Raffles University Iskandar

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Raffles University Iskandar được thành lập bởi Raffles Iskandar Sdn. Bhd., Một liên doanh giữa Raffles Education Corporation Limited và Education @ Iskandar Sdn Bhd (EISB), một thành viên của Tập đoàn Đầu tư Iskandar. Raffles University Iskandar là một trường đại học Malaysia có trụ sở tại châu Á, tự hào là một trường đại học theo định hướng thực hành với chương trình giảng dạy chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn nhằm chuẩn bị cho sinh viên cho nghề nghiệp tương lai của họ. Trường được chính thức chấp thuận bởi Bộ Giáo dục Đại học Malaysia (MOHE) vào ngày 31 tháng 10 năm 2011.

Hiện đang hoạt động từ các cơ sở tạm thời tại Menara Kotaraya, Jalan Trus, Johor Bahru, Raffles University Iskandar sẽ phát triển một khuôn viên hiện đại trên mảnh đất rộng 65 mẫu Anh tại Eduland của Iskandar Malaysia. Vị trí chiến lược của Raffles University Iskandar ở Iskandar đặt trường đại học trong một nền kinh tế quốc gia phát triển an toàn và có tiềm năng cao trong cả phát triển kinh tế và văn hóa. Học sinh có thể mong đợi một trải nghiệm học tập sinh động và năng động sẽ thấy sự biến đổi của họ thành các chuyên gia đẳng cấp thế giới.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành trường đại học hàng đầu ở Malaysia.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi cam kết cung cấp giáo dục chất lượng. Điều này sẽ đạt được bằng cách sử dụng các phương pháp giảng dạy và học tập mới nhất, nghiên cứu dựa trên hành động, cộng tác với công nghiệp và thu hút cộng đồng.

Địa điểm

Johor Bahru

Address
Menara Kotaraya Level 9, Unit No. 09-01, Jalan Trus, 80000 Johor Bahru, Johor, Malasya
Johor Bahru, Johor, Malaysia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn