Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về APIIT

Viện Công nghệ thông tin Châu Á Thái Bình Dương cung cấp một loạt các chương trình được thiết kế để tạo ra các sinh viên tốt nghiệp có khả năng lao động cao, bằng cách cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập quốc tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Là thành viên không thể tách rời của Nhóm Giáo dục APIIT - bao gồm Đại học Công nghệ Châu Á Thái Bình Dương

Các chương trình của APIIT được cung cấp cùng với đối tác quốc tế lâu năm của chúng tôi, Đại học Staffordshire, Vương quốc Anh. Theo thỏa thuận hợp tác đã được phê duyệt này, APIIT cung cấp bằng đại học Staffordshire sử dụng cùng một chương trình giảng dạy và tuân thủ các quy trình nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và đánh giá như ở Anh, với mục đích đảm bảo khả năng so sánh trải nghiệm học tập và tiêu chuẩn học tập của sinh viên.

Các ngành công nghiệp sáng tạo ở Malaysia và khu vực đang dẫn đầu với các khóa học đại học Staffordshire ở phía trước @ APIIT trong lĩnh vực đổi mới thiết kế

Thật vậy, hệ thống giáo dục của APIIT tạo ra những sinh viên tốt nghiệp, những người thể hiện cam kết của Staffordshire về sản xuất Staffordshire Graduate - những sinh viên tốt nghiệp có các kỹ năng chính về khả năng làm việc, doanh nghiệp và tinh thần kinh doanh - và khả năng nổi bật trong thị trường việc làm. Khi các sinh viên APIIT học đại học Staffordshire, sinh viên của chúng tôi không chỉ tìm hiểu về chủ đề mà còn để lại một tập hợp các thuộc tính mà các nhà tuyển dụng tiềm năng không chỉ tìm kiếm mà còn có giá trị và tôn trọng. Đồng thời, các chương trình Dự bị Đại học và Văn bằng của APIIT cũng được đảm bảo chất lượng bên ngoài bởi Đại học Staffordshire, đảm bảo rằng sinh viên đạt được trình độ chuyên môn quốc tế đồng thời đảm bảo sự tiến triển thành công ở mức độ lựa chọn của họ.

Cách tiếp cận này trong việc cung cấp giáo dục quốc tế được đánh giá chuẩn cũng mở rộng ra ngoài biên giới của Malaysia và được nhân rộng chặt chẽ trong gia đình của các chi nhánh APIIT hoạt động ở Sri Lanka và Ấn Độ. Trong số các tổ chức MSC-Status đầu tiên của Malaysia, APIIT cũng đã đạt được thành tích lớn trong nghiên cứu, phát triển và thương mại hóa, giành được hơn 50 giải thưởng Malaysia và quốc tế cho các sáng kiến, sản phẩm và dự án sinh viên. Để ghi nhận trọng tâm về chất lượng giáo dục, Nhóm Giáo dục APIIT đã nhận được Giải thưởng Xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ năm 2011, cũng như Giải thưởng Chất lượng Xuất khẩu của Bộ Thương mại và Công nghiệp Quốc tế, Malaysia.

Các chương trình học thuật của APIIT được Bộ Giáo dục Malaysia phê duyệt và các bằng cấp được Cơ quan Chứng nhận Malaysia (MQA) công nhận đầy đủ hoặc tạm thời.

Tại sao nên học tại Kuala Lumpur, Malaysia

Có gì đó cho mọi người

Kuala Lumpur (KL) từ lâu đã là lựa chọn điểm đến học tập cho sinh viên đến từ Indonesia, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Trung Á, Châu Âu, Trung Đông, Maldives, Châu Phi và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài đất nước xinh đẹp của Malaysia, dân số đa dạng và điều kiện ổn định, đa dạng khóa học mà chúng tôi cung cấp - từ CNTT và công nghệ đến công nghệ sinh học và truyền thông - mang đến cơ hội học tập suốt đời cho tất cả sinh viên của chúng tôi.

Các tiêu chuẩn học thuật cao và sự công nhận quốc tế

Giáo dục là một sự đầu tư, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng bạn có được một trình độ tốt và một tiêu chuẩn học tập cao. Trong những năm qua, chúng tôi đã thích nghi với phương pháp và phương tiện giảng dạy hiện đại mà không loại bỏ giá trị của phương pháp học tập truyền thống. Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được bằng cấp giáo dục có tiêu chuẩn quốc tế và sự công nhận. Những bằng cấp này có thể được chuyển nhượng và được công nhận bởi các trường đại học khác bao gồm Vương quốc Anh và Úc. Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là trình độ và nghiên cứu của bạn có thể chuyển nhượng và có giá trị trong lực lượng lao động.

Bạn sẽ cải thiện tiếng Anh của bạn

Malaysia cung cấp cơ hội to lớn để học và làm chủ các ngôn ngữ mới. Đa dạng và đa dạng văn hóa đa dạng của chúng tôi bao gồm những người nói tiếng Anh, tiếng Bahasa Melayu, tiếng Quan Thoại, tiếng địa phương, tiếng Tamil, và một loạt những người khác. Bạn sẽ gặp gỡ và học tập với sinh viên từ khắp khu vực, tạo cho bạn cơ hội để nói và thực hành các ngôn ngữ mới. Phần lớn các sinh viên nói tiếng Anh, và tất cả các lớp học của chúng tôi đều được tiến hành bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể học thêm các lớp tiếng Anh trước khi bạn bắt đầu học đại học.

Một lựa chọn hợp lý

Tổng chi phí học tập và sinh sống tại Malaysia thường thấp hơn so với hầu hết các quốc gia cung cấp các chương trình nghiên cứu được đảm bảo và đảm bảo chất lượng quốc tế.

Trung tâm công nghệ và đa phương tiện

Hành lang siêu đa phương tiện của Chính phủ Malaysia (MSC) đã được đưa ra vào năm 1996 để thúc đẩy đất nước vào Thời đại thông tin thông qua một loạt các sáng kiến ​​hoặc ứng dụng hàng đầu bao gồm Chính phủ điện tử, Trường học thông minh, Telemedicine, Nghiên cứu
Malaysia cũng chứng minh là một kỷ lục trong lịch sử kiến ​​trúc từ cũ đến mới. Hãy đến và xem một trong những tòa tháp bê tông cao nhất thế giới! Đứng tại 421 mét, tháp Kuala Lumpur được xây dựng bởi một công ty địa phương để hoạt động như một tòa tháp viễn thông và phát sóng. Ngoài kiến ​​trúc phức tạp, bạn cũng có thể đi xe ở một trong bốn thang máy tốc hành lên đỉnh và ngắm nhìn khung cảnh từ Đài Quan sát.
Đứng trên đường chân trời của Kuala Lumpur, Tháp Đôi Petronas dài 452 mét là một di tích quốc gia và biểu tượng niềm tự hào của đất nước. Tòa nhà 88 tầng bằng kính và thép hấp dẫn là một sự phát triển tích hợp với các cơ sở thương mại, bán lẻ, khách sạn, hội nghị, giải trí và khu dân cư.

Dễ dàng truy cập

Malaysia có thể dễ dàng đến được bằng các chuyến bay từ khắp nơi trên thế giới. Nó cũng có thể tiếp cận bằng đường biển và đất liền từ các nước láng giềng như Indonesia, Singapore và Thái Lan. Sân bay quốc tế KL, KLIA, là một môi trường sân bay giản dị với các điểm tham quan công nghệ cao. Nó là một sân bay bận rộn lưu trữ và xử lý các chuyến bay khởi hành và hạ cánh từ khắp nơi trên thế giới.
Nếu bạn là một người đam mê đua xe, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Đường đua Công thức Một nằm gần sân bay, nơi Đua Công thức Một được tổ chức vào tháng Ba hàng năm. Đường đua cũng phục vụ cho các hoạt động đua xe gắn máy và đua xe trong suốt cả năm.

Trải nghiệm sự đa dạng văn hóa

Bạn sẽ khám phá ra một sự kết hợp thú vị giữa các nền văn minh lâu đời nhất của châu Á - Mã Lai, Trung Quốc, Ấn Độ, với một lễ hội phong phú, phong tục, truyền thống và một loạt các món ăn đa văn hóa.
Ăn uống ở Malaysia là một cuộc phiêu lưu cho những người yêu thích ẩm thực. Có một loạt các món ăn tuyệt vời - từ thức ăn cay của Malaysia, vô số các món ăn Trung Quốc, ẩm thực kỳ lạ từ Ấn Độ, ẩm thực phương Tây đến ẩm thực của Nyonya và Bồ Đào Nha. Thưởng thức các món ăn nổi tiếng của Malaysia như sa tế, nasi lemak, rendang, roti canai, murtabak, laksa và cơm gà. Các chuỗi thức ăn nhanh quốc tế cũng có sẵn ở các thị trấn.
Người Malaysia ăn mừng một loạt các ngày lễ và lễ hội - Deepavali hoặc Lễ hội Ánh sáng, Hari Raya, Tết Nguyên đán, Giáng sinh, Ngày Quốc khánh hoặc Ngày Merdeka, Lễ hội Bánh Xe Đèn Lồng và Bánh Trung Thu, chỉ để kể tên một vài người.

Khí hậu vừa phải và thời tiết

Malaysia có khí hậu nhiệt đới ẩm, nhiệt độ trung bình 29 ° C quanh năm, và mát hơn ở vùng cao. Về mặt địa lý, nó được tắm trong ánh mặt trời nhiệt đới ấm áp, với 3.000 km bờ biển, một chuỗi các khu nghỉ mát trên đồi mát mẻ, rừng nhiệt đới lâu đời nhất thế giới và ngọn núi cao nhất Đông Nam Á. Khí hậu tươi sáng và nhiệt đới đảm bảo rằng hầu hết các môn thể thao và các hoạt động có thể được thưởng thức trong suốt cả năm.

Hoạt động thể thao và phiêu lưu

Nhiều môn thể thao được chơi ở Malaysia. Trong số những người nổi tiếng là bóng đá, cầu lông, khúc côn cầu, quần vợt và bóng quần. Các mục yêu thích khác là đi xe đạp, cricket, bowling, gôn, bóng bầu dục, bóng bàn, bóng mềm và đua xe grand prix.
Nếu bạn thích phiêu lưu tự nhiên, bạn sẽ có nhiều niềm vui! Với bờ biển dài và hải đảo, bạn có thể lướt ván nước, lướt ván buồm, lặn với ống thở và lặn biển trong các đảo và công viên biển, chèo thuyền, đi bè trên sông, đi săn trên sông và du lịch trên biển dọc theo hệ thống sông lớn.
Đó không phải là tất cả. Khám phá hang động, leo núi, lái xe địa hình, đạp xe leo núi, đi bộ xuyên rừng, cưỡi ngựa, lặn biển, câu cá, ngắm chim và dù lượn cũng là một trong những hoạt động phổ biến ở Malaysia.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

Chương trình này nhằm mục đích phát triển bạn như một nhà làm phim hoạt hình sáng tạo. Các tuyến đường hoạt hình cung cấp cơ hội để chuyên về mô hình, hoạt hình và các ứn ... [+]

Tổng quanChương trình này nhằm mục đích phát triển bạn như một nhà làm phim hoạt hình sáng tạo. Các tuyến đường hoạt hình cung cấp cơ hội để chuyên về mô hình, hoạt hình và các ứng dụng dựa trên tổng hợp trong việc tạo ra nhân vật làm phim.Chương trình tập trung vào nhiều khía cạnh của quá trình hoạt hình cơ bản và được hỗ trợ bởi một loạt các giảng viên chuyên ngành, các cuộc biểu tình và hội thảo giới thiệu sinh viên về quá trình chuyên nghiệp, thiết kế và sáng tạo.Năm 1 cung cấp một cấu trúc cho việc học các nguyên tắc chính của hoạt hình. Bạn sẽ khám phá một loạt các kỹ thuật liên quan đến các yếu tố 2D và CG.Năm 2 liên quan đến sự phát triển của các nhân vật trong chiều sâu hơn. Điều này bao gồm tăng cường đối thoại âm thanh và cử chỉ cơ thể, giới thiệu về tích hợp hành động và ánh sáng và công việc máy ảnh tiên tiến để tạo thành phần ảnh lớn hơn; cũng như làm mô hình làm mô-đun cốt lõi với trọng tâm là xây dựng bộ. Bạn cũng sẽ có tùy chọn nghiên cứu hoạt ảnh thử nghiệm.Trong năm thứ 3, bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ tạo ra một loạt các hoạt ảnh ngắn hiển thị hình ảnh động dựa trên hiệu suất tuyệt vời. Nhấn mạnh được đặt vào thực hành chuyên... [-]
Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

BA (Hons) trong Quan hệ quốc tế nhằm mục đích tạo ra những sinh viên tốt nghiệp, những người phản ánh và những người học quan trọng, với quan điểm toàn cầu, và những ngườ ... [+]

Tổng quanBA (Hons) trong Quan hệ quốc tế nhằm mục đích tạo ra những sinh viên tốt nghiệp, những người phản ánh và những người học quan trọng, với quan điểm toàn cầu, và những người đang chuẩn bị cho thế giới công việc. Điều này đạt được thông qua một số biện pháp:Để tận dụng kiến ​​thức và hiểu rằng mức độ nhằm mục đích phát triển, giao tiếp hiệu quả và khả năng làm việc theo nhóm và với các bên liên quan đa dạng, được coi là các thuộc tính thiết yếu của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Sự phát triển của kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và làm việc nhóm nằm ở trung tâm của mức độ và được nuôi dưỡng từ các nguyên tắc đầu tiên đến trình độ thông thạo cao trong nhiều mô-đun chuyên đề và đặc biệt là thông qua các chương trình hướng dẫn.Người sử dụng lao động cũng coi trọng sự độc lập của tư tưởng và khả năng sáng tạo để tìm ra giải pháp. Mức độ cho phép sinh viên nắm quyền học tập của họ - dù là cá nhân hay theo nhóm - và khuyến khích độc lập tư duy và giải quyết vấn đề qua một loạt các hoạt động: trong tiến hành một luận án nghiên cứu; trong việc đọc và viết quan trọng trong các mô-đun chuyên đề; hoặc trong các cuộc thảo luận và thuyết trình hướng dẫn.Ngoài ra,... [-]
Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

Cách tiếp cận 360 ° của chúng tôi để quảng cáo chiến lược và sáng tạo và quản lý thương hiệu phát triển các chuyên gia với một loạt các kỹ năng, phát triển cơ hội việc là ... [+]

Tổng quanCách tiếp cận 360 ° của chúng tôi để quảng cáo chiến lược và sáng tạo và quản lý thương hiệu phát triển các chuyên gia với một loạt các kỹ năng, phát triển cơ hội việc làm của bạn. Môi trường studio sáng tạo của chúng tôi phản ánh một môi trường đại lý, tạo ra các vùng làm việc linh hoạt và không gian dự án với phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp.Chương trình quảng cáo năng động, ý tưởng của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng và sự hiểu biết để phát triển sự nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo. Cho dù bạn muốn làm việc trong một đội ngũ sáng tạo, là một người viết quảng cáo, người lập kế hoạch tài khoản hay người quản lý thương hiệu, bạn sẽ có được trải nghiệm thực hành quan trọng hấp dẫn người sử dụng lao động trong tương lai.Nhóm chương trình có kinh nghiệm trong ngành và các trợ lý liên kết của chúng tôi là các giám đốc sáng tạo hiện tại và các học viên đại diện. Chúng tôi đặt tư duy và ý tưởng sáng tạo ở trung tâm của phương pháp tiếp cận 360 ° để nghiên cứu quảng cáo thông qua nền tảng quảng cáo kỹ thuật số và truyền thống, khám phá phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị lan truyền và quảng cáo môi trường xung quanh.Các vị trí ngành và lượt... [-]
Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

Cơ hội thú vị tồn tại như thiết kế nội thất và ngoại thất trong các công ty ô tô và vận tải, cũng như tư vấn thiết kế. Một số sinh viên tốt nghiệp chọn để khởi động kinh ... [+]

Tổng quanCơ hội thú vị tồn tại như thiết kế nội thất và ngoại thất trong các công ty ô tô và vận tải, cũng như tư vấn thiết kế. Một số sinh viên tốt nghiệp chọn để khởi động kinh doanh riêng của họ. Học sinh học một loạt các kỹ năng có thể chuyển nhượng có thể áp dụng cho các dự án đất, biển và không khí.Học sinh làm việc trên các dự án thiết kế giao thông và công nghiệp trong một môi trường studio sáng tạo và thân thiện. Họ có quyền truy cập vào các hội thảo và mô hình thiết bị tuyệt vời, sử dụng phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp và dự kiến ​​sẽ trình bày công việc của mình theo một tiêu chuẩn chuyên nghiệp.Các kỹ năng cốt lõi được phát triển thông qua các dự án thiết kế có cấu trúc và thiết thực, bao gồm tạo, vẽ và vẽ ý tưởng, tạo mô hình đất sét và phần mềm có liên quan. Chương trình làm việc chặt chẽ với các nhà thiết kế tham quan có liên quan trong suốt. Các kỹ năng dạy và học rất đa dạng và bao gồm các hội thảo thiết kế riêng lẻ và nhóm, hướng dẫn, hội thảo và thuyết trình.Học sinh có đầu vào kỹ thuật và CAD quan trọng trong suốt các chương trình từ Khoa Nghệ thuật và Công nghệ Sáng tạo và hoàn thành một dự án thiết... [-]
Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

Bằng cấp này sẽ mở ra một thế giới toàn bộ về cơ hội nghề nghiệp và tư vấn. Sinh viên tốt nghiệp đang làm việc trong các lĩnh vực bao gồm máy tính, hàng thể thao, thiết b ... [+]

Tổng quanBằng cấp này sẽ mở ra một thế giới toàn bộ về cơ hội nghề nghiệp và tư vấn. Sinh viên tốt nghiệp đang làm việc trong các lĩnh vực bao gồm máy tính, hàng thể thao, thiết bị tập thể dục, thiết kế đồng hồ, thiết kế và đóng gói ô tô. Một số sinh viên tốt nghiệp thành lập doanh nghiệp của riêng mình hoặc tham gia tiếp thị, tạo mô hình, đồ họa, thiết kế trò chơi máy tính, quản lý thiết kế và giảng dạy.Chương trình này bao gồm các dự án thú vị và đa dạng như đồ chơi, sản phẩm trong nước, phương tiện vận chuyển, thiết bị tập thể dục và ánh sáng. Truy cập vào các hội thảo xuất sắc, các cơ sở và phần mềm mô hình hóa, sẽ cho phép sinh viên trình bày công việc của mình theo một tiêu chuẩn chuyên nghiệp.Các kỹ năng cốt lõi được giới thiệu thông qua các dự án thiết kế có cấu trúc và thiết thực, bao gồm việc tạo ra ý tưởng, vẽ và dựng hình, tạo mô hình và công việc máy tính. Các module khác bao gồm Concept Generation, Ergonomics và Usability, Materials and Manufacture and Aesthetics. Chương trình tiến triển để trang trải các dự án CAD nâng cao hơn và vai trò của Prototyping nhanh.Khi cơ hội phát sinh, sinh viên có thể làm việc trên các dự án hợp tác với sinh viên và nhân... [-]
Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

Giải thưởng VFX dành cho các ứng viên đang tìm kiếm sự nghiệp trong ngành công nghiệp phim, hậu sản xuất hoặc trò chơi - mặc dù một số sinh viên tốt nghiệp có thể chuyển ... [+]

Tổng quan

Giải thưởng VFX dành cho các ứng viên đang tìm kiếm sự nghiệp trong ngành công nghiệp điện ảnh, hậu sản xuất hoặc trò chơi - mặc dù một số sinh viên tốt nghiệp có thể chuyển sang các vị trí trong việc hình dung kiến ​​trúc, các cơ quan tiếp xúc lại / quảng cáo hoặc nghiên cứu sau đại học.

VFX chủ yếu là về ý tưởng và thế hệ khái niệm cho phim ảnh hoặc trò chơi, bao gồm nhân vật, xe cộ, sản phẩm, quần áo, bộ và môi trường - cuối cùng đưa những ý tưởng đó đến tác phẩm nghệ thuật khái niệm hoặc mô hình 3D hoàn chỉnh.Hơn bao giờ hết, ngành công nghiệp phim ảnh và trò chơi cần các giai đoạn / kịch bản hữu hình, thú vị với các nhân vật, môi trường và đạo cụ để phù hợp với họ. Sinh viên phát triển ý tưởng đôi khi là khái niệm ảnh nghệ thuật 2D, được bổ sung bằng mô hình kỹ thuật số 3D chính xác, kết hợp với các kỹ thuật tổng hợp / màn hình xanh. Phương pháp thiết kế, nguồn gốc khái niệm, thiết kế đầu cơ, kỹ năng trực quan, vẽ cuộc sống, phác họa vật lý và mô hình hóa fax cung cấp các kỹ năng thiết kế truyền thống.Công việc dự án được thực hiện riêng lẻ hoặc là một phần của một nhóm. Nhân viên của chúng tôi có các... [-]
Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

Cyber ​​Security là một lĩnh vực quan trọng và đang phát triển cho các chuyên gia máy tính. Bất kỳ tổ chức nào có mạng máy tính hoặc sử dụng Internet đều có nguy cơ bảo m ... [+]

Tổng quan

Cyber ​​Security là một lĩnh vực quan trọng và đang phát triển cho các chuyên gia máy tính. Bất kỳ tổ chức nào có mạng máy tính hoặc sử dụng Internet đều có nguy cơ bảo mật tiềm ẩn và sẽ cần những người có kỹ năng chuyên môn để giúp bảo vệ hệ thống và dữ liệu của họ. Bạn cũng có thể thấy mình đang làm việc cho một công ty tư vấn chuyên gia cung cấp dịch vụ như vậy cho các tổ chức nhỏ hơn.

Hệ thống máy tính lưu trữ, xử lý và truyền đạt nhiều loại dữ liệu. Phần lớn dữ liệu này là quyền truy cập riêng tư và không đúng cách có thể dẫn đến chi phí đáng kể cho tổ chức hoặc người sở hữu dữ liệu. Bảo vệ hệ thống máy tính chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm hoặc thậm chí chống lại thiệt hại vô ý là rất quan trọng đối với bất kỳ hệ thống máy tính nào. Chương trình này cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng để cho phép bạn ngăn chặn các cuộc tấn công và vô ý gây thiệt hại cho các hệ thống máy tính.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay, CNTT đóng một vai trò quan trọng trong việc khai thác tiềm năng thương mại. Điểm đến sau đại học của bạn từ chương trình nà ... [+]

Tổng quan

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay, CNTT đóng một vai trò quan trọng trong việc khai thác tiềm năng thương mại. Điểm đến sau đại học của bạn từ chương trình này có thể ở cấp quản lý trong bộ phận CNTT, phát triển hệ thống CNTT và phục vụ nhu cầu của một số bộ phận kinh doanh. Bạn có thể mất một sự nghiệp trong phát triển hệ thống CNTT, phân tích và thiết kế hệ thống CNTT hoặc quản lý mạng IT.

Trong năm đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu khái niệm, công cụ và kỹ thuật kinh doanh và máy tính, Năm 2 bao gồm phát triển hệ thống CNTT cho doanh nghiệp, phân tích, thiết kế và phát triển các giải pháp dựa trên web, mạng và các vấn đề chuyên môn trong tính toán.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

Vì máy tính là một phần nội tại của cuộc sống bình thường, chúng cũng quan trọng như một công cụ trong hoạt động tội phạm. Do đó, họ có thể cung cấp một nguồn bằng chứng ... [+]

Tổng quan

Vì máy tính là một phần nội tại của cuộc sống bình thường, chúng cũng quan trọng như một công cụ trong hoạt động tội phạm. Do đó, họ có thể cung cấp một nguồn bằng chứng quan trọng. Giải thưởng này cung cấp nền tảng vững chắc về các kỹ năng bạn cần để theo dõi sự nghiệp trong việc điều tra pháp y về các hệ thống máy tính và các lĩnh vực an ninh liên quan. Các kỹ năng tương tự cho phép bạn theo dõi bằng chứng cũng trang bị cho bạn khả năng cần thiết để giúp các tổ chức và cá nhân khôi phục dữ liệu / thông tin có thể bị mất hoặc bị hỏng do hoạt động tình cờ hoặc độc hại. Bạn không chỉ có thể phát hiện hoạt động tội phạm mà còn giúp cứu người khỏi hậu quả của hoạt động đó.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

Giải thưởng này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng làm việc trong phim, truyền hình và phương tiện truyền thông mới. Chuyên về các sản phẩm tiêu chuẩn công nghiệp, từ kỹ t ... [+]

Tổng quanGiải thưởng này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng làm việc trong phim, truyền hình và phương tiện truyền thông mới. Chuyên về các sản phẩm tiêu chuẩn công nghiệp, từ kỹ thuật số phim và chỉnh sửa video đến kỹ năng hoạt hình cần thiết để tạo tiêu chuẩn và hiệu ứng phát sóng chuẩn, bạn cũng sẽ đạt được các kỹ năng hậu sản xuất mà tất cả các chuyên gia hậu cần.Chương trình này kết hợp nghiên cứu sản xuất video kỹ thuật số và hậu sản xuất trong một số lĩnh vực khác nhau, bao gồm phim, video, truyền hình, hoạt hình, thiết kế và hình ảnh kỹ thuật số. Bạn sẽ học cách sử dụng phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm Final Cut Pro Studio và Adobe Creative Suite. Tất cả các kỹ năng hậu sản xuất được sao lưu bằng kiến ​​thức sản xuất phim mà tất cả các biên tập viên và các chuyên gia hậu sản xuất yêu cầu.Năm 1 bao gồm tất cả các kỹ năng hậu sản xuất cơ bản bao gồm đồ họa và các khái niệm cơ bản về sản xuất và chỉnh sửa phim, với các tùy chọn bao gồm ghi âm và CGI.Trong năm 2 và 3 bạn sẽ nghiên cứu chỉnh sửa, hoạt hình và sản xuất video độ nét cao. Những kỹ năng này sẽ được kết hợp với phân loại màu sắc cho Phim và TV, tổng hợp... [-]
Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh