LUNEX International University of Health, Exercise and Sports

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu Đại học LUNEX

116172_Photo_LUNEX_1.jpg

Có trụ sở tại Luxembourg, Đại học LUNEX là một trường tư thục, chuyên về các lĩnh vực thể thao, y tế, trị liệu và y tế dự phòng. Là một trường định hướng quốc tế, LUNEX cung cấp các chương trình học tập được công nhận trên khắp châu Âu và thích nghi hoàn hảo với thị trường toàn cầu.

Danh mục chương trình của chúng tôi đáng chú ý vì tính bền vững và phù hợp với xã hội và trang bị cho sinh viên những cách tiếp cận và quan điểm mới về các lĩnh vực thể thao và sức khỏe mới nổi. Mỗi chương trình học được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi một nhóm học thuật quốc tế đến từ các tổ chức trên khắp thế giới. Thông qua sự kết hợp của các khóa học lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn, sinh viên LUNEX được đào tạo để trở thành chuyên gia và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ và phát triển trong một thế giới toàn cầu hóa.

 • Một trường quốc tế với một liên lạc của con người
 • 6 chương trình học về sức khỏe và thể thao (cộng với chương trình dự bị)
 • 100% khóa học tiếng Anh
 • Một đội ngũ quốc tế và đa văn hóa

Chương trình học 3 & 5 năm của chúng tôi về thể thao và sức khỏe

Hôm nay, LUNEX cung cấp 3 Bằng Cử nhân, có thể truy cập được sau ít nhất 12 năm học ở trường hoặc giáo dục trước tương đương cũng như 3 Bằng Thạc sĩ. Các chương trình nghiên cứu này đã được phát triển theo Quy trình Bologna cho sự nghiệp và ngành nghề thực tế trên khắp châu Âu và đã được Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Đại học (MESR) công nhận tại Luxembourg.

Chúng tôi đã chia các chương trình của chúng tôi thành 2 lĩnh vực riêng biệt: khoa học sức khỏe một mặt và mặt khác quản lý.

Bằng Cử nhân & Thạc sĩ của LUNEX về khoa học sức khỏe

 • Cử nhân Vật lý trị liệu & Thạc sĩ chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp trong tương lai cho nghề vật lý trị liệu để cải thiện sức khỏe của cá nhân.
 • Cử nhân Khoa học Thể dục và Thể thao cho phép sinh viên có được kiến thức và kinh nghiệm thực hành về các nguyên tắc khoa học liên quan đến học tập vận động, sinh lý học, dinh dưỡng, cơ học sinh học hoặc thậm chí tâm lý học.
 • Thạc sĩ Khoa học Thể dục và Thể thao cho phép sinh viên đào sâu kiến thức và có thể đánh giá và tối ưu hóa hiệu suất và sức khỏe cho vận động viên và bệnh nhân, v.v.

Bằng cấp quản lý và bằng thạc sĩ của LUNEX

 • Cử nhân Quản lý Thể thao Quốc tế cung cấp kiến thức và hiểu biết về quản lý kinh doanh liên quan đến thể thao để cung cấp cho sinh viên tất cả các bí quyết cần thiết để có thể làm việc trong môi trường quốc tế xung quanh các tổ chức thể thao.
 • Thạc sĩ quản lý thể thao quốc tế * cho phép sinh viên có được kiến thức và kỹ năng nâng cao trong kinh doanh thể thao.

Chương trình dự bị của chúng tôi: Chương trình Dự bị

Ngoài Bằng Cử nhân, chúng tôi đã thiết kế một chương trình dự bị có tên là Chương trình Foundation Foundation với mục đích giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh và / hoặc củng cố kiến thức về khoa học (bao gồm hóa học, vật lý và sinh học). Sinh viên có thể chọn bắt đầu nghiên cứu với Chương trình Dự bị trước khi theo đuổi một trong các Bằng Cử nhân của chúng tôi.

Khuôn viên hiện đại và độc đáo của chúng tôi tại Luxembourg

Nằm ở trung tâm châu Âu, LUNEX có một vị trí địa lý lý tưởng, cho phép tiếp cận các thị trường mới trên toàn thế giới và cung cấp một mạng lưới chuyên gia thú vị. Điều này bao gồm các tổ chức thể thao, câu lạc bộ và liên đoàn hoặc thậm chí các trung tâm đào tạo và thực hành trị liệu. Đối với khuôn viên của chúng tôi ở differdange (được đặt tên là Thành phố thể thao châu Âu 2018), nó nằm cách sân vận động và các cơ sở thể thao vài mét. Ngoài ra, khuôn viên trường đã được cải tạo hoàn toàn và hiện được trang bị các công nghệ tiên tiến cũng như môi trường hiện đại và kỹ thuật số, cho phép sinh viên thực hiện tất cả các nghiên cứu trường hợp và bài tập thực tế một cách tối ưu.

116173_Photo_LUNEX_2.png

Tại LUNEX, sinh viên có cơ hội học tập trong một môi trường học tập độc đáo. Thật vậy, khuôn viên đã được xây dựng thay vì bể bơi differdange cũ và cấu trúc bể bơi đã được chuyển thành khán phòng. Ngoài ra, các đường chạy trong mọi thời tiết đã được thiết kế trên sàn để hướng dẫn học sinh đến các lớp học khác nhau và khu vực thư giãn cũng có sẵn cho học sinh.

Tại sao nên học tại Đại học LUNEX?

 • Các chương trình nghiên cứu phù hợp với thị trường việc làm toàn cầu
 • Hỗ trợ cá nhân và cá nhân cho từng sinh viên
 • Kết hợp tối ưu lý thuyết và trải nghiệm thực hành
 • Các chương trình linh hoạt để đi cùng với các môn thể thao và sự nghiệp có hiệu suất cao
 • Thiết bị tối tân
 • Môi trường học tập quốc tế
 • Trao đổi liên ngành

Cách đăng ký chương trình học LUNEX

Để đăng ký một trong các chương trình của chúng tôi, bạn phải có ít nhất 12 năm học ở trường hoặc giáo dục trước tương đương. Nếu bạn đáp ứng yêu cầu này, bạn chỉ cần điền vào mẫu đơn trực tuyến của chúng tôi và tham gia vào một trong những Ngày đăng ký của chúng tôi (Kiểm tra tuyển sinh).

Đối với thông tin của bạn, không có thời hạn nộp đơn, có thể áp dụng cả năm.

Có thể tìm thêm thông tin trên trang web của chúng tôi.

Hãy là một phần của nó! Hãy là một phần của LUNEX!

* Hiện đang được công nhận

Địa điểm

Sự khác biệt

Address
50 Avenue du Parc des Sports
4671 Sự khác biệt, Quận Luxembourg, Luxembourg

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn