Đọc Mô tả chính thức

London School of Commerce Malta

Một phần của Nhóm các trường Cao đẳng Thương mại London (Anh) trong Hiệp hội với Đại học Bedfordshire

Malta campus

London School of Commerce Malta cung cấp một khuôn viên trường tọa lạc tại vị trí tuyệt vời ở một hòn đảo quyến rũ của Malta, nơi tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ quốc gia chính thức và được mọi người dân khắp nơi nói đến. Khuôn viên trường LSC Malta được trang bị tất cả các tiện nghi cần thiết để có một trải nghiệm học tập tích cực bao gồm Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên, thư viện được trang bị và trang bị tốt, và các khu vui chơi giải trí.

Thư viện của thư viện LSC Malta bao gồm một khoản vay và bộ tài liệu tham khảo của tất cả các tài liệu chính và các bài đọc được đề nghị. Một bộ sưu tập các kỹ năng học tập và các phương pháp nghiên cứu tài liệu tham khảo cũng có sẵn. Ngoài ra, sinh viên sẽ có toàn quyền truy cập vào hơn 70.000 văn bản có sẵn bằng điện tử thông qua thư viện trực tuyến của LSC.

Các cơ sở hiện đại của LSC Malta và các nguồn tài nguyên học tập toàn diện sẽ cung cấp cho bạn những công cụ phù hợp để tiến bộ trong học tập của bạn đồng thời phát triển kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết cho sự nghiệp trong kinh doanh quốc tế. LSC Malta tự hào là giảng viên giảng dạy của nó bao gồm các giáo sư xuất sắc, các nhà nghiên cứu và các học giả chuyên nghiệp có trình độ cao.

Lợi ích của LSC Malta

Khuôn viên này nằm trong vùng lân cận của thành phố lịch sử của Valletta, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, và dễ dàng tiếp cận với trung tâm vận tải chính của đảo cũng như vô số các địa điểm lịch sử, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí và các địa điểm giải trí .

Tại LSC Malta bạn sẽ được đắm mình trong một môi trường hoàn toàn khác biệt bao gồm sinh viên là một dân tộc tan chảy của các dân tộc và nền văn hoá, làm cho nền giáo dục của bạn trở thành một trải nghiệm thực sự vượt trội so với thành tích học tập chính yếu.

LSC Malta được cấp phép như là một Học viện Giáo dục Đại học (Số Giấy phép 2014-FHI-025).

Lợi ích chính

  • Có được bằng cấp được công nhận trên toàn cầu
  • Cơ hội chuyển tín chỉ sang (Anh) để có được bằng MBA của Anh
  • Phí khóa học cạnh tranh cực kỳ, phải trả trong các đợt linh hoạt
  • Học tập và sống trong một môi trường độc đáo của một quốc gia Địa Trung Hải nói tiếng Anh
  • Giảng viên quốc tế nổi tiếng
  • Được hưởng lợi từ một khuôn viên hiện đại, trang bị đầy đủ tại một vị trí trung tâm
  • Truy cập 70,000 tài liệu học tập trực tuyến
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

London School of Commerce Malta

Các BA (Hons) cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục trong kinh doanh mà sẽ cho phép họ để thành công trong việc làm trong tương lai của họ và sự nghiệp. Bằng cấp yêu cầ ... [+]

Yêu cầuÍt nhất 2 mức Anh A 'hoặc tương đươngPhải có ít nhất 18 tuổiKhả năng tiếng Anh tối thiểu tại CEFR B2. Sinh viên không có năng lực tiếng Anh cần thiết có thể học các khóa học tiếng Anh dự bị trước khi học.

Các BA (Hons) cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục trong kinh doanh mà sẽ cho phép họ để thành công trong việc làm trong tương lai của họ và sự nghiệp. Bằng cấp yêu cầu học sinh theo đuổi nhiều kinh nghiệm học tập để chuẩn bị cho việc làm và đặt nền móng vững chắc sẽ cung cấp nền tảng vững chắc cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Các môđun cốt lõi sẽ cung cấp các nguyên tắc cơ bản về lý thuyết kinh doanh và quản lý, trong khi các lựa chọn về khóa học sẽ cho phép sinh viên chuyên môn hoá các lĩnh vực cụ thể hoặc để chuẩn bị cho các yêu cầu chuyên môn được xác định. Ngoài ra, một yếu tố thực tế sẽ giúp họ phát triển các kỹ năng về CNTT, phân tích và truyền thông.... [-]

Malta Floriana
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Inauguration of LSC Malta

Study at LSC Malta

Student from Morocco