Universiti Teknologi Malaysia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Giáo dục Chuyên nghiệp và Tiếp tục, hay còn gọi là UTMSpace là một trung tâm trách nhiệm kết hợp có chức năng như một cơ quan doanh nghiệp chịu trách nhiệm lập kế hoạch, quản lý và thực hiện các chương trình học tập suốt đời cho Universiti Teknologi Malaysia .

Trong những năm đầu thành lập, Universiti Teknologi Malaysia , Trường Giáo dục Chuyên nghiệp và Tiếp tục (UTMSPACE) đã cung cấp các chương trình phát triển chuyên nghiệp như các khóa học ngắn hạn, hội thảo, hội thảo và đào tạo nội bộ. Tuy nhiên, do nhu cầu quá lớn đối với các chương trình giáo dục bán thời gian và toàn thời gian ở cả khu vực tư nhân và công cộng, UTMSPACE đã chủ động cung cấp các chương trình học thuật chính thống bắt đầu từ năm học 1995/96. Hiện tại, các Chương trình Học thuật cung cấp các khóa học ở cấp độ Cao đẳng và Đại học, phù hợp với các khóa học được cung cấp bởi các Khoa khác nhau tại UTM. Để thuận tiện cho khách hàng, các lớp học được tiến hành tại 17 trung tâm học tập trên toàn quốc.

Chương trình chuyên nghiệp UTMSPACE cung cấp các khóa học kỹ năng mềm và kỹ năng mềm khác nhau. Các khóa học ngắn được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu của một tổ chức cụ thể cũng có sẵn. Các chương trình Chứng chỉ Kỹ năng Chuyên nghiệp UTM được cung cấp để đáp ứng nhu cầu của ngành cho sinh viên tốt nghiệp có năng lực về mọi mặt. Các chương trình này là các khóa học giá trị gia tăng cho sinh viên tốt nghiệp trong tương lai, mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh khi họ tham gia vào thị trường việc làm. UTMSPACE cũng cung cấp các dịch vụ quản lý sự kiện, tổ chức một loạt các hội thảo và hội nghị ở cấp quốc gia và quốc tế.

Song song với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ giáo dục thường xuyên chất lượng, UTMSPACE cũng cung cấp các chương trình Văn bằng chuyên nghiệp và các chương trình tiếng Anh. Các chương trình Văn bằng chuyên nghiệp được nhắm mục tiêu vào các nhân viên muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của họ. Các chương trình tiếng Anh nhằm mục đích giúp sinh viên trong nước và quốc tế nâng cao trình độ tiếng Anh khi chuẩn bị tiếp tục học đại học hoặc sau đại học tại các khoa. Chương trình ngôn ngữ cũng dành cho tất cả các thành viên của cộng đồng địa phương và người lớn đang đi làm muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp tại nơi làm việc.

Để phù hợp với tầm nhìn của UTMSPACE là trung tâm xuất sắc trong giáo dục thường xuyên, đôi khi UTMSPACE sẽ xác định và cố gắng đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Các chương trình khuyến mãi và tiếp thị được thực hiện mạnh mẽ như một nỗ lực để củng cố các thương hiệu UTMUTMSPACE . Năm 2010, với việc nâng cấp UTM thành Đại học Nghiên cứu , UTMSPACE đã được ủy thác để tiếp quản và quản lý Trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ UTM (KST)Đơn vị Quản lý Chương trình Chung (UPPK) . Với việc sắp xếp lại quản lý sáp nhập, UTMSPACE chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc triển khai các chương trình Văn bằng toàn thời gianChương trình Văn bằng chung được thực hiện với sự hợp tác của 17 trường cao đẳng tư nhân.

Vào ngày 28 tháng 1 năm 2011, UTMSPACE đã đánh dấu lịch sử của riêng mình, khi nó được đăng ký chính thức với tư cách là Công ty TNHH theo Bảo lãnh. Với sự thay đổi trạng thái này, UTMSPACE hiện hoạt động như một chi nhánh kinh doanh của UTM , tập trung vào phát triển học tập suốt đời. Phù hợp với sứ mệnh của mình, UTMSPACE hướng đến việc phát triển nguồn nhân lực sáng tạo và sáng tạo thông qua giáo dục chất lượng suốt đời.

Địa điểm

Kuala Lumpur

Address
Residensi UTM Kuala Lumpur,
Level 2 (Podium),
No. 8, Jalan Maktab

54000 Kuala Lumpur, Lãnh thổ liên bang Kuala Lumpur, Malaysia

Skudai

Address
Skudai, Johor, Malaysia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

BBA
BSc
Bachelor
Trường này cũng cung cấp: