Đọc Mô tả chính thức

Tầm nhin và nhiệm vụ

Tầm nhìn cho tương lai tại Vilniaus kolegija / Trường Đại học Khoa học Ứng dụng

 • Vilniaus kolegija / Trường Đại học Khoa học Ứng dụng mở cửa cho mới lạ. Đây là một cơ sở giáo dục bậc cao thay đổi liên tục và linh hoạt kết hợp hài hòa nhu cầu thị trường lao động với sự phát triển của các lĩnh vực khoa học và nghệ thuật hứa hẹn.
 • Các cơ sở giáo dục đã được khuyến khích giáo viên và sự sáng tạo của sinh viên và trách nhiệm tương tự như các yêu cầu cho một hiệu suất chất lượng cao.
 • Vilniaus kolegija / Trường Đại học Khoa học Ứng dụng đã được công nhận quốc tế của mình và đã thành công trong việc tích hợp vào các lĩnh vực chung của giáo dục đại học châu Âu.

Nhiệm vụ của Vilniaus kolegija / Trường Đại học Khoa học Ứng dụng

 • Chuẩn bị các chuyên gia thực hành với sự trợ giúp của Vilniaus kolegija / Đại học Khoa học ứng dụng về trình độ học vấn cao về y sinh học và khoa học và nghệ thuật tự nhiên, nhân đạo, xã hội và công nghệ, đáp ứng nhu cầu kinh tế và xã hội của vùng Vilnius và toàn bộ Lithuania.
 • Để đảm bảo rằng quá trình nghiên cứu sẽ được hiện đại và phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu cũng như phát triển các hợp tác hiệu quả với các đại diện từ các thế giới kinh doanh.
 • Để phát triển các sinh viên 'khả năng nói chung và các giá trị dân sự, cần thiết cho công việc tương lai của Vilniaus kolegija / Trường Đại học Khoa học Ứng dụng sinh viên tốt nghiệp và các nghiên cứu tiếp tục của họ.

Giá trị

Vilniaus kolegija / Đại học Khoa học Ứng dụng giá trị là vĩnh viễn và lâu dài và chúng là những nguyên tắc cơ bản của công việc hàng ngày của chúng ta và sự phát triển trong tương lai. Những giá trị này được liên kết chặt chẽ với nhau và quan trọng không kém vì chúng hình thành Vilniaus kolegija / Trường Đại học Khoa học Ứng dụng văn hóa.

Chiến lược

Một kế hoạch chiến lược dài hạn mới, Chiến lược 2020 , thay thế kế hoạch hành động chiến lược của Trường đại học giai đoạn 2009-2013 (sau đây gọi là SAP cho năm 2009-2013), đã được phê duyệt vào năm 2012. Nhu cầu đổi mới chiến lược đã nảy sinh cho Trường Cao đẳng để đáp ứng các lợi ích quốc gia và trở thành một đối tượng tham gia bình đẳng trong cạnh tranh toàn cầu, do đó một tài liệu chiến lược dài hạn đã được soạn thảo.

Hiệu trưởng

Tiến sĩ, giáo sư Gintautas Bražiūnas sinh ngày 5 tháng 9 năm 1949 tại Vilnius. Năm 1967 ông học xong trường trung học Vilnius A. Vienuolio, trong những năm 1967-1972 đã theo học tại Học viện Bách khoa Kaunas tại khoa của Radioelectronics. Năm 2000, G. Bražiūnas tốt nghiệp trường Đại học Kỹ thuật Gediminas Vilnius (khoa Quản lý) và nhận bằng Thạc sĩ. Năm 2004, ông thành công bảo vệ luận văn tiến sĩ của mình và trở thành Tiến sĩ của khoa học vật lý.

Năm 1972-1975 G. Bražiūnas là giảng viên trường Bách khoa Vilnius, năm 1976-1986 làm Phó giám đốc về các vấn đề học thuật tại Đại học Bách khoa Vilnius, và từ năm 1986-1991 ông trở thành giám đốc của Trường kỹ thuật Điện tử Vilnius.

Sau khi khôi phục lại Lithuania tổ chức độc lập loại hình mới - các trường đại học được thành lập trên cơ sở của trường kỹ thuật. Năm 1992, G. Bražiūnas được bổ nhiệm làm giám đốc của Trường Điện tử.

Sự chuyển đổi giáo dục đại học bắt đầu ở Lithuania vào năm 1999. Năm 2000, các trường đại học tốt nhất được sát nhập vào một trường đại học lớn - Vilniaus kolegija / University nếu Khoa học Ứng dụng. G. Bražiūnas đã trở thành hiệu trưởng tạm thời và năm 2008 G. Bražiūnas được bầu làm hiệu trưởng đầu tiên của trường đại học Vilniaus kolegija / University of Applied Sciences. Vào ngày 14 tháng 3 năm 2013, Ủy ban Đại học đã bầu G. Bražiūnas cho nhiệm kỳ thứ hai làm hiệu trưởng của trường đại học Vilniaus kolegija / University of Applied Sciences.

G. Bražiūnas đang hoạt động không chỉ trong các nghiên cứu mà còn trong lĩnh vực khoa học: các bài thuyết trình khoa học được thực hiện tại các hội nghị được tổ chức tại Latvia, Hungary, Bỉ, ông cũng tham gia thực tập tại Phần Lan, Đức và Bỉ. Trong năm 2007-2010, ông là thành viên của Ủy ban Đăng ký chất lượng Giáo dục Đại học Châu Âu (EQAR), thành viên của Hội đồng chuyên gia về Khoa học và Nghiên cứu, thành viên của nhóm theo dõi tiến trình Bologna tại Lithuania, cũng như chuyên gia của Châu Âu Hiệp hội Đại học (EUA) Chương trình đánh giá thể chế.

Trong năm 2000-2004 G. Bražiūnas là phó chủ tịch của Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục Đại học Châu Âu (EURASHE), hiện nay được bầu làm thành viên của hội đồng quản trị. Trong năm học 2010-2013, G. Bražiūnas là Chủ tịch của Hội nghị các Nhà Réc của Đại học Lithuania.

Năm 2001, G. Bražiūnas đã được trao huy chương Litwa Grand Duke Gediminas I và năm 2008 ông được trao tặng một bằng tiến sĩ danh dự tại Đại học Khoa học Ứng dụng Tallinn.

Khoa

Các khoa ở Vilniaus Kolegija / Đại học Khoa học ứng dụng

 • Khoa Điện tử và Tin học
 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Quản trị Kinh doanh
 • Khoa chăm sóc sức khoẻ
 • Khoa Công nghệ Nông nghiệp
 • Khoa Sư phạm
 • Khoa Nghệ thuật và Công nghệ Sáng tạo

Dữ kiện

 • Sinh viên - 6793 (tháng 10 năm 2015)
 • Giảng viên ~ 460
 • Chương trình Học tập - 45
 • Các khoa - 7
 • Doanh nghiệp Đào tạo Thực tế Kinh doanh - 5
 • Trung tâm SIMULITH
 • Thư viện trung tâm và 7 thư viện khoa, phòng đọc
 • Ký túc xá sinh viên - 8
 • Nhà ăn học sinh - 7
 • Múa dân gian và ban nhạc VORUTA
 • Trung tâm Thể thao với phòng tập thể dục
 • Câu lạc bộ Thể thao VIKAS
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Vilnius University Of Applied Sciences VIKO

Chương trình dạy cách xử lý và đánh giá thông tin kinh tế, xác định các vấn đề kinh tế của doanh nghiệp và giải quyết các quyết định của họ và đề xuất cải tiến môi trường ... [+]

KẾT QUẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU Ra quyết định đánh giá tác động của chúng đến sự phát triển kinh tế và văn hoá của xã hội, phúc lợi và môi trường. Đánh giá một cách nghiêm túc và phản ánh các hoạt động của một người, nhận thức được tầm quan trọng của học tập suốt đời. Để giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói, bằng cách truyền tải kiến ​​thức chuyên môn bằng tiếng Lithuania và bằng ngoại ngữ. Hợp tác, làm việc theo nhóm, chịu trách nhiệm về công việc của mình và của đồng nghiệp. Tìm hiểu các phương pháp nghi... [-]
Litva Vilnius
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vilnius University Of Applied Sciences VIKO

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sẽ học cách thiết kế hoạt động doanh nghiệp; thiết lập và quản lý doanh nghiệp; nghiên cứu thị trường và điều hành kinh doanh ph ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể làm việc cho các doanh nghiệp quốc tế, quản lý doanh nghiệp hoặc bộ phận của nó, cũng như thiết lập một doanh nghiệp. Nghiên cứu sâu hơn có thể được tiếp tục theo một chương trình cấp bằng đại học. SINH VIÊN THÀNH CÔNG HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU NÀY ĐƯỢC ĐOẠT BẰNG CỬ NHÂN Một CHUYÊN MÔN TRONG KINH DOANH (VK / UAS, LT).

Mô tả chương trình nghiên cứu: Kinh doanh Quốc tế

[-]
Litva Vilnius
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vilnius University Of Applied Sciences VIKO

Chương trình này chuẩn bị các chuyên gia có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp ở Lithuania và mức độ công nghệ mới nhất và khoa học, có thể làm việc ... [+]

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU CHƯƠNG TRÌNH HỌC Để có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ chính thức trong và ngoài nước; Để có thể chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn; Để có thể làm việc trong môi trường đa văn hóa; Để có thể theo dõi hành vi đạo đức và chuyên nghiệp; Để có thể đánh giá và thích nghi với những thay đổi của thị trường; Để có thể áp dụng phương pháp quản lý chất lượng; Để có thể học cá nhân, đào sâu và đổi mới kiến ​​thức, nâng cao trình độ;

[-]
Litva Vilnius
September 2019
Toàn thời gian
42 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vilnius University Of Applied Sciences VIKO

Chương trình Baking dạy học sinh cách lập kế hoạch, tổ chức, quản lý và kiểm soát quy trình kinh doanh trong ngân hàng hoặc tại các tổ chức tài chính khác để quản lý các ... [+]

KẾT QUẢ HỌC TẬP HỌC NGHIÊN CỨU Để truyền đạt cả bằng tiếng Litva và ngoại ngữ bằng cách tích hợp vào môi trường đa văn hóa, có đạo đức và chuyên nghiệp để giải quyết các hoạt động. Phát triển năng lực chuyên môn cá nhân để đối phó với những thay đổi của thị trường. Mô tả chương trình học: Ngân hàng [-]
Litva Vilnius
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vilnius University Of Applied Sciences VIKO

Chương trình dạy cho học sinh cách tổ chức, lên kế hoạch và quản lý hoạt động của doanh nghiệp du lịch; phân tích môi trường kinh doanh và đưa ra các quyết định phù hợp c ... [+]

NGHIÊN CỨU DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH KẾT QUẢ Tổ chức, kế hoạch và quản lý hoạt động doanh nghiệp du lịch; phân tích môi trường kinh doanh và đưa ra quyết định phù hợp cho các doanh nghiệp du lịch; thực hiện các nguyên tắc phát triển bền vững hiện đại trong kinh doanh; kiểm soát và đánh giá tình trạng kinh doanh du lịch và quản lý sự thay đổi; tạo ra sản phẩm du lịch và giới thiệu họ vào thị trường; giao tiếp và cộng tác trong môi trường kinh doanh quốc gia và liên văn hóa; tạo khả năng và kỹ năng nghề theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Sinh viê... [-]
Litva Vilnius
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vilnius University Of Applied Sciences VIKO

Sinh viên tốt nghiệp của JSP sẽ có thể áp dụng phương pháp luận "Nền tảng Sáng tạo" để tạo và mở rộng các doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ mới. Cần lưu ý rằng sinh viên ... [+]

KẾT QUẢ ĐIỀU KIỆN HỌC NGHIÊN CỨU

1.1 Sử dụng các kỹ thuật tư duy sáng tạo và thực hiện các chiến lược sáng tạo cá nhân, nhóm và tổ chức;

1.2 Xác định nhu cầu học tập cá nhân và học tập cấu trúc trong các môi trường học tập khác nhau và tìm kiếm sự hiểu biết cần thiết.

[-]
Litva Vilnius
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh