xuống dưới -30 ° C).

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Lithuania

Nhìn Cử nhân » Nhìn Law Cử nhân Luật »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Bachelor in Applied informatics and Programming

Tại trường September 2019 Litva Klaipėda

[+]

Internet của Những điều

[-]

Cử nhân Bán hàng và Quản lý Logistics

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Litva Klaipėda

Chương trình học bán hàng và quản lý hậu cần được thiết kế để chuẩn bị các chuyên gia có trình độ chuyên môn về quản lý bán hàng và logistics để có thể hiểu được các hệ thống giao thông và vận tải quốc gia và quốc tế lớn, các chuyên gia có kiến ​​thức tương đối và hiện đại về giao thông và hậu cần. có thể dự báo, lập kế hoạch, tổ chức quá trình làm việc liên tục tại các công ty hoặc phòng ban, tổ chức bán hàng, sản xuất hoặc lưu trữ, để đảm bảo chất lượng hoạt động, phối hợp bán hàng trong nước và quốc tế thông qua bán hàng sáng tạo, tiếp thị, hậu cần bán hàng, phương pháp quản lý, hình thức chính sách bán hàng kinh doanh, để sắp xếp công nghệ thương mại và chứng khoán, triển khai chiến dịch quảng cáo, áp dụng công nghệ thương mại điện tử và truyền thông mới nhất, để thành lập công ty tư nhân và có thể lãnh đạo và quản lý nó. [+]

Chương trình học bán hàng và quản lý hậu cần được thiết kế để chuẩn bị các chuyên gia có trình độ chuyên môn về quản lý bán hàng và logistics để có thể hiểu được các hệ thống giao thông và vận tải quốc gia và quốc tế lớn, các chuyên gia có kiến ​​thức tương đối và hiện đại về giao thông và hậu cần. có thể dự báo, lập kế hoạch, tổ chức quá trình làm việc liên tục tại các công ty hoặc phòng ban, tổ chức bán hàng, sản xuất hoặc lưu trữ, để đảm bảo chất lượng hoạt động, phối hợp bán hàng trong nước và quốc tế thông qua bán hàng sáng tạo, tiếp thị, hậu cần bán hàng, phương pháp quản lý, hình thức chính sách bán hàng kinh doanh, để sắp xếp công nghệ thương mại và chứng khoán, triển khai chiến dịch quảng cáo, áp dụng công nghệ thương mại điện tử và truyền thông mới nhất, để thành lập công ty tư nhân và có thể lãnh đạo và quản lý nó.... [-]


Cử nhân Công nghệ thiết kế kỹ thuật số

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Litva Klaipėda

Các tính năng đặc biệt của chương trình này là nghiên cứu về lĩnh vực nghệ thuật CNTT liên quan đến kiến ​​thức về khoa học máy tính, thiết kế đồ họa, khoa học thần kinh, tâm lý học và tiếp thị. Chương trình nhấn mạnh đào tạo thực tế. [+]

Tính năng đặc biệt của chương trình này là nghiên cứu lĩnh vực nghệ thuật CNTT liên quan đến kiến ​​thức về khoa học máy tính, thiết kế đồ họa, khoa học thần kinh, tâm lý học và tiếp thị. Chương trình nhấn mạnh đào tạo thực tế.

Nội dung chương trình

Đối tượng chung:

Tiếng AnhTâm lý giao tiếpSức khỏe và an toàn lao độngKinh tế kinh doanh.

Đối tượng nghiên cứu lĩnh vực:

toán họcCông nghệ thông tinThành phần và thiết kế đồ họa Khái niệm cơ bảnĐồ họa 2D RasterLập trình trang webTypographyĐồ họa vector 2DThương hiệu kỹ thuật sốHệ thống vận hành hiện đại và cổ điểnNhiếp ảnh kỹ thuật sốLuật sở hữu trí tuệMạng máy tính và bảo mật ISPhần cứng máy tínhHoạt ảnh hai chiềuPhương pháp nghiên cứu và phân tích dữ liệuThiết kế và hoạt hình 3DCông nghệ âm thanh và videoQuản lý hình ảnh kỹ thuật sốPhương tiện nghe nhìnHiệu ứng đồ họa cho trò chơiCông nghệ in kỹ thuật sốDanh mục đầu tư và kế hoạch nghề nghiệp.... [-]

Cử nhân Kinh tế Doanh nghiệp Kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Litva Klaipėda

Các tính năng đặc biệt của chương trình nghiên cứu: Chương trình nhấn mạnh đào tạo thực tế. [+]

Các tính năng đặc biệt của chương trình nghiên cứu: Chương trình nhấn mạnh đào tạo thực tế.

Trường thành lập trung tâm SIMULITH tạo cơ hội cho sinh viên thực hành trong một công ty đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp Biurometa. Trong quá trình đào tạo tại các sinh viên công ty này làm việc trong các phòng ban khác nhau của công ty (tài chính - kế toán, mua, bán hàng - tiếp thị, và nhân sự) và mô phỏng kinh doanh thực tế - hiệu quả tài chính của doanh nghiệp. Học sinh có quyền truy cập vào các tài liệu thực tế, thực hiện ý tưởng và kế hoạch của riêng mình, và có được kinh nghiệm thực tiễn kinh doanh của công ty thực sự, cộng tác với các công ty đào tạo thực hành khác của Lithuania và nước ngoài.... [-]


Cử nhân Kế toán

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Litva Klaipėda

Mục tiêu của chương trình nghiên cứu kế toán - để chuẩn bị một chuyên gia (kế toán) có bằng cử nhân chuyên nghiệp, những người đề cập đến kiến ​​thức và thông tin mới nhất được thu thập trên cơ sở kết quả nghiên cứu cơ bản và ứng dụng sẽ có thể áp dụng nó cho từng cá nhân chuyên nghiệp làm việc và phát triển năng lực tự hướng dẫn thêm không thể thiếu trong môi trường chuyên nghiệp đa văn hóa, phức tạp năng động để đảm bảo giải quyết hiệu quả các vấn đề chuyên môn có liên quan. [+]

Mục tiêu của một chương trình nghiên cứu:

Mục tiêu của chương trình nghiên cứu Kế toán - để chuẩn bị một chuyên gia (kế toán) có bằng cử nhân chuyên nghiệp, những người đề cập đến kiến ​​thức và thông tin mới nhất được thu thập trên cơ sở kết quả nghiên cứu cơ bản và ứng dụng sẽ có thể áp dụng nó và phát triển năng lực tự lập hơn nữa không thể thiếu trong môi trường chuyên nghiệp đa văn hóa, phức tạp năng động để đảm bảo giải quyết hiệu quả các vấn đề chuyên môn có liên quan; lập kế hoạch và tổ chức hoạt động, duy trì hồ sơ kế toán, quản lý và kiểm soát các quy trình tài chính trong công ty, doanh nghiệp, tổ chức; áp dụng các kỹ năng tư duy và phương pháp tiếp cận cho phép phản ứng sáng tạo trong tình huống mới; giao tiếp bằng tiếng Lithuania và tiếng nước ngoài, để truyền tải thông tin cho cả khán giả chuyên nghiệp và không chuyên môn; để làm việc cá nhân và trong một nhóm, liên tục phát triển năng lực chuyên môn của mình và mở rộng triển vọng chung.... [-]


Cử nhân ngành Du lịch và Kinh doanh Giải trí

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Litva Klaipėda

Chương trình học ngành kinh doanh du lịch và giải trí được thiết kế để chuẩn bị cho các nhà quản lý đủ điều kiện để có thể điều tra và phân tích thị trường kinh doanh du lịch và giải trí, môi trường kinh doanh và xu hướng thay đổi, tạo gói dịch vụ và tổ chức giao dịch, thiết lập và quản lý các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch, giải trí, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. [+]

Chương trình học ngành kinh doanh du lịch và giải trí được thiết kế để chuẩn bị cho các nhà quản lý đủ điều kiện để có thể điều tra và phân tích thị trường kinh doanh du lịch và giải trí, môi trường kinh doanh và xu hướng thay đổi, tạo gói dịch vụ và tổ chức giao dịch, thiết lập và quản lý các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch, giải trí, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Nội dung chương trình

Các chuyên gia trong tương lai của ngành du lịch và giải trí ngành kinh doanh học tập chung: tâm lý truyền thông, cơ sở pháp luật, ngoại ngữ và các ngành học: cơ bản về du lịch, khái niệm cơ bản về lập kế hoạch, quản lý, tiếp thị, luật kinh doanh, tài chính doanh nghiệp và kế toán và tổ chức, kiểm soát hệ thống đặt phòng máy tính, công nghệ lập kế hoạch sự kiện, lập kế hoạch kinh doanh và nền tảng doanh nghiệp.... [-]


Cử nhân Quản lý thông minh

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Litva Klaipėda

Chương trình nghiên cứu quản lý thông minh được thiết kế để chuẩn bị cho các chuyên gia quản lý kinh doanh có khả năng thích nghi với môi trường kinh doanh thay đổi, yêu cầu thị trường lao động ngày nay, thiết lập một liên doanh kinh doanh và quản lý nó, thực hiện nghiên cứu thị trường, phân tích và kiểm soát doanh nghiệp tình hình, quản lý thay đổi, tạo hợp đồng dự án đầu tư để thực hiện chiến dịch quảng cáo tổ chức mua bán, vận chuyển, lưu trữ, bán và giải quyết với các nhà cung cấp, khách hàng, chăm sóc phát triển kinh doanh, hướng dẫn nhân viên làm việc công nghệ thu thập thông tin tài chính liên quan đến kinh doanh, quản lý tài liệu bằng tiếng nước ngoài và nhà nước. [+]

Chương trình nghiên cứu quản lý thông minh được thiết kế để chuẩn bị cho các chuyên gia quản lý kinh doanh có khả năng thích nghi với môi trường kinh doanh thay đổi, yêu cầu thị trường lao động ngày nay, thiết lập một liên doanh kinh doanh và quản lý nó, thực hiện nghiên cứu thị trường, phân tích và kiểm soát doanh nghiệp tình hình, quản lý thay đổi, tạo hợp đồng dự án đầu tư để thực hiện chiến dịch quảng cáo tổ chức mua bán, vận chuyển, lưu trữ, bán và giải quyết với các nhà cung cấp, khách hàng, chăm sóc phát triển kinh doanh, hướng dẫn nhân viên làm việc công nghệ thu thập thông tin tài chính liên quan đến kinh doanh, quản lý tài liệu bằng tiếng nước ngoài và nhà nước.... [-]


Cử nhân quản lý tổ chức và doanh nghiệp

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Litva Klaipėda

Quản lý các tổ chức và doanh nghiệp được thiết kế để chuẩn bị cho các quản trị viên của các tổ chức và doanh nghiệp, những người sẽ có thể quản lý tài liệu chuyên nghiệp trên máy tính, tổ chức và điều phối hoạt động doanh nghiệp, quản lý hoạt động thông tin, lãnh đạo, tổ chức văn phòng, chi nhánh hoặc các phòng ban khác hoạt động, tuyển dụng, lựa chọn, bố trí, nâng cao trình độ chuyên môn, quản lý các tài liệu về hoạt động của công ty liên quan đến mối quan hệ công việc, quản lý nguồn lực vật chất và tài chính, để tạo hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp, tổ chức đào tạo chuyên môn cho nhân viên, các hình thức cho động lực của nhân viên. [+]

Quản lý các tổ chức và doanh nghiệp được thiết kế để chuẩn bị cho các quản trị viên của các tổ chức và doanh nghiệp, những người sẽ có thể quản lý tài liệu chuyên nghiệp trên máy tính, tổ chức và điều phối hoạt động doanh nghiệp, quản lý hoạt động thông tin, lãnh đạo, tổ chức văn phòng, chi nhánh hoặc các phòng ban khác hoạt động, tuyển dụng, lựa chọn, bố trí, nâng cao trình độ chuyên môn, quản lý các tài liệu về hoạt động của công ty liên quan đến mối quan hệ công việc, quản lý nguồn lực vật chất và tài chính, để tạo hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp, tổ chức đào tạo chuyên môn cho nhân viên, các hình thức cho động lực của nhân viên. ... [-]


Cử nhân Quản trị Kinh doanh Xây dựng

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Litva Klaipėda

Chương trình cấp quản lý kinh doanh xây dựng được thiết kế để chuẩn bị cho các nhà quản lý có thể hiểu được việc xây dựng, lập kế hoạch và tổ chức của mình bằng cách áp dụng các công nghệ khác nhau cũng hiểu được sự đa dạng của công trình xây dựng, tính nhất quán, phương tiện kỹ thuật và công nghệ và có thể điều tra và chọn thị trường. [+]

Chương trình cấp quản lý kinh doanh xây dựng được thiết kế để chuẩn bị cho các nhà quản lý có thể hiểu được việc xây dựng, lập kế hoạch và tổ chức của mình bằng cách áp dụng các công nghệ khác nhau cũng hiểu được sự đa dạng của công trình xây dựng, tính nhất quán, phương tiện kỹ thuật và công nghệ và có thể điều tra và chọn thị trường.

Nội dung chương trình

Các nhà quản lý tương lai nghiên cứu các môn học chung: toán cao, tâm lý giao tiếp, ngôn ngữ tiếng Anh và các môn học: lý thuyết kinh tế, căn bản về luật, cơ bản về quản lý, cơ bản về kế toán, vật liệu xây dựng, công nghệ xây dựng và tổ chức. ước tính, cải tạo các tòa nhà.... [-]


Video

Mokymasis visą gyvenimą (Socialinė reklama)

Laidoje "Lietuva - jurinė valstybė" susipažinkite su Lietuvos verslo kolegija

LT VERSLO KOLEGIJA

Lietuvos verslo kolegijos studentai daro apšilimą prieš bėgimą

LTVK Etaplius web konferencija