EEC-ITIS Malta Tourism and Languages Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EEC-ITIS Malta tọa lạc tại San Gwann, Malta, nơi các hòn đảo tự là thiên đường du lịch, nơi chứa hơn 100 khách sạn, một số lượng lớn các nhà hàng và trung tâm giải trí trong một diện tích nhỏ chỉ 316 sq. km (122 mét vuông). Khoảng một nửa số việc làm trong quần đảo được kết nối trực tiếp hoặc gián tiếp với du lịch. Du lịch là trụ cột mạnh nhất của nền kinh tế Maltese. Môi trường này đánh dấu Malta là nơi hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên nào trong các nghiên cứu về du lịch để học hỏi và có được sự đào tạo tay đầu tiên trong thực tế thực tế của các hoạt động của ngành.

Giới thiệu về EEC-ITIS

Viện Ngôn ngữ và Du lịch của EEC-ITIS là một sự sáp nhập của hai trường được biết đến từ lâu và Học viện du lịch Malta (ITIS) và Viện Ngôn ngữ học EEC. Học viện được cấp phép bởi Ủy ban Quốc gia về Giáo dục Đại học và Cao hơn. Đây cũng là trường đối tác của IMI Viện Quản lý Quốc tế, Thụy Sĩ.

Đây là trung tâm du lịch cam kết thúc đẩy giáo dục và đào tạo trong và cho ngành công nghiệp và bằng nhiều phương tiện khuyến khích và phát triển tính sáng tạo và học tập, vì lợi ích của cộng đồng tại quốc gia mà sinh viên của Học viện sinh sống. Tăng cường, bảo vệ và phổ biến kiến ​​thức và văn hoá thông qua việc giảng dạy và ảnh hưởng và ví dụ về cuộc sống của công ty nhằm thúc đẩy trí tuệ và sự hiểu biết. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho mỗi sinh viên cơ hội tốt nhất để có được những kiến ​​thức cập nhật về lĩnh vực Quản lý Du lịch Quốc tế và phát triển các kỹ năng phù hợp với nhu cầu hiện tại và tương lai của họ. Nhiệm vụ của chúng tôi thâm nhập và củng cố phương pháp giảng dạy và học tập của chúng tôi. Các nhu cầu cụ thể, do đó sự kết hợp đặc biệt của kiến ​​thức và kỹ năng được yêu cầu rất khác nhau giữa các nhóm sinh viên khác nhau, chủ yếu là do sự đa dạng của quốc tịch trong cơ thể học sinh và các điểm đến việc làm đầu tiên có thể xảy ra.

Kỹ thuật ITIS

Học viện Malta thừa nhận rằng một học sinh là một cá nhân. Học viện được điều hành với một không khí rất thân thiện và hiểu được mong muốn của học sinh để học hỏi và thành công càng nhanh càng tốt. Chúng tôi không chờ đợi thời gian và sử dụng các kỹ thuật học tập khác nhau để sinh viên có thể đạt được mục tiêu của họ tại một thời gian tương đối ngắn.

Tiêu chuẩn cao

Malta cũng có những tiêu chuẩn giáo dục cao và Viện EEC-ITIS Malta cũng không ngoại lệ. Các khóa học, chứng chỉ và văn bằng của chúng tôi và bằng Cử nhân được phê duyệt và công nhận bởi NCFHE và IMI, những người tiên phong và các chuyên gia Quản lý Du lịch Quốc tế. IMIe được Bộ Giáo dục của Thụy Sĩ Canton of Nidwalden công nhận. Sinh viên hoàn thành Bằng BA (Hons) Bằng cấp của chúng tôi có đủ điều kiện để theo học tại LMBA hoặc MBA tại IMI cũng được chứng nhận và trao tặng bởi Đại học Manchester Metropolitan, Vương quốc Anh. EEC-ITIS cung cấp một nền giáo dục hoàn chỉnh về du lịch, bao gồm văn bằng sau đại học và bằng MBA về quản lý khách sạn và quản lý du lịch quốc tế. Đại học Manchester Metropolitan được xếp hạng trong 10 trường hàng đầu của Vương quốc Anh bằng cách đứng đầu các tờ báo độc lập của Anh, "The Times", "Daily Telegraph" và "Guardian".

Học phí thấp

So với các nước EU và các nước châu Âu khác, giáo dục ở Malta khá rẻ và các khóa học của chúng tôi cũng vậy. Trong một số trường hợp, lệ phí của chúng tôi ít hơn một nửa lệ phí mà một trong những sẽ phải trả cho một bằng tốt nghiệp tương tự.

Các lớp học nhỏ với sự chú ý cá nhân

Các giảng viên có trình độ cao của chúng tôi có thể chỉ định một sự chú ý tập trung hơn vào nhu cầu cá nhân của học sinh và giúp thu được nhiều nhất từ ​​các bài học.

Cơ sở

Phòng học được trang bị tốt, dịch vụ photocopy, dịch vụ internet miễn phí, thư viện, dịch vụ chăm sóc sinh viên và nhiều thứ nữa.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BA » Nhìn Các chứng nhận » Nhìn Diplomas » Nhìn Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BA

Cử nhân nghệ thuật với danh dự trong quản lý du lịch quốc tế và quản lý khách sạn

Tại trường Toàn thời gian 3 năm October 2019 Malta San Gwann

Chương trình này nhằm mục đích học thuật và chuyên nghiệp nhằm cung cấp kiến ​​thức cụ thể về kinh doanh du lịch và dịch vụ khách sạn và bao gồm các lĩnh vực cụ thể trong quản lý du lịch trong các vấn đề về tài chính, nhân sự, cơ sở vật chất và hoạt động cũng như tiếp thị điểm đến. [+]

Nhóm mục tiêu

Khóa học là cơ hội cho các nhóm mục tiêu khác nhau như sau

Các cá nhân là những người đang tìm kiếm sự nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn Bất cứ ai đã làm việc trong ngành hoặc đang cung cấp các dịch vụ có liên quan thông qua doanh nghiệp của họ và muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của họ trong khi cập nhật kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực của họ trong lĩnh vực này. Các doanh nhân đang mong muốn đang tìm kiếm để mở kinh doanh riêng của họ trong du lịch và hiếu khách. Yêu cầu đầu vào 17 tuổi trở lên Hoàn thành tốt nghiệp cấp ba hoặc cấp ba được chấp thuận hoặc có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch liên quan cộng với hoàn thành quá trình phỏng vấn để xác định sự phù hợp cho khóa học này. Cuộc phỏng vấn sẽ bao gồm một số câu hỏi liên quan đến ngành du lịch mà học sinh nên có thể trả lời để xác định người nộp đơn đã hỏi một cách khéo léo kiến ​​thức từ kinh nghiệm làm việc. Bằng chứng về thành thạo Anh ngữ, điểm tổng quát của một trong các điểm sau: IELTS Học thuật: 5.5, TOEFL Paper: 525, TOEFL Internet: 72, Pearson JETSET: cấp 5, Cambridge CAE: B2 Chính sách và thủ tục đánh giá chung ... [-]

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 9, EEC-ITIS Building, Triq S. Pietru, San Gwann SGN 2310, Malta
San Gwann, Malta