AUM American University of Malta

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

137230_16x4.5UniImage1-WithText.jpg

Tại sao lại là AUM?

Đại học Mỹ Malta (AUM) là một trường đại học kiểu Mỹ dành riêng cho giáo dục đại học và nghiên cứu cho một cộng đồng quốc tế ở tiêu chuẩn cao nhất. Các chương trình cấp bằng, hoạt động nghiên cứu và phục vụ cộng đồng sẽ thay đổi cuộc sống và phục vụ xã hội bằng cách giáo dục những công dân hiểu biết về đạo đức, tạo ra kiến thức và đưa kiến thức vào làm việc trong một môi trường toàn cầu.

AUM giáo dục một nhóm sinh viên đa dạng trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm đạo đức, những nhà tư tưởng phê phán và các nhà lãnh đạo tương lai trong một môi trường học tập đầy thách thức về mặt học thuật. Nó phấn đấu không ngừng để đổi mới và nâng cao chất lượng trong giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ công cộng và phát triển kinh tế.

Cách AUM cung cấp các chương trình cấp bằng tạo nên một khối xây dựng quan trọng trong nền tảng bản sắc của nó. Mỗi chương trình hướng dẫn sinh viên xây dựng kiến thức của họ từ nền tảng và cấu trúc kiến thức theo cách mạch lạc và hợp tác. Nó đưa sinh viên tất cả các cách từ nguyên tắc cơ bản đến thực hành thực hành với các công nghệ công nghiệp mới nhất phù hợp với lĩnh vực của họ.

Tại sao nên học ở Malta?

Nằm ở trung tâm Địa Trung Hải, giữa Châu Âu và Bắc Phi, Malta là quốc gia thành viên nhỏ nhất của Liên minh Châu Âu. Nổi tiếng với lịch sử 7.000 năm và 300 ngày nắng, Malta đã nổi lên như một trong những câu chuyện thành công đáng chú ý nhất ở Eurozone. Được công nhận về thái độ ủng hộ kinh doanh, cơ sở hạ tầng hiện đại và chi phí kinh doanh khiêm tốn, nó đã trở thành quốc gia cho các doanh nhân có tư duy phát triển và các công ty đa quốc gia.

137231_16x4.5StudentsImage3.jpg

Công nhận

Đại học Hoa Kỳ Malta (AUM) hợp nhất tốt nhất của cả hai thế giới về tiêu chuẩn học tập và công nhận. Tất cả các chương trình được thiết kế bởi một hội đồng giảng viên chuyên nghiệp để tuân thủ các tiêu chuẩn Giáo dục Hoa Kỳ ở cấp độ đại học. Mọi bằng cấp đều được công nhận, sau sự xem xét kỹ lưỡng của Ủy ban Quốc gia về Giáo dục Đại học và Giáo dục Đại học (NCFHE) của Malta. Đổi lại, điều này có nghĩa là tất cả các độ được cung cấp tại AUM cũng được công nhận hoàn toàn trên khắp châu Âu và hơn thế nữa. Cách chúng tôi cung cấp các chương trình cấp bằng của chúng tôi tạo nên một nền tảng quan trọng của bản sắc của chúng tôi tại AUM. Nền giáo dục kiểu Mỹ kết hợp với môi trường châu Âu và cơ thể sinh viên đa văn hóa cung cấp môi trường hoàn hảo và giá trị gia tăng cho việc học tập của bạn.

Chương trình của chúng tôi

Chương trình đại học

Cho dù bạn muốn thiết lập một khởi nghiệp sáng tạo và thành công về mặt tài chính, thiết kế thế hệ trò chơi video tiếp theo hoặc lên kế hoạch bố trí của một thành phố tương lai, bạn đã đến đúng nơi.

Chúng tôi cung cấp 10 chương trình đại học:

 • BS trong quản trị kinh doanh
 • Cử nhân Kinh doanh và Tài chính
 • BS trong kế toán
 • BS phát triển trò chơi
 • Cử nhân Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông
 • Cử nhân Kỹ thuật công nghiệp
 • BS kỹ sư cơ khí
 • Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng
 • Cử nhân Thiết kế đồ họa và Hoạt hình
 • Cử nhân Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc

Chương trình sau đại học

Chọn từ ba chương trình sau đại học của chúng tôi trong lĩnh vực Kinh doanh và Kỹ thuật. Chương trình giảng dạy giải quyết một loạt các vấn đề đương đại và cấp bách, với lý thuyết và thực hành đáng chú ý như nhau. Được giám sát bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới, chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Chúng tôi cung cấp ba chương trình sau đại học:

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
 • Thạc sĩ quản lý kỹ thuật
 • Thạc sĩ An ninh mạng

Tiếng Anh cho Chương trình Học thuật

Chương trình EAP tại Đại học Hoa Kỳ Malta được thiết kế để giúp sinh viên đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập học ngoại trừ trình độ ngôn ngữ và cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh để bắt đầu chương trình cấp bằng. Chương trình này sẽ giúp sinh viên cải thiện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết để giúp họ thành công khi bắt đầu bằng cấp.

137232_16x4.5StudentsImage2.jpg

Học bổng

Học bổng tiếng Malta và EU

AUM đang cung cấp học bổng toàn phần cho các ứng viên đại học là công dân Malta hoặc EU cư trú tại Malta trong 5 năm qua. Ứng viên phải hoàn thành đơn xin nhập học để được xem xét.

Cuộc sống sinh viên tại AUM

Đừng chỉ đến uni mà hãy tận dụng tối đa nó. Tại AUM, chúng tôi khuyến khích sinh viên của mình tham gia vào một danh sách dài các hoạt động do trường đại học tài trợ. Từ những chuyến đi biển đến những chuyến thám hiểm văn hóa trên toàn đảo, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo sinh viên của chúng tôi có nhiều cơ hội vui chơi. Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ có trải nghiệm lớp học tích cực mà còn có nhiều cơ hội để phát triển tình bạn lâu dài.

Campus của chúng tôi

AUM nằm ở Bormla, còn được gọi là Cospicua, một trong ba thành phố mang tính biểu tượng của Malta. Khu vực này giàu văn hóa, lịch sử đa dạng và các nhà hàng và quán cà phê bên bờ sông xinh đẹp. Khuôn viên của chúng tôi, ban đầu được thiết kế bởi William Scamp, được sử dụng trong Thế chiến II như một căn cứ hải quân của Anh. Bị đánh bom nặng nề trong thời gian này, tòa nhà bị bỏ hoang trong nhiều năm. Quá trình phục hồi bao gồm những nỗ lực để giữ gìn lịch sử các cổ vật trong tòa nhà.

137233_16x4.5StudentsImage1.jpg

Địa điểm

Cospicua

Address
BML 1013 Cospicua, Malta

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn