Đọc Mô tả chính thức

Đại học toàn cầu

Cơ sở Malaysia của chúng tôi trong sự phát triển của EduCity tại Iskandar Puteri, Johor, cho phép sinh viên trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp thế giới của Đại học Southampton với khoảng 60% chi phí bằng cấp ở Anh.

Có được một nền giáo dục 'Southampton' độc đáo ở Malaysia: hai năm học tập tại Malaysia và hai năm học tập tại Vương quốc Anh. Chúng tôi đã giáo dục sinh viên từ Malaysia trong hơn 50 năm và tận hưởng các liên kết tốt với Đông Nam Á, trải dài trên nhiều lĩnh vực, trình độ giáo dục và nghiên cứu.

Các đối tác của chúng tôi trong khu vực bao gồm Đại học Malaya, Đại học Malaysia Malaysia, Đại học Teknologi Petronas, Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Công nghệ Nanyang. Tham gia với chúng tôi để trở thành một phần của một tổ chức tư duy tiến bộ, đề cao sự đổi mới và khám phá tại trung tâm giáo dục của nó; tham gia với chúng tôi để tạo nên một tương lai toàn cầu thành công.

  • Cộng đồng cựu sinh viên của chúng tôi là một mạng lưới phong phú, đa dạng của các cựu sinh viên bao phủ toàn cầu
  • Các học giả tầm cỡ thế giới của chúng tôi luôn đi đầu trong các ngành học của họ, mang lại tác động tích cực đến mọi châu lục
  • Các đối tác tổ chức kinh doanh, chính phủ và phi chính phủ của chúng tôi trải rộng trên toàn cầu
  • Chúng tôi là một phần của Mạng lưới các trường đại học toàn cầu, một sự hợp tác của kiến thức từ khắp nơi trên thế giới

Cơ sở vật chất thế giới

Tại Southampton, bạn sẽ có cơ hội phát triển tư duy ban đầu, vượt qua các ranh giới và tạo ra các giải pháp cho các thách thức toàn cầu bằng cách sử dụng các cơ sở tiên tiến như suy nghĩ của chúng tôi.

Kể từ khi chúng tôi đi tiên phong trong nghiên cứu đặt nền móng cho việc tạo ra Web, chúng tôi đã phát triển sự hiểu biết về khoa học máy tính. Viện Khoa học Web của chúng tôi là nơi sinh viên và các nhà nghiên cứu đến để điều tra cách Web sẽ tiếp tục thay đổi thế giới.

Chúng tôi đang đẩy ranh giới của hiệu suất thể thao. Sử dụng kết hợp các cơ sở quy mô lớn của chúng tôi, bao gồm các hầm gió và bể kéo, nghiên cứu kỹ thuật của chúng tôi đang giúp các vận động viên ưu tú có được lợi thế cạnh tranh quan trọng đó.

Chúng tôi đã đầu tư 8 triệu bảng vào các phòng thí nghiệm giảng dạy và dự án đại học cho ngành kỹ thuật điện, cùng với các cơ sở tính toán rộng lớn. Phòng sạch của chúng tôi là phòng sạch đa ngành lớn nhất thuộc loại này ở Anh, cung cấp các cơ sở đẳng cấp thế giới cho sinh viên đại học của chúng tôi.

Trung tâm Kỹ thuật, Thiết kế và Sản xuất (EDMC) là một hội thảo kỹ thuật chuyên nghiệp, được sử dụng bởi các sinh viên và nhà nghiên cứu. Các cơ sở rộng lớn của nó bao gồm máy in 3D, thiết bị CNC, phần mềm CAD / CAM và xưởng đào tạo.

Cuộc sống sinh viên của bạn ở Malaysia

Khuôn viên

Cơ sở Malaysia của chúng tôi được đặt trong EduCity - một trong những phát triển quan trọng nhất ở Iskandar Malaysia. Đây là một khái niệm tiên phong về các đối tác giáo dục tốt nhất trong lớp, bao gồm các trường đại học được công nhận trên toàn cầu như Southampton, Newcastle và Reading, tất cả đều có chung các cơ sở thể thao và giải trí tiêu chuẩn quốc tế. Trong khuôn viên trường, bạn sẽ ở trong phòng khách hiện đại, được trang bị một quán cà phê, phòng giặt quần áo, phòng cầu nguyện, phòng trò chơi trong nhà, cầu lông ngoài trời, sân bóng rổ và sân thượng đẹp như tranh vẽ với tầm nhìn ra khu vực xung quanh.

108131_Capture.JPG

Khu vực xung quanh

Ở trung tâm khu kinh tế của Malaysia, EduCity cách cầu vượt thứ hai đến Singapore 8km. Có thể dễ dàng truy cập thông qua Đường cao tốc ven biển nối trực tiếp Medini với Johor Bahru và Đường cao tốc liên kết thứ hai của Malaysia Singapore. Trung tâm hàng không khu vực của Singapore, Sân bay Quốc tế Changi, cách đó 60 phút lái xe và chúng tôi chỉ cách Sân bay Quốc tế Senai 30 phút.

Thể thao

Học sinh tại Cơ sở Malaysia của chúng tôi có quyền truy cập vào các cơ sở thể thao và giải trí đặc biệt tại EduCity, bao gồm sân vận động thể thao có sức chứa 6.000 với sân bóng đá / bóng bầu dục và đường đua thể thao 400 mét tuân thủ các tiêu chuẩn của Hiệp hội Điền kinh. Ngoài ra còn có một trung tâm dưới nước với một bể bơi kích thước Olympic, đáp ứng các tiêu chuẩn của Liên đoàn bơi lội quốc tế cho môn bóng nước và bơi lội đồng bộ.

Cuộc sống sinh viên của bạn ở Anh

Năm ba và bốn được dành tại khuôn viên của chúng tôi ở Vương quốc Anh, nơi mang đến một bầu không khí thân thiện, sôi động và đa dạng cho công việc và giải trí. Mỗi trường trong bảy cơ sở của chúng tôi có cảm nhận riêng biệt nhưng tất cả đều có chung ý thức về cộng đồng, trong đó việc học tập và đời sống xã hội của bạn có thể phát triển.

Định hình tương lai của bạn

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cơ khí của Southampton được tuyển dụng thành công tại các tổ chức cao cấp như: Aston Martin Lagonda, BAE Systems, Deloitte, Dyson, Ford, Fujitsu, GE Hàng không, GlaxoSmithKline, Jaguar Land Rover, JP Morgan, Lloyds, Malaysia Airlines, McLaren Ô tô, Đội đua Công thức 1 của Panasonic, Ricardo, Rolls-Royce, Sahara Force Ấn Độ, Siemens

108132_Capture.JPG

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

University of Southampton Malaysia

Thế giới của Hàng không và Du hành vũ trụ là một thế giới vô cùng năng động và kết hợp thiết kế tiên tiến với phương pháp nghiên cứu tỉ mỉ. Một MEng trong ngành Hàng khôn ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp Hàng không và Du hành vũ trụ của chúng tôi đang có nhu cầu lớn từ một số công ty hàng đầu thế giới. Đây là những gì bạn có thể mong đợi để đạt được từ kinh nghiệm giáo dục của bạn:

Truy cập vào các cơ sở đẳng cấp thế giới bao gồm khu phức hợp hầm gió của chúng tôi, được sử dụng bởi các vận động viên Công thức 1 và Olympic.Kinh nghiệm thực hành trong việc thiết kế các dự án trong mỗi năm học để phát triển khả năng của bạn như một kỹ sư tương lai.Một lộ trình đến trạng thái Chartered Engineering (CEng), được các cơ quan quốc tế bao gồm cả Hội đồng Kỹ sư Malaysia công nhận thông qua thỏa thuận quốc tế được gọi là Hiệp định Washington.Một bằng cấp cũng được công nhận bởi Hiệp hội Hàng không Hoàng gia (RAeS) và Viện Kỹ sư Cơ khí (IMechE).Cơ hội bay qua Hội sinh viên ở Anh.Tiếp xúc đa quốc gia thông qua chương trình chia trường (2 năm ở Malaysia và 2 năm ở Anh).Yêu cầu đầu vàoNhững ứng viên thành công thường có bằng AAA trở lên ở trình độ A về Toán học, Vật lý và một người khác (trừ Nghiên cứu Tổng quát và Tư duy phê phán).Đạt trong đánh giá thực tế khoa học là cần thiết khi áp dụng. Tương đương với đó sẽ là IB : 36 điểm tổng... [-]
Malaysia Johor Bahru
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southampton Malaysia

Kỹ thuật cơ khí kết hợp sự sáng tạo và thiết kế với các nguyên tắc và tác động toán học và khoa học trên một loạt các ngành công nghiệp. Các kỹ sư cơ khí sử dụng các kỹ n ... [+]

Kỹ thuật cơ khí là một công cụ nghiên cứu năng động bao gồm các ngành khoa học kỹ thuật, vật lý, toán học và vật liệu. Kết hợp lại, những điều này mở đường cho các kỹ sư thiết kế, phân tích, sản xuất và bảo trì các hệ thống cơ khí. Nó tồn tại cho đến ngày nay là một trong những lĩnh vực lâu đời nhất và rộng nhất trong kỹ thuật và thường xanh liên quan đến xã hội. Con đường tốt nhất của bạn để trở thành một kỹ sư nằm ở Southampton bởi vì:

Bạn được cấp quyền truy cập vào các cơ sở đẳng cấp thế giới bao gồm khu phức hợp hầm gió của chúng tôi, được sử dụng bởi các đội đua Công thức 1 và vận động viên Olympic.Bằng cấp của chúng tôi được công nhận bởi Viện Kỹ sư Cơ khí (IMechE) tại Vương quốc Anh.Bạn sẽ được giao nhiệm vụ với các dự án thiết kế trong mỗi năm học để phát triển các khả năng kỹ thuật có giá trị.Các chương trình Kỹ thuật Cơ khí MEng của chúng tôi cung cấp lộ trình đến trạng thái Chartered Engineering (CEng), được công nhận bởi các cơ quan quốc tế bao gồm cả Hội đồng Kỹ sư Malaysia thông qua thỏa thuận quốc tế được gọi là Hiệp định Washington.Sinh viên trong chương trình chia trường (2 năm ở Malaysia và 2 năm ở Anh) được cung cấp nội... [-]
Malaysia Johor Bahru
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southampton Malaysia

Kỹ thuật điện và điện tử ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của cuộc sống hiện đại, từ năng lượng, y tế, giải trí và thương mại, đến truyền thông, sản xuất và môi trường. Kỹ t ... [+]

Kỹ thuật điện và điện tử thúc đẩy các công nghệ cơ bản của từ được kết nối ngày nay. Mọi lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta, từ cung cấp và truyền năng lượng, y học và chăm sóc sức khỏe đến các ứng dụng công nghiệp, thương mại toàn cầu, vận tải, thông tin liên lạc, giải trí và an ninh, đều phụ thuộc vào công nghệ điện và điện tử. Do đó, lĩnh vực này hiện là một trong những lĩnh vực việc làm phát triển nhanh nhất trên thế giới và các kỹ sư điện và điện tử lành nghề có rất nhiều nhu cầu. Đây là lý do tại sao Southampton nên là lựa chọn hàng đầu của bạn:... [-]

Malaysia Johor Bahru
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh