University of Southampton Malaysia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học toàn cầu

Cơ sở Malaysia của chúng tôi trong sự phát triển của EduCity tại Iskandar Puteri, Johor, cho phép sinh viên trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp thế giới của Đại học Southampton với khoảng 60% chi phí bằng cấp ở Anh.

Có được một nền giáo dục 'Southampton' độc đáo ở Malaysia: hai năm học tập tại Malaysia và hai năm học tập tại Vương quốc Anh. Chúng tôi đã giáo dục sinh viên từ Malaysia trong hơn 50 năm và tận hưởng các liên kết tốt với Đông Nam Á, trải dài trên nhiều lĩnh vực, trình độ giáo dục và nghiên cứu.

Các đối tác của chúng tôi trong khu vực bao gồm Đại học Malaya, Đại học Malaysia Malaysia, Đại học Teknologi Petronas, Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Công nghệ Nanyang. Tham gia với chúng tôi để trở thành một phần của một tổ chức tư duy tiến bộ, đề cao sự đổi mới và khám phá tại trung tâm giáo dục của nó; tham gia với chúng tôi để tạo nên một tương lai toàn cầu thành công.

 • Cộng đồng cựu sinh viên của chúng tôi là một mạng lưới phong phú, đa dạng của các cựu sinh viên bao phủ toàn cầu
 • Các học giả tầm cỡ thế giới của chúng tôi luôn đi đầu trong các ngành học của họ, mang lại tác động tích cực đến mọi châu lục
 • Các đối tác tổ chức kinh doanh, chính phủ và phi chính phủ của chúng tôi trải rộng trên toàn cầu
 • Chúng tôi là một phần của Mạng lưới các trường đại học toàn cầu, một sự hợp tác của kiến thức từ khắp nơi trên thế giới

Cơ sở vật chất thế giới

Tại Southampton, bạn sẽ có cơ hội phát triển tư duy ban đầu, vượt qua các ranh giới và tạo ra các giải pháp cho các thách thức toàn cầu bằng cách sử dụng các cơ sở tiên tiến như suy nghĩ của chúng tôi.

Kể từ khi chúng tôi đi tiên phong trong nghiên cứu đặt nền móng cho việc tạo ra Web, chúng tôi đã phát triển sự hiểu biết về khoa học máy tính. Viện Khoa học Web của chúng tôi là nơi sinh viên và các nhà nghiên cứu đến để điều tra cách Web sẽ tiếp tục thay đổi thế giới.

Chúng tôi đang đẩy ranh giới của hiệu suất thể thao. Sử dụng kết hợp các cơ sở quy mô lớn của chúng tôi, bao gồm các hầm gió và bể kéo, nghiên cứu kỹ thuật của chúng tôi đang giúp các vận động viên ưu tú có được lợi thế cạnh tranh quan trọng đó.

Chúng tôi đã đầu tư 8 triệu bảng vào các phòng thí nghiệm giảng dạy và dự án đại học cho ngành kỹ thuật điện, cùng với các cơ sở tính toán rộng lớn. Phòng sạch của chúng tôi là phòng sạch đa ngành lớn nhất thuộc loại này ở Anh, cung cấp các cơ sở đẳng cấp thế giới cho sinh viên đại học của chúng tôi.

Trung tâm Kỹ thuật, Thiết kế và Sản xuất (EDMC) là một hội thảo kỹ thuật chuyên nghiệp, được sử dụng bởi các sinh viên và nhà nghiên cứu. Các cơ sở rộng lớn của nó bao gồm máy in 3D, thiết bị CNC, phần mềm CAD / CAM và xưởng đào tạo.

Cuộc sống sinh viên của bạn ở Malaysia

Khuôn viên

Cơ sở Malaysia của chúng tôi được đặt trong EduCity - một trong những phát triển quan trọng nhất ở Iskandar Malaysia. Đây là một khái niệm tiên phong về các đối tác giáo dục tốt nhất trong lớp, bao gồm các trường đại học được công nhận trên toàn cầu như Southampton, Newcastle và Reading, tất cả đều có chung các cơ sở thể thao và giải trí tiêu chuẩn quốc tế. Trong khuôn viên trường, bạn sẽ ở trong phòng khách hiện đại, được trang bị một quán cà phê, phòng giặt quần áo, phòng cầu nguyện, phòng trò chơi trong nhà, cầu lông ngoài trời, sân bóng rổ và sân thượng đẹp như tranh vẽ với tầm nhìn ra khu vực xung quanh.

108131_Capture.JPG

Khu vực xung quanh

Ở trung tâm khu kinh tế của Malaysia, EduCity cách cầu vượt thứ hai đến Singapore 8km. Có thể dễ dàng truy cập thông qua Đường cao tốc ven biển nối trực tiếp Medini với Johor Bahru và Đường cao tốc liên kết thứ hai của Malaysia Singapore. Trung tâm hàng không khu vực của Singapore, Sân bay Quốc tế Changi, cách đó 60 phút lái xe và chúng tôi chỉ cách Sân bay Quốc tế Senai 30 phút.

Thể thao

Học sinh tại Cơ sở Malaysia của chúng tôi có quyền truy cập vào các cơ sở thể thao và giải trí đặc biệt tại EduCity, bao gồm sân vận động thể thao có sức chứa 6.000 với sân bóng đá / bóng bầu dục và đường đua thể thao 400 mét tuân thủ các tiêu chuẩn của Hiệp hội Điền kinh. Ngoài ra còn có một trung tâm dưới nước với một bể bơi kích thước Olympic, đáp ứng các tiêu chuẩn của Liên đoàn bơi lội quốc tế cho môn bóng nước và bơi lội đồng bộ.

Cuộc sống sinh viên của bạn ở Anh

Năm ba và bốn được dành tại khuôn viên của chúng tôi ở Vương quốc Anh, nơi mang đến một bầu không khí thân thiện, sôi động và đa dạng cho công việc và giải trí. Mỗi trường trong bảy cơ sở của chúng tôi có cảm nhận riêng biệt nhưng tất cả đều có chung ý thức về cộng đồng, trong đó việc học tập và đời sống xã hội của bạn có thể phát triển.

Định hình tương lai của bạn

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cơ khí của Southampton được tuyển dụng thành công tại các tổ chức cao cấp như: Aston Martin Lagonda, BAE Systems, Deloitte, Dyson, Ford, Fujitsu, GE Hàng không, GlaxoSmithKline, Jaguar Land Rover, JP Morgan, Lloyds, Malaysia Airlines, McLaren Ô tô, Đội đua Công thức 1 của Panasonic, Ricardo, Rolls-Royce, Sahara Force Ấn Độ, Siemens

108132_Capture.JPG

Chúng tôi là:

 • Thành viên sáng lập của Tập đoàn Russell
 • Một trường đại học top 20 của Vương quốc Anh (The Times and Sunday Times Good University Guide 2019)
 • Một trường đại học top 100 toàn cầu (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019)
 • Số 4 về Kỹ thuật cơ khí - (The Times Good University Guide, 2020)
 • Số 3 cho điện
 • Số 6 ở Anh về Hàng không và Du hành vũ trụ - (Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh 2020)
 • Nhắm mục tiêu của các nhà tuyển dụng hàng đầu

Địa điểm

Johor Bahru

Address
No. 3, Persiaran Canselor 1,
Kota Ilmu EduCity,
79200 Iskandar Puteri, Johor,

Johor Bahru, Johor, Malaysia

Southampton

Address
SO14 0DA Southampton, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland