Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu Đại học LUNEXCó trụ sở tại Luxembourg, Đại học LUNEX là một trường tư thục chuyên về lĩnh vực thể thao, y tế, trị liệu và y tế dự phòng . Là một trường học định hướng quốc tế, LUNEX cung cấp các chương trình nghiên cứu được công nhận trên khắp châu Âu và hoàn toàn thích nghi với thị trường toàn cầu .

Danh mục chương trình của chúng tôi là đáng chú ý vì tính bền vững và phù hợp xã hội của nó và trang bị cho sinh viên các phương pháp và quan điểm mới về lĩnh vực thể thao và sức khỏe mới nổi. Mỗi chương trình nghiên cứu được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi một nhóm học thuật quốc tế đến từ các tổ chức trên khắp thế giới. Thông qua một sự kết hợp của các khóa học lý thuyết và kinh nghiệm thực hành, sinh viên LUNEX được đào tạo để trở thành chuyên gia và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ và phát triển trong một thế giới toàn cầu hoá.

 • Một trường quốc tế với một liên lạc của con người
 • 4 chương trình nghiên cứu về y tế và thể thao (bao gồm cả một học kỳ chuẩn bị)
 • 100% khóa học tiếng Anh
 • Một đội ngũ quốc tế và đa văn hóa


Chương trình học 3 năm về thể thao và sức khỏe

Hôm nay, LUNEX cung cấp 3 Bằng Cử nhân, có thể truy cập sau ít nhất 12 năm học hoặc giáo dục trước tương đương. Các chương trình nghiên cứu này đã được phát triển phù hợp với quy trình Bologna cho nghề nghiệp và nghề nghiệp thực tế khắp châu Âu và đã được Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Cao cấp (MESR) công nhận ở Luxembourg.

Các chương trình của chúng tôi được chia thành 2 lĩnh vực riêng biệt: khoa học y tế một mặt và quản lý về mặt khác.

LUNEX Chương trình Cử nhân về khoa học sức khỏe

 • Vật lý trị liệu B.Sc. chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp tương lai cho ngành vật lý trị liệu để cải thiện sức khỏe của cá nhân.
 • Thể dục và Thể thao Khoa học B.Sc. cho phép sinh viên có được kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tiễn về các nguyên tắc khoa học liên quan đến học tập động cơ, sinh lý học, dinh dưỡng, cơ chế sinh học hoặc thậm chí là tâm lý học.

LUNEX Bằng cấp về quản lý

 • Quản lý thể thao quốc tế BA cung cấp kiến ​​thức và hiểu biết về quản lý kinh doanh liên quan đến thể thao để cung cấp cho sinh viên tất cả các bí quyết cần thiết để có thể làm việc trong môi trường quốc tế xung quanh các tổ chức thể thao.


Học kỳ chuẩn bị của chúng tôi: Foundation Semester

Ngoài các bằng Cử nhân, chúng tôi đã thiết kế một học kỳ dự bị gọi là “ Học kỳ Foundation ” với mục đích giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh và / hoặc củng cố kiến ​​thức về khoa học (bao gồm hóa học, vật lý và sinh học). Sinh viên có thể chọn để bắt đầu việc học của họ với Học kỳ nền tảng trước khi theo đuổi Vật lý trị liệu của chúng tôi (B.Sc.) hoặc Tập thể dục

Hơn nữa, Đại học LUNEX dự kiến ​​mở rộng danh mục chương trình của mình để cung cấp cho sinh viên bằng Thạc sĩ trong một tương lai gần.


Khuôn viên hiện đại và độc đáo của chúng tôi ở Luxembourg

Nằm ở trung tâm của châu Âu, LUNEX có một vị trí địa lý lý tưởng , cho phép truy cập vào các thị trường mới trên toàn thế giới và cung cấp một mạng lưới các chuyên gia thú vị. Điều này bao gồm các tổ chức thể thao, câu lạc bộ và liên đoàn hoặc thậm chí các trung tâm đào tạo và thực hành trị liệu. Đối với khuôn viên của chúng tôi ở Differdange (tên là European Sports City 2018), nó chỉ cách vài mét từ sân vận động và các cơ sở thể thao. Ngoài ra, khuôn viên trường đã được tân trang lại hoàn toàn và hiện được trang bị các công nghệ hiện đại cũng như môi trường kỹ thuật số hiện đại , cho phép sinh viên thực hiện tất cả các nghiên cứu điển hình và thực hành tối ưu.

Tại LUNEX, sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường học tập độc đáo. Thật vậy, khuôn viên trường đã được xây dựng thay vì hồ bơi cũ của Differdange và cấu trúc hồ bơi đã được chuyển thành một khán phòng. Ngoài ra, các bài hát chạy mọi thời tiết đã được thiết kế trên sàn để hướng dẫn học sinh đến các lớp học khác nhau và các khu vực thư giãn cũng có sẵn cho học sinh.


Tại sao nên học tại Đại học LUNEX?

 • Các chương trình nghiên cứu phù hợp với thị trường việc làm toàn cầu
 • Quy mô lớp học nhỏ (20-40 học sinh mỗi lớp tối đa.)
 • Hỗ trợ cá nhân và cá nhân cho từng sinh viên
 • Kết hợp tối ưu lý thuyết và trải nghiệm thực hành
 • Các chương trình linh hoạt để đi cùng với các môn thể thao và sự nghiệp có hiệu suất cao
 • Thiết bị tối tân
 • Môi trường học tập quốc tế
 • Trao đổi liên ngành


Cách đăng ký chương trình học LUNEX

Để đăng ký một trong các chương trình của chúng tôi, bạn phải có ít nhất 12 năm học hoặc giáo dục trước tương đương . Nếu bạn đáp ứng yêu cầu này, bạn chỉ cần điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến của chúng tôi và tham gia vào một trong các Ngày Ứng dụng của chúng tôi (Các bài kiểm tra nhập học).

Không có thời hạn nộp đơn, có thể áp dụng trong suốt cả năm.

Có thể tìm thêm thông tin trên trang web của chúng tôi.

Là một phần của nó! Hãy là một phần của LUNEX!

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

LUNEX International University of Health, Exercise and Sports

Chương trình Quản lý Thể thao Quốc tế (BA) cho phép sinh viên có được kiến ​​thức chuyên sâu về quản lý kinh doanh và kinh tế để chuẩn bị cho họ thành công trong ngành th ... [+]

Ngày nay, thể thao là một ngành công nghiệp độc đáo, toàn cầu và đang phát triển. Nó không còn là một hoạt động đơn giản mà là một hoạt động giải trí cũng như một doanh nghiệp, mà đã trở thành một thách thức thực sự giữa các tổ chức. Do đó, nhu cầu về các nhà quản lý thể thao có tay nghề hiện nay quan trọng hơn bao giờ hết.

Mức độ quản lý thể thao quốc tế cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về các khía cạnh kinh tế và quản lý kinh doanh áp dụng cho thể thao quốc tế . Bằng Cử nhân Quản lý Thể thao này nhằm mục đích chuẩn bị các nhà quản lý có trách nhiệm và kỹ thuật trong lĩnh vực thể thao, những người có khả năng lãnh đạo, quản lý và điều hành các tổ chức hoặc cơ sở kinh doanh, thể thao.... [-]

Luxembourg Differdange
October 2019
Toàn thời gian
6 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

LUNEX University - Be part of it.

Address
50 Avenue du Parc des Sports
4671 Differdange, Luxembourg District, Luxembourg