Universiti Malaysia PAHANG

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Đại học Malaysia Pahang (UMP). Đó là với niềm vui lớn mà chúng tôi trình bày cho bạn chìa khóa cũng như thông tin chi tiết về các trường đại học của chúng tôi.

UMP mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu về kỹ thuật và các chương trình dựa trên công nghệ và kết quả nghiên cứu. Chúng tôi cam kết, ở đây, để chia sẻ với bạn UMP "trường" kinh nghiệm mà bạn cần phải đáp ứng được mục đích của chuyến thăm của bạn.

UMP là một trường đại học tương đối mới, và nó đã được phân loại là một trường đại học tập trung, Trong số 19 trường đại học công lập khác ở Malaysia. Chuyên ngành của chúng tôi là trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và khoa học công nghiệp. Bạn sẽ thấy rằng các khóa học của trường đại học cung cấp là những người đang có nhu cầu rất lớn của sinh viên ở các nước, như Malaysia, đó là phát triển nhanh chóng. Quan trọng hơn là giảng dạy và phương pháp học tập đã được áp dụng trong UMP là một trong đó được đánh giá cao sinh làm trung tâm và dựa trên vấn đề.

Để đạt được điều này, học sinh trong UMP thưởng thức sử dụng của nhà nước-of-the-nghệ thuật các cơ sở tương tự như được sử dụng trong ngành công nghiệp. Được biết đến với nó "Dạy Nhà máy" ý tưởng, Sinh viên UMP được giảng dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm trong một môi trường học tập chuẩn bị cho họ với thế giới thực.

UMP hiện đang hoạt động tại hai cơ sở. Khoa Cơ khí và Khoa Điện và Kỹ thuật Điện tử nằm trong một khuôn viên khu nghỉ mát giống như của Pekan. Phần còn lại của các khoa, các trung tâm học tập và Trung tâm xuất sắc đang hoạt động tại Gambang, một thị trấn chiến lược nằm trong hóa dầu và công nghệ sinh học trung tâm phát triển nhanh chóng. Hai trường khoảng 40 km ngoài.

Đối với các học giả tiềm năng muốn dành nhiều thời gian của họ trong đảng UMP, chúng tôi cung cấp một môi trường rất thuận lợi cho việc nghiên cứu, giảng dạy và tư vấn. Một số vị trí quý khách đến thăm có sẵn phù hợp với sở thích của bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Thạc sĩ » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Bachelor of Mechatronics Engineering

Tại trường Toàn thời gian 9 học kỳ January 2019 Malaysia Gambang

[+]

[-]

Cử nhân công nghệ kỹ thuật (năng lượng và môi trường) với danh dự

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Malaysia Gambang

Các mục tiêu của Chương trình này là hỗ trợ sự phát triển của ngành sản xuất ở Malaysia. [+]

Cử nhân Kỹ thuật Công nghệ (Năng lượng & Môi trường) với danh hiệu

Các mục tiêu của Chương trình này là hỗ trợ sự phát triển của ngành sản xuất ở Malaysia như sau:

Để phục vụ nhu cầu năng lượng và môi trường dựa trên lĩnh vực sản xuất / dịch vụ của Malaysia để điền vào các khiếm khuyết hiện có của nhân lực trong kịch bản công nghiệp sản xuất. Hóa chất và cơ khí kỹ sư được hỗ trợ và sự hỗ trợ của kỹ sư công nghệ năng lượng và môi trường mà trong đó các giai đoạn đào tạo ban đầu được giảm xuống nhờ đó thu được về doanh thu và giờ nhân lực hoạt động. Làm cho sinh viên tốt nghiệp có thẩm quyền trong kỹ năng quản lý kinh doanh và cung cấp năng lượng và môi trường dựa trên các ngành công nghiệp sắc sảo trong chuỗi technopreneurship với phát triển sản phẩm sáng tạo / dịch vụ ... [-]

Cử nhân công nghệ kỹ thuật (điện) với danh dự

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Malaysia Gambang

Cử nhân Kỹ thuật Công nghệ chương trình (điện) sẽ đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. [+]

Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật (điện) với danh hiệu

Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật (điện) nhằm mục đích chương trình là hỗ trợ tầm nhìn và sứ mạng của các trường đại học trong việc cung cấp chương trình học tập ở bậc đại học để sinh viên tiềm năng có thể đạt được kiến ​​thức của mình thông qua chương trình này để phát triển sự nghiệp của họ. Đồng thời, nó sẽ góp phần phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Công nghệ là gì?

Công nghệ là kiến ​​thức, sản phẩm, quy trình, công cụ, phương pháp và hệ thống được sử dụng trong việc tạo ra các hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ - Tarek Khalil (2000)... [-]


Cử nhân kỹ thuật công nghệ (sản xuất) với danh dự

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Malaysia Gambang

Các mục tiêu của Chương trình này là hỗ trợ sự phát triển của ngành sản xuất ở Malaysia. [+]

Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật (Công nghiệp) với danh hiệu

Các mục tiêu của Chương trình này là hỗ trợ sự phát triển của ngành sản xuất ở Malaysia như sau:

Để phục vụ nhu cầu phát triển của ngành sản xuất của Malaysia bằng cách điền vào các khiếm khuyết hiện có của công nhân tri thức yêu cầu kinh tế. Bổ sung và cân bằng tỷ trọng công nghiệp quốc gia hiện có các nhà khoa học kỹ thuật so với kỹ thuật thành phần gia công nghệ như vạch ra bởi IMP3. Làm cho các chuyên gia trong vai trò quản lý và công nghệ kinh doanh sản xuất và các ngành công nghiệp chuỗi cung ứng với sắc sảo trong technopreneurship cho phát triển sản phẩm sáng tạo và sáng tạo. ... [-]

Cử nhân kỹ thuật ô tô

Tại trường Toàn thời gian 9 học kỳ January 2019 Malaysia Gambang

Do chủ động xác định và hỗ trợ không ngừng của Bộ Giáo dục Đại học, Trường Đại học Malaysia Pahang đã có thể thực hiện đầy đủ đầu tiên Chương trình giải thưởng kép với một đối tác hàng đầu của Đức trong vòng chưa đầy một năm. [+]

Cử nhân Kỹ thuật ô tô

Do chủ động xác định và hỗ trợ không ngừng của Bộ Giáo dục Đại học, Trường Đại học Malaysia Pahang đã có thể thực hiện đầy đủ đầu tiên Chương trình giải thưởng kép với một đối tác hàng đầu của Đức trong vòng chưa đầy một năm. Việc ký kết Biên bản ghi nhớ tháng năm 2010 đánh dấu sự khởi đầu của một quan hệ đối tác lâu dài với các Hochschule uy tín Karlsruhe Technik und Wirtschaft (HsKA), Đức.

Với việc thông qua một-một trong những khái niệm chương trình học, sinh viên Malaysia sẽ nhận được một nền giáo dục cao thực hành định hướng, trong đó bao gồm một tập hợp bắt buộc sáu tháng. Phản ứng của ngành công nghiệp Malaysia để định hướng lại của việc đào tạo và trình độ của các kỹ sư là tích cực nhất. Khu vực công nghiệp làm việc chặt chẽ với các trường đại học liên quan đến thực tập hoặc luận văn bằng. Thông qua chương trình UMP này có thể tăng cường hợp tác với các công ty địa phương vì lợi ích của cả hai bên.... [-]