Đọc Mô tả chính thức

Trường Cao đẳng Quản lý Hàng không được thành lập với mục đích chính là "tăng giá trị" cho các tình nguyện viên hàng không ở Malaysia . Chúng tôi muốn trở thành tâm điểm trung tâm của kiến ​​thức và thông tin về quản lý hàng không tại Malaysia. Chúng tôi muốn tạo đà tăng trưởng cho ngành hàng không tại Malaysia. Như bạn đã biết, ngành hàng không sẽ phát triển ở khu vực Châu Á và Thái Bình Dương (bao gồm cả Malaysia) với sự tăng trưởng của Trung Quốc và Ấn Độ.

Để giữ giá trị cốt lõi của chúng tôi: Sự hài lòng của khách hàng, cải tiến liên tục, chuyên nghiệp và làm việc theo nhóm, sự hài lòng của sinh viên và học viên của chúng tôi là mối quan tâm chính của chúng tôi. Sự học tập và đào tạo của bạn là trọng tâm của chúng tôi.

Mục đích khác của chúng tôi là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp, không chỉ với kiến ​​thức, mà còn với các kỹ năng giao tiếp và tương tác tốt với người khác và do đó đạt được những kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết rất nhiều trong ngành. Như Thomas More nói "Giáo dục không phải là vấn đề học tập, thông tin, dữ liệu, sự kiện hay khả năng - đó là đào tạo hay hướng dẫn - nhưng làm cho những gì được giấu kín như hạt giống".

Hiện tại, sản phẩm chính của chúng tôi là Bằng Diploma về Quản lý Hàng khôngVăn bằng Quản lý Vận hành Chuyến bay - là loại máy bay đầu tiên của Malaysia, với mục tiêu tạo ra những sinh viên tốt nghiệp, những người sẽ có thể nâng cao ngành công nghiệp hàng không của Malaysia lên tầm cao mới. Trước đây, hầu hết các tuyển dụng của ngành hàng không là từ các sinh viên tốt nghiệp phổ thông và họ sẽ mất vài năm trước khi họ có thể làm việc hiệu quả vì họ cần phải học về kiến ​​thức về hàng không trong khi làm việc. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ có thể thực hiện công việc ngay lập tức vì họ sẽ được tiếp xúc với tất cả kiến ​​thức này trong khi trải qua các khóa học văn bằng tại trường Cao đẳng.

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Aviation Management College

Ngành hàng không và sân bay là một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất đóng góp tài sản có giá trị và tăng trưởng kinh tế cho đất nước chúng ta. Sân bay này là ... [+]

Ngành hàng không và sân bay là một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất đóng góp tài sản có giá trị và tăng trưởng kinh tế cho đất nước chúng ta. Sân bay này là một cửa ngõ cho việc vận chuyển hàng không của người dân địa phương, khách du lịch và đi công tác; với nhiều hãng hàng không cung cấp các điểm đến khác nhau, cả trong và ngoài nước. Tại Malaysia, sự phát triển của ngành hàng không và sân bay đang gia tăng với những tiến bộ và quản lý tốt hơn phù hợp với công nghệ. Như vậy, cộng đồng quản lý đóng một phần quan trọng để đảm bảo quản lý an toàn và hiệu quả sân bay và hàng không.... [-]

Malaysia Shah Alam
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh