Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về APIIT

Viện Công nghệ thông tin Châu Á Thái Bình Dương cung cấp một loạt các chương trình được thiết kế để tạo ra các sinh viên tốt nghiệp có khả năng lao động cao, bằng cách cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập quốc tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Là thành viên không thể tách rời của Nhóm Giáo dục APIIT - bao gồm Đại học Công nghệ Châu Á Thái Bình Dương

Các chương trình của APIIT được cung cấp cùng với đối tác quốc tế lâu năm của chúng tôi, Đại học Staffordshire, Vương quốc Anh. Theo thỏa thuận hợp tác đã được phê duyệt này, APIIT cung cấp bằng đại học Staffordshire sử dụng cùng một chương trình giảng dạy và tuân thủ các quy trình nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và đánh giá như ở Anh, với mục đích đảm bảo khả năng so sánh trải nghiệm học tập và tiêu chuẩn học tập của sinh viên.

Các ngành công nghiệp sáng tạo ở Malaysia và khu vực đang dẫn đầu với các khóa học đại học Staffordshire ở phía trước @ APIIT trong lĩnh vực đổi mới thiết kế

Thật vậy, hệ thống giáo dục của APIIT tạo ra những sinh viên tốt nghiệp, những người thể hiện cam kết của Staffordshire về sản xuất Staffordshire Graduate - những sinh viên tốt nghiệp có các kỹ năng chính về khả năng làm việc, doanh nghiệp và tinh thần kinh doanh - và khả năng nổi bật trong thị trường việc làm. Khi các sinh viên APIIT học đại học Staffordshire, sinh viên của chúng tôi không chỉ tìm hiểu về chủ đề mà còn để lại một tập hợp các thuộc tính mà các nhà tuyển dụng tiềm năng không chỉ tìm kiếm mà còn có giá trị và tôn trọng. Đồng thời, các chương trình Dự bị Đại học và Văn bằng của APIIT cũng được đảm bảo chất lượng bên ngoài bởi Đại học Staffordshire, đảm bảo rằng sinh viên đạt được trình độ chuyên môn quốc tế đồng thời đảm bảo sự tiến triển thành công ở mức độ lựa chọn của họ.

Cách tiếp cận này trong việc cung cấp giáo dục quốc tế được đánh giá chuẩn cũng mở rộng ra ngoài biên giới của Malaysia và được nhân rộng chặt chẽ trong gia đình của các chi nhánh APIIT hoạt động ở Sri Lanka và Ấn Độ. Trong số các tổ chức MSC-Status đầu tiên của Malaysia, APIIT cũng đã đạt được thành tích lớn trong nghiên cứu, phát triển và thương mại hóa, giành được hơn 50 giải thưởng Malaysia và quốc tế cho các sáng kiến, sản phẩm và dự án sinh viên. Để ghi nhận trọng tâm về chất lượng giáo dục, Nhóm Giáo dục APIIT đã nhận được Giải thưởng Xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ năm 2011, cũng như Giải thưởng Chất lượng Xuất khẩu của Bộ Thương mại và Công nghiệp Quốc tế, Malaysia.

Các chương trình học thuật của APIIT được Bộ Giáo dục Malaysia phê duyệt và các bằng cấp được Cơ quan Chứng nhận Malaysia (MQA) công nhận đầy đủ hoặc tạm thời.

Tại sao nên học tại Kuala Lumpur, Malaysia

Có gì đó cho mọi người

Kuala Lumpur (KL) từ lâu đã là lựa chọn điểm đến học tập cho sinh viên đến từ Indonesia, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Trung Á, Châu Âu, Trung Đông, Maldives, Châu Phi và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài đất nước xinh đẹp của Malaysia, dân số đa dạng và điều kiện ổn định, đa dạng khóa học mà chúng tôi cung cấp - từ CNTT và công nghệ đến công nghệ sinh học và truyền thông - mang đến cơ hội học tập suốt đời cho tất cả sinh viên của chúng tôi.

Các tiêu chuẩn học thuật cao và sự công nhận quốc tế

Giáo dục là một sự đầu tư, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng bạn có được một trình độ tốt và một tiêu chuẩn học tập cao. Trong những năm qua, chúng tôi đã thích nghi với phương pháp và phương tiện giảng dạy hiện đại mà không loại bỏ giá trị của phương pháp học tập truyền thống. Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được bằng cấp giáo dục có tiêu chuẩn quốc tế và sự công nhận. Những bằng cấp này có thể được chuyển nhượng và được công nhận bởi các trường đại học khác bao gồm Vương quốc Anh và Úc. Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là trình độ và nghiên cứu của bạn có thể chuyển nhượng và có giá trị trong lực lượng lao động.

Bạn sẽ cải thiện tiếng Anh của bạn

Malaysia cung cấp cơ hội to lớn để học và làm chủ các ngôn ngữ mới. Đa dạng và đa dạng văn hóa đa dạng của chúng tôi bao gồm những người nói tiếng Anh, tiếng Bahasa Melayu, tiếng Quan Thoại, tiếng địa phương, tiếng Tamil, và một loạt những người khác. Bạn sẽ gặp gỡ và học tập với sinh viên từ khắp khu vực, tạo cho bạn cơ hội để nói và thực hành các ngôn ngữ mới. Phần lớn các sinh viên nói tiếng Anh, và tất cả các lớp học của chúng tôi đều được tiến hành bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể học thêm các lớp tiếng Anh trước khi bạn bắt đầu học đại học.

Một lựa chọn hợp lý

Tổng chi phí học tập và sinh sống tại Malaysia thường thấp hơn so với hầu hết các quốc gia cung cấp các chương trình nghiên cứu được đảm bảo và đảm bảo chất lượng quốc tế.

Trung tâm công nghệ và đa phương tiện

Hành lang siêu đa phương tiện của Chính phủ Malaysia (MSC) đã được đưa ra vào năm 1996 để thúc đẩy đất nước vào Thời đại thông tin thông qua một loạt các sáng kiến ​​hoặc ứng dụng hàng đầu bao gồm Chính phủ điện tử, Trường học thông minh, Telemedicine, Nghiên cứu
Malaysia cũng chứng minh là một kỷ lục trong lịch sử kiến ​​trúc từ cũ đến mới. Hãy đến và xem một trong những tòa tháp bê tông cao nhất thế giới! Đứng tại 421 mét, tháp Kuala Lumpur được xây dựng bởi một công ty địa phương để hoạt động như một tòa tháp viễn thông và phát sóng. Ngoài kiến ​​trúc phức tạp, bạn cũng có thể đi xe ở một trong bốn thang máy tốc hành lên đỉnh và ngắm nhìn khung cảnh từ Đài Quan sát.
Đứng trên đường chân trời của Kuala Lumpur, Tháp Đôi Petronas dài 452 mét là một di tích quốc gia và biểu tượng niềm tự hào của đất nước. Tòa nhà 88 tầng bằng kính và thép hấp dẫn là một sự phát triển tích hợp với các cơ sở thương mại, bán lẻ, khách sạn, hội nghị, giải trí và khu dân cư.

Dễ dàng truy cập

Malaysia có thể dễ dàng đến được bằng các chuyến bay từ khắp nơi trên thế giới. Nó cũng có thể tiếp cận bằng đường biển và đất liền từ các nước láng giềng như Indonesia, Singapore và Thái Lan. Sân bay quốc tế KL, KLIA, là một môi trường sân bay giản dị với các điểm tham quan công nghệ cao. Nó là một sân bay bận rộn lưu trữ và xử lý các chuyến bay khởi hành và hạ cánh từ khắp nơi trên thế giới.
Nếu bạn là một người đam mê đua xe, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Đường đua Công thức Một nằm gần sân bay, nơi Đua Công thức Một được tổ chức vào tháng Ba hàng năm. Đường đua cũng phục vụ cho các hoạt động đua xe gắn máy và đua xe trong suốt cả năm.

Trải nghiệm sự đa dạng văn hóa

Bạn sẽ khám phá ra một sự kết hợp thú vị giữa các nền văn minh lâu đời nhất của châu Á - Mã Lai, Trung Quốc, Ấn Độ, với một lễ hội phong phú, phong tục, truyền thống và một loạt các món ăn đa văn hóa.
Ăn uống ở Malaysia là một cuộc phiêu lưu cho những người yêu thích ẩm thực. Có một loạt các món ăn tuyệt vời - từ thức ăn cay của Malaysia, vô số các món ăn Trung Quốc, ẩm thực kỳ lạ từ Ấn Độ, ẩm thực phương Tây đến ẩm thực của Nyonya và Bồ Đào Nha. Thưởng thức các món ăn nổi tiếng của Malaysia như sa tế, nasi lemak, rendang, roti canai, murtabak, laksa và cơm gà. Các chuỗi thức ăn nhanh quốc tế cũng có sẵn ở các thị trấn.
Người Malaysia ăn mừng một loạt các ngày lễ và lễ hội - Deepavali hoặc Lễ hội Ánh sáng, Hari Raya, Tết Nguyên đán, Giáng sinh, Ngày Quốc khánh hoặc Ngày Merdeka, Lễ hội Bánh Xe Đèn Lồng và Bánh Trung Thu, chỉ để kể tên một vài người.

Khí hậu vừa phải và thời tiết

Malaysia có khí hậu nhiệt đới ẩm, nhiệt độ trung bình 29 ° C quanh năm, và mát hơn ở vùng cao. Về mặt địa lý, nó được tắm trong ánh mặt trời nhiệt đới ấm áp, với 3.000 km bờ biển, một chuỗi các khu nghỉ mát trên đồi mát mẻ, rừng nhiệt đới lâu đời nhất thế giới và ngọn núi cao nhất Đông Nam Á. Khí hậu tươi sáng và nhiệt đới đảm bảo rằng hầu hết các môn thể thao và các hoạt động có thể được thưởng thức trong suốt cả năm.

Hoạt động thể thao và phiêu lưu

Nhiều môn thể thao được chơi ở Malaysia. Trong số những người nổi tiếng là bóng đá, cầu lông, khúc côn cầu, quần vợt và bóng quần. Các mục yêu thích khác là đi xe đạp, cricket, bowling, gôn, bóng bầu dục, bóng bàn, bóng mềm và đua xe grand prix.
Nếu bạn thích phiêu lưu tự nhiên, bạn sẽ có nhiều niềm vui! Với bờ biển dài và hải đảo, bạn có thể lướt ván nước, lướt ván buồm, lặn với ống thở và lặn biển trong các đảo và công viên biển, chèo thuyền, đi bè trên sông, đi săn trên sông và du lịch trên biển dọc theo hệ thống sông lớn.
Đó không phải là tất cả. Khám phá hang động, leo núi, lái xe địa hình, đạp xe leo núi, đi bộ xuyên rừng, cưỡi ngựa, lặn biển, câu cá, ngắm chim và dù lượn cũng là một trong những hoạt động phổ biến ở Malaysia.

Địa điểm

Kuala Lumpur

Asia Pacific Institute of Information Technology (APIIT)

Điện thoại
+603-8996 1000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn