Meritus University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CHÚNG TA LÀ AI

Là một trường đại học thích hợp, phương pháp tiếp cận độc đáo của MERITUS là cung cấp một sự pha trộn thực tế và hiệu quả của việc học tập truyền thống, hiện đại và trải nghiệm để đảm bảo thành công. Không giống như các trường đại học khác chỉ tập trung vào học viện, MERITUS cam kết sản xuất sinh viên tốt nghiệp tròn, có khả năng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng lao động ngày nay, thấm nhuần thành công và được các tổ chức hàng đầu tìm kiếm sau khi tốt nghiệp.

Meritus University được thành lập trên cơ sở này. Người sáng lập / Chủ tịch điều hành Tan Sri (Tiến sĩ) Kinh nghiệm và niềm đam mê trọn đời của Halim Mohammad trong vận chuyển và doanh nghiệp kinh doanh khác đã dẫn đến sự hình thành MERITUS.

Tại sao chọn Meritus University ?

Tầm nhìn của Malaysia để đạt được một nền kinh tế có thu nhập cao đòi hỏi lực lượng lao động hiểu biết, những người có thể tạo ra sự khác biệt không chỉ cho tổ chức mà còn cho xã hội nói chung. Họ cần phải là các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, tháo vát, sáng tạo, phân tích, sáng tạo, cam kết và có thể nắm quyền sở hữu và giải quyết những vấn đề khó khăn quan trọng.

Học tập xuất sắc

Để phát triển và sản xuất các nhà lãnh đạo ngành với tài năng như vậy, khái niệm phân phối của chúng tôi bao gồm một môi trường học tập toàn diện, nơi sinh viên được tiếp xúc với cả kiến ​​thức lý thuyết, kỹ năng sống và quan điểm toàn cầu như sau:

Phát triển bản thân trong định hướng xây dựng nhân vật hai tuần của chúng tôi.

Tại MERITUS tất cả học sinh trải qua một chương trình đào tạo phát triển cá nhân và lãnh đạo trong hai tuần vào đầu buổi học.

  • Kiến thức học thuật trong lĩnh vực kinh doanh hàng hải và vận tải biển, hàng không, kinh doanh, tài chính và khoa học phát triển.
  • Kỹ năng sống thông qua dịch vụ cộng đồng và tham gia xã hội.
  • Thực tập với các công ty hàng đầu trong ngành.
  • Kinh nghiệm thực hành, nơi học sinh sẽ được yêu cầu đi thuyền trên tàu huấn luyện thuộc sở hữu của Halim Mazmin Group.
  • Học tập đích thực thông qua các nghiên cứu điển hình trong cuộc sống thực tế và thăm viếng trang web.
  • Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình hiệu quả.

Lợi thế nghề nghiệp

Dựa trên cách tiếp cận trên, sinh viên tốt nghiệp của MERITUS sẽ có khả năng sử dụng và đóng góp ngay cho ngành. Việc đào tạo lãnh đạo được nhúng trong chương trình sẽ cung cấp cho họ những lợi thế cần thiết trong sự phát triển nghề nghiệp của họ.

MERITUS đã thiết lập một mạng lưới rộng lớn các đối tác chiến lược để tập hợp những đội trưởng công nghiệp thành thạo trong các lĩnh vực tương ứng như tài chính, công nghệ, hàng hải, hậu cần, hàng không và kinh doanh để truyền đạt kiến ​​thức cho sinh viên của chúng tôi. khi họ tốt nghiệp. Ngoài ra, MERITUS đang hợp tác với các cơ quan được công nhận. Tất cả những điều này sẽ cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập độc đáo giống như không có ai khác.

Cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu.

Meritus University tập trung vào kết quả học tập của học sinh trái ngược với phương pháp sư phạm dạy và học truyền thống. Tại Meritus University , chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội để tìm hiểu xem các nhà quản lý thành công đã học được như thế nào trong ngành, có thể thông qua việc tạo điều kiện trực tiếp, hội họp, internet, học trực tuyến và thư viện điện tử. Chúng tôi tin rằng học viên là chủ sở hữu của quá trình học tập ở tất cả các trình độ của chúng tôi. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ bao gồm 20% đầu tiên của những gì các sinh viên cần để có được cho ngành công nghiệp.

Meritus University tiếp tục cung cấp kinh nghiệm học tập theo kinh nghiệm bằng cách cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kinh nghiệm cụ thể, sau đó quan sát và phản ánh về những kinh nghiệm đó dẫn họ phân tích và hình thành một kết luận và sau đó phát triển giả thuyết mới để sử dụng trong tương lai.

Những kiến ​​thức tích lũy này cũng sẽ phát triển các kỹ năng của học sinh như lãnh đạo, làm việc theo nhóm, giao tiếp, đàm phán, suy nghĩ vừa phải, ý thức chung, phân phối hợp lý và nhiều người khác và kỹ năng xã hội được cho là tạo ra 70% yêu cầu khác cho ngành.

Meritus University nằm ở trung tâm Kuala Lumpur ngay bên cạnh các trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất Malaysia - Midvalley Megamall. Còn cách nào tốt hơn để học và vui chơi ở bên cạnh. Meritus University cung cấp một phương pháp tiếp cận độc đáo cho giáo dục bằng cách kết hợp sự pha trộn thực tế và hiệu quả của các trải nghiệm học tập truyền thống, hiện đại và thực hành để đảm bảo thành công. Bởi vì nền hậu cần và hậu cần của nó, bạn thậm chí sẽ có cơ hội để đi trên các tàu đào tạo biển thực tế thuộc sở hữu của Tan Sri (Dr.) Halim Mohammad.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội thực tập của bạn với Tập đoàn Halim Mazmin được thành lập bởi Tan Sri (Dr.) Halim Mohammad. Điều này thực sự mở ra một chiều hướng hơn nữa trong quá trình học tập - yếu tố thú vị!

Sinh viên quốc tế có cơ hội khám phá Malaysia và học tập tại Meritus University , chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn đạt được tham vọng của mình.

Bạn sẽ có được điều tốt nhất của cả hai thế giới - để khám phá một thiên đường nhiệt đới và đồng thời có cơ hội theo đuổi việc học của bạn tại một trong những trường đại học hàng đầu của Malaysia. Một cơ hội không thể cưỡng lại thực sự!

Địa điểm

Kuala Lumpur

Address
49, The Boulevard,
Mid Valley City,
Lingkaran Syed Putra,

59200 Kuala Lumpur, Lãnh thổ liên bang Kuala Lumpur, Malaysia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn