Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu Đại học LUNEX

116172_Photo_LUNEX_1.jpg

Có trụ sở tại Luxembourg, Đại học LUNEX là một trường tư thục, chuyên về các lĩnh vực thể thao, y tế, trị liệu và y tế dự phòng. Là một trường định hướng quốc tế, LUNEX cung cấp các chương trình học tập được công nhận trên khắp châu Âu và thích nghi hoàn hảo với thị trường toàn cầu.

Danh mục chương trình của chúng tôi đáng chú ý vì tính bền vững và phù hợp với xã hội và trang bị cho sinh viên những cách tiếp cận và quan điểm mới về các lĩnh vực thể thao và sức khỏe mới nổi. Mỗi chương trình học được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi một nhóm học thuật quốc tế đến từ các tổ chức trên khắp thế giới. Thông qua sự kết hợp của các khóa học lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn, sinh viên LUNEX được đào tạo để trở thành chuyên gia và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ và phát triển trong một thế giới toàn cầu hóa.

 • Một trường quốc tế với một liên lạc của con người
 • 4 chương trình nghiên cứu về y tế và thể thao (bao gồm cả một học kỳ chuẩn bị)
 • 100% khóa học tiếng Anh
 • Một đội ngũ quốc tế và đa văn hóa

3 của chúng tôi

Hôm nay, LUNEX cung cấp 3 Bằng Cử nhân, có thể truy cập sau ít nhất 12 năm học ở trường hoặc giáo dục trước tương đương. Các chương trình nghiên cứu này đã được phát triển theo Quy trình Bologna cho sự nghiệp và ngành nghề thực tế trên khắp châu Âu và đã được Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Đại học (MESR) công nhận tại Luxembourg.

Chúng tôi đã chia các chương trình của chúng tôi thành 2 lĩnh vực riêng biệt: khoa học sức khỏe một mặt và mặt khác quản lý.

Cử nhân LUNEX

 • Vật lý trị liệu B.Sc.
 • Thể dục và Thể thao Khoa học B.Sc. cho phép sinh viên có được kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tiễn về các nguyên tắc khoa học liên quan đến học tập động cơ, sinh lý học, dinh dưỡng, cơ chế sinh học hoặc thậm chí là tâm lý học.
 • Khoa học Thể dục Thể thao ThS. cho phép sinh viên đào sâu kiến thức và có thể đánh giá và tối ưu hóa hiệu suất và sức khỏe cho vận động viên và bệnh nhân, v.v.

LUNEX Bằng cấp về quản lý

 • Quản lý thể thao quốc tế BA cung cấp kiến ​​thức và hiểu biết về quản lý kinh doanh liên quan đến thể thao để cung cấp cho sinh viên tất cả các bí quyết cần thiết để có thể làm việc trong môi trường quốc tế xung quanh các tổ chức thể thao.

Chương trình dự bị của chúng tôi: Chương trình Dự bị

Ngoài Bằng Cử nhân, chúng tôi đã thiết kế một chương trình dự bị có tên là Chương trình Foundation Foundation với mục đích giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh và / hoặc củng cố kiến thức về khoa học (bao gồm hóa học, vật lý và sinh học). Học sinh có thể chọn bắt đầu nghiên cứu với Chương trình Dự bị trước khi theo đuổi Vật lý trị liệu (B.Sc.) hoặc Tập thể dục của chúng tôi

Khuôn viên hiện đại và độc đáo của chúng tôi tại Luxembourg

Nằm ở trung tâm châu Âu, LUNEX có một vị trí địa lý lý tưởng, cho phép tiếp cận các thị trường mới trên toàn thế giới và cung cấp một mạng lưới chuyên gia thú vị. Điều này bao gồm các tổ chức thể thao, câu lạc bộ và liên đoàn hoặc thậm chí các trung tâm đào tạo và thực hành trị liệu. Đối với khuôn viên của chúng tôi ở differdange (được đặt tên là Thành phố thể thao châu Âu 2018), nó nằm cách sân vận động và các cơ sở thể thao vài mét. Ngoài ra, khuôn viên trường đã được cải tạo hoàn toàn và hiện được trang bị các công nghệ tiên tiến cũng như môi trường hiện đại và kỹ thuật số, cho phép sinh viên thực hiện tất cả các nghiên cứu trường hợp và bài tập thực tế một cách tối ưu.

116173_Photo_LUNEX_2.png

Tại LUNEX, sinh viên có cơ hội học tập trong một môi trường học tập độc đáo. Thật vậy, khuôn viên đã được xây dựng thay vì bể bơi differdange cũ và cấu trúc bể bơi đã được chuyển thành khán phòng. Ngoài ra, các đường chạy trong mọi thời tiết đã được thiết kế trên sàn để hướng dẫn học sinh đến các lớp học khác nhau và khu vực thư giãn cũng có sẵn cho học sinh.

Tại sao nên học tại Đại học LUNEX?

 • Các chương trình nghiên cứu phù hợp với thị trường việc làm toàn cầu
 • Hỗ trợ cá nhân và cá nhân cho từng sinh viên
 • Kết hợp tối ưu lý thuyết và trải nghiệm thực hành
 • Các chương trình linh hoạt để đi cùng với các môn thể thao và sự nghiệp có hiệu suất cao
 • Thiết bị tối tân
 • Môi trường học tập quốc tế
 • Trao đổi liên ngành

Cách đăng ký chương trình học LUNEX

Để đăng ký một trong các chương trình của chúng tôi, bạn phải có ít nhất 12 năm học ở trường hoặc giáo dục trước tương đương. Nếu bạn đáp ứng yêu cầu này, bạn chỉ cần điền vào mẫu đơn trực tuyến của chúng tôi và tham gia vào một trong những Ngày đăng ký của chúng tôi (Kiểm tra tuyển sinh).

Đối với thông tin của bạn, không có thời hạn nộp đơn, có thể áp dụng cả năm.

Có thể tìm thêm thông tin trên trang web của chúng tôi.

Hãy là một phần của nó! Hãy là một phần của LUNEX!

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

LUNEX International University of Health, Exercise and Sports

Chương trình Quản lý Thể thao Quốc tế (BA) cho phép sinh viên có được kiến ​​thức chuyên sâu về quản lý kinh doanh và kinh tế để chuẩn bị cho họ thành công trong ngành th ... [+]

Ngày nay, thể thao là một ngành công nghiệp độc đáo, toàn cầu và đang phát triển. Nó không còn là một hoạt động đơn giản mà là một hoạt động giải trí cũng như một doanh nghiệp, mà đã trở thành một thách thức thực sự giữa các tổ chức. Do đó, nhu cầu về các nhà quản lý thể thao có tay nghề hiện nay quan trọng hơn bao giờ hết.

Mức độ quản lý thể thao quốc tế cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về các khía cạnh kinh tế và quản lý kinh doanh áp dụng cho thể thao quốc tế . Bằng Cử nhân Quản lý Thể thao này nhằm mục đích chuẩn bị các nhà quản lý có trách nhiệm và kỹ thuật trong lĩnh vực thể thao, những người có khả năng lãnh đạo, quản lý và điều hành các tổ chức hoặc cơ sở kinh doanh, thể thao. ... [-]

Luxembourg Sự khác biệt
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

LUNEX University - Be part of it.

Address
50 Avenue du Parc des Sports
4671 Sự khác biệt, Quận Luxembourg, Luxembourg